247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 834: Lăng Vân. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 834: Lăng Vân. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 834: Lăng Vân. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Lúc ấy hắn là lộ ra thập phần rung động, bất quá hắn cũng không biết rõ Lăng Vân thương pháp này là một loại thương pháp mà toàn bộ Vân gia đều chưa có người tu luyện thành công.

- Cái gì? Vậy mà Tần Phàm còn có được vũ kỹ có thể so sánh với Thiên giai trung cấp? Điều này sao có thể? Không phải nói gia tộc của hắn ban đầu chỉ là Cửu cấp Chân Vũ thế gia sao? Chẳng lẽ hắn có kỳ ngộ gì khác hay sao?

Nghe vậy, tất cả mọi người lộ ra khiếp sợ chi sắc.

- Cho dù hắn có kỳ ngộ gì, nhưng Thiên giai vũ kỹ cực kỳ khó tu luyện thành công, niên kỷ của hắn thật có thể đủ nắm giữ sao? Không phải chỉ là hắn khẩu xuất cuồng ngôn mà thôi chứ?

Rất nhiều người đang xem cuộc chiến vào lúc này đều không thể tin được nghị luận.

- Có phải là thật hay không, xem tiếp đi liền biết! Bất quá danh tiếng của Kỳ Tích Chi Tử cũng không phải giả, nói không chừng hắn thật sự có át chủ bài cường lực gì đó cũng là nói không chừng!

Có ít người thì đối với một trận chiến này lộ ra càng thêm hưng phấn chờ mong .

- Ngươi vậy mà có được vũ kỹ có thể so sánh với Lăng Vân thương pháp của Vân gia ta?

Ngay cả Vân Phi Hồng cũng là lộ ra có chút kinh ngạc, thần sắc không khỏi khẽ động, lập tức sắc mặt liền trở nên ngưng trọng mà nghiêm mặt nói:

- Tần Phàm ngươi đã có ý như thế, như vậy ngươi cẩn thận rồi!

Hắn vừa mới nói xong, sau đó trường thương trong tay chậm rãi bay múa, xem động tác của hắn không lớn, tốc độ múa cũng không nhanh, nhưng vào lúc này mọi người lại có một loại ảo giác, giống như đầy trời đều là thương ảnh màu bạc đang chớp động lên!

Mà theo trường thương của hắn bay múa tầm đó, mây trôi ở trên Chu Thiên bị thương thế dẫn dắt xuống, cũng rất nhanh lưu độnglên .

Càng làm cho người kinh ngạc chính là, ở trên đỉnh đầu của Vân Phi Hồng, những đám mây trên trời kia vào lúc này dĩ nhiên là ngưng tụ trở thành một vòng xoáy cự đại, càng không ngừng đem mây trôi ở phương viên hơn mười dặm thu nạp tới!

Những đám mây trên trời kia càng ngày càng ngưng tụ, rất nhanh trở nên càng ngày càng đậm hơn, thậm chí là hoàn toàn che đậy ánh mặt trời, làm cho toàn bộ đại địa đều trở nên đông nghịt một mảnh!

Cái loại cảm giác kia, như là mưa to nổi lên, tất cả mọi người không khỏi cảm thấy trong lòng có một tòa núi lớn đang đè nặng, ngay cả hô hấp cũng không được thông suốt.

Theo những đám mây trên trời biến hóa, trên mặt đất cũng trở nên mây mù trùng trùng điệp điệp, mọi người vào lúc này cảm giác mình như là đi tới trong mây, bốn phía đều là Vân Long bay múa, mây trôi cuộn trào như thác nước, vô cùng mãnh liệt, trong đó ẩn chứa năng lượng cường đại lại để cho người không khỏi âm thầm khiếp sợ.

- Cái này là Lăng Vân thương pháp của Đại Ly Vân gia sao? Quả nhiên là thật lợi hại.

Vào lúc này, Tần Phàm đồng dạng cũng cảm nhận được áp lực cường đại đến từ trên người Vân Phi Hồng, lập tức trong lòng cũng bắt đầu trở nên ngưng trọng.

Đối với uy lực của chiêu Lăng Vân thương pháp này, hắn không dám có chút xem thường nào.

Hiện tại bên trong tất cả vũ kỹ mà hắn đang nắm giữ, mạnh nhất dĩ nhiên là tam hệ dung hợp Vạn Ngưu Xông rồi, dù là Chu Thiên Tinh La quyền cũng tạm thời kém xa, cho nên hắn cũng rất muốn biết, một chiêu vũ kỹ này, uy lực đến tột cùng có thể so sánh với Thiên giai trung cấp vũ kỹ hay không!

Hiện tại không thể nghi ngờ chính là một cơ hội rất tốt.

Hít sâu một hơi, đột nhiên Tần Phàm thúc dục ba khỏa ma chủng trong thể nội đã luyện hóa lần thứ hai, lập tức ba cự đại hư ảnh Kỳ Lân, Chu Tước, Huyền Vũ hiện lên đi ra, bắt đầu trợ giúp hắn trấn áp Chu Thiên nguyên khí.

Mà theo ba đầu hư ảnh Ma Tôn này xuất hiện, thời gian dần qua ba loại nguyên khí bắt đầu ngưng tụ ở bên cạnh của hắn.

- Cái này... Ba loại nguyên khí?

Vào lúc này Tần Phàm cũng tập trung tinh thần mà chuẩn bị lấy, nhưng mà thấy một màn như vậy, lúc này tất cả người đang xem cuộc chiến lại không khỏi kinh ngạc đến thiếu chút nữa ngay cả con mắt cũng muốn lồi đi ra.

- Điều này sao có thể?

Thậm chí là rất nhiều cường giả đều không thể tin được cách nhìn của mình, thậm chí có người còn vuốt vuốt ánh mắt của mình, nhưng cuối cùng bọn hắn đều từ bên trong ánh mắt khiếp sợ của người bên cạnh lấy được xác nhận.

Hỏa hệ nguyên khí! Thủy hệ nguyên khí! Thổ hệ nguyên khí!

Tuy Thủy hệ nguyên khí cùng Thổ hệ nguyên khí tựa hồ không có nồng đậm như Hỏa hệ nguyên khí, nhưng hoàn toàn chính xác là chân chân thực thực, bên người thiếu niên áo xanh trước mắt này, vây quanh ba loại bất đồng nguyên khí!

Mọi người ở đây, thực lực thấp nhất cũng là cảnh giới Linh Vũ Sư, hơn nữa phần lớn đều là đến từ đại thế gia, hiểu rõ đối với võ đạo so với người bình thường đều hơn rất nhiều!

Chỉ có cảnh giới Võ Thánh mới có thể khống chế ngoài một loại nguyên khí!

Đây cơ hồ là một cái thưởng thức!

Ít nhất đối với những cường giả này mà nói, cái kia là thưởng thức, ở trong nhận thức của bọn hắn biết, chưa từng có Võ Tôn chi cảnh liền khống chế đến hai chủng bất đồng thuộc tính nguyên khí đấy!

Nhưng hiện tại bọn hắn chứng kiến Tần Phàm dĩ nhiên là nắm giữ ba loại bất đồng nguyên khí!

Đây quả thực có thể nói là điên đảo thưởng thức của mọi người rồi!

Cái này lại để ọi người làm sao có thể không kinh ngạc?

- Ta đã từng nghe nói qua, có người có thể lợi dụng một ít đan dược đặc thù, ở Võ Tôn chi cảnh liền có thể tạm thời khống chế hai chủng nguyên khí, nhưng mà lợi dụng đan dược sử dụng lượng nguyên khí, căn bản không có khả năng có loại cường độ này, hơn nữa thời gian duy trì quá ngắn, vừa rồi chúng ta căn bản không có trông thấy Tần Phàm phục dụng đan dược.

Dù là một ít người kiến thức rộng rãi, vào lúc này cũng cảm thấy lẫn lộn.

- Mọi người xem trên người Tần Phàm kia, ba bóng dáng cự đại hiển hiện kia là cái gì? Tựa hồ Tần Phàm có thể khống chế ba loại nguyên khí cùng cái này có quan hệ!

Mà có một ít người, lúc này đem ánh mắt rơi vào phía trên hư ảnh ba đầu Ma Tôn kia.

- Cái này hình như là sinh vật thời kỳ thượng cổ! Chẳng lẽ vũ kỹ này của Tần Phàm là đến từ thời kỳ thượng cổ?

Có người suy đoán nói.

- Nhất định là vậy rồi! Thời kỳ Thượng cổ có rất nhiều thần bí, truyền thừa xuống các loại vũ kỹ đặc biệt cũng nói không chừng!

- Tần Phàm này hoàn toàn chính xác đủ hạnh vận, lại có thể đạt được Viễn Cổ truyền thừa, trách không được hắn có thể nhanh như vậy tu luyện tới Võ Tôn cường giả, hơn nữa còn có được thực lực bằng với nửa bước Võ Thánh!

Có ít người thì là lộ ra ánh mắt sáng quắc, không ngừng hâm mộ.

- Điều này cũng không có thể nói toàn bộ là hạnh vận, tốc độ tu luyện nhanh như vậy, nếu như thay đổi người bình thường, căn bản chịu không được, võ đạo ý chí vô cùng cứng cỏi của Tần Phàm này, mới là địa phương mà hắn để cho người sợ hãi thán phục nhất.

Cũng có vài người nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 834: Lăng Vân. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.