247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 855: Biệt khuất.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 855: Biệt khuất. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 855: Biệt khuất.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Trên người của hắn phải chăng có thể có được bí mật tu luyện tăng nhanh tốc độ?

Thậm chí trong lòng của hắn cũng ước mơ, nếu nhận được tất cả bảo vật cùng bí mật của Tần Phàm, hắn có thể trở thành Kỳ Tích Chi Tử khác hay không?

Càng suy nghĩ, trung niên Võ Tôn này càng lộ ra trong lòng kềm nén không được! Tài bảo vẫn là thứ yếu, có thể tu luyện rất nhanh, cái dụ hoặc này thật sự quá lớn!

Nếu bây giờ Tần Phàm là thời kỳ toàn thịnh, hắn sẽ không dám khởi loại tâm tư này, nhưng hiện tại, nhìn Tần Phàm cũng chỉ còn lại có một hơi mà thôi!

Tựa hồ tùy thời đều sẽ chết đi!

Bất quá hiện tại hắn cũng còn có một chút lo lắng, bởi vì hắn nhớ rõ vừa rồi Tần Thiên Hoành muốn giết chết Tần Phàm, là bị một tia chớp thần bí trên người Tần Phàm đánh lui đấy.

Hắn suy đoán đây là bùa hộ mệnh do người đại năng lực chế tạo, hắn lo lắng trên người Tần Phàm còn sẽ có "Bùa hộ mệnh" như vậy.

- Cầu phú quý trong nguy hiểm, liều mạng!

Trong nội tâm giãy dụa trong chốc lát, tên Võ Tôn này rốt cục cắn răng một cái, sau đó dưới chân hung hăng đạp mạnh, cả người hướng về chỗ Tần Phàm kích bắn đi.

Chỉ cần giết chết Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm, tất cả tài bảo trên người hắn cùng trên đất kia đều là của hắn! Còn có một quả nguyên hạch trên ngọn núi kia!

Hôm nay nếu như hắn có thể thành công, nhất định có thể để cho hắn từ nay về sau võ đạo đột nhiên tăng mạnh, dương danh thiên hạ!

- Ngươi muốn giết ta?

Bất quá ngay thời điểm hắn và Tần Phàm cách xa nhau chưa đủ 30m, Tần Phàm lại mạnh mẽ mở mắt. Vào lúc này Tần Phàm lộ ra thập phần trấn định, hai mắt bình tĩnh nhìn trung niên Võ Tôn đã bị tham lam làm mờ mắt kia.

- Đúng thì sao! Kỳ Tích Chi Tử, hôm nay để cho ta tới chung kết kỳ tích của ngươi a! Không, hẳn là để cho ta tới kéo dài kỳ tích của ngươi!

Chứng kiến Tần Phàm trấn định như vậy, trung niên nhân kia không khỏi nao nao, nhưng hắn nhìn thoáng qua thân thể Tần Phàm y nguyên giống như người khô kia, trên mặt lập tức lộ ra vui vẻ dữ tợn.

Hắn có thể nhìn ra được, hiện tại trạng thái của Tần Phàm cũng không tốt.

- Chỉ bằng ngươi? Tuy bây giờ bản thân ta bị trọng thương, nếu là Tần Thiên Hoành trở lại, ta không phải là đối thủ, nhưng ngươi một gã Võ Tôn cấp sáu, ta còn không đặt ở trong mắt. Nếu như ngươi dám gần thêm bước nữa, ta cam đoan ngươi sẽ đầu thân khác biệt!

Vào lúc này Tần Phàm lại tiếp tục lạnh nhạt mà tự tin nói, trên mặt thần sắc còn mơ hồ có chút khinh thường, hoàn toàn không có đem đối phương đặt ở trong mắt.

Trên thực tế, hiện tại trạng hắn của hắn đích thật là thập phần yếu, tuy phục dụng Tạo Huyết Sinh Cơ đan và Hoàng Nguyên đan chữa thương, nhưng kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân phải trả một cái giá quá lớn, căn bản không có nhanh như vậy liền có thể khôi phục lại.

Hắn cảm giác mình ngay cả khí lực đứng lên cũng không có, chớ nói chi là thi triển vũ kỹ.

Bất quá, hắn phải kéo dài thời gian, chỉ cần tiếp qua một phút đồng hồ, dùng lực khôi phục biến thái kia của hắn, liền có thể tích súc một ít sức mạnh!

Lực lượng này không thể để cho hắn hoàn toàn khôi phục, thậm chí còn chưa hẳn có thể giết chết đối phương, nhưng lại có thể để cho hắn lần nữa kích phát ma chủng trong thể nội!

Mà chỉ cần có thể lần nữa tỉnh lại Huyền Vũ chi khí, như vậy bằng vào Thiên Trận Giáp cùng khí lực cường đại của hắn, một gã Võ Tôn cấp sáu muốn giết chết hắn cũng không có dễ dàng như vậy.

Trông thấy Tần Phàm y nguyên lộ ra tự tin như vậy, hơn nữa thương thế trên người hắn dĩ nhiên là dùng một loại tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy khôi phục, Võ Tôn cấp sáu kia vào lúc này không khỏi lần nữa lộ ra có chút kiêng kị.

Mấy lần định ra tay, nhưng cuối cùng nhất đã qua mười mấy giây đồng hồ, hắn còn không có phát ra công kích.

Thật sự là hắn trong khoảng thời gian ngắn bị Tần Phàm hù dọa rồi.

- Hừ, Tần Phàm ngươi không cần giả vờ giả vịt, ngươi kỳ thật cùng ta cũng chỉ là Võ Tôn cấp sáu mà thôi, ngươi sở dĩ có thể có được thực lực chống lại Tần Thiên Hoành, dựa vào đều là bảo vật trên người, còn có vũ kỹ đặc thù mà thôi!

- Nhưng ngươi bây giờ ở loại trạng thái này, nhất định là không có cách nào thi triển vũ kỹ! Ngươi khẳng định không có thể đở nổi một kích của ta!

Nhưng lập tức, hắn lại cười lạnh thăm dò nói ra.

- Vậy ngươi tới thử xem.

Trên mặt Tần Phàm cũng cười lạnh, thậm chí còn có một tia khinh thường. Càng là đến lúc này, tu vi tâm tình lộ ra trọng yếu thực tế, nếu tu vi tâm cảnh của hắn không tốt, lúc này nhất định sẽ lộ ra sơ hở.

Trên mặt trung niên Võ Tôn kia biến sắc, trong nội tâm đang không ngừng cân nhắc lấy phần thắng của mình. Tần Phàm thật sự là lộ ra quá mức trấn định, quá mức không có sợ hãi rồi, cái này làm cho hắn không khỏi có chỗ cố kỵ.

Oanh!

Bất quá vào lúc này, ở giữa thiên địa bỗng nhiên là một hồi chấn động càng thêm cực lớn truyền đến, bên trong vòng xoáy nguyên khí trên bầu trời, đột nhiên có một cổ nguyên khí vô cùng cường đại rơi xuống đỉnh núi sau lưng Tần Phàm.

Sau một khắc, ngọn núi kia ở dưới cổ nguyên khí này oanh kích, sơn thể sụp đổ, đá vụn vẩy ra bốn phía, trong khoảng thời gian ngắn, nguyên khí trong không gian cùng Thiên Địa quy tắc, lộ ra hỗn loạn vô cùng.

- Đây là có chuyện gì? Kỷ Huyên Nhi nàng thành công đột phá đến Võ Tôn chi cảnh sao?

Vào lúc này trong lòng Tần Phàm có chút nhảy dựng, không khỏi có chút bận tâm hướng về sau lưng nhìn thoáng qua.

- Cơ hội tốt, Tần Phàm, đi chết đi!

Chứng kiến lúc này Tần Phàm quay đầu lại, trên mặt tên trung niên Võ Tôn kia không khỏi vui vẻ, sau đó trường đao trong tay một chuyến, đao thế dẫn dắt nguyên khí mãnh liệt, một đao trực tiếp bổ về phía Tần Phàm.

Nguyên khí cuồng bạo, ở trong hư không gào thét lên.

Một đạo đao khí kim sắc cực lớn, như là Hoàng Hà lao nhanh, cuồn cuồn cuộn cuộn, trong đó còn có thanh âm Hổ Long gầm thét, những nơi đao khí đi qua, khe hở nhìn thấy mà giật mình liền lập tức xuất hiện bên trên bình nguyên.

Thực lực gã Võ Tôn cấp sáu này rõ ràng cũng không thấp, uy lực một đao kia thậm chí ẩn ẩn có chút bì kịp Bá Vương chi Địa Đao của Tần Phàm.

Mặc dù nói uy lực như vậy, nếu Tần Phàm là ở thời kỳ toàn thịnh, hắn hoàn toàn không đặt ở trong mắt, nhưng hiện tại hắn đã là nỏ mạnh hết đà, đối mặt một đao kia hắn vẫn là không khỏi nhướng mày.

Cưỡng ép thúc dục lấy ma chủng trong thể nội, nhưng cảm giác vẫn là chênh lệch đi một tí không thể thành công.

- Chỉ cần tiếp qua nửa phút thì tốt rồi!

Nhìn xem đạo đao khí kia càng ngày càng tới gần, Tần Phàm cắn răng, nhưng lập tức chỉ có thể có chút chật vật lăn về bên cạnh một vòng.

Đạo đao khí kia rơi vào bên cạnh của hắn, một cái hố sâu cự đại liền xuất hiện ở chỗ đó, tuy hắn không có bị đao khí này chính diện đánh trúng, nhưng vẫn bị dư uy xông vào trên thân thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 855: Biệt khuất.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.