247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 857: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 857: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 857: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhìn xem đao khí màu vàng kia sắp chém giết thiên tài này, trên mặt trung niên nam nhân kia đã lộ ra dữ tợn mà cười đắc ý, giống như đã nghĩ tới tương lai mỹ hảo của mình.

Phanh!

Bất quá nhưng vào lúc này, chỉ thấy Kỷ Huyên Nhi bỗng nhiên song chưởng vỗ ra về phía trước, trên tay trái của nàng thiêu đốt lên Liệt Diễm màu đỏ thẫm, trên tay phải ngưng kết lấy Hàn Băng màu trắng, một thủy một hỏa, một lạnh một nóng, một trước một sau nghênh tiếp đao khí kim sắc cực lớn kia.

Sau một khắc, lực lượng lạnh như băng kia dĩ nhiên là trực tiếp đông cứng đạo đao khí kia rồi!

Tuy đao khí cường hoành kia lập tức muốn phá tan băng khí ngưng kết này, nhưng lúc này, năng lượng nóng rực cũng tới đến, ngược lại thiêu đốt luôn cả Hàn Băng cùng đao khí màu vàng kia

Một lạnh một nóng, hai loại lực lượng cực hạn vào lúc này xảy ra phản ứng cực hạn, một loại lực lượng dung hợp khủng bố cực hạn bị kích phát ra, cuối cùng dĩ nhiên đánh tan hơn phân nửa một đao này của Lục cấp Võ Tôn!

Bất quá dù sao lực lượng của Lục cấp Võ Tôn so với nhất cấp Võ Tôn cường đại hơn nhiều lắm, tuy lạnh nóng cực hạn chi lực này nuốt sống hơn phân nửa lực lượng một đao kia, nhưng dư kình vẫn chưa tiêu tán toàn bộ, một đao kia phá vỡ phong khóa, tiếp tục chém tới Kỷ Huyên Nhi.

PHỐC!

Kỷ Huyên Nhi ở cuối cùng còn định dùng Mộc hệ nguyên khí đi ngăn cản một đạo đao khí này, nhưng kết quả còn không có thành công, bị dư kình một đạo đao khí kia trực tiếp oanh kích lên trên thân thể, nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi.

- Điều này sao có thể! Chỉ là Võ Tôn cấp một, dĩ nhiên cũng có thể đở nổi một đao Lục cấp Võ Tôn của ta?

Sắc mặt tên Võ Tôn cường giả đối diện kia không khỏi khẽ biến, hắn biết rõ uy lực một đao kia của mình, đây chính là ngay cả Võ Tôn bốn năm cấp cũng có thể chém giết, nhưng bây giờ chỉ là tạo thành vết thương nhẹ cho đối phương!

Hơn nữa nữ tử này hoàn toàn chính xác cũng là như Tần Phàm, chỉ là vừa đột phá đến Võ Tôn chi cảnh liền có thể khống chế đến ba loại nguyên khí bất đồng!

Nhất là phương thức quỷ dị dùng hai chủng lực lượng bất đồng ngăn cản công kích vừa rồi kia, càng làm cho hắn cảm thấy kinh ngạc không thôi.

- Cô gái này cùng Tần Phàm, thật sự đều là quá kinh khủng, tuyệt đối không thể để cho bọn hắn sống sót, nếu không ngày sau ta tuyệt đối là ngăn cản không nổi bọn hắn báo thù!

Trong nội tâm Võ Tôn cường giả này nhấc lên sóng to gió lớn, nhưng trên tay cũng không dám có nửa điểm hàm hồ, thấy một kích giết không chết Kỷ Huyên Nhi, liền lần nữa giơ trường đao trong tay lên.

Lúc này đây hắn là ý định trực tiếp sử dụng vũ kỹ mạnh nhất của mình!

- Phệ Huyết Kim Đao!

Sắc mặt của hắn ngưng trọng, sau đó âm trầm quát khẽ một tiếng, vào lúc này tên Võ Tôn cường giả kia một đao hướng về chỗ của Kỷ Huyên Nhi cùng Tần Phàm bổ tới.

Một đao kia hắn cố ý lựa chọn tới gần phương hướng Tần Phàm, hắn chính là muốn để cho nữ tử này không cách nào né tránh!

Nếu như Kỷ Huyên Nhi tránh né, như vậy hắn liền trước hết giết Tần Phàm!

Nguyên khí chồn cuộn ở dưới đao thế của tên trung niên Võ Tôn cường giả dẫn dắt, như là có một dòng sông nguyên khí màu vàng từ trên trời giáng xuống, đao khí cực lớn Tê Thiên Liệt Địa, tựa hồ ngay cả ánh mặt trời cũng bị một đạo đao khí này thu nạp, những nơi đao khí đi qua, thôn phệ hết thảy!

Lúc này Kỷ Huyên Nhi đối mặt một đạo đao khí kia, đích thật là cảm thấy một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, nhưng sắc mặt nàng lại y nguyên lạnh như băng, hai tay nhanh kết xuất một cái thủ ấn, hai chủng khí tức một lạnh một nóng bao phủ quấn quanh lấy hai tay, một cái đồ án như là Lục Hợp bát quái ẩn ẩn hiển hiện ở bên trên.

Trong truyền thừa lạnh nóng chi đạo ghi lại năm đại sát chiêu, đây là đệ ngũ sát chiêu yếu nhất, cần Võ Tôn chi cảnh mới có thể sử dụng, hiện tại Kỷ Huyên Nhi chỉ là vừa đột phá không lâu, chỉ có thể miễn cưỡng thi triển.

Cảm nhận được 2 cổ lực lượng lạnh nóng mãnh liệt xung đột trong cơ thể, sắc mặt của Kỷ Huyên Nhi cũng trở nên trắng bệch đi một tí, nhưng nàng vẫn kiên trì, sau đó ở thời điểm đạo đao khí kim sắc sắp trảm đến, thủ ấn đột nhiên đẩy về phía trước!

Oanh!

Hai chủng lực lượng lạnh nóng cực hạn dung hợp, bộc phát ra một cổ lực lượng vô cùng khủng bố, loại lực lượng này xuất hiện, làm cho nhiệt độ bốn phía cũng cực kỳ nhanh biến hóa, lạnh nóng luân chuyển tầm đó, để cho thân thể người cơ hồ khó có thể chịu đựng được.

Vào lúc này, Tần Phàm cũng không khỏi đột nhiên mở mắt!

Lúc này trạng thái thân thể của hắn rõ ràng đã khá hơn một chút, mặc dù cách trạng thái toàn thịnh kém rất xa, nhưng đã không giống vừa rồi mặc người chém giết như vậy rồi!

Mà thời điểm hắn mở mắt, chứng kiến Kỷ Huyên Nhi chỉ là vừa đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, dĩ nhiên có thể có được thực lực mạnh mẽ như vậy, cái này lại để cho trong nội tâm hắn cũng không khỏi kinh ngạc không thôi.

Đối phương là một Lục cấp Võ Tôn ah!

Tuy đối với thời toàn thịnh, hắn là sẽ không đặt vào mắt, nhưng nếu đối với Võ Tôn cường giả bình thường, đặc biệt là Võ Tôn cường giả cấp một, cái kia tuyệt đối là tồn tại nhìn lên! Dù là hắn lúc trước thời điểm vẫn còn là Võ Tôn cấp một, cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của Lục cấp Võ Tôn!

Thậm chí rất có thể là bị miểu sát!

Nhưng hôm nay Kỷ Huyên Nhi dĩ nhiên là bằng vào lực lượng quỷ dị của Cực Hạn Chi Đạo, ở trên tay Lục cấp Võ Tôn kiên trì lâu như vậy!

Thời gian đã vượt qua một phút đồng hồ rồi!

Tần Phàm vốn dự tính chỉ là nửa phút mà thôi!

Càng làm cho hắn rung động chính là, sau khi tên Lục cấp Võ Tôn cường giả đối diện kia thi triển ra vũ kỹ mạnh nhất, vừa rồi Kỷ Huyên Nhi phát ra đồ án bát quái, lại vẫn có thể ẩn ẩn kháng trụ một đạo đao khí vô cùng cường hoành kia!

Oanh!

Dù sao Võ Tôn cấp một cùng Lục cấp Võ Tôn chênh lệch vẫn là quá lớn, sau một khắc, đồ án Bát quái rốt cục bị đạo đao khí kia trảm phá hoàn toàn, đao khí cuồn cuộn trực tiếp chém tới trên người Kỷ Huyên Nhi!

- Hừ, muốn chết!

Vào lúc này Tần Phàm rốt cục từ trên mặt đất nhảy lên, sau đó thân hình lóe lên, ngăn ở phía trước đạo đao khí kia, trực tiếp nương tựa theo Huyền Vũ chi khí cùng Thiên Trận Giáp hóa giải một đao này.

Sau đó ngẩng đầu, ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía tên Lục cấp Võ Tôn đối diện kia, tên này lộ ra sắc mặt đại biến, phảng phất như là nhìn thấy một đầu Mãnh Hổ rơi xuống bình dương, rốt cục lần nữa gào thét về rừng!

Lúc này Tần Phàm ở dưới tác dụng của Sinh Cơ Tạo Huyết Đan, huyết dịch thể nội đã khôi phục tám chín thành rồi, mặc dù nói một ít cơ năng của thân thể vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, nhưng khí lực của hắn vốn cực kỳ cường hãn, ít nhất có thể lại kích phát ma chủng lần nữa rồi.

Kỳ Lân ma chủng để cho Tần Phàm có được cánh tay Kỳ Lân, Chu Tước ma chủng để cho Tần Phàm có được Chu Tước Chi Dực, mà Huyền Vũ ma chủng thì lại để cho Tần Phàm có được Huyền Vũ chi khí hộ thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 857: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.