247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 839: Gặp lại Kỷ Huyên Nhi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 839: Gặp lại Kỷ Huyên Nhi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 839: Gặp lại Kỷ Huyên Nhi. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Quảng Đào này đối với hắn mà nói bất quá là một con chó hoang la hoảng ven đường, mặc dù có chút chán ghét, nhưng hắn cũng không muốn cùng với hắn so đo.

Theo Vân Phi Hồng cùng Tần Phàm lần lượt ly khai, rất nhanh, các cường giả tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này cũng là thời gian dần qua tán đi.

Trên miệng những người này vẫn là nói chuyện say sưa, nghị luận đại hội lần này, nghị luận một trận chiến của Vân Phi Hồng cùng Tần Phàm.

Tin tưởng không lâu về sau, danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử tất nhiên sẽ càng thêm phong vân toàn bộ Vũ Thiên đại lục.

Mà Tần Phàm, sau khi tham gia hết Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, tiếp theo liền đi ngang qua Yêu Thú Bình Nguyên này.

Dọc theo con đường này, quả nhiên vẫn là mạo hiểm trùng trùng điệp điệp, ở chỗ sâu trong Yêu Thú Bình Nguyên càng là yêu thú cường đại phần đông, may mắn thực lực của hắn đã không kém, hơn nữa lực biết trước rất mạnh, đều là xa xa tránh được chỗ cư ngụ của một ít Bát cấp yêu thú, cho nên cuối cùng vẫn là vô kinh vô hiểm đi tới biên giới Yêu Thú Bình Nguyên.

- Rốt cục cũng chạy ra, xuyên qua bình nguyên, có lẽ là trực tiếp đến lãnh thổ Đại Ly quốc đi à nha!

Hoàng hôn ngày hôm nay, Tần Phàm ngẩng đầu lên xem hướng đường chân trời, có chút thở phào nhẹ nhỏm.

Ngày hôm nay, đã là cách thời gian Vân Phi Hồng nói kia còn lại chưa đủ mười ngày.

Trong khoảng thời gian Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội chấm dứt đến nay, hoàn toàn chính xác là đủ buồn tẻ vô vị, cho nên hôm nay Tần Phàm chứng kiến đã ly khai Yêu Thú Bình Nguyên này, trong lòng cũng không khỏi có chút vui vẻ, vội vàng nhanh hơn tốc độ một ít.

Bất quá vào lúc này, Tần Phàm lại bỗng nhiên ở đường chân trời chỗ đó, thấy được một bóng dáng xinh đẹp xẹt qua.

- Đây là... nàng?

Chứng kiến bóng dáng này, ánh mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng lại trong khoảng thời gian ngắn, lập tức trong lòng của hắn nổi lên một loại cảm giác quen thuộc, hơn nữa bỗng đột nhiên nhúc nhích.

Đạo thân ảnh trước mắt này, là một nữ tử, lúc này ăn mặc một thân y phục dạ hành bó sát người, thần thái xuất phát vội vàng.

Đạo thân ảnh này không phải người khác, đúng là Kỷ Huyên Nhi mà thời điểm Tần Phàm ở yêu thú sơn mạch, cùng nhau vượt qua một đoạn ngày tốt lành, nữ tử kia thân thế đáng thương, trên mặt thường thường mang theo trong trẻo nhưng lạnh lùng chi sắc.

Giữa hai người tuy vẫn là cách hơn 1000m, nhưng mà dùng nhãn lực của Tần Phàm, vẫn có thể thấy rất rõ ràng.

Lúc này Kỷ Huyên Nhi đồng dạng như năm đó, vẫn là tóc dài co lại, lộ ra nhẹ nhàng khoan khoái, lại ẩn ẩn có vài phần cao quý, trên mặt cũng như lúc trước, trong trẻo nhưng lạnh lùng tuyệt mỹ.

Thân thể của nàng vẫn là như lúc trước như vậy, lộ ra vô cùng tốt, đặc biệt là vòng eo dịu dàng mềm mại kia, ở lúc chạy tầm đó lộ ra động lòng người, phong tình bức người, thậm chí để cho ánh mắt người cũng khó có thể dời đi.

Nhìn xem Kỷ Huyên Nhi ở trên đường chân trời bôn tẩu lấy, dưới trời chiều, quả thực là một phong cảnh xinh đẹp, để cho người thấy cảnh đẹp mà ý vui, làm cho Tần Phàm nhìn về phía trước thật lâu, vậy mà trong khoảng thời gian ngắn quên kêu ra tiếng.

Về phần Kỷ Huyên Nhi, ở trong nội tâm Tần Phàm một mực đều có được một phần cảm tình rất là đặc thù.

Ở khi đó, hắn vẫn là một gã Võ giả nho nhỏ, thực lực thấp, nhưng mới vừa vào yêu thú sơn mạch như là nghé con mới sinh, ngay từ đầu liền đắc tội với một thế lực mạo hiểm đoàn không nhỏ, cơ hồ gần chết, may mắn là có nữ tử tên là Kỷ Huyên Nhi này xuất hiện, để cho hắn có thể đào thoát, nàng còn cho hắn một tòa dược cốc thật lớn.

Sau đó hai người liền cùng một chỗ mạo hiểm, cùng một chỗ sinh hoạt, cùng một chỗ báo thù, đoạn thời gian kia giống như mộng, rất là mỹ hảo đáng ngưỡng mộ.

Có lẽ cũng bởi vì tuổi trẻ là mỹ hảo a, đoạn thời gian ở trong dược cốc của yêu thú sơn mạch kia, hắn cho tới bây giờ còn y nguyên có thể thường thường nhớ lại.

Thời điểm ở dược cốc, chuyện làm hắn nhớ nhất là nhìn xem người thiếu nữ kia hái thuốc bên trong dược điền, đổ mồ hôi đầm đìa, nhưng lại để cho người cảm giác như một thiếu nữ nhà bên, để cho người rất là ưa thích.

Thậm chí hắn còn bởi vì chuyện này, lĩnh ngộ đến bình thường chi tâm, để xuống trụ cột trước khi đạt đến Tiên Thiên chi cảnh.

Bất quá trong đó hình ảnh để cho Tần Phàm khó quên nhất cùng đáng giá nhớ nhất, là một lần ở trong sơn động chữa thương kia, khi đó lưng thơm của Kỷ Huyên Nhi toàn bộ lộ ra, nhớ tới một giọt nước thuốc thú vị kia, hiện tại hắn vẫn là ẩn ẩn có chút xấu hổ. Bất quá đây cũng là đại biểu cho năm nào đó còn hết sức lông bông, ngây thơ lúc còn trẻ.

Rất là mỹ hảo.

Nhớ lại thân thế của Kỷ Huyên Nhi, Tần Phàm biết rõ cả nhà nàng cùng cả thị trấn nhỏ là bị một đám người lạ lẫm đồ sát, hơn nữa ca ca sống nương tựa lẫn nhau cũng bởi vì bảo vệ nàng mà chết đi, lẻ loi trơ trọi một mình, nhưng lại quật cường sinh hoạt cùng tìm kiếm báo thù, cái này làm cho hắn đối với nữ tử trong trẻo nhưng lạnh lùng này càng là nhiều thêm vài phần thương tiếc.

Tóm lại, hiện tại Tần Phàm lần nữa nhìn thấy nữ tử có gương mặt khí chất đều thập phần trong trẻo nhưng lạnh lung kia, trong lòng rất là phức tạp.

Kỳ thật, trước kia hắn cũng từng để cho Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đi nghe ngóng qua tin tức của Kỷ Huyên Nhi, nhưng vẫn không có tìm được tung ảnh của nàng, hắn không thể tưởng được bây giờ sẽ ở dị quốc tha hương ngẫu nhiên gặp lại!

- Nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?

Nhìn xem đạo thân ảnh quen thuộc kia, trong miệng Tần Phàm thì thào nói. Đã qua thật lâu, hắn cuối cùng cũng không biết nên mở miệng như thế nào, chỉ là do dự một chút, vẫn là nhịn không được đi theo.

Vào lúc này Kỷ Huyên Nhi đi rất vội vàng, nhưng mà lộ ra hết sức cẩn thận, bất quá có lẽ bởi vì trên thảo nguyên cỏ quá mức cao lớn rậm rạp, tựa hồ đối phương còn không có phát hiện Tần Phàm.

- Nàng tựa hồ bị thương?

Ngũ giác của Tần Phàm rõ ràng nếu so với Kỷ Huyên Nhi không biết cao hơn mấy lần, vào lúc này hắn thậm chí có thể phát hiện sắc mặt nàng có chút tái nhợt, bôn tẩu còn mơ hồ hiển hiện vẻ thống khổ.

Nhìn thấy loại tình hình này, trong lòng Tần Phàm có chút lo lắng, tốc độ không khỏi nhanh hơn một ít.

- Là ai!

Thời điểm Tần Phàm tiến nhập phạm vi 100m sau lưng Kỷ Huyên Nhi, nàng rốt cục phát hiện hắn, lông mày nhẹ nhàng nhăn lên, xoay đầu lại, trong miệng trong trẻo nhưng lạnh lùng quát hỏi.

Nghe được giọng nói bất thiện nhưng lại rất quen thuộc kia, vào lúc này Tần Phàm không khỏi nổi lên một cảm giác thân thiết. Hắn nhận thức Kỷ Huyên Nhi chính là như vậy, vĩnh viễn đều là sắc mặt lạnh như băng, nhưng trong nội tâm lại rất nóng bỏng.

- Là ta.

Tần Phàm thấy đối phương đã phát hiện mình liền dừng bước, hít sâu một hơi nói ra, sau đó mới từ trong bụi cỏ rậm rạp chậm rãi đi ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 839: Gặp lại Kỷ Huyên Nhi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.