247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 829: Đối chiến Vân Phi Hồng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 829: Đối chiến Vân Phi Hồng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 829: Đối chiến Vân Phi Hồng. (1) nguồn

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tốt, đã như vầy, người Anh Hùng Thành Khương gia ở đâu!

Vân Phi Hồng cũng là người sảng khoái, nghe được Tần Phàm đáp ứng, liền kêu tốt một tiếng, xoay người hướng về trong đám người lớn tiếng kêu lên.

- Ha ha, tình cảnh như vậy chúng ta cũng là lần đầu gặp được, vừa rồi còn đang suy nghĩ đi giải quyết như thế nào, nhưng hai vị đều đã có hiệp định, như vậy liền theo như lời các ngươi nói quyết định ai là quán quân Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này a!

Vân Phi Hồng vừa dứt lời, liền có một gã Võ Tôn cường giả chủ sự gia tộc đứng dậy nói ra.

- Vậy để cho ngươi tới với tư cách trọng tài!

Vân Phi Hồng nói ra, sau đó ống tay áo liền phất một cái, đem Bát cấp Yêu Tinh Hạch trong tay tiễn đưa đến trên tay tên Võ Tôn cường giả này nói ra:

- Hai người chúng ta ai thắng, Bát cấp Yêu Tinh Hạch này quy ai, hiện tại trước do ngươi đảm bảo!

Tần Phàm ở thời điểm này cũng không ngăn cản, chỉ là nhẹ gật đầu, cũng dùng một cổ nhu lực buông lỏng Yêu Tinh Hạch trong tay ra.

Nhìn xem Yêu Tinh Hạch kia hóa thành một đạo quỹ tích rơi vào trong tay tên Võ Tôn cường giả Khương gia kia, ánh mắt của mọi người đều có chút nóng rực, cho dù Bát cấp Yêu Tinh Hạch này không phải làm tiêu chí cho lần quán quân này, giá trị bản thân cũng đầy đủ mê người!

Nhưng lại không người nào dám có chút dị động!

Thế lực Đại Ly Vân gia cường đại, Anh Hùng Thành Khương gia với tư cách công chính, còn có một Kỳ Tích Chi Tử tiềm lực cực lớn!

Không người nào dám đắc tội bọn hắn!

Nếu là vừa rồi trong tranh đoạt chiến, người khác cướp được Yêu Tinh Hạch, bọn hắn không có lời nào có thể nói, nhưng hiện tại Yêu Tinh Hạch đã có sở hữu, còn có người dám nhúng chàm, đó chính là tương đương với khiêu khích!

- Không cho phép ai được nhúng tay vào, mọi người có thể thối lui về phía sau, lão phu đại biểu Anh Hùng Thành Khương gia tuyên bố lúc này đây, quán quân Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội sẽ ở giữa Vân Phi Hồng cùng Tần Phàm tầm đó sinh ra, một trận chiến của bọn hắn, người thắng làm Vương!

Gã Võ Tôn cường giả Khương gia kia tiếp được Yêu Tinh Hạch, vào lúc này cao giọng tuyên bố.

Tần Phàm muốn cùng Vân Phi Hồng chiến một trận!

Thắng được có thể trở thành quán quân của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này.

Liệp Thú Vương!

Một cái là bào đệ của đại lục đệ nhất thiên tài Vân Phi Dương hiện nay, từ nhỏ được rất nhiều người chú ý, hơn nữa ở dưới hào quang siêu cấp thiên tài của thân huynh hắn, cũng sẽ không lộ ra quá mức thua kém, đồng thời hắn vốn là người có tư cách đạt quá quân của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này nhất, bên ngoài đại bộ phận sòng bài đều là đánh bạc hắn có thể trở thành Liệp Thú Vương lần này!

Một bên là Kỳ Tích Chi Tử, nhiều lần sáng tạo kỳ tích, hiện nay cơ hồ là nhân vật mà toàn bộ đại lục đều biết. Mặc dù chỉ đột phá đến Võ Tôn chi cảnh chưa đủ một năm, nhưng hắn vẫn có được thực lực so sánh với nửa bước Võ Thánh!

Hắn lúc này đây dùng tư thái một thớt siêu cấp hắc mã ngang trời xuất thế, mũi nhọn đồng dạng là chưa từng có từ trước đến nay, rất nhiều người ở đây đối với hắn cũng là có chút chờ mong.

Tuyên bố này vừa truyền ra, tất cả mọi người không khỏi chú mục, lúc trước những Linh Vũ Sư kia lui đi rất xa. Vì quan sát trận siêu cấp đại chiến khó gặp này, lúc này cũng bắt đầu nhao nhao về tới trong tràng lần nữa.

Bất quá mọi người cũng biết hai người này chiến đấu cấp bậc rất cao, đều rất tự nhiên kéo ra khoảng cách rất xa.

Mà cái thi thể Xích Viêm Lôi Viên cực lớn kia, thì là bị Anh Hùng Thành Khương gia thu rồi, bọn hắn làm chủ sự gia tộc lần này, hơn nữa Bát cấp yêu thú này cũng là do Khương gia bọn hắn xác minh sào huyệt, bọn hắn lao tâm lao lực, đương nhiên cũng cần thu một ít chỗ tốt.

Thi thể của Bát cấp yêu thú thực lực tương đương với Võ Thánh cường giả này, cả người đều lộ ra thập phần trân quý, tuy cũng làm cho rất nhiều người đỏ mắt, nhưng tất cả mọi người biết rõ quy củ, ngược lại là không người nào dám tranh đoạt.

Lúc này, ở giữa sân chỉ có hai người Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng, một xanh một trắng đứng đấy, đều lộ ra phong độ tư thái trác tuyệt, khí chất xuất chúng, bốn mắt nhìn nhau tầm đó, đều có thể chứng kiến được đối phương tự tin ngang nhiên.

- Ha ha, hai người này chiến một trận, các ngươi đoán cuối cùng nhất ai sẽ là người thắng?

Thấy đại chiến sắp bắt đầu, một ít cường giả quen biết vào lúc này tụ lại với nhau, nhìn xem hai bóng người trong sân, không khỏi nghị luận nhao nhao.

- Tuy gần đây danh tiếng của Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm này có phần thịnh, nhưng dù sao Vân Phi Hồng cũng là thành danh nhiều năm, từ nhỏ thiên tư trác tuyệt, hơn nữa cùng huynh trưởng của hắn hợp thành Vân gia Song Kiêu, Vân Phi Dương lợi hại như vậy, hắn tự nhiên sẽ không kém đi nơi nào.

Có người vào lúc này nói ra.

- Cũng chưa hẳn, vừa rồi các ngươi không phải là không có trông thấy, Tần Phàm đã từng đánh lui Vân Phi Hồng đấy! Hơn nữa ngay cả Phong Bạch Vũ cùng Trì Viễn đều chết trong tay hắn, danh hào Kỳ Tích Chi Tử này cũng không phải là giả!

Có người lại phản bác nói.

- Vừa rồi hai người đều không có sử dụng toàn lực, chỉ là một lần dò xét mà thôi, Vân Phi Hồng thật không ngờ Tần Phàm có thực lực mạnh như vậy, cho nên ra tay nhẹ, bị Tần Phàm đánh lui cũng không ngoài ý muốn, nếu như cầm cái này với tư cách phân tích thực lực, ngược lại là có chút không đáng tin cậy rồi.

Lại có không ít người nói ra.

- Đúng vậy a, tuy Trì Viễn, Phong Bạch Vũ cũng là nửa bước Võ Thánh cường giả, nhưng so sánh với Vân Phi Hồng vẫn là chênh lệch rất nhiều.

Có người phụ họa nói ra.

- Tần Phàm dám tự tin tiếp nhận đề nghị ước chiến của Vân Phi Hồng như vậy, tự nhiên cũng sẽ không biết kém đi nơi nào, ta xem có lẽ thực lực hai người này sàn sàn với nhau, phân chia mạnh yếu phải xem kết quả mới được.

Có người thì là nói ra.

Kỳ thật ở lúc mới bắt đầu, mọi người cảm thấy Tần Phàm so với Vân Phi Hồng còn có chút chênh lệch đi một tí, nhưng mà sau khi Tần Phàm dùng lực lượng một người ngạnh kháng ba gã nửa bước Võ Thánh, bây giờ đã không có người có loại cảm giác này rồi!

Hai người này là lực lượng ngang nhau, cường cường gặp nhau!

Trước khi hai người này còn không có chiến một trận, không ai có thể đoán được thực lực chân chính của bọn hắn.

Ở tuổi tác, Vân Phi Hồng nếu so với Tần Phàm thì lớn tuổi hơn rất nhiều, nhưng ở trên Vũ Thiên đại lục, sinh trước sinh sau, ngược lại là không có khác nhau rất rõ ràng.

Hơn nữa ở trên đại lục này, dưới hai mươi tuổi được coi là thiếu niên, hai mươi tuổi đến bốn mươi tuổi là thanh niên, bốn mươi tuổi đến 60 tuổi là trung niên, 60 tuổi trở lên mới được coi là lão niên.

Hôm nay Tần Phàm thiếu một ít nữa là đủ hai mươi tuổi rồi, Vân Phi Hồng lại chưa quá bốn mươi tuổi, như vậy hai người bọn họ ngược lại là có thể miễn cưỡng xem như cùng thế hệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 829: Đối chiến Vân Phi Hồng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.