247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 846: Kỳ tích tương kiến. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 846: Kỳ tích tương kiến. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 846: Kỳ tích tương kiến. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chân trời, Thiên Địa một đường.

Mà ở đường chân trời kia, một màu xanh da trời như là bầu trời rơi xuống, phiêu nhiên mà tới.

Áo lam trường kiếm, phong độ, tư thái trác tuyệt.

- Kỳ Tích Chi Kiếm, Tần Thiên Hoành!

Nhìn xem một vòng màu xanh da trời này, đôi mắt của Tần Phàm ngưng tụ lần nữa, càng thêm kiêng kị! Mặc dù hắn không có bái kiến nhân vật truyền kỳ này, nhưng lại liếc mắt liền nhận ra được!

Dưới Võ Thánh, loại phong độ cùng khí chất kia, chỉ có một người này!

- Hắn như thế nào lại nhanh như vậy liền đến nơi này!

Tần Phàm có chút không rõ, mình đi ngang qua yêu thú bình nguyên, tuy là tham gia Liệp yêu anh hùng đại hội hao tốn một ít thời gian, nhưng theo đạo lý Tần Thiên Hoành không thể nhanh như vậy liền xuyên qua hai quốc gia Đại Khôn quốc, Đại Cấn quốc chứ.

Trừ khi đối phương cũng như mình, trực tiếp kéo dài qua toàn bộ yêu thú bình nguyên mà đến.

- Làm sao có thể, trường kiếm phi hành?

Sau một khắc, sắc mặt của Tần Phàm lại đại biến, bởi vì lúc mới bắt đầu Tần Thiên Hoành ở quá xa, hắn không có nhìn rõ ràng, nhưng hiện tại gần đi một tí, hắn nhìn rõ ràng rồi!

Vào lúc này hắn dĩ nhiên là chân đạp trên thân một trường kiếm màu bạc, áo lam bồng bềnh, ngự kiếm mà đi!

Tốc độ kia nhìn như không nhanh, nhưng chỉ là trong nháy mắt, kiếm quang kia liền xẹt qua một khoảng cách cực lớn, tốc độ cực nhanh, Tần Phàm đoán chừng dù là dùng tốc độ xưng hùng của Phong Bạch Vũ, so sánh với người này cũng phải thua kém đi một tí!

Cái này vẫn là lần thứ nhất Tần Phàm chứng kiến Võ Tôn cường giả dưới Võ Thánh chi cảnh, có thể như hắn có được năng lực phi hành, hơn nữa hắn còn phải nương theo Chu Tước Chi Dực, mà Tần Thiên Hoành này, bằng vào một thanh trường kiếm liền làm được!

Trong nội tâm Tần Phàm rung động không thôi!

Hắn nghe Cổ Mặc đã từng nói qua, ở trước Võ Thánh chi cảnh, tuy cũng có người có thể mượn ngự vật chi thuật, thời gian ngắn dừng lại ở giữa không trung, nhưng muốn trực tiếp ngự vật phi hành, cái kia lại ngàn khó muôn vàn khó khăn!

Không chỉ cần đối với nguyên khí khống chế đã đến một loại trình độ cực kỳ cao thâm, hơn nữa phải có được tinh thần lực cường đại.

Hắn một mực cũng không có nhìn thấy có người có thể làm được!

Cường như những người Phong Bạch Vũ, Vân Phi Hồng này, cũng đều không có làm được.

Hiện tại, hắn vậy mà chứng kiến Tần Thiên Hoành làm được!

Đối với người ở hai mươi năm trước được xưng là đệ nhất nhân dưới Võ Thánh còn không có chính thức gặp mặt kia, Tần Phàm đối với hắn tràn đầy kiêng kị! Chỉ bằng chiêu thức ấy, hắn cũng phải tự thẹn không bằng!

Hơn nữa Tần Thiên Hoành người còn chưa đến, hắn cảm giác được ở giữa thiên địa đều tràn ngập một loại Kiếm Ý lạnh như băng, phảng phất hình như có ngàn vạn thanh lợi kiếm treo ở trên cổ, tùy tiện khẽ động sẽ máu tươi đầm đìa!

Nghĩ đến một người khủng bố như vậy chính là đến đuổi giết mình, cái này làm cho hắn đối mặt siêu cấp cường giả như Vân Phi Hồng cũng có thể lạnh nhạt tự nhiên, vào lúc này sắc mặt cũng càng thêm trầm xuống.

Theo Tần Thiên Hoành càng ngày càng tới gần, các cường giả khác trên bình nguyên cũng phát hiện hắn, lúc này nguyên một đám kinh ngạc không thôi nhìn về phía người kiếm màu xanh da trời kia.

Cường giả, siêu cấp cường giả!

Đây là ấn tượng trực quan nhất khi những người này chứng kiến bóng người kia, không chỉ là bởi vì đối phương có thể trường kiếm phi hành, còn cảm giác được kiếm khí vô ảnh tùy thời có thể gạt bỏ chính mình kia, làm cho trên mặt mỗi người bọn hắn đều động dung!

Sau một khắc, những cường giả này cũng không khỏi ngừng thở, sợ một khi mình hô hấp dùng sức một ít, sẽ kinh động kiếm khí trong thiên địa, lập tức sẽ gặp cảnh đầu thân khác biệt!

Đặc biệt là những cao thủ cảnh giới Linh Vũ Sư kia, lúc này hai chân cũng không khỏi có chút rung động, cơ hồ muốn co quắp ngã xuống đất.

Tần Thiên Hoành này người còn không đến gần, nhưng lực chấn nhiếp của hắn liền khủng bố như vậy!

- Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành!

Đã qua hồi lâu, rốt cục có Võ Tôn cường giả đem trạng thái của mình điều chỉnh tới, trong miệng lập tức vô cùng kinh hãi nói ra.

- Dĩ nhiên là hắn... hắn hai mươi năm đều không có ly khai qua Càn Kinh rồi, tại sao hôm nay lại xuất hiện ở chỗ này?

Những Võ Tôn cường giả này, cơ hồ từng cái ở lúc còn trẻ đều nghe qua danh tự Tần Thiên Hoành.

Năm đó uy danh của Tần Thiên Hoành chấn động toàn bộ đại lục, so với danh tiếng hiện tại của Tần Phàm, chỉ mạnh không yếu!

Áo lam trường kiếm, chiến danh hiển hách!

Kỳ Tích Chi Kiếm!

Những Võ Tôn cường giả này ở rất nhiều năm trước cũng đã nghe qua cái tên này! Thậm chí còn có người đã từng đối với cái tên này coi là thần tượng, xem thành mục tiêu, coi là truy cầu!

Tuy hơn hai mươi năm đi qua, trí nhớ dần dần quên lãng, nhưng hiện tại vừa thấy người này, lập tức liền hiện ra tràng cảnh thanh xuân nhiệt huyết năm đó.

Có thể thấy được Tần Thiên Hoành năm đó ảnh hưởng to lớn như thế nào.

- Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu.

Mà vào lúc này, thanh âm đạm mạc kia từ xa mà đến gần, phiêu miểu mịt mù quanh quẩn ở trong không khí, tựa hồ trên toàn bộ yêu thú bình nguyên đều quanh quẩn thanh âm của Tần Thiên Hoành.

Sau đó Tần Phàm liền đột nhiên trông thấy, thân ảnh màu lam kia vốn là ở bên ngoài một dặm, nhưng trong nháy mắt vậy mà liền đi tới trước mặt mình trăm mét!

Tốc độ kia cực nhanh, chỉ là chứng kiến một đạo kiếm quang hiện lên, thậm chí lúc người đã đến, tàn ảnh bên ngoài một dặm kia vẫn chưa hoàn toàn tiêu tán. (.

Tốc độ này có thể nói là đáng sợ!

Thấy vậy ngay cả trái tim của Tần Phàm cũng không khỏi được đột nhiên nhảy dựng, tốc độ ngự kiếm này của đối phương, so với mình lợi dụng Chu Tước Chi Dực phi hành thì nhanh hơn rất nhiều!

Nói cách khác, cho dù lúc này hắn không phải giúp Kỷ Huyên Nhi hộ pháp, muốn chạy trốn cũng căn bản là cơ hội không lớn! Chiến đấu là không thể tránh được!

Đến lúc này, Tần Phàm ngược lại là bắt đầu điều tiết tâm tình cùng trạng thái của mình, sắc mặt bình tĩnh mang một chút ngưng trọng, hai mắt ngưng tụ nhìn thân ảnh màu xanh da trời trước mắt kia, khí thế như là núi cao, không chút sứt mẻ.

Ở Tần Thiên Hoành đến, đồng thời người bị thanh thế đột phá Võ Tôn của Kỷ Huyên Nhi hấp dẫn tới cũng càng ngày càng nhiều.

Những người này có Võ Tôn cường giả, cũng có cao thủ Linh Vũ Sư cấp, có chút là vì chủ ý nguyên hạch mà đến, mà có chút là hiếu kỳ, có chút chỉ là gom góp tham gia náo nhiệt.

Khi những người này xa xa chứng kiến hai đạo thân ảnh đối nghịch lấy, lại cảm nhận được kiếm khí kinh khủng ở giữa thiên địa kia, tất cả mọi người không khỏi dừng bước, đều lui ra xa xa, cũng thời gian dần qua tụ lại cùng một chỗ.

- Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành! Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm!

Theo tin tức truyền đến, rất nhiều người cũng bắt đầu nhận ra hai siêu cấp cường giả này. Một ít cường giả tân sinh là trước nhận ra Tần Phàm, mà ở một ít cường giả thế hệ trước xem ra, danh khí của Tần Thiên Hoành thì hiếu thắng rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 846: Kỳ tích tương kiến. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.