247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 850: Chênh lệch. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 850: Chênh lệch. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 850: Chênh lệch. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trông thấy một đầu hư ảnh Thương Long ở sau lưng Tần Phàm, những người đang xem cuộc chiến ở trên bình nguyên kia, vào lúc này cũng không khỏi được sinh lòng rung động, cảm giác đối mặt một đầu Thương Long kia, tựa hồ có một loại xúc động muốn cúng bái.

Ứng Thiên Địa nguyên khí mà sinh, trấn áp Chu Thiên nguyên khí!

Một khỏa Tôn Long Đan này, uy lực hiển nhiên có thể thấy được!

- Tôn Long Đan? Tần Phàm, không thể tưởng được ngươi vậy mà sẽ có đan dược cao cấp như vậy.

Lúc này Tần Thiên Hoành ở đối diện cũng không khỏi được có chút lộ ra kinh ngạc, nhưng lập tức ngữ khí lại như cũ đạm mạc vô cùng nói:

- Tôn Long đan này có thể làm cho ngươi tăng lên phạm vi khống chế nguyên khí 100m, bất quá vẫn là vô dụng, như vậy ngươi cũng chỉ là một Thất cấp Võ Tôn mà thôi, y nguyên không phải là đối thủ của ta, hôm nay ngươi vẫn là khó thoát khỏi cái chết.

- Tần Thiên Hoành ngươi có phải là tự tin quá mức rồi hay không hả? Hôm nay đến tột cùng là ai khó thoát khỏi cái chết, còn nói không chừng đây này!

Cảm giác được lực khống chế nguyên khí chậm rãi thăng lên kia, Tần Phàm cũng nhiều một ít tự tin, lập tức khóe miệng giương lên nói ra:

- Ra tay đi! Ta ngược lại muốn nhìn Kỳ Tích Chi Kiếm là kỳ tích ở địa phương nào!

- Vẫn là một kiếm.

Vào lúc này trường kiếm của Tần Thiên Hoành lần nữa chỉ về phía trước, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Đại ngôn không bằng...

Tần Phàm khinh thường nhếch miệng nói ra, nhưng mà hắn còn chưa nói ra hai chữ “biểu hiện”, liền đột nhiên cảm giác được kiếm khí ở giữa thiên địa bỗng nhiên trở nên khắc nghiệt, vô số thanh lợi kiếm tựa hồ như là mưa trên trời rớt xuống.

Cái kiếm khí này kỳ thật cũng là kiếm thế dẫn dắt nguyên khí thể nội, sau đó đồng hóa Thiên Địa nguyên khí mà hình thành, nhưng mà có một tính chất đặc biệt, chính là sắc bén lăng lệ ác liệt, thậm chí có thể trực tiếp đả thương địch thủ.

Cảm giác được loại khí tức cực kỳ nguy hiểm này, trong lòng Tần Phàm lập tức nghiêm nghị, giờ mới hiểu được đến đối phương tuyệt không phải là ăn nói lung tung, lập tức hắn cũng không có tiếp tục nói nữa, chỉ là đôi mắt ngưng tụ nhìn nhất cử nhất động của Tần Thiên Hoành đối diện.

Hắn biết rõ những kiếm khí này tuy đã là hết sức lợi hại, nhưng kỳ thật chỉ là khúc nhạc dạo mà thôi!

Chính thức sát chiêu, là một kiếm mà Tần Thiên Hoành kế tiếp muốn phát động kia!

Loong coong!

Sau một khắc, trường kiếm màu bạc trong tay Tần Thiên Hoành bỗng nhiên chấn động, lập tức kiếm khí rậm rạp chằng chịt ở giữa thiên địa liền bị thanh âm kiếm minh này hấp dẫn, như giao long hấp nước, cuồn cuồn cuộn cuộn hội tụ mà đến.

Những nơi kiếm khí này đi qua, tất cả vật ngăn cản đều bị đánh tan, những cỏ tranh cao lớn bên trên bình nguyên kia, vào lúc này đều vì thế mà ngắn một mảng lớn, dù là Tần Phàm cũng cảm giác tóc của mình bị kiếm khí vô hình kia chặt đứt vài lọn.

Trên bầu trời, đám mây cũng bị kiếm khí này ngăn cách, từ hình dáng đám bông biến thành hình dáng sợi bông, trên mặt đất, khe hở giăng khắp nơi xuất hiện ở trước mắt. xem tại

Một kiếm này, còn chưa phát ra, đã cho người cảm giác là lên trời xuống đất, không chỗ có thể trốn!

Cường giả, tuyệt đối cường giả, Tần Thiên Hoành có được danh xưng đệ nhất nhân dưới Võ Thánh, thực sự không phải là hư danh nói chơi.

Nhìn xem kiếm thế to lớn cùng năng lượng khủng bố chấn động kia, Tần Phàm không khỏi hít một hơi khí lạnh, lập tức hư ảnh Tam đại Ma Tôn Kỳ Lân, Chu Tước, Huyền Vũ cũng rất nhanh ở trong hư không xuất hiện, vì hắn trấn áp ba loại nguyên khí Thủy Hỏa Thổ.

Tuy hiện tại hắn đã có được thực lực Thất cấp Võ Tôn, có thể khống chế phạm vi nguyên khí bảy trăm mét, nhưng đối mặt một kiếm kia của Tần Thiên Hoành, hắn vừa ra tay là trực tiếp dùng tam hệ Vạn Ngưu Xông, căn bản không dám có nửa phần chủ quan!

- Đây là cái vũ kỹ gì? Vậy mà có thể ở Võ Tôn chi cảnh liền khống chế ba loại bất đồng nguyên khí!

Sau khi Tần Phàm lộ ra chiêu thức ấy, lập tức liền đưa tới mọi người khiếp sợ, rất nhiều người nhìn xem thiếu niên uy vũ như là Chiến Thần kia ở trong tràng, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Chỉ có Tần Thiên Hoành ở đối diện Tần Phàm, lúc này lộ ra thập phần bình tĩnh, kiếm thế y nguyên lăng lệ ác liệt vô song, hơn nữa ở trong thời gian cực ngắn đem kiếm khí hoàn toàn ngưng tụ xong.

Ở hắn xem ra, vô luận đối phương sử dụng vũ kỹ quỷ dị gì, hắn chỉ là một kiếm phá vạn pháp.

- Một kiếm xé trời!

- Tam hệ Vạn Ngưu Xông!

Hai người cơ hồ là đồng thời phát ra công kích, lập tức kiếm minh thanh thúy bén nhọn cùng Man Ngưu gào thét trầm thấp phẫn nộ đồng thời vang lên trong hư không, cơ hồ muốn đem hư không chấn đến sụp đổ, xa xa những người đang xem cuộc chiến thực lực yếu kém kia, vào lúc này càng là không khỏi bụm lấy hai lỗ tai.

Thời điểm một đạo kiếm quang thật lớn cùng hư ảnh Man Ngưu ba màu kia xuất hiện ở phía trên bình nguyên, toàn trường lộ ra là vô cùng yên tĩnh.

Tựa hồ kiếm quang này cùng hư ảnh Man Ngưu ba màu kia hoàn toàn bao phủ toàn bộ Thiên Địa, không dung hạ được vật gì đó khác, thậm chí ngay cả gió nhẹ cùng không khí cũng đều hoàn toàn bị hai cổ khí thế kinh khủng kia đè ép không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Chỗ hai cổ năng lượng giao phong, hoàn toàn là một khu vực trạng thái chân không!

Mà theo kiếm quang cực lớn cùng hư ảnh Man Ngưu ba màu kia dần dần tiếp cận, mọi người đột nhiên bắt đầu có loại ảo giác, giống như cảm thấy thời gian trôi qua rất chậm, hai đạo năng lượng này vốn là tốc độ cực nhanh, nhưng mọi người lại cảm giác đã qua thật lâu còn không nghe thấy thanh âm giao phong vang lên.

Xoẹt…

Đã qua hồi lâu, rốt cục mới có một thanh âm thật nhỏ truyền đến, sau đó mọi người liền chứng kiến đạo kiếm thật lớn quang kia, dĩ nhiên là ngay cả ba loại nguyên khí tạo thành hư ảnh Man Ngưu cũng trực tiếp trảm phá.

Kiếm quang hạo hạo đãng đãng, giống như là muốn đem toàn bộ Thiên Địa đều trực tiếp chém thành hai nửa!

- Thậm chí ngay cả tam hệ Vạn Ngưu Xông cũng không thể chống đỡ được một kiếm của hắn?

Trong khoảng thời gian ngắn ánh mắt của Tần Phàm cũng ngưng lại rồi! Tần Thiên Hoành cường đại còn muốn xa xa ngoài ngoài dự liệu của hắn!

Đáng sợ hơn chính là kiếm quang cực lớn kia sau khi đánh tan 999 trọng Man Ngưu kình ngưng tụ mà thành Man Ngưu ba màu, kiếm thế lại vẫn không tan, như là một đạo Ngân Hà, trực tiếp kích ở trên người Tần Phàm.

Uy lực một kiếm này của Tần Thiên Hoành, mạnh đến nổi khủng bố!

Trên thực tế, loại cường giả cảm ngộ đối với kiếm đạo đã cơ hồ đến đỉnh phong giống như Tần Thiên Hoành, vô luận là sử dụng kiếm kỹ gì, đều có thể phát huy ra uy lực viễn siêu Võ Tôn cường giả sử dụng!

Hơn nữa hắn có thể khống chế phạm vi nguyên khí so với Tần Phàm lớn hơn rất nhiều, một kiếm đánh bại tam hệ Vạn Ngưu Xông cũng không tính quá ngoài ý muốn.

Oanh!

Sau một khắc, Tần Phàm trực tiếp bị một cổ lực lượng kia đánh trúng, lục phủ ngũ tạng lập tức cảm giác được lạnh buốt, tựa hồ là có ngàn vạn Kiếm khí xông vào trong đó, muốn trảm tất cả nội tạng của hắn thành phấn vụn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 850: Chênh lệch. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.