247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 832: Một trận chiến thống khoái. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 832: Một trận chiến thống khoái. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 832: Một trận chiến thống khoái. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vào lúc đó, trong nội tâm tất cả mọi người đều rung động không thôi, ở hai người này giao chiến tầm đó, trận trận kình khí hoặc lạnh hoặc nóng hướng về bốn phía tản mát đi ra, mọi người đang xem cuộc chiến cách mấy trăm mét vẫn cảm thấy đôi má ẩn ẩn đau nhức.

- Không thể tưởng được hai người này thật là chiến không phân trên dưới rồi! Tần Phàm này đích thật là không đơn giản! Hiện tại ta đối với hắn có thể đánh chết hai gã nửa bước Võ Thánh cường giả Trì Viễn và Phong Bạch Vũ tuyệt không hoài nghi!

Thấy một màn như vậy, trong mọi người không khỏi vang lên một mảnh thanh âm kinh ngạc lần nữa.

- Ha ha, ta nói Tần Phàm này mặc dù chỉ là Lục cấp Võ Tôn, nhưng danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử là tuyệt đối không thể coi thường! Hiện tại xem ra quả nhiên là có thực lực không thua nửa bước Võ Thánh!

Có ít người thì là nói ra.

- Đúng vậy a, nếu như lúc này trên trận không phải là Vân Phi Hồng mạnh nhất, thay đổi nửa bước Võ Thánh khác, giống như cái loại Quảng Đào kia, hắc hắc, ta nghĩ sớm đã bị thua, thậm chí…

Càng là có người vào lúc này liếc nhìn về phía Quảng Đào, hạ giọng cười nhạo.

Quảng Đào này ở lúc mới bắt đầu đối với Tần Phàm khẩu xuất cuồng ngôn, nhưng ở vừa rồi hắn cơ hồ toàn lực đánh ra một kích, liền bị Tần Phàm đánh rớt xuống mặt đất, tất cả mọi người là nhìn thấy được.

- Tần Phàm này vậy mà thật sự có được thực lực mạnh như vậy!

Quảng Đào kia chính là nửa bước Võ Thánh cường giả, những thanh âm sau lưng kia tuy là đè rất thấp, nhưng hắn tự nhiên vẫn có thể mơ hồ nghe được, vào lúc này sắc mặt của hắn càng là trở nên khó coi không thôi, hận không thể đi lên bóp chết mấy người kia.

Bất quá hắn không thể không thừa nhận, thực lực của mình đích thật là không bằng bất luận một người nào trong song phương đối chiến kia!

Hắn đã nghĩ nếu như thay đổi một người nào trong đó là mình, như vậy mình có thể tiếp được bao nhiêu thương của Vân Phi Hồng, bao nhiêu quyền của Tần Phàm? Nhưng hắn biết có lẽ là không nhiều lắm a.

Không thể không nói, trải qua Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, đã để cho hắn hiểu được cái gì gọi là một núi còn có một núi cao, về sau tính cách của hắn có lẽ sẽ có thu liễm hơn rất nhiều rồi.

Oanh!

Hai người trong tràng thi đấu lại một lần nữa cường lực giao đụng, thân hình riêng phần mình nhanh chóng thối lui về phía sau hơn 10m, sau đó trong đôi mắt hai người này đều ẩn ẩn có hưng phấn chi sắc nhìn đối phương.

Rất rõ ràng, vừa rồi bên trong vài chục lần giao đụng, bọn hắn đều cảm thấy đối phương là một đối thủ thập phần không tệ.

- Tần Phàm, ngươi thật sự là làm cho ta quá kinh hỉ rồi! Không thể tưởng được ở dưới toàn lực công kích của ta, vậy mà vẫn không thể chiếm nửa phần ưu thế. Xem ra chúng ta vẫn phải lấy vũ kỹ ra so đấu để phân ra thắng bại ah!

Vân Phi Hồng một tay nắm thật chặc trường thương màu bạc, kéo dài qua mà đứng, hai mắt nhìn Tần Phàm, có chút vui vẻ nói.

Vừa rồi ở bên trong so đấu, kỳ thật hắn có thể cảm giác được Tần Phàm ở bên trên khí kình yếu hơn mình một chút, nhưng lực lượng khí lực của đối phương lại thập phần Bá Đạo, hơn nữa tăng thêm một đôi bao tay kia không phải là phàm phẩm, cho nên mới có thể cùng mình đấu đến không chia trên dưới, sàn sàn lẫn nhau.

- Ha ha, nếu Vân huynh không xuất ra chút bản lĩnh, thật sự muốn hơn tại hạ, hoàn toàn chính xác là không có dễ dàng như vậy.

Vào lúc này Tần Phàm cũng tự tin cười nói, bên trên nắm tay phải, Thiên Trận linh sáo kình khí vận chuyển, để cho hắn cảm thấy tràn đầy lực lượng.

Không thể không nói, nếu không phải bởi vì có Thiên Trận linh sáo này, hắn thật sự có chút khó có thể cùng Vân Phi Hồng, là cường giả bên trong nửa bước Võ Thánh này chống lại.

Hắn có thể rõ ràng cảm giác được người này so với bất kỳ một nửa bước Võ Thánh cường giả nào trước kia hắn gặp, được hiếu thắng hơn rất nhiều, Mộc Thiên Hùng, Trì Viễn,… bọn hắn đều chênh lệch rất nhiều.

Thực lực của Vân Phi Hồng này, ở dưới Võ Thánh, tuyệt đối có thể xếp đến Top 3!

Nếu muốn nói ở dưới Võ Thánh tìm ra một cái có thể so sánh với Vân Phi Hồng này, Tần Phàm có thể nghĩ đến có lẽ chỉ có Càn Kinh Tần gia Đại trưởng lão Tần Thiên Hoành chưa từng gặp mặt kia rồi, đệ nhất nhân dưới Võ Thánh, hắn tin tưởng không phải là giả.

- Ha ha, tốt, vậy ngươi ăn một thương của ta thử xem!

Ở thời điểm này, Vân Phi Hồng cao giọng cười cười, sau đó ngân thương trong tay liền rất nhanh múa lấy, trận trận mây trôi lập tức bị hắn cường thế dẫn dắt, trong cả sân đều lan tràn ra một loại sương mù đặc thù.

- Cửu Thiên Vân Động!

Thương ra, gió nổi mây phun, Cửu Thiên Vân Động!

Những đám mây trên trời tựa hồ cũng bị một thương này tác động, dĩ nhiên là che khuất bầu trời, sắc trời đều biến đổi!

Nguyên khí trong phương viên hơn một ngàn mét, như là đám mây, cuồn cuộn lưu động lấy, trong khoảng khắc hóa thành một dòng sông nguyên khí!

Mây mù tầm đó, phi thẳng xuống dưới, một thương này phảng phất như là Chiến Thần trên trời bước trên mây mà đến!

Quay mắt về phía một thương mà vừa rồi có thể đối với Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên, tương đương với Võ Thánh cường giả, cũng sinh ra tổn thương thật lớn, vào lúc này sắc mặt của Tần Phàm cũng không khỏi khẽ biến thành ngưng trọng, lập tức hắn hít sâu một hơi.

- Chu Thiên Tinh La quyền!

Mặt trời bản tinh bên trong não vực rất nhanh bắt đầu chuyển động, Tinh Quang ở phía chân trời lao lên, Thất tinh chi lực rất nhanh ngưng tụ ở trên một quyền của Tần Phàm, đột nhiên oanh ra về phía trước.

Theo một quyền này của Tần Phàm oanh ra, mọi người lập tức cảm giác được trước mắt hiện lên một đạo cường quang, hào quang kia thập phần mãnh liệt, thậm chí là để cho người không khỏi muốn nhắm mắt lại.

Ở giữa sân, vốn là Yên Vân che hơn phân nửa tràng diện, nhưng Tinh Quang này của Tần Phàm vừa lóe động, rất có cảm giác đẩy ra mây mù nhìn thấy Tinh Nguyệt.

Một quyền một thương, một tinh một vân!

Oanh!

Sau một khắc, ở giữa sân phát ra một tiếng chấn nổ cực lớn, thương Vân Động Cửu Thiên, quyền tinh lay Cửu U, hai cổ năng lượng rốt cục đột nhiên gặp nhau trong không khí!

Mà quyền thương kia giao kích tầm đó, vào lúc này đại địa rốt cục không chịu nổi, khí kình tiết ra ngoài tầm đó, làm ặt đất như là mạng nhện hướng về bốn phía rạn nứt.

Đồng thời trong đó khối lớn khối lớn đất đá càng là ở bên trong kình khí vẩy ra, bị quấy đến biến thành nát bấy, làm toàn trường đều trở thành một mảnh tối tăm mờ mịt.

Tinh Quang đầy trời bắt đầu khởi động, giữa không trung mây trôi lưu chuyển.

Mọi người đang xem cuộc chiến, lúc này phảng phất như là bỗng nhiên cảm giác mình đi tới bầu trời, trước mắt là tinh vân rậm rạp, ở đằng kia một bên là một Chiến Thần đạp mây cưỡi gió, một bên là Trích Tinh Tiên Quân, đây tựa hồ là một hồi siêu cấp đại chiến phát sinh ở phía chân trời!

Chứng kiến quyền thương của hai người giao đụng, trong lòng tất cả mọi người cảm thấy rung động, đối với siêu cấp cường giả ở giữa đại chiến đều có tâm lý hướng về.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 832: Một trận chiến thống khoái. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.