247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Đan Vũ Càn Khôn Tác Giả: Hỏa Thụ Chương 833: Lăng Vân. (1) Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: vipvandan Mà hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng với tư cách song phương giao chiến, vào lúc này thần sắc

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Đan Vũ Càn Khôn Tác Giả: Hỏa Thụ Chương 833: Lăng Vân. (1) Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: vipvandan Mà hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng với tư cách song phương giao chiến, vào lúc này thần sắc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 831: Một trận chiến thống khoái. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Vậy thì thống khoái chiến một trận a!

Theo thanh âm của Tần Phàm truyền đến, đồng thời một cổ khí lưu nóng rực cũng ở giữa sân bắt đầu tuôn ra, mọi người đột nhiên cảm thấy nhiệt độ trong toàn trường thoáng đề thăng, mà cảm giác vốn là mát lạnh kia rất nhanh không còn sót lại chút gì rồi!

Mọi người biết rõ đây là bởi vì Tần Phàm bạo phát đi ra khí thế, thoáng cái liền đè ép khí thế nguyên lai của Vân Phi Hồng xuống dưới.

Rất rõ ràng, đây chỉ là khởi đầu cho Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng quyết chiến, hai người này đều đangdùng khí thế bắt đầu mãnh liệt giao phong , giống như là hai đầu Mãnh Hổ không thể buông tha, đều không ai nhường ai, liều chết ngạnh kháng!

Ngay sau đó, độ ấm trong sân vẫn luôn là ở lạnh nóng tầm đó nhiều lần biến hóa, hình như là có 2 cổ lực lượng ở trong không gian đang không ngừng tràn ngập lấy, lẫn nhau thậm chí muốn hoàn toàn thôn phệ đối phương, nhưng vô luận là phương nào đều không có thể đơn giản thành công.

Phải biết rằng Vân Phi Hồng là nửa bước Võ Thánh cường giả a!

Đó là cách Võ Thánh chi cảnh chỉ có một bước ngắn, thậm chí là đã lây dính một ít khí tức của Võ Thánh rồi, cường giả như vậy vốn ở bên trên khí thế, nếu so với Võ Tôn bình thường thì mạnh hơn rất nhiều mới đúng!

Nếu như Tần Phàm bằng ưu thế vào vũ kỹ, có thể đạt được thực lực cùng nửa bước Võ Thánh không sai biệt lắm, cái kia còn miễn cưỡng nói đi qua được, nhưng bây giờ Tần Phàm lại chỉ dựa vào thực lực Lục cấp Võ Tôn, cũng đã có thể cùng khí thế của nửa bước Võ Thánh thế tranh giành cao thấp, điều này thật sự là có chút để cho người kinh ngạc không thôi.

Rất nhiều người thấy một màn như vậy, không khỏi âm thầm nuốt một ngụm khí lạnh, lại có chút không dám tin tưởng.

Không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, quả nhiên là không thể theo lẽ thường đến suy đoán đấy.

Có ít người chỉ có thể dùng cái giải thích này để che dấu khiếp sợ trong lòng mình.

Mà một bên kia, hai đạo thân ảnh một xanh một trắng, đều dùng tốc độ cực kỳ nhanh di động ở giữa sân, mới vừa rồi mọi người đã được chứng kiến thân pháp kia của Tần Phàm cũng không chậm hơn Vân Phi Hồng bao nhiêu, ở dưới tốc độ cực hạn này của hai người, một ít cao thủ Linh Vũ Sư thậm chí chỉ có thể chứng kiến hai đạo tàn ảnh mà thôi.

Khí tức cường đại của hai người theo bên trong hai người di động lần nữa cất cao, một ít Linh Vũ Sư ở dưới loại khí tức áp bách này, không khỏi lui về phía sau lần nữa. Có chút thực lực kém, chỉ có thể ở dưới Võ Tôn cường giả gia tộc đến đỡ, mới có thể tiếp tục lưu lại chỗ đang đứng xem cuộc chiến.

Khí tức của hai người này thậm chí sơ cấp Võ Tôn cũng bị áp chế tuyệt đối!

Rất nhiều người vào lúc này rốt cục minh bạch đến mình cùng hai người này chênh lệch bao nhiêu, cũng có chút người may mắn mới vừa rồi mình không có chính thức cùng hai người này phát sinh tranh đấu, nếu không kết cục nhất định là thập phần thê thảm.

Mà trong đám người, hai gã nửa bước Võ Thánh khác là Mai Bằng Phi cùng Quảng Đào, vào lúc này đồng dạng là lộ ra thần sắc ngưng trọng, đặc biệt là Quảng Đào trước kia đối với Tần Phàm khẩu xuất cuồng ngôn, sắc mặt càng là không khỏi lộ ra vô cùng khó coi.

Khí tức kia của Tần Phàm, nếu so với hắn còn mạnh hơn trên một tí, cái này đối với hắn mà nói là một đả kích!

Oanh!

Trong tràng, hai đạo thân ảnh một xanh một trắng kia rốt cục như là hai khỏa lưu tinh từ phía chân trời mạnh mẽ đụng vào nhau, một thương một quyền, một thủy một hỏa, hai cổ năng lượng bộc phát tầm đó, đại địa kịch liệt chấn động lên!

Thậm chí chỉ là dư âm kình khí, ảnh hưởng còn lại kia cũng đã hết sức kinh người, trên mặt đất liền xuất hiện mảng lớn rạn nứt, mà một ít mảnh vỡ đất đá ở dưới kình khí dẫn dắt bay đến giữa không trung, sau đó mảnh vỡ lại bị quấy trở thành bột phấn.

Thiên Trận Linh Sáo của Tần Phàm vào lúc này chăm chú chống đỡ lấy đầu thương sắc bén màu trắng bạc trong tay Vân Phi Hồng, không gian chỗ hai cổ kình khí giao phong kia, từng vòng rung động nhộn nhạo mở đi ra, làm cho không khí tựa hồ cũng bị buộc ra khỏi phạm vi không gian này, dọn ra một khu vực trạng thái chân không.

Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng đều là tóc dài áo bào phần phật bay lên, vào lúc này hai người gần trong gang tấc, ánh mắt đều mang theo tinh mang nhìn vào mắt đối phương, trong không khí giao đụng như là nguyên tử bạo tạc nổ tung, không ai nhường ai, ngược lại là chiến ý trong đôi mắt đều càng ngày càng thịnh. đọc truyện mới nhất tại .

Bành!

Chỗ quyền thương giao tiếp, lần nữa truyền ra một tiếng bạo nổ, nháy mắt sau đó hai người đột nhiên tách ra lui về phía sau, hai người đều cảm thấy từ trên người đối phương truyền đến trùng kích chi lực cực lớn, lui về phía sau mỗi một bước đều không thể không dùng sức đạp trên mặt đất, đem lực lượng này dỡ xuống, kết quả là khi bọn hắn lui ra phía sau, dấu chân ở trước mắt đều hóa thành từng cái hố to, làm cho người nhìn thấy mà giật mình.

Lẫn nhau đều là trọn vẹn lui về phía sau gần trăm mét, cuối cùng hai người mới đứng vững thân hình.

- Ha ha, thống khoái! Lại đến!

Sau khi ổn định thân hình, Vân Phi Hồng ở đối diện không khỏi cười sang sảng một tiếng, sau đó dưới chân dùng sức đạp mạnh lần nữa, thân hình bộc phát ra một cổ lực lượng càng mạnh, xông về trước đi.

- Tốt, lại đến!

Tần Phàm cũng là vẻ mặt hưng phấn nói, loại đối thủ này như Vân Phi Hồng, hiện tại đối với hắn mà nói coi như là đá mài dao không tệ, bọn hắn tầm đó không có sát ý quá mạnh mẽ, là một lần tranh tài rất tốt, hoặc là nói luận bàn!

Hai thân hình một xanh một trắng như là kinh hồng ở phía chân trời, một lướt mà đi. Chỉ là trong nháy mắt, liền giao kích lại với nhau lần nữa.

Vân Phi Hồng thương thương như rồng, Tần Phàm từng quyền như hổ!

Thương thương như rồng, từng quyền như hổ xuống núi!

Một cái là bên trên kinh Thương Khung, một cái là hạ chấn Hoàng Tuyền!

Ở trong tràng là một hồi long tranh hổ đấu, trận trận khí kình bạo tạc nổ tung tầm đó, mảng lớn mặt đất phía dưới kia, đều là bị chấn nứt ra từng khe hở cực lớn, khắp nơi đều là các loại hố sâu, đất đá càng là bị từng đạo phong quyển quấy đến nát bấy.

Thân ảnh hai người, ở dưới hơn một trăm ánh mắt nóng rực nhìn chăm chú, chỉ là ở trong lập tức cũng đã giao thủ mấy mươi lần, hai người bọn họ đều không dám có chút sơ sẩy, sợ không nghĩ qua sẽ rơi vào hạ phong!

Công kích của song phương đều là mạnh mẽ, lăng lệ ác liệt, mỗi một thương mỗi một quyền của bọn hắn đều ẩn chứa năng lượng có thể trực tiếp cướp đi tánh mạng của một gã sơ cấp Võ Tôn, nếu như song phương giao chiến thay đổi tùy ý một người bên trong đang xem cuộc chiến kia, đây nhất định là cục diện một phương áp đảo tuyệt đối, nhưng hai người bọn họ xác thực đấu đến không chia trên dưới, khó có thể hoà giải.

Đây mới thực sự là cuộc chiến của cường giả!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Đan Vũ Càn Khôn Tác Giả: Hỏa Thụ Chương 833: Lăng Vân. (1) Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: vipvandan Mà hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng với tư cách song phương giao chiến, vào lúc này thần sắc

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.