247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 837: Tuyên bố kết quả. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 837: Tuyên bố kết quả. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 837: Tuyên bố kết quả. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm có thể so sánh với Võ Thánh hay không tạm thời còn không biết, nhưng nếu ngươi nói muốn tìm được ở Võ Tôn chi cảnh có thể so với hắn, chỉ sợ có lẽ cũng chỉ có người kia, hơn nữa tựa hồ người kia cùng Tần Phàm rất có sâu xa.

Lúc này có người bỗng nhiên nói ra.

- Có thể so sánh với Tần Phàm, hơn nữa rất có sâu xa?

Nghe vậy, lập tức liền có người tò mò nhìn qua.

- Ha ha, một cái tên là Tần Phàm, một cái tên là Tần Thiên Hoành, một cái đến từ Đại Càn Quốc Nam Phong Tần gia, một cái đến từ Đại Càn Quốc Càn Kinh Tần gia, một cái được xưng là Kỳ Tích Chi Tử, một cái được xưng là Kỳ Tích Chi Kiếm, các ngươi nói bọn hắn có sâu xa hay không?

Thấy mọi người xem đi qua, vào lúc này người nọ thần bí cười cười nói ra.

- Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành?

Nghe người kia bỗng nhiên nhắc tới cái tên này, mọi người như là bỗng nhiên bị lật ra trí nhớ phủ đầy bụi, chợt nhớ tới nhân vật hai mươi năm trước phong vân nhất thời kia.

Áo lam trường kiếm, chiến tên hiển hách, ở hai mươi năm trước được xưng là đệ nhất nhân dưới Võ Thánh, siêu cấp thiên tài cường giả!

- Tần Phàm, đây là Bát cấp Yêu Tinh Hạch của ngươi, cùng huy chương Liệp Thú Vương.

Sau đó Võ Tôn cường giả đi kia đến trước mặt Tần Phàm, đem một quả Yêu Tinh Hạch của Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên trả cho Tần Phàm, mặt khác còn có một huy chương màu vàng.

- Cảm ơn. xem tại

Tần Phàm tiếp nhận Yêu Tinh Hạch cùng huy chương, gật đầu thăm hỏi nói.

Sau đó hắn dùng ngón tay ở trên mặt quả Bát cấp Yêu Tinh Hạch kia ma sát thoáng một phát, cảm giác được trong đó có chút nóng rực cùng lực lượng chấn động để cho người tê liệt bành trướng, trong lòng hắn không khỏi có chút mừng rỡ.

Đã có một quả Bát cấp Yêu Tinh Hạch này, hắn liền có thể luyện chế loại siêu cấp đan dược kia, có thể tạm thời tăng lên thực lực của hắn! Mà đã có loại đan dược kia, hắn thậm chí là đối mặt một ít sơ cấp Võ Thánh cường giả cũng sẽ có được lực lượng nhất định rồi.

Đương nhiên hắn cũng nghĩ qua đem quả Yêu Tinh Hạch này với tư cách động lực cho Bán Thần Khôi Lỗi kia, bất quá lại có chút bận tâm Khôi Lỗi này không có thể tạo được uy lực tương ứng, như vậy liền lãng phí một cách vô ích, cho nên cân nhắc liên tục, hắn vẫn là quyết định để hắn dùng sẽ tốt hơn.

Về phần huy chương Liệp Thú Vương Kim sắc kia, tỉ lệ cũng không phải tệ, trong đó còn có một chút năng lượng đặc biệt chấn động.

- Cái huy chương này không chỉ là biểu tượng, được rất nhiều người kính ngưỡng, ở rất nhiều hiệu buôn đạt được các loại ưu đãi vật tư, hơn nữa mang ở trên thân thể còn có thể để cho nguyên khí của tu luyện giả trở nên càng ngày càng lớn mạnh.

Lúc này, Võ Tôn cường giả Khương gia kia nhìn Tần Phàm giải thích nói ra.

- Vậy cũng là đồ tốt.

Con mắt của Tần Phàm không khỏi có chút sáng ngời, khẽ cười nói, sau đó liền trước đem nó thả lại trong trữ vật giới chỉ.

- Tần Phàm, ngươi thật sự là một người tràn ngập kỳ tích, hiện tại ta càng thêm tò mò đến tột cùng có thể siêu việt huynh trưởng của ta hay không rồi.

Mà vào lúc này, Vân Phi Hồng kia đã điều tức chữa thương hoàn tất, đi tới khẽ cười nói:

- Nếu như có cơ hội, ta cũng muốn giới thiệu huynh trưởng ta cho ngươi nhận thức, nói không chừng các ngươi có thể trở thành bằng hữu.

Chứng kiến trạng thái của Vân Phi Hồng này ở trong thời gian ngắn như vậy đã khôi phục không ít, Tần Phàm đối với sức khôi phục của hắn cũng không khỏi có chút kinh ngạc, biết rõ Đại Ly quốc Vân gia này quả nhiên không hổ là thế gia nổi tiếng đại lục, nội tình sâu dày, Vân thị huynh đệ này đều là không thể coi thường.

- Ha ha, có cơ hội ta rất muốn biết một chút về một vị khác của Vân gia Song Kiêu, phong độ tư thái của Vân huynh trác tuyệt như vậy, ta nghĩ lệnh huynh khẳng định cũng là một nhân vật khó lường.

Tần Phàm cũng vừa cười vừa nói.

Nhưng lại cố ý nói thành là vì nhận thức Vân Phi Hồng mà muốn đi nhận thức Vân Phi Dương, mà không phải là hướng về danh khí của Vân Phi Dương mà đến, có thể nói là cho đủ Vân Phi Hồng mặt mũi.

Ngừng lại một chút, hắn lại hỏi:

- Đúng rồi, Vân huynh cũng biết một ít về sự tình sơn cốc thần bí ở biên cảnh Đại Ly quốc các ngươi chứ?

Tần Phàm một mực đều không có quên mục đích cuối cùng nhất mà mình đi du lịch đại lục lần này.

Viên ma chủng thứ tư!

Hắn lúc này đây kéo dài qua Yêu Thú Bình Nguyên, thậm chí còn tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, làm như vậy là để đạt được khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch kia, nhưng mục đích cuối cùng nhất, vẫn là vì chuẩn bị ình tranh đoạt viên ma chủng thứ tư!

Hiện tại Bát cấp Yêu Tinh Hạch này đã đến tay, kế tiếp hắn muốn làm dĩ nhiên là tiếp tục kéo dài qua bình nguyên, tiến về Cửu Long tháp có viên ma chủng thứ tư kia, cũng chính là sơn cốc thần bí ở vào giao giới giữa hai nước Đại Ly quốc cùng Đại Chấn Quốc.

Vân Phi Hồng đến từ Đại Ly quốc, cho nên Tần Phàm mới cố ý hỏi.

- Ngươi là hỏi về Cửu Long cốc kia sao?

Nghe được Tần Phàm trả lời trước kia, trong nội tâm Vân Phi Hồng đích thật là cảm thấy thoải mái, mà nghe hắn hỏi sự tình sơn cốc thần bí kia, hắn có chút giật mình, sau đó hỏi ngược lại.

- Cửu Long cốc? Ở biên cảnh hai nước Đại Ly Đại Chấn đột nhiên xuất hiện sơn cốc thần bí, tên gọi là Cửu Long cốc sao?

Vào lúc đó Tần Phàm càng là không khỏi hai mắt sáng ngời, trước kia thời điểm hắn để cho Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn thu thập tin tức, bởi vì Đại Càn Quốc cùng Đại Ly quốc kém nhau quá xa, cho nên vẫn có được tính lạc hậu nhất định, cũng không biết sơn cốc kia đã có danh tự.

Mà cái tên Cửu Long cốc này, vừa vặn cùng Cửu Long tháp tương xứng, lúc này Tần Phàm càng có thể khẳng định viên ma chủng thứ tư kia ở trong đó.

- Ân, nếu như ngươi hỏi chính là sơn cốc đột nhiên xuất hiện kia, tên của nó là Cửu Long cốc, cái sơn cốc này xuất hiện đã hơn một năm rồi, chỉ là cả ngày sương mù che chắn, rất nhiều cường giả nghĩ rất nhiều biện pháp cũng không có thành công tiến vào, bất quá có người đã từng chứng kiến ở trong sương khói có chín đầu hư ảnh Kim Long hiển hiện, cho nên liền lấy cái tên này.

Vân Phi Hồng nói đến đây, hắn lại bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Tần Phàm tiếp tục hỏi:

- Tần Phàm, chẳng lẽ lúc này ngươi cũng muốn đến Cửu Long cốc này?

- Đúng vậy, ta cũng không gạt Vân huynh, tại hạ đang định kéo dài qua Yêu Thú Bình Nguyên đến trong Cửu Long Cốc kia đi tìm tòi.

Tần Phàm cũng không phủ nhận, chỉ là nhẹ gật đầu nói ra.

- Cửu Long cốc này hoàn toàn chính xác là thập phần thần bí, không chỉ có xuất hiện thần bí, hơn nữa ở trong đó còn có linh khí thần bí chấn động, nghe nói trong đó có bí mật Thượng Cổ trọng đại, liên lụy tới một ít bí mật siêu việt Võ Thánh, cho nên rất nhiều cường giả, kể cả một ít cường giả Võ Thánh bình thường lánh đời không ra, lúc này đây đều bị hấp dẫn tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 837: Tuyên bố kết quả. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.