247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 826: Tam Anh chiến Tần Phàm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 826: Tam Anh chiến Tần Phàm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 826: Tam Anh chiến Tần Phàm. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Tần Phàm vậy mà có được thực lực mạnh như vậy! Ngay cả ba người Vân Phi Hồng cũng đều nhận lấy ảnh hưởng!

Trước mặt, mọi người nhìn thấy ngay cả ba gã nửa bước Võ Thánh kia cũng đều là đột nhiên dừng bước, bọn hắn không khỏi lộ ra càng thêm kinh ngạc.

- Chẳng lẽ lúc này đây quán quân sẽ rơi vào trên người Tần Phàm sao?

Mà chứng kiến Tần Phàm muốn lấy ra khỏa Bát cấp Yêu Tinh Hạch của Xích Viêm Lôi Viên kia, từng ánh mắt đều chăm chú nhìn chằm chằm lên hắn.

Chỉ cần thiếu niên áo xanh này lấy được khỏa Yêu Tinh Hạch đại biểu cho vinh quang kia, như vậy lúc này đây danh xưng Liệp Thú Vương liền rơi xuống trên người hắn!

Ngay từ đầu, thiếu niên này từ tư thái một thớt hắc mã, đã trở thành Dẫn Thú Anh Hùng, trở thành người đứng đầu có tư cách đoạt giải quán quân lần này nhất, cho đến vừa rồi Vân Phi Hồng biểu hiện ra thực lực cường đại kia, mọi người cho rằng đứng đầu sẽ lần nữa trở về đến trên người hắn, nhưng hiện tại…

Thiếu niên này lại dùng một loại phương thức tiếp cận quỷ dị, trực tiếp dùng lực lượng một người ngăn lại gần trăm tên cường giả Võ Tôn, kể cả ba gã nửa bước Võ Thánh, lập tức muốn đoạt giải quán quân rồi!

Như vậy đã xong sao?

Mọi người thấy bóng người bên trên Xích Viêm Lôi Viên kia, trong nội tâm đều ẩn ẩn hiện lên một tia cảm giác thất lạc phức tạp.

Trên thực tế, vào lúc này trong lòng mọi người kỳ thật cũng có chút vì Vân Phi Hồng mà cảm thấy không đáng, bọn hắn nhìn ra được vừa rồi thời điểm săn giết Xích Viêm Lôi Viên, phát huy ra thực lực mạnh nhất chính là Chiến Thần áo trắng kim lĩnh kia!

Ở trong nội tâm mọi người, Vân Phi Hồng rõ ràng so với Tần Phàm càng có tư cách đoạt giải quán quân hơn!

Tuy cuối cùng người giết chết đầu Xích Viêm Lôi Viên kia là Tần Phàm, tuy hiện tại Tần Phàm dùng lực lượng một người để lại tất cả đám đông ở sau lưng, nhưng mọi người cảm thấy đây đều là may mắn, đây đều là Tần Phàm ỷ vào cổ bảo quỷ dị!

Mặc dù không có người nói ra, nhưng trong nội tâm rất nhiều người đều có một loại cảm giác này!

Hoắc…

Mà một bên kia, thời điểm mọi người ở đây tư tưởng phức tạp, Tần Phàm vừa mới thò tay đi lấy Yêu Tinh Hạch của Xích Viêm Lôi Viên ra, tay của hắn đã mơ hồ sờ đến khỏa tinh hạch cực lớn của nó, nhưng vào lúc này, hắn bỗng nhiên cảm giác được ở trong đầu hung thú có một hồi Lôi Bạo mạnh mẽ tuôn ra!

Bát cấp yêu thú, chết mà không cương!

Tuy uy lực của một cổ Xích Viêm Lôi Bạo này không bằng chủng loại mà vừa rồi từ trong miệng Xích Viêm Lôi Viên phun ra kia, nhưng giống nhau là mang theo dòng điện nóng rực mà lại để cho người tê liệt, cường đại đến nỗi ngay cả Võ Tôn cường giả bình thường cũng có thể trực tiếp chấn thành trọng thương!

Tần Phàm ở thời khắc này, giống như là trực tiếp bị Lôi Đình ở trên bầu trời bổ lên thân thể, toàn thân cũng không khỏi được đột nhiên run rẩy thoáng một phát!

Không hổ là Bát cấp yêu thú tương đương với Võ Thánh cường giả, cho dù chết vẫn khủng bố như vậy!

- Ah!

Sắc mặt của hắn mạnh mẽ biến đổi, cánh tay cũng không khỏi lấy ra khỏi đầu hung thú, thậm chí là thân thể nhất thời cũng khó có thể ổn định, suýt nữa muốn ngã xuống mặt đất.

Tần Phàm hắn không thể tưởng được đầu Xích Viêm Lôi Viên sau khi chết, trong thân thể lại vẫn có năng lượng khủng bố như vậy, hắn ở dưới không kịp đề phòng liền bị cổ năng lượng này đánh vào thân thể, nếu là thay đổi Võ Tôn bình thường khác, cho dù là nửa bước Võ Thánh, ở dưới cổ năng lượng kinh khủng này tàn sát bừa bãi, đoán chừng cũng phải tạm thời mất đi năng lực hành động!

May mắn khí lực của Tần Phàm trải qua cải tạo, bản thân có thể nhịn được cực nhiệt, tăng thêm trước kia ở trong Lôi Thần miếu lợi dụng qua Lôi Điện Tôi Thể, đối với Lôi Điện cũng có được lực chống cự nhất định, lúc này mới không có ở dưới Xích Viêm Lôi Bạo bị ảnh hưởng lớn gì.

Bất quá bởi như vậy, tự nhiên là bị mất đi một ít thời gian!

Cũng ngay trong khoảng thời gian này, một bên kia, ba gã nửa bước Võ Thánh cường giả Vân Phi Hồng, Mai Bằng Phi, Quảng Đào đã từ bên trong ảo cảnh thoát khỏi đi ra! Nhìn thấy cơ hội, ba người này lập tức đồng thời ra tay!

Ở trong nháy mắt, ở miệng sơn cốc lập tức trở nên mây mù mờ mịt, một đạo thân ảnh màu trắng dùng tốc độ cực nhanh, thân ảnh ở trước mắt mọi người lóe lên, giống như một đạo bạch quang kích bắn về phía Tần Phàm ở trên người Xích Viêm Lôi Viên!

- Là Đại Ly quốc Vân gia Xuyên Vân thân pháp!

Ở đây có chút cường giả có kiến thức chứng kiến tốc độ khủng khiếp này của Vân Phi Hồng, không khỏi kinh ngạc mở miệng kêu lên.

- Quá là nhanh! Không hổ là thân pháp vũ kỹ có thể so sánh với Phong hệ tu luyện giả.

Tất cả mọi người không khỏi ghé mắt!

- Đúng vậy, Xuyên Vân thân pháp này nếu tu luyện tới chỗ cao thâm, nghe nói còn có thể tạo thành hiệu quả thuấn di! Chính thức Xuyên Vân thấu sương mù! Tuy là có thêm thời gian cùng khoảng cách đủ loại hạn chế, nhưng hiệu quả cũng là thập phần khoa trương!

Cũng có chút người nói ra.

- Còn có cơ hội! Vừa rồi đầu Xích Viêm Lôi Viên kia chết mà không cương, Tần Phàm tựa hồ là đã bị năng lượng ẩn chứa trong đó phản kích rồi, Vân Phi Hồng còn có cơ hội đoạt giải quán quân!

Có ít người thì là hai mắt tỏa sáng.

Tần Phàm ở lúc này cũng rõ ràng cảm thấy trước mắt có một đạo bạch quang phóng tới, đối với tốc độ khủng bố này của Vân Phi Hồng, trong lòng cũng không khỏi hoảng sợ, lúc này tốc độ của hắn thậm chí đã vượt qua Phong hệ nguyên khí tu luyện giả Phong Bạch Vũ mà trước kia hắn gặp được!

Đương nhiên, hắn cũng có thể nhìn ra Vân Phi Hồng này nhanh chóng là thuộc về cái loại tùy thời bộc phát, Phong Bạch Vũ thì lại có thể trường kỳ bảo trì, trong đó vẫn có một ít bất đồng.

Nhưng chính là đối phương đột nhiên tuôn ra tốc độ như vậy, cũng đủ để tạo thành phức tạp rất lớn đối với Tần Phàm rồi, nhìn xem trường thương màu bạc đảo mắt đi tới trước mặt, hắn căn bản là không có cơ hội lại đi lấy Yêu Tinh Hạch của Xích Viêm Lôi Viên!

Bất quá Tần Phàm kỳ thật cũng chưa chắc sẽ sợ Vân Phi Hồng này!

- Trở về cho ta!

Nhìn thấy đầu ngân thương phá không mà đến kia, lúc này cặp mắt của hắn ngưng tụ, trong miệng phát ra một tiếng quát khẽ, 999 trọng Man Ngưu Kình ngưng tụ ở bên trong một quyền, một quyền mạnh mẽ oanh ra!

Ở nắm đấm oanh ra, đồng thời trên nắm tay của hắn lập tức xuất hiện một cái bao tay màu đen sáng bóng chói mắt, Thiên Trận Linh Sáo! Ngàn trận thôi phát, có thể gia tăng lực công kích của Tần Phàm ở trên phạm vi lớn!

Bành!

Quyền thương tấn công!

Bởi vì hiện tại hai người đều không có thời gian chuẩn bị, cho nên đều không có sử dụng bao nhiêu Thiên Địa nguyên khí, chỉ là nương tựa theo nguyên khí vốn có trong thân thể mình, cùng với thương thế và quyền thế tương đối!

Oanh!

Sau một khắc, kình khí thôi phát, một đạo nhân ảnh bay ngược đi ra ngoài!

Nửa bước Võ Thánh cường giả Vân Phi Hồng, mọi người vẫn cho là thực lực mạnh nhất, có tư cách đoạt giải quán quân nhất, bị một quyền của Tần Phàm đánh bay!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 826: Tam Anh chiến Tần Phàm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.