247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 844: Một kiếm đến từ phía tây. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Không biết nàng còn có thể tiếp tục đột phá đạo thứ hai tâm tình chi môn hay không?

Lúc này, chứng kiến tốc độ đột phá biến thái đến mức làm cho người có chút đố kỵ của Kỷ Huyên Nhi cái này, Tần Phàm không khỏi đối với nàng ẩn ẩn nhiều hơn một tia chờ mong.

- Ồ? Không tốt, Kỷ Huyên Nhi đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, động tĩnh quá lớn, nói không chừng sẽ có một ít người hoặc là yêu thú không có hảo ý sẽ bị hấp dẫn tới!

Nhưng mà lập tức Tần Phàm lại đột nhiên tỉnh ngộ đến, hắn bôn tẩu ra bên ngoài sơn động này, ngẩng đầu lên xem xét trên bầu trời.

Liền phát hiện lúc này trên đỉnh sơn động ở chỗ hai người bọn họ, gió nổi mây phun, một vòng xoáy nguyên khí cự đại xuất hiện trên trời, không ngừng hút vào linh khí ở trong phương viên trăm dặm, thanh thế kia cực kỳ to lớn, chỉ sợ là trong vòng ngàn dặm cũng có thể mơ hồ cảm giác được!

Mà theo Tần Phàm biết, nếu có người ở trước mắt đột phá Võ Tôn bị giết chết, như vậy tất cả nguyên khí của người này sẽ hóa thành một khỏa nguyên hạch vô cùng trân quý, khỏa nguyên hạch này có thể để cho nguyên khí bản tức của Võ Tôn cường giả càng cường đại hơn, cũng có thể trợ giúp Linh Vũ Sư đỉnh phong dễ địa đột phá một bước cuối cùng!

Tác dụng cường đại của nó có thể nói là làm cho rất nhiều người cùng yêu thú đều thèm thuồng không thôi!

Cho nên nói, cơ hồ tất cả Linh Vũ Sư đỉnh phong cường giả ở thời điểm đột phá Võ Tôn chi cảnh, cũng sẽ về đến bên trong gia tộc, để cho cao thủ gia tộc trợ giúp hộ pháp, hay là ở trong thành trì có Chân Vũ thánh điện bảo hộ, như vậy sẽ không có bao nhiêu người dám khởi tâm tư không đứng đắn!

Mà như Tần Phàm ban đầu ở trong Chân Vũ Thánh Địa, có phần đông cường giả Thánh Địa bảo hộ, tự nhiên cũng là thập phần an toàn.

Nhưng một ít tán tu thì bất đồng, như Kỷ Huyên Nhi này, lại ở dã ngoại tiến hành đột phá, cái kia có thể nói là vạn phần nguy hiểm, tùy thời đều có thể mất hết tu vi, thậm chí mất đi tánh mạng.

Bất quá may mắn lúc này nàng có Tần Phàm trợ giúp hộ pháp, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

- Có thể thành công đột phá Võ Tôn chi cảnh tạm thời coi như thứ yếu, hi vọng nàng có thể bình an vượt qua cửa ải này a.

Tần Phàm quay đầu lại hướng về trong sơn động, nhìn thoáng qua nữ tử quật cường kia, trong miệng thì thào nói.

Nhưng mà hắn dự nguyện cũng không có thực hiện, cũng vào lúc này, hắn liền trông thấy cũng cảm giác được từ mấy cái phương hướng trên bình nguyên, có vài đạo khí tức không kém hướng về bên này cực tốc chạy đến.

- Quả nhiên là không yên ổn ah.

Tần Phàm nhìn xem vài đạo thân ảnh ở mấy cái phương hướng bay nhanh mà đến kia, trong lòng không khỏi hơi ngâm nói.

Mà Kỷ Huyên Nhi hiện đang ở bên trong đột phá, không có thể bắt nàng dừng lại, nếu không đối với ngày sau tu luyện cùng đột phá đều sẽ sinh ra ảnh hưởng rất lớn. Huống hồ hiện tại xem ra Kỷ Huyên Nhi cũng không phải không có khả năng trực tiếp đột phá, nếu như bị quấy rầy, cũng là thập phần đáng tiếc.

- Hi vọng đến không phải đối thủ quá lợi hại a.

Trong miệng Tần Phàm một bên thì thào tự nói, một bên liền bắt đầu ở phụ cận sơn động bố trí trận pháp. Bất quá hắn cảm ngộ đối với trận pháp chi đạo vẫn là không đủ, hiện tại tối đa cũng chỉ có thể miễn cưỡng bố trí một Tứ Tượng ảo trận mà thôi.

Mà ở trước mặt Võ Tôn cường giả, Tứ Tướng Trận như vậy cơ bản chỉ có thể ủng hộ mấy giây thời gian mà thôi.

Dùng thực lực bây giờ của Tần Phàm, trên cơ bản chỉ cần đến không phải Võ Thánh cường giả, hắn cũng có thể ứng phó, hắn làm ra trận pháp này, chính là dự phòng có người thừa dịp thời điểm hắn và người khác giao thủ tiềm hành đi lên bất lợi đối với Kỷ Huyên Nhi.

Bốn cái trận điểm bố trí hoàn tất, trận mạch bắt đầu vận hành, trận pháp chi lực liền bao vây cửa vào sơn động này.

- Lúc này đây tìm được trận mạch thập phần không tệ, vững vàng mà quảng đại, có lẽ coi như là Võ Tôn cường giả cũng có thể ủng hộ ước chừng năm giây thời gian.

Tần Phàm nhìn Tứ Tướng Trận mà mình vừa mới bố trí, vẫn là lộ ra tương đối hài lòng.

Năm giây thời gian này, đầy đủ để hắn phát hiện kẻ đánh lén rồi.

Làm xong hết thảy, Tần Phàm liền trực tiếp hướng về dưới núi.

Cái sơn động này ở trong một ngọn núi cũng không cao lắm, ngay ở biên giới yêu thú bình nguyên, kết nối lấy yêu thú bình nguyên, cho nên hắn nhảy lên này, liền trực tiếp rơi xuống phía trên chân núi bình nguyên.

Đứng ở trước ngọn núi, dưới vòng xoáy nguyên khí cực lớn, Tần Phàm đứng chắp tay ở một vị trí tốt nhất, tựa như sơn thần thủ vệ lấy ngọn núi sau lưng. Hắn lúc này nhắm hai mắt, cũng âm thầm cảm ngộ Thiên Địa nguyên khí cùng quy tắc biến hóa.

Thẳng đến khách không mời thứ nhất đi đến.

Võ Tôn cường giả, tốc độ đều không chậm.

Chỉ một lúc sau, cũng đã có người tới. Bất quá trước khi Võ Tôn cường giả này đi vào ngọn núi, chỉ là đánh giá Tần Phàm cùng đỉnh núi sau lưng, trên mặt âm trầm biến ảo một hồi, cũng không có trực tiếp ra tay.

- Là ai lúc này trùng kích Võ Tôn chi cảnh?

Nhưng cảm giác được xa xa có vài đạo khí tức dần dần tới gần, Võ Tôn cường giả này rốt cục sắc mặt âm lãnh mở miệng nói.

Trên thực tế hắn cũng biết ở dã ngoại trùng kích Võ Tôn chi cảnh, đều là tán tu hoặc là tiểu gia tộc đối với Võ Tôn chi cảnh không có bao nhiêu truyền thừa, nếu không sẽ không phạm loại sai lầm rõ ràng này.

- Nhanh chóng ly khai nơi đây, nếu không tự gánh lấy hậu quả.

Nghe vậy, vào lúc này Tần Phàm rốt cục chậm rãi mở con mắt ra, hắn nhìn trung niên khô gầy Võ Tôn cường giả trước mắt, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Ha ha, vô tri tiểu tử, vậy mà khẩu phóng cuồng ngôn, thật ình là tuyệt thế cường giả hay sao? Sau lưng kia là trưởng bối nhà của ngươi đột phá Võ Tôn chi cảnh a, chẳng lẽ cho tiểu tử ngươi hộ pháp? Thật sự là quá ngây thơ rồi!

Võ Tôn cường giả gầy còm kia vào lúc này không khỏi trêu tức lớn tiếng cười nói.

- Ngươi có thể thử xem.

Tần Phàm tiếp tục bình tĩnh nói.

- Đừng giả vờ giả vịt kéo dài thời gian! Cho dù cho trưởng bối sau lưng ngươi đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, một cái vừa mới đột phá Võ Tôn, ở trước mặt bản Tôn giả vẫn là cái gì cũng không phải!

Võ Tôn cường giả kia lại cười lạnh nói.

Lập tức hắn cảm giác được những cường giả khác cũng càng ngày càng tới gần, biết rõ cơ hội trôi qua tức thì, vì vậy rốt cục song chưởng trực tiếp đánh về phíaTần Phàm.

Ý định là trực tiếp diệt sát thiếu niên trước mắt này, sau đó xông lên ngọn núi sau lưng hắn, cướp Nguyên Hạch đi.

Tại Vũ Thiên đại lục, lấy võ vi tôn, đạt được một khỏa Nguyên Hạch liền có thể làm cho không ít Võ Tôn cường giả thực lực tăng nhiều, cũng có thể dùng để bồi dưỡng đệ tử có tiềm lực trong gia tộc, diệu dụng vô cùng.

Cho nên tuy ở trong phạm vi Chân Vũ thánh điện phù hộ nghiêm cấm việc này, nhưng ở dã ngoại hoang vu, loại hành vi cướp đoạt này kỳ thật cũng không quá mới lạ, có không ít tán tu không biết rõ tình hình đều là trước một khắc đột phá Võ Tôn bị cướp đoạt Nguyên Hạch chết đi đấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.