247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 835: Thắng bại.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 835: Thắng bại. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 835: Thắng bại.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vào lúc này Tần Phàm cũng mơ hồ nghe được những nghị luận này, bất quá hắn tự nhiên sẽ không đi để ý tới, trên thực tế cái này cũng chính là hắn muốn giải thích, như vậy sẽ không còn có quá nhiều người đi chú ý bí mật ma chủng trên người hắn.

Bí mật về ma chủng, so với thuyết pháp Viễn Cổ truyền thừa này còn muốn kinh thế hãi tục hơn, tự nhiên là càng ít người biết rõ càng tốt, nếu không nhất định sẽ mang đến cho hắn rất nhiều phiền toái.

Ba loại nguyên khí quanh thân càng ngày càng ngưng tụ, từ khi hắn đối với hành tinh mẹ cảm ngộ thêm sâu sắc, hiện tại hắn cảm giác được điều khiển ba loại nguyên khí lộ ra càng thêm thuận buồm xuôi gió, lập tức hắn ngẩng đầu nhìn hướng Vân Phi Hồng đối diện.

Vào lúc này Vân Phi Hồng đang hết sức chăm chú mà chuẩn bị lấy vũ kỹ của mình, trên thực tế thời điểm Vân Phi Hồng nhìn đến Tần Phàm có thể khống chế ba loại nguyên khí bất đồng, trong nội tâm cũng không khỏi đại chấn.

Bất quá hắn hiểu được, tuy đối phương là khống chế ba loại nguyên khí, nhưng nhất định là không thể phát huy ra lực công kích giống như Võ Thánh, tăng thêm võ đạo ý chí của hắn cũng là thập phần kiên định, hắn đối với Lăng Vân thương pháp của mình cũng có được tự tin rất lớn, rất nhanh liền ổn định lại, chỉ tiếp tục chuẩn bị lấy vũ kỹ của mình.

Quanh thân bị mây trôi nồng đậm che đậy, tốc độ những mây trôi kia chuyển động càng lúc càng nhanh, trận trận tiếng xé gió truyền đến, rốt cục đã đến một loại trình độ ngay cả không khí cũng cơ hồ bị rút sạch hoàn toàn!

- Tần Phàm cẩn thận rồi, cái này là thương pháp Lăng Vân mà ngươi muốn kiến thức!

Sau một khắc, ánh mắt của Vân Phi Hồng lập tức trở nên vô cùng lăng lệ ác liệt, bỗng nhiên nhìn về phía Tần Phàm đối diện, sau đó trong nháy mắt liền phù hợp với thiên thời, một bước về phía trước bước ra địa lợi, dùng bản thân chi lực hóa thành nhân hòa.

Thiên thời địa lợi nhân hoà ngưng tụ ở bên trong một thương này!

Trường hồng quán nhật, một thương Lăng Vân!

Theo Vân Phi Hồng bước ra một bước này, gió nổi mây phun, trường thương màu bạc vào lúc này phá vân mà ra! Giống như một đầu Ngân Long, trực tiếp từ bên trong tầng mây xuất hiện, một bên quấy lấy mây trôi, một bên là quân lâm thiên hạ!

Thời điểm Vân Phi Hồng đâm ra một thương này, vòng xoáy mây trôi cực lớn trên bầu trời kia cũng bỗng nhiên lao ra một đạo nguyên khí Ngân Hà cuồn cuồn cuộn cuộn, Thiên Địa vào lúc này cũng trở nên đông nghịt, chỉ còn lại một đầu nguyên khí Ngân Hà này!

Kế tiếp, từ bên trong tầng mây thật sâu bỗng nhiên bắn ra một nhúm ánh mặt trời, mà nguyên khí Ngân Hà kia liền nương theo một nhúm ánh mặt trời này bắn xuống, trực tiếp quán chú lên trên ngân thương! truyện copy từ

Một thương này của Vân Phi Hồng, dĩ nhiên là có thể vận dụng đến Vân Thiên chi lực!

Phần đông người đang xem cuộc chiến, vào lúc này trên mặt lại không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ một lần nữa! Vốn đối với Võ Tôn cường giả mà nói, có thể khống chế đến nguyên khí phương viên 1000m đã là cực hạn, nhưng hiện tại Vân Phi Hồng dĩ nhiên là lợi dụng Vân khí trên trời đến đột phá một loại cực hạn này!

Đây là cùng Chu Thiên Tinh La quyền của Tần Phàm có cách làm khác nhau, nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, cũng có thể sử dụng đến năng lực siêu việt cảnh giới chính mình!

Mà theo một đạo Vân chi lực cường đại vô cùng này tuôn vào đến trường thương màu bạc trong tay Vân Phi Hồng, khí thế của Vân Phi Hồng đột nhiên tăng vọt, thậm chí trở nên như là một cự nhân đỉnh thiên lập địa, một thương này của hắn trực tiếp đâm thủng hư không, những nơi mũi thương đi qua, tất cả không khí đều hoàn toàn bị đè ép đi ra ngoài, chỉ có năng lượng nguyên khí thuần túy tràn ngập ở bên trong.

Cuối cùng thương thế ngưng tụ lần nữa, ngưng tụ thành một đạo thương khí cự đại hình mũi khoan, nương theo lấy chín trăm chín mươi chín đạo Vân Long mãnh liệt, dùng một loại khí thế chưa từng có từ trước đến nay, quán nhật Lăng Vân hướng về Tần Phàm trùng kích mà đi.

- Một công kích này, sợ là sơ cấp Võ Thánh có lẽ không sai biệt lắm cũng chính là như vậy a?

Theo một thương này đâm ra, tất cả người đang xem cuộc chiến đều cảm thấy sắp hít thở không thông, những người này, từng cái vào lúc này đều có được một loại cảm giác tâm linh đều bị chấn động, sau đó tất cả mọi người không khỏi nhanh chóng thối lui về phía sau!

Một thương này của Vân Phi Hồng kết hợp thiên thời địa lợi nhân hoà, còn mượn Vân chi lực trên trời, loại thương thế kia để cho những người này cảm giác được khó có thể đứng thẳng rồi! Cho dù cường như Võ Tôn cường giả, cũng bị cả kinh, tâm thần dao động mãnh liệt.

Căn bản không có cách nào lưu lại nguyên chỗ quan sát!

Mà chứng kiến tình cảnh này, hai con ngươi của Tần Phàm cũng không khỏi có chút co lại một cái, đối với một thương kia của đối phương, ẩn chứa lực công kích cảm thấy kiêng kị vô cùng.

Nháy mắt sau đó, hắn cũng không hề do dự, hư ảnh ba đầu Ma Tôn vào lúc này đột nhiên nhập lại làm một, sau đó hắn ngẩng đầu về phía trước, rốt cục oanh ra một quyền.

- Thủy Hỏa Thổ, tam hệ Vạn Ngưu Xông!

Nắm đấm phá không tầm đó, đầu nguyên khí Man Ngưu thứ nhất ở trong hư không gào thét mà ra, tiếp mà theo là một đầu một đầu, tổng cộng chín trăm chín mươi chín đầu, cuồn cuồn cuộn cuộn, như là Vạn Ngưu Bôn Đằng tràn ngập toàn bộ hư không.

Những hư ảnh Man Ngưu này hoặc hỏa diễm, hoặc băng tinh, hoặc đất vàng tạo thành, hoặc là trong đó tùy ý hai loại hỗn hợp, còn có một ít là ba loại bất đồng nguyên khí kết hợp cùng một chỗ!

Số lượng hư ảnh Man Ngưu do ba loại nguyên khí kết hợp kia còn chưa đủ 100, nhưng Man Ngưu do ba loại nguyên khí kết hợp cùng một chỗ này, lại ẩn chứa năng lượng kinh khủng nhất!

Thậm chí chỉ là chưa đủ 100 đầu này, đã siêu việt tất cả đơn hệ cùng song hệ Man Ngưu khác!

Man Ngưu song hệ nguyên khí tương dung là gấp 10 lần đơn hệ, mà tam hệ tương dung thậm chí có thể đạt tới gấp trăm lần!

Uy lực trong đó cường đại đến không thể tưởng tượng nổi!

Tần Phàm đánh ra một quyền này, trong hư không như đã xảy ra nguyên tử bạo tạc nổ tung, lập tức gió nổi mây phun, Thiên Địa biến sắc, đại địa văng tung tóe, trận trận nổ vang đinh tai nhức óc kia, tựa hồ muốn kinh động Thương Khung!

Tại thời khắc này, vòng xoáy mây trôi cực lớn trên bầu trời kia, tựa hồ cũng nhận lấy chấn động, ánh mặt trời sáng chói rốt cục từ trong tầng mây bắn ra một ít, những ánh mặt trời này rơi vào trên người Tần Phàm, đem hắn chiếu lên như là Thiên Thần hạ phàm.

- Công kích của Tần Phàm vậy mà cũng khủng bố như vậy!

Vào lúc này phần đông người đang xem cuộc chiến lại một lần nữa trợn mắt há hốc mồm, đặc biệt là những Võ Tôn cường giả kia, ở thời điểm này thật sâu cảm giác được mình cùng hai người trong tràng kia có chênh lệch cực lớn.

Mà theo kình khí Man Ngưu kia bắt đầu khởi động tầm đó, phảng phất như là có thiên quân vạn mã giao chiến, loại khí thế thảm thiết kia, làm cho rất nhiều người cảm giác được máu của mình cũng bị tác động, không thể không lại rút lui một lần nữa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 835: Thắng bại.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.