247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 853: Bi tình. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 853: Bi tình. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 853: Bi tình. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà trên mu bàn tay tay phải của hắn, hình xăm Lôi Viêm màu tím kia càng là vào lúc này phát ra một loại bạch quang quỷ dị.

Ở bạch sáng lóng lánh tầm đó, bên trong hình xăm màu tím kia Lôi Viêm có năng lượng khủng bố bắn ra, trực tiếp đánh về phía bóng kiếm lạnh buốt đã bức tới trán hắn kia.

Oanh!

Ở giữa hai người Tần Phàm cùng Tần Thiên Hoành, phảng phất như có Lôi Đình đại tác bên trong thời tiết dông tố, một tia chớp cực kỳ khủng bố từ trên trời giáng xuống, hào quang sét đánh này trực tiếp lấn át ánh mặt trời trên bầu trời, để cho tất cả mọi người không cách nào nhìn thẳng.

- Ah…

Sau một tia sáng trắng lóng lánh kia, Tần Thiên Hoành cầm trọng kiếm màu đen trong tay không khỏi phát ra một tiếng kinh hô nặng nề, sau đó bị một cổ lực lượng không hiểu quẳng đi ra ngoài, lại nặng nề ngã xuống đất, có chút run rẩy, cảm thấy toàn thân có một loại cảm giác tê liệt mãnh liệt, để cho hắn trong khoảng thời gian ngắn cả ngón tay cũng không có cách nào động thoáng một phát.

- Đây là có chuyện gì?

Thấy một màn như vậy, trên mặt tất cả người đang xem cuộc chiến vào lúc này cũng không khỏi lộ ra thần sắc vô cùng kinh ngạc, bọn hắn rõ ràng trông thấy Tần Thiên Hoành muốn một kiếm giết chết Tần Phàm rồi, nhưng trong nháy mắt dĩ nhiên là Tần Thiên Hoành bị ném bay đi ra ngoài!

Ván cục này chuyển biến quá nhanh, thậm chí để cho những người này trong khoảng thời gian ngắn không có kịp phản ứng.

- Ta giống như chứng kiến có một đạo thiểm điện hiện lên, sau đó Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành đã bị đạo thiểm điện này đánh bay.

Có người thì thào nói.

- Chẳng lẽ trên người Tần Phàm có đồ vật như bùa hộ mệnh mà Đại Năng Giả chế tạo?

Có người hỏi.

- Vậy bây giờ đến tột cùng là người nào thắng? Là Kỳ Tích Chi Tử hay là Kỳ Tích Chi Kiếm? Hiện tại giống như hai người bọn họ đều bất động rồi.

Có người thì là vào lúc này quan tâm vấn đề khác.

- Hai người bọn họ đều là cuộc chiến sinh tử, đều là dùng giết chết đối phương làm mục đích, ở đâu có thuyết pháp phân thắng bại gì! Cuối cùng sống sót mới là người thắng!

Có người lại nói ra.

Thậm chí cũng có một ít người vào lúc này khởi lên một tí tâm tư không đứng đắn!

Người sáng suốt đều có thể nhìn ra, trên người Tần Phàm là có không ít bảo bối! Nếu không làm sao có thể chống lại cùng Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành, hai mươi năm trước được xưng là đệ nhất nhân dưới Võ Thánh!

Bất quá vô luận là ôm loại tâm tư nào, tất cả mọi người vào lúc này cũng không khỏi nhìn chằm chằm vào hai người đồng dạng đều ngã xuống dưới đất, chặt chẽ chú ý sự tình phát triển kế tiếp.

- Loại lực lượng này là...

Tần Phàm nhìn đến đạo thiểm điện kia sau khi xuất hiện cũng không khỏi khẽ giật mình, lập tức nhìn về phía tay phải của mình, hình xăm màu tím Lôi Viêm kia tựa hồ lại ảm đạm đi một ít.

Lực lượng thuộc về Nghịch Thần Giả Lôi Thần?

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, từ khi hình xăm màu tím Lôi Viêm này hiện ra ở trên mu bàn tay của hắn, một mực đều không có phản ứng gì, nhưng không thể tưởng được trước mắt cuối cùng lại cứu được hắn một mạng!

Lập tức hắn nghĩ đến đủ loại về Lôi Thần này, trong lòng không khỏi đột nhiên nhảy dựng lần nữa.

Lúc trước nghe Thú Thần nói, cái này vốn chỉ là một đám tàn hồn của hắn mà thôi, nhưng bây giờ lại có được lực lượng mạnh như vậy!

Lúc trước Nghịch Thần Giả Lôi Thần này là ngay cả Chân Vũ Thần cũng dám phản kháng, có được lực lượng vô cùng cường đại, nếu hắn lưu lại mảnh vỡ linh hồn lại nhiều một ít, chỉ sợ hắn sẽ ăn không tiêu!

Hơn nữa tại sao Lôi Thần này phải cứu hắn?

Trong nội tâm Tần Phàm có chút tâm thần bất định.

Bất quá tuy như thế, nhưng lòng của hắn lại chuyển động cực nhanh, hắn cũng nhìn ra được hiện tại Tần Thiên Hoành chỉ là bị tia chớp kia tạm thời tê liệt mà thôi, cũng chưa hoàn toàn biến mất đi uy hiếp! Nếu như tiếp qua một ít thời gian, tất nhiên có thể lần nữa khôi phục lại!

Hồi phục

Hắn cũng không thể cam đoan Lôi Thần này còn có thể cứu được hắn lần thứ hai.

Hắn phải tự cứu!

Cho nên, sau khi tư tưởng hỗn loạn một lát, hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ lần nữa, sau đó ống tay áo vung lên, năm khỏa Thiên Huyễn Châu lập tức hướng về Tần Thiên Hoành bay đi!

Năm khỏa Thiên Huyễn Châu, đảo mắt đã hóa thành năm đạo ảo ảnh kết hợp thành một cái trận pháp, bao vây lấy Tần Thiên Hoành ngã trên mặt đất, lập tức đem hắn kéo vào trong huyễn trận.

Vốn dùng thực lực cùng tỉnh táo của Tần Thiên Hoành, là rất khó bị ảo cảnh ảnh hưởng đến, nhưng lúc này hắn vừa mới bị Lôi Thần công kích tê liệt, cơ năng toàn thân cũng có chút bị đóng cửa.

Cho nên Thiên Huyễn Châu của Tần Phàm vẫn là làm ra hiệu quả!

- Tần Thiên Hoành, ngươi đã bị chết!

Tần Phàm nhớ tới Tần Li đã nói với hắn nguyên tắc ảo cảnh thực thực, trong miệng thử dùng một loại thanh âm Phiêu Miểu ảnh hưởng trạng thái của Tần Thiên Hoành.

- Ngươi có thể nhìn thấy người ngươi muốn trông thấy.

Theo thanh âm của Tần Phàm phát ra, năm khỏa Thiên Huyễn Châu tản ra một loại lục sắc quang mang mê mê hoặc lòng người, vây quanh Tần Thiên Hoành chậm rãi xoay tròn .

Mà lúc này Tần Thiên Hoành liền phát hiện mình lâm vào bên trong một mảnh sương mù, ở trong sương mù, hắn bỗng nhiên thấy được trong sương mù xuất hiện một bóng hình xinh đẹp mà hắn mong nhớ ngày đêm, xảo cười yên nhiên, đang hướng về hắn ngoắc ngoắc.

- Vũ Hà...

Tần Thiên Hoành vốn đã cảm thấy bốn phía dị thường rồi, nhưng vừa nhìn thấy nữ tử này, hắn cái gì cũng quên! Hơn nữa hai con ngươi trở nên bi thống, trong miệng bỗng nhiên phát ra một thanh âm tê tâm liệt phế.

- Vũ Hà...

Thanh âm kia vang lên ở phía trên bình nguyên, lúc này tất cả mọi người không khỏi giật mình, bọn hắn chỉ nhìn thấy có mấy khỏa hạt châu màu xanh lá vây quanh Tần Thiên Hoành, sau đó Kỳ Tích Chi Kiếm được xưng là đệ nhất nhân dưới Võ Thánh này, sau một khắc dĩ nhiên là như đứa bé quỳ rạp xuống đất mà khóc .

- Kỳ Tích Chi Kiếm rốt cuộc là làm sao vậy?

Thấy một màn như vậy, rất nhiều người đều nằm mộng. Không có người nghĩ đến, nam tử một kiếm phá vạn pháp này, dĩ nhiên sẽ có một mặt như vậy!

Dù là Tần Phàm vào lúc này cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, Tần Thiên Hoành này dĩ nhiên là si tình đến trình độ này, bất quá nếu không có như thế, hắn muốn lấy ảo cảnh ảnh hưởng đến Kỳ Tích Chi Kiếm này, còn thật không dễ dàng.

Nhưng hắn cũng tinh tường, lúc này là thời điểm Tần Thiên Hoành yếu ớt nhất, là thời điểm giết chết đối phương tốt nhất!

Đây chính là cục diện không phải ngươi chết thì ta vong, nếu như lúc này hắn lại nhân từ, đợi đối phương thoát ly ảo cảnh, như vậy chết nhất định chính là hắn rồi!

Bất quá lập tức hắn lại phát hiện trạng thái thân thể của mình không xong, căn bản không có khả năng phát ra sát chiêu cường lực gì, Bạo Huyết Kỳ Lân ảnh hưởng quá lớn, đây là dốc sức liều mạng một kích toàn lực, không chỉ có máu của hắn cơ hồ khô héo, hơn nữa ngay cả nguyên khí cũng hoàn toàn bị rút sạch.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 853: Bi tình. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.