247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 856: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 856: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 856: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bất quá may mắn hắn có Thiên Trận Giáp bảo hộ, hơn nữa khí lực của hắn cường hãn, nên có thể đơn giản ngạnh kháng xuống. Chỉ là khí huyết không khỏi quay cuồng, máu mới vừa khôi phục, thiếu chút nữa lại phun ra một ngụm.

- Ha ha, vừa rồi ngươi không phải nói ta tiến tới một bước liền giết chết ta sao? Hiện tại như thế nào không động thủ rồi hả?

Nhìn thấy Tần Phàm chật vật né tránh, tên trung niên Võ Tôn kia rốt cục phát ra cuồng tiếu, lộ ra không kiêng nể gì cả rồi.

Tần Phàm lạnh lùng nhìn xem trung niên nam tử cuồng tiếu này, trong nội tâm không khỏi có loại cảm giác biệt khuất mà bất đắc dĩ, như gã Võ Tôn cấp sáu trước mặt này, mặc dù nói là cảnh giới cùng mình tương đương, nhưng nếu là ở bình thường, hắn tùy thời đều có thể đánh chết.

Không địch lúc này, hắn nhưng lại hổ rơi Bình Dương bị khuyển lấn.

- Kỳ Tích Chi Tử, chê cười mà thôi!

Sau một khắc, trên mặt tên trung niên Võ Tôn kia cười dữ tợn, ý định lần nữa bổ ra một đao. Đã biết Tần Phàm hư thật, lúc này đây hắn lộ ra càng có lòng tin rồi.

Bất quá vào lúc này, bầu trời bỗng nhiên tối sầm lại, liền chứng kiến có một đạo thân ảnh màu đen từ trên trời giáng xuống, đã rơi vào giữa hai người, chắn ở trước mặt Tần Phàm.

- Kỷ Huyên Nhi, nàng thành công đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rồi hả?

Chứng kiến đạo thân ảnh này, hai con ngươi của Tần Phàm không khỏi sáng ngời, lập tức không chờ đối phương trả lời, hắn lập tức lần nữa ngồi xếp bằng, trong miệng nói ra: truyện copy từ

- Chỉ cần kiên trì nửa phút là đủ.

- Đạo tâm tình chi môn thứ ba chính là tuyệt vọng chi môn, cần nhân tài có ý chí võ đạo thập phần kiên định mới có thể đột phá, lúc này đây Kỷ Huyên Nhi hẳn là mượn chấp niệm báo thù phá tan, bất quá loại cừu hận này là động lực cũng là lực cản, hiện tại nàng mượn cái này thành Tôn, nếu như ngày sau không thể thành công báo thù, rất có thể sẽ cả đời không cách nào thành Thánh.

Trước khi nhắm mắt lại, Tần Phàm liếc nhìn đạo thân ảnh kia, trong nội tâm cuối cùng thầm nghĩ.

Kỳ thật hắn cũng rất muốn biết thế lực tàn sát cả gia tộc Kỷ Huyên Nhi cùng thị trấn nhỏ kia, hắn rất muốn giúp nữ tử đáng thương này.

Bất quá lúc này rõ ràng không phải thời điểm nghĩ cái này, hắn phải nhanh khôi phục thương thế của mình!

Nếu không, hắn ở trên tay Tần Thiên Hoành cũng sống sót, nhưng cuối cùng nếu như chết ở trên tay vô danh tiểu tốt trước mắt kia, vậy thì thật là chết không nhắm mắt rồi.

Tần Phàm biết rõ Kỷ Huyên Nhi tu luyện lạnh nóng Cực Hạn Chi Đạo, nếu so với Võ Tôn bình thường cường hơn rất nhiều, nhưng dù sao nàng chỉ là vừa đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, mà trung niên nam tử trước mặt kia chính là Lục cấp Võ Tôn, cho nên Tần Phàm không bắt buộc Kỷ Huyên Nhi có thể đả bại đối phương, chỉ là truyền âm bảo đối phương kéo dài nửa phút.

Chỉ cần cố gắng nhịn qua trong khoảng thời gian này, thương thế của hắn liền có thể khôi phục một ít, đến lúc đó một gã Lục cấp Võ Tôn này đối với hắn mà nói đã không coi là cái gì.

Nhưng vào lúc này Kỷ Huyên Nhi lại không nói gì, chỉ là ánh mắt lạnh lùng nhìn tên Lục cấp Võ Tôn trước mắt kia, sau khi đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, tại trên người của nàng, có một loại khí chất kỳ quái, để cho người cảm giác vô cùng thần bí.

- Cô gái này chỉ sợ cũng chỉ là hai mươi tuổi mà thôi, vậy mà cũng đã đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rồi? Lúc nào Võ Tôn chi cảnh trở nên dễ dàng đột phá như vậy, vốn là cái Kỳ Tích Chi Tử này, cái này... chẳng lẽ là Kỳ Tích Chi Nữ sao?

Trung niên Võ Tôn đối diện kia, sau khi nhìn thấy Kỷ Huyên Nhi, trong lòng cũng có một loại rung động.

- Ngươi là ai?

Mà lập tức hai mắt của hắn không khỏi có chút ngưng tụ, lông mày cũng nhíu lại. Hắn vốn cho rằng vừa rồi người đột phá Võ Tôn chi cảnh sẽ là trưởng bối của Tần Phàm, nhưng như thế nào cũng không nghĩ ra vậy mà sẽ là một nữ tử trẻ tuổi như vậy!

Điều này đại biểu lấy lại là một yêu nghiệt sinh ra đời rồi!

Mà một siêu cấp thiên tài như vậy, hơn nữa còn là một nữ tử, trước kia cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua, cái này làm cho trong lòng của hắn càng cảm thấy quỷ dị .

Bất quá đối với câu hỏi của người này, Kỷ Huyên Nhi lại sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, cũng không trả lời. Nàng vốn chính là loại tính cách này, dù là cùng Tần Phàm một chỗ cũng rất ít nói, ở trước mặt người xa lạ càng là cơ hồ không nói một lời.

- Hừ, cho dù ngươi lại thiên tài thì như thế nào, bất quá là vừa mới đột phá đến Võ Tôn chi cảnh mà thôi! Ta một gã Lục cấp Võ Tôn chẳng lẽ còn sợ ngươi?

Thấy Kỷ Huyên Nhi không có trả lời, trung niên Võ Tôn kia vào lúc này hừ lạnh một tiếng, sau đó dữ tợn cười nói:

- Ha ha, tốt, hai siêu cấp thiên tài đầy đủ khiếp sợ đại lục! Hai cái kỳ tích! Bất quá hôm nay đều phải chôn vùi ở trên tay của ta, từ nay về sau ta mới thật sự là kỳ tích!

Nhìn xem người này liều lĩnh vui vẻ, Kỷ Huyên Nhi y nguyên chỉ là ánh mắt lạnh lùng, không có phản ứng chút nào, như là đang nhìn người nọ biểu diễn hài kịch. Ánh mắt như vậy, làm cho Lục cấp Võ Tôn thực lực không tệ kai cũng không khỏi có chút sợ hãi.

- Xú nha đầu, không cần giả vờ giả vịt rồi! Hãy chết đi cho ta!

Lập tức Võ Tôn cường giả này có chút xấu hổ thành nộ gầm lên giận dữ, trực tiếp giơ trường đao lên, ý định trước hết giết Kỷ Huyên Nhi, sau đó lại giết chết Tần Phàm.

Bất quá vào lúc này, hắn lại chứng kiến thân ảnh của nữ tử thần bí trước mắt kia lóe lên, dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi cực tốc hướng về chính mình!

Quỷ dị hơn chính là, hắn chứng kiến những nơi thân hình nữ tử này đi qua, trên đường vậy mà một bên là hỏa diễm bốc lên, một bên là băng tuyết ngưng kết, đỏ trắng hai loại nhan sắc, tựa hồ là muốn đem Thiên Địa tách ra hai nửa.

Hai chủng nguyên khí!

Võ Tôn cường giả này không khỏi kinh hãi lần nữa, hắn không thể tưởng được người nữ tử trước mắt này vậy mà cũng như Tần Phàm, chỉ là ở Võ Tôn chi cảnh liền có thể khống chế hai chủng bất đồng nguyên khí!

Một lạnh một nóng, cảm giác được hai loại nhiệt độ quỷ dị tới gần trước mặt, Võ Tôn cường giả này vội vàng bổ ra một đao về phía trước, đao khí màu vàng cuồn cuộn, hóa thành cầu vồng, trực tiếp hướng về Kỷ Huyên Nhi chém tới.

Một đạo đao khí này tuy là hắn tạm thời chém ra, nhưng Võ Tôn cường giả này tự tin là Võ Tôn bốn năm cấp cũng khó có thể tiếp được một đao kia của mình!

Cô gái trước mắt này, tuy thiên tài diễm diễm, tuổi còn trẻ đã trở thành Võ Tôn cường giả, nhưng dù sao chỉ là Võ Tôn cấp một mà thôi!

Hắn đoán chừng khẳng định là tiếp không được một đao này của mình.

- Vậy mà hai người đều là ở Võ Tôn chi cảnh liền nắm giữ hơn một loại nguyên khí, trên người của bọn hắn khẳng định có một ít bí pháp đặc thù, nếu như ta đạt được, thực lực của ta nhất định có thể phóng đại! Đều chết đi a!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 856: Kỷ Huyên Nhi cường hãn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.