247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 836: Tuyên bố kết quả. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 836: Tuyên bố kết quả. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 836: Tuyên bố kết quả. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm, cho dù ngươi có muôn vàn thuật pháp, ta tự một thương Lăng Vân!

Chứng kiến thanh thế của Tần Phàm to lớn như vậy, nhưng vào lúc này thương thế của Vân Phi Hồng lại không chút nào giảm, cũng không có bị một tia chấn động.

- Vân huynh có Lăng Vân Chí, ta cũng không mất kinh thiên tâm! Vạn ngưu hợp nhất!

Tần Phàm đồng dạng là khí thế không ai nhường ai, trên trán bay lên tự tin, phảng phất giống như là Chân Thần ở phía trước, hắn cũng dám thần cản sát thần!

Oanh!

Nháy mắt sau đó, hai cổ năng lượng cùng khí thế đồng dạng là chưa từng có từ trước đến nay, rốt cục ở giữa không trung ầm ầm gặp nhau!

Ở giữa sân, giống như là hai khỏa thiên thạch cực tốc ở phía chân trời gặp nhau, tiếng vang cực lớn kia truyền ra, ở chỗ hai cổ năng lượng đụng nhau dĩ nhiên là từng vòng không gian rung động như là gợn sóng xuất hiện!

Chính thức là không gian cũng nhận lấy chấn động!

Lúc này nếu có người xuất hiện ở địa phương hai cổ năng lượng này giao đụng, nhất định sẽ trực tiếp bị cái khe hở không gian này thôn phệ đi vào! Coi như là Võ Tôn cường giả cũng sẽ rơi vào một kết cục hài cốt không còn!

Nghe đồn không gian chấn động vẫn luôn là xuất hiện ở bên trong Võ Thánh cấp đối chiến, hiện tại hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng chỉ là Võ Tôn cấp đối chiến, dĩ nhiên cũng tạo thành hiệu quả như vậy, chẳng lẽ bọn hắn đã có được thực lực có thể so sánh với Võ Thánh?

Nửa bước Võ Thánh cùng Võ Thánh chỉ cách một bước, nhưng một bước kia chính là rãnh trời!

Tần Phàm càng chỉ là một gã lục cấp Võ Tôn mà thôi!

Thấy một màn như vậy, tuy sớm đã chết lặng, nhưng những người đang xem cuộc chiến chung quanh kia vẫn là không khỏi lại một lần nữa cấp tốc lui về phía sau, trong lòng rung động không thôi.

Thậm chí những Linh Vũ Sư thực lực tương đối thấp kia, vào lúc này cũng bị dư âm còn lại của hai người giao đụng ảnh hưởng trùng kích tới, nhịn không được yết hầu ngòn ngọt, ở trong miệng phún ra máu tươi!

Cách hơn 1000m, lại vẫn nhận lấy ảnh hưởng!

Thực lực của hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng này, dĩ nhiên là khủng bố như vậy!

Trông thấy một màn này, rất nhiều người ở đây tin tưởng mình về sau sẽ không quên được! Mà một ít thế hệ thiên phú vô cùng tốt, hơn nữa thập phần thông minh, vào lúc này càng là cảm giác được mình được ích lợi không nhỏ.

Bọn hắn đến tột cùng ai sẽ thắng ra?

Lập tức mọi ánh mắt ở ngoài ngàn mét nhìn về chỗ giao đụng trong tràng.

Sau một khắc, lại một tiếng vang thật lớn truyền đến, sau đó mọi người liền trông thấy một bóng người bạch sắc ở bên trong hai người giao đụng bị bắn ra xa xa, một mực bị xung kích đến bên ngoài mấy trăm mét, mới nặng nề ngã trên mặt đất.

Người đứng tại nguyên chỗ, là Tần Phàm!

Một trận chiến kinh thiên động địa của Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng, kết quả là Vân Phi Hồng bị đánh ra xa xa, Tần Phàm lại định ngay tại chỗ!

Mạnh yếu có thể phân, cao thấp lập phán!

Theo Vân Phi Hồng bị đánh bay, tầng mây trên bầu trời vào lúc này bắt đầu dần dần tản ra, ánh mặt trời sáng lạn rốt cục lần nữa rơi trên đại địa, mà mây mù trong sơn cốc này cũng rất nhanh tán đi, khôi phục mây trôi nước chảy.

Mà những người đang xem cuộc chiến kia, vào lúc này mới rốt cục không khỏi có chút thở dài một hơi, cảm thấy áp lực giảm nhiều, bất quá chứng kiến một màn trong sân, toàn bộ lại lập tức không khỏi được giật mình!

Kết quả trước mắt đã hết sức rõ ràng, vào lúc này mọi người có thể rõ ràng chứng kiến, vị thiếu niên áo xanh trước mắt kia vững vàng đứng ở nơi đó, so với vừa rồi chỉ là thoáng lui về phía sau mấy bước mà thôi!

Mà một bên Vân Phi Hồng kia, thì là ở trong so đấu vũ kỹ vừa rồi bị oanh phi xa xa, thậm chí là hiện tại còn không có đứng dậy, cũng không biết tình huống bị thương như thế nào.

- Hiện tại ý nghĩa là Vân Phi Hồng thua?

- Tựa hồ thật là Tần Phàm thắng được rồi.

- Bất quá kết quả cuối cùng nhất còn phải xem Vân Phi Hồng có chịu nhận thua hay không.

Đã qua hồi lâu, những người này mới bắt đầu miễn cưỡng kịp phản ứng, nhưng vẫn là có chút không dám tin, một thiếu niên chưa đủ hai mươi tuổi đánh bại một siêu cấp cường giả thành danh nhiều năm, lúc này đây trong Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, là người có hy vọng đoạt quán quân lớn nhất!

Lại là một kỳ tích sinh ra đời sao?

Sau một khắc, từng ánh mắt vào lúc này như là ngưng kết trong không khí, vẫn là phóng ở giữa sân, muốn biết kết quả tiếp theo.

Vân Phi Hồng sẽ nhận thua sao?

Mà ở dưới ánh mắt mong chờ của mọi người, một bên kia, Vân Phi Dương ngã xuống rốt cục giật giật.

- Quả nhiên không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, không thể không nói, Tần Phàm, ngươi thật sự là lại một lần nữa khiến ta kinh ngạc rồi.

Sau đó, là một thanh âm lạnh nhạt ở trong tràng yên tĩnh bỗng nhiên vang lên, sau đó mọi người thấy đến nam tử áo trắng kim lĩnh kia giống như một tòa núi lớn đi lên, lần nữa là đứng sửng ở phía trước.

- Ta thua, Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, quán quân là Tần Phàm.

Sau đó, ánh mắt của Vân Phi Hồng bình tĩnh rơi vào trên người thiếu niên áo xanh đối diện, trong hai tròng mắt không có thập phần thanh tịnh, không có không cam lòng, cũng không có không phục, ngược lại có một tia thưởng thức, sau đó hắn xoay người sang chỗ khác, hướng về mọi người vây xem lạnh nhạt tuyên bố.

Tuy lúc này quần áo trên người nam tử áo trắng này đã có chút rách rưới, trạng thái cũng lộ ra có chút uể oải, nhưng phong độ, tư thái, khí độ lại y nguyên không thay đổi chút nào, để cho người gặp cũng không khỏi được sinh lòng thuyết phục.

Vân Phi Hồng nhận thua!

Theo thanh âm này vừa rơi xuống, toàn trường cũng không khỏi xôn xao.

- Thật là Tần Phàm thắng! Tam hệ nguyên khí dung hợp này quả nhiên là lợi hại, dĩ nhiên là ngay cả Lăng Vân thương pháp của Vân Phi Hồng cũng kém!

- Cái này dùng Võ Tôn chi cảnh liền có thể khống chế tam hệ nguyên khí đã là thập phần quỷ dị rồi, không thể tưởng được lại vẫn có thể phát huy ra uy lực cường đại như vậy! Tần Phàm này quả nhiên không hổ là kỳ tích chi tử, ở trên người của hắn tràn đầy kỳ tích!

- Hiện tại ngay cả Vân Phi Hồng cũng thua ở trên tay Tần Phàm này, chẳng phải là ở dưới Võ Thánh hắn đã không có đối thủ sao?

- Hơn nữa Tần Phàm này hôm nay chỉ là Võ Tôn cấp sáu mà thôi, nếu như hắn cũng đột phá đến cảnh giới nửa bước Võ Thánh, chẳng phải là thật có thể đủ đối chiến Võ Thánh cường giả?

Rất nhiều người cảm thấy quả thực không thể tưởng tượng nổi.

- Rất khó nói, mặc dù nói Võ Tôn chi cảnh, coi như là nửa bước Võ Thánh cùng Võ Thánh tầm đó là cách xa nhau một cái rãnh trời, nhưng chuyện đã xảy ra trên người Tần Phàm này đều quá mức quỷ dị, chờ hắn đến một bước đó, nói không chừng thật sự có khả năng lại sáng tạo một kỳ tích! Đánh vỡ giới hạn rãnh trời ở giữa Võ Tôn cùng Võ Thánh cũng nói không chừng.

Có người phụ họa nói theo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 836: Tuyên bố kết quả. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.