247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 828: Một trận chiến định Vương.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 828: Một trận chiến định Vương. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 828: Một trận chiến định Vương.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tốc độ của hai người lần nữa gia tăng!

Cực tốc tranh đoạt!

50m!

40m!

30m!

Khoảng cách này đối với những cường giả bọn hắn mà nói, chỉ là lập tức liền đến! Trong nháy mắt thời gian này, bọn hắn thậm chí cũng không kịp công kích đối phương, bởi vì tụ tập kình khí, tốc độ sẽ chậm một phần! Mà một phần này có thể sẽ quyết định lúc này đây Liệp Thú Vương thuộc sở hữu của ai rồi!

- Tần Phàm, không có ý tứ, khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch này là của ta!

Nhưng vào lúc này, thanh âm nhàn nhạt của Vân Phi Hồng bỗng nhiên từ trong không khí truyền đến.

Nghe được thanh âm này, trong nội tâm Tần Phàm không khỏi hơi có chút ngạc nhiên, mà ở nháy mắt sau đó, hắn liền kinh ngạc phát hiện, vào lúc này thân thể của Vân Phi Hồng kia dĩ nhiên là bỗng nhiên vượt qua khoảng cách 20m cuối cùng này, trực tiếp xuất hiện ở phía trên đầu lâu cực lớn của Xích Viêm Lôi Viên!

Thuấn di! truyện copy từ

Đại Ly quốc Vân gia Xuyên Vân thân pháp, tu luyện tới cao thâm có thể đạt tới trình độ thuấn di!

Thân pháp của Vân Phi Hồng này dĩ nhiên là đạt đến trình độ như vậy!

Tuy khoảng cách rất ngắn, chỉ có 20m khoảng cách mà thôi, nhưng hoàn toàn chính xác là thuấn di rồi, là từ một điểm, thân thể đạt tới trình độ trực tiếp vượt qua hư không, sau đó ở trong thời gian cực ngắn đạt đến một điểm khác mà mình mong muốn!

Toàn trường trong khoảng thời gian ngắn cũng không khỏi bị chiêu thức ấy của Vân Phi Hồng kinh trụ! Thậm chí đại bộ phận người, kể cả là nửa bước Võ Thánh Mai Bằng Phi cùng Quảng Đào ở bên trong, ở thời điểm này cũng không khỏi được dừng bước, bọn hắn biết rõ mình đã chậm một bước rồi!

- Ta thắng.

Sau đó, khóe miệng của Vân Phi Hồng có chút giương lên, khuỷu tay duỗi ra muốn với tới Bát cấp Yêu Tinh Hạch trong đầu Xích Viêm Lôi Viên.

Hắn lúc này đích thật là đáng giá vui mừng, bởi vì hắn biết rõ hắn rốt cục cùng huynh trưởng của mình, đều lấy được danh xưng Liệp Thú Vương!

- Cái kia cũng chưa chắc.

Nhưng vào lúc này, một thanh âm nhàng nhạt cũng bỗng nhiên vang lên.

Mọi người men theo thanh âm nhìn lại, vào lúc này liền nhìn thấy Tần Phàm đột nhiên một cước dùng sức đạp lên mặt đất, lập tức mặt đất rung mạnh, lần này chấn động so với thời điểm Mai Bằng Phi thi triển Thổ hệ vũ kỹ còn mãnh liệt hơn, thậm chí ngay cả một ít Võ Tôn cường giả cũng có chút đứng không vững, cơ hồ ngã nhào trên đất!

Mà ở lúc đại địa rung mạnh, một khe hở cực lớn như cạm bẫy xuất hiện lên, trực tiếp chôn vùi nửa người của Xích Viêm Lôi Viên vào trong đất, mà Vân Phi Hồng đứng ở phía trên Xích Viêm Lôi Viên, tự nhiên là phải cố gắng ổn định thân thể của mình, không thể thò tay đi lấy Yêu Tinh Hạch kia rồi.

Nháy mắt sau đó, mọi người liền chứng kiến một đạo thân ảnh thanh sắc, vậy mà vào lúc này cũng lập tức vượt qua khoảng cách trước mặt, phảng phất như là từ trong khe hở trên mặt đất kia chui ra, đồng thời đi tới trên người Xích Viêm Lôi Viên!

Cùng Vân Phi Hồng đồng dạng, hai người đều đứng ở phía trên Xích Viêm Lôi Viên, thậm chí là mặt đối mặt đứng lại với nhau!

Lưỡng hùng đối lập!

Tần Phàm vậy mà cũng nắm giữ thuấn di!

Vào lúc này mọi người không khỏi giật mình lần nữa!

Chỉ có Võ Thánh hậu kỳ mới có thể nắm giữ thuấn di chi thuật, nhưng vào lúc này bọn hắn vậy mà chứng kiến hai Võ Tôn thi triển đi ra! Cái này lại để cho tất cả mọi người cảm thấy không thể tin được, không thể tưởng tượng nổi!

Dù là bản thân Vân Phi Hồng, nhìn đến Tần Phàm vậy mà cũng có thể thi triển ra thuấn di, ở chỗ sâu trong hai con ngươi cũng không khỏi xuất hiện kinh ngạc nồng đậm cùng vẻ khiếp sợ.

Hắn sở dĩ có thể thuấn di, chính là bằng vào Xuyên Vân thân pháp gia truyền thần kỳ, hắn khổ luyện nhiều năm, rốt cục có thể miễn cưỡng thi triển mà thôi! Nhưng thiếu niên trước mắt này thậm chí còn chưa đủ hai mươi tuổi, tối đa chỉ có Lục cấp Võ Tôn, lại dựa vào cái gì?

- Thành công rồi.

Kỳ thật trong lòng Tần Phàm cũng có chút đè nén không được hưng phấn, cái này vốn chỉ là lần đầu hắn nếm thử, nhưng không thể tưởng được thật sự thành công rồi! Mặc dù chỉ là hơn 10m khoảng cách, nhưng hắn thật sự làm được thuấn di!

Súc Địa Thành Thốn, thuấn gian di động!

Lúc trước Tần Phàm căn bản không nghĩ tới mình lại nhanh như vậy nắm giữ loại năng lực này!

Nương tựa theo hành thổ ma chủng huyền ảo trog thể nội, hắn đã biết vận dụng Thổ hệ nguyên khí đích thật là có thể làm được Súc Địa Thành Thốn, hơn nữa hắn có cảm ngộ đối với hành tinh mẹ Vũ Thiên đại lục, càng là được ích lợi không nhỏ!

Nhưng chủ yếu đều là vì vừa rồi hắn nhìn thấy Mai Bằng Phi mấy lần vận dụng Thổ hệ vũ kỹ, hơn nữa chứng kiến Vân Phi Hồng thi triển thuấn di, linh quang lóe lên, phúc linh tâm thủ mà nếm thử một lần!

Thành công rồi!

Hiện tại Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng đồng dạng, đều làm được thuấn di, hơn nữa hắn và đối phương đồng dạng, hiện tại cũng là đứng ở trên đầu Xích Viêm Lôi Viên! Ai cũng không có cơ hội lấy đi khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch kia!

Sau đó, hai người bốn mắt tương đối!

Hai người đều là ở trong mắt lẫn nhau thấy được không ai nhường ai, ánh mắt kỳ phùng địch thủ! Bọn hắn đều rất thưởng thức đối phương, nhưng đều hi vọng có thể lấy được khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch này!

Bành!"

Nháy mắt sau đó, hai người này đồng thời một quyền đánh tới đối phương, sau đó đồng loạt khom lưng đi xuống, cánh tay kia vươn tới lổ hổng cực lớn trên đầu Xích Viêm Lôi Viên kia!

Cũng cơ hồ là đồng thời, bọn hắn đồng thời chạm vào khỏa Yêu Tinh Hạch này!

Hoắc!

Bởi vì vừa rồi năng lượng trên người Xích Viêm Lôi Viên này đã thích phóng ra một lần, cho nên lúc này đây bọn hắn đều thuận lợi sờ đến Yêu Tinh Hạch, hơn nữa là một người bắt lấy một nửa Yêu Tinh Hạch, từ trong đầu Xích Viêm Lôi Viên lấy đi ra!

Hai người đồng thời lấy được Yêu Tinh Hạch!

- Hai người đồng thời cầm được Yêu Tinh Hạch? Vậy người nào thắng?

Thấy một màn như vậy, trong nội tâm mọi người cũng không khỏi có chút cảm giác thất lạc, bọn họ cũng đều biết lúc này đây danh xưng Liệp Thú Vương là cùng bọn họ vô duyên rồi, bất quá bọn hắn cũng không khỏi giật mình, hai người này đồng thời lấy được Yêu Tinh Hạch, đến tột cùng ai mới là người thắng?

- Xem ra khỏa Yêu Tinh Hạch của Xích Viêm Lôi Viên này không dễ dàng cầm ah.

Nháy mắt sau đó, Vân Phi Hồng lại mỉm cười, lộ ra thập phần có phong độ nói, phảng phất như đang cùng bằng hữu thân mật của mình nói chuyện phiếm.

- Đúng vậy a, Vân huynh cảm thấy hiện tại chúng ta phải làm gì?

Tần Phàm cũng đồng dạng khẽ cười nói, tranh đoạt chiến này cho tới bây giờ, tựa hồ cũng không sai biệt lắm là muốn kết quả trực tiếp.

- Ha ha, không bằng chúng ta đối chiến một hồi, người thắng là Liệp Thú Vương, đạt được khỏa Yêu Tinh Hạch này, ngươi cảm thấy như thế nào?

Lúc này Vân Phi Hồng nhìn về phía Tần Phàm lần nữa, trong miệng cao giọng vừa cười vừa nói.

- Đề nghị này không tệ.

Tần Phàm cũng tự tin cùng hai mắt của đối phương tương đối, sau đó đáp trả nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 828: Một trận chiến định Vương.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.