247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 833: Lăng Vân. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 833: Lăng Vân. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 833: Lăng Vân. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng với tư cách song phương giao chiến, vào lúc này thần sắc đều là lộ ra thập phần ngưng trọng, rõ ràng đều có thể cảm thấy áp lực cường đại từ trên người đối phương.

Hai con ngươi của bọn hắn vào lúc này đều chỉ có đối phương, cũng đều là toàn lực thúc dục lấy Thiên địa nguyên khí, muốn đánh bại đối phương.

Vừa rồi ở bên trong cuộc chiến săn thú, một chiêu Cửu Thiên Vân Động này của Vân Phi Hồng cùng một chiêu Chu Thiên Tinh La quyền kia của Tần Phàm, cả hai vũ kỹ đều có thể tạo thành thương tổn nghiêm trọng đối với Bát cấp yêu thú, bất quá uy lực cao thấp cụ thể của hai chiêu vũ kỹ lại rất khó phân ra, hiện tại hai cổ lực lượng trực tiếp đụng nhau, ai mạnh ai yếu lập tức có thể hiểu rõ rồi!

- Là Cửu Thiên Vân Động cường hay là Chu Thiên Tinh La quyền cường?

Lúc này, ánh mắt của mọi người đều sáng quắc nhìn xem chỗ hai cổ kình khí kia giao đụng, vẫn không nhúc nhích chờ mong lấy kết quả xuất hiện.

Oanh!

Đúng vào lúc này, trong tràng lần nữa vang lên thanh âm một tiếng chấn nổ cực lớn, sau đó mọi người liền chứng kiến hai đạo thân ảnh giao thủ ở trước mắt, vào lúc này đều là mạnh mẽ lui về phía sau.

Đột đột đột!

Vân Phi Hồng tổng cộng lui về phía sau vài chục trượng xa liền ngừng lại, mà Tần Phàm lại rút lui gần 30 trượng mới hoàn toàn dừng lại!

Mạnh yếu có kết quả rồi!

- Dù sao cảnh giới võ đạo của Tần Phàm so với Vân Phi Hồng thì thấp hơn rất nhiều, hiện tại xem ra quả nhiên vẫn là chênh lệch đi một tí ah.

Thấy một màn như vậy, mọi người đang xem cuộc chiến vào lúc này không khỏi nhao nhao nghị luận nói.

- Đúng vậy, chỉ là môn vũ kỹ này của Tần Phàm cũng xem như thập phần thần kỳ, tựa hồ sử dụng cũng không phải Ngũ Hành nguyên khí. Ta có một loại dự cảm, nếu môn vũ kỹ này có thể tiếp tục tu luyện xuống dưới, nhất định là có thể là tồn tại so sánh với Thiên giai vũ kỹ!

Cũng có một ít người nói ra.

- Ha ha, không biết cái này xem như tỷ thí đã xong sao? Nghe nói gia tộc Tần Phàm này bắt đầu chỉ là Cửu cấp Chân Vũ thế gia, nội tình cực kém, ta nghĩ hắn rất khó lấy thêm ra vũ kỹ lợi hại hơn a?

Có ít người thì là nói ra.

- Đúng vậy, Đại Ly quốc Vân gia kia là đại gia tộc của cả Vũ Thiên đại lục, nội tình cực kỳ sâu dày, Tần Phàm muốn so sánh với Vân Phi Hồng, đích thật là có chút ép buộc rồi. Bất quá có thể làm được trình độ này, lúc này đây hắn coi như là có thể danh dương đại lục.

Cũng có người phụ họa nói ra.

- Tần Phàm, chúng ta còn cần tiếp tục không?

Mà một bên kia, vào lúc này Vân Phi Hồng một tay cầm thương, hai con ngươi ngang nhiên nhìn về phía trước, mỉm cười nhìn thiếu niên áo xanh đối diện, tự tin và rất có phong độ nói.

- Ha ha, Vân huynh quả nhiên là lợi hại, một chiêu thương pháp này rất xuất thần nhập hóa, uy lực vô cùng. Bất quá ngươi cũng thấy đấy, vừa rồi tuy tại hạ lui lại nhiều hơn mấy bước, nhưng trên người ngay cả một vết thương nhỏ cũng còn không có, không giống như là một hồi đại chiến a.

Lúc này Tần Phàm ổn định thân hình, cũng mỉm cười nhìn đối phương nói ra.

Hắn không thừa nhận cũng không được, mặc dù Chu Thiên Tinh La quyền của mình uy lực lần nữa gia tăng lên, nhưng so sánh với chiêu Cửu Thiên Vân Động này của Vân Phi Hồng vẫn là chênh lệch đi một tí, cái này một mặt là bởi vì đối phương chính là nửa bước Võ Thánh, kình khí so với mình còn muốn mạnh hơn rất nhiều, một phương diện khác hoàn toàn chính xác là uy lực của Thất tinh chi lực vẫn còn có chút không đủ, nhưng như vậy cũng không có nghĩa là hắn sẽ thua.

- Tần Phàm, ý của ngươi là muốn ta sử dụng vũ kỹ lợi hại hơn?

Nghe vậy, vào lúc này hai mắt của Vân Phi Hồng có chút ngưng tụ, trường thương màu bạc trong tay có chút khẽ huy động, sau đó trong miệng nhàn nhạt dò hỏi.

- Đúng vậy, tại hạ nghe nói Đại Ly quốc Vân gia có một loại vũ kỹ thương pháp hết sức lợi hại tên là Lăng Vân, không biết Vân huynh có thể để cho tại hạ biết một chút về nó không?

Vào lúc này Tần Phàm khẽ cười nói.

- Ngươi muốn ta sử dụng Lăng Vân thương pháp?

Nghe được Tần Phàm nhắc tới, vào lúc này sắc mặt của Vân Phi Hồng cũng không khỏi hơi động một chút, sau đó lộ ra có chút ngưng trọng nhìn Tần Phàm nói ra:

- Vân gia ta hoàn toàn chính xác có một chiêu thương pháp này, nhưng mà thương pháp này uy lực cực kỳ Bá Đạo, một chiêu Lăng Vân này vừa ra, ta cũng không dám cam đoan có thể thu được dừng tay, có lẽ ngươi sẽ mất đi tánh mạng cũng nói không chừng.

- Lăng Vân thương pháp?

- Nghe nói đây chính là vũ kỹ mạnh nhất của Vân gia, chính là Thiên giai trung cấp vũ kỹ! Tần Phàm hắn vậy mà chủ động đưa ra đề nghị để cho Vân Phi Hồng sử dụng chiêu vũ kỹ này, hắn đây chẳng lẽ là muốn chết sao?

- Đúng vậy, nghe nói lúc trước huynh trưởng của Vân Phi Hồng là Vân Phi Dương, ban đầu sau khi đột phá Võ Tôn không lâu đã từng bằng vào một chiêu Lăng Vân thương pháp này, đối với Bát cấp yêu thú tạo thành tổn thương qua! Cũng biết một chiêu Lăng Vân thương pháp này đến cùng lợi hại cỡ nào!

- Bất quá nghe nói Lăng Vân thương pháp này cực kỳ khó có thể nắm giữ, trước khi Vân Phi Dương luyện thành, thậm chí đã gần trăm năm không có người tu tập thành công rồi, không thể tưởng được Vân Phi Hồng cũng tu luyện thành công, không hổ là một trong Vân gia Song Kiêu, xem ra so với Vân Phi Dương cũng là không sai biệt nhiều.

- Hắc hắc, nếu như Vân Phi Hồng thật sự nắm giữ Lăng Vân thương pháp kia, Tần Phàm còn dám khiêu chiến, vậy hắn thật là không biết trời cao đất dày rồi! Bất quá hắn có thể cho chúng ta may mắn chứng kiến Lăng Vân thương pháp kia, chúng ta ngược lại là phải cảm tạ hắn.

- Xem ra Tần Phàm này dù sao vẫn là còn quá trẻ ah! Mũi nhọn quá mức lộ ra rồi, hơn nữa thủy chung không chịu nhận thua, tiếp tục như vậy sớm muộn cũng tìm được giáo huấn đấy.

Nghe được Tần Phàm nhắc tới Lăng Vân thương pháp kia, trong tràng không khỏi lập tức nghị luận nhao nhao, xem ra rất nhiều người đối với Lăng Vân thương pháp kia đều có được hiểu rõ nhất định, cũng biết trình độ lợi hại của Lăng Vân thương pháp này.

Mọi người kinh ngạc Vân Phi Hồng cũng nắm giữ thương pháp lợi hại này, đồng thời ánh mắt nhìn về phía Tần Phàm cũng trở nên có loại ý tứ đáng tiếc, thậm chí là hàm xúc đồng tình rồi.

- Vân huynh cứ việc thi triển đi ra, tại hạ vừa vặn cũng có một chiêu vũ kỹ muốn cùng nó phân cao thấp.

Tần Phàm đối với chung quanh nghị luận lại mắt điếc tai ngơ, chỉ là trong miệng nhàn nhạt nói.

Lúc trước lần đầu tiên hắn nghe nói một chiêu Lăng Vân thương pháp này, là ở trong Chân Vũ Thánh Địa. Nghe nói Vân Phi Dương vừa mới đột phá đến Võ Tôn, còn không có ly khai Thánh Địa, đã từng bằng vào một chiêu vũ kỹ này hiệp trợ Thánh Địa trưởng lão săn giết một đầu Bát cấp yêu thú.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 833: Lăng Vân. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.