247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 824: Ai có thể xưng Vương? (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 824: Ai có thể xưng Vương? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 824: Ai có thể xưng Vương? (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Xích Viêm Lôi Viên kia tựa hồ sắp duy trì không được rồi!

Thấy một màn như vậy, hai mắt tất cả mọi người không khỏi tỏa sáng, càng lộ ra phấn khởi không thôi, công kích càng thêm mãnh liệt .

- Là thời điểm cho nó một kích cuối cùng rồi!

Mà Tần Phàm cùng ba gã nửa bước Võ Thánh cường giả kia, vào lúc này tự nhiên cũng nhìn ra được Xích Viêm Lôi Viên đã đến tình trạng nỏ mạnh hết đà, bọn hắn lẫn nhau tầm đó đều mịt mờ nhìn thoáng qua, sau đó cơ hồ là đồng thời ra tay!

- Nộ Long xé trời!

- Đại địa thôn phệ!

- Cửu Thiên Vân Động!

- Chu Thiên Tinh La quyền!

Theo từng tiếng quát khẽ vang lên, trong khoảng thời gian ngắn, gió nổi mây phun, kinh thiên động địa, Thiên Địa nguyên khí mãnh liệt, cuồn cuồn cuộn cuộn, thậm chí đối với những Võ Tôn cường giả khác phát huy vũ kỹ cũng sinh ra ảnh hưởng!

Thời điểm mấy người kia công kích, công kích của trên trăm tên Võ Tôn cường giả khác cũng đều lộ ra ảm đạm cùng thua kém !

Mấy người kia chính là đại biểu cho công kích mạnh nhất trong mọi người ở đây!

Bọn hắn vừa ra tay, không gian ở cửa sơn cốc này không ngừng chấn động lấy, các loại nguyên khí điên cuồng va chạm, từng đạo nguyên khí hội tụ tới, làm cho hư không trực tiếp bị đánh gảy!

Rống…

Mà đầu Xích Viêm Lôi Viên kia, vào lúc này trên mặt cũng không khỏi lộ ra kinh sợ chi sắc, vốn nó muốn chạy trốn, nhưng vào lúc này căn bản là không kịp quay người, chỉ có thể ở trong miệng lần nữa mạnh mẽ hộc ra một ngụm Xích Viêm Lôi Bạo khủng bố.

Bất quá lúc này đây nó phun ra Xích Viêm Lôi Bạo, rõ ràng cho thấy đã không bằng vừa rồi, ở dưới trên trăm tên Võ Tôn cường giả oanh kích, Lôi Bạo này đã là cơ hồ bị đánh tan hoàn toàn, cho nên về sau chỉ là có thể hoàn toàn chặn công kích của Quảng Đào mà thôi.

Rất nhanh, đại địa thôn phệ của Mai Bằng Phi vẫn là một lần nữa trói buộc thân thể của nó trên mặt đất, mà công kích của Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng thì lần nữa oanh kích trên ngực của nó!

Oanh!

Lúc này đây, công kích của Tần Phàm cùng Vân Phi Hồng đều đồng dạng mang theo khí tức hủy diệt, cuồn cuồn cuộn cuộn, dùng một loại khí thế không thể ngăn cản trực tiếp rơi vào trên ngực Xích Viêm Lôi Viên kia!

Rống…

Xích Viêm Lôi Viên kia như là bỗng nhiên nổi giận, trong miệng phát ra từng tiếng rống to thống khổ mà phẫn nộ, thân thể cực lớn kịch liệt giãy dụa trên mặt đất, ở bên trong giãy dụa, đất đá bốn phía toàn bộ biến thành nát bấy!

Đồng thời, trận trận Lôi Điện cùng Xích Viêm vô cùng nóng rực, lúc này tựa hồ đã mất đi khống chế, càng không ngừng tán loạn ở bên ngoài thân thể Xích Viêm Lôi Viên.

Từng vòng năng lượng Phong Bạo ở trong phương viên ngàn mét không gian bạo tạc nổ tung lấy, rất nhiều Võ Tôn cường giả bị từng vòng Phong Bạo này đánh trúng, lập tức buông mình ngã xuống đất, trong lúc này cũng có người rơi xuống cục diện sinh tử không biết.

- Xích Viêm Lôi Viên này lại vẫn có thể tránh được một kiếp!

Trông thấy một màn này, trong lòng của Tần Phàm cũng không khỏi khiếp sợ, ở dưới công kích mãnh liệt như vậy, hơn nữa miệng vết thương cũng bị oanh kích nhiều lần, nhưng đầu Cự Thú này lại vẫn chưa hoàn toàn ngã xuống!

Không hổ là Bát cấp yêu thú, tương đương với Võ Thánh cường giả!

Chỉ là dùng một thú chi lực đối kháng trên trăm tên Võ Tôn cường giả công kích, lại vẫn có thể kiên trì lâu như vậy, hơn nữa ở trong quá trình này còn giết chết không ít cường giả nhân loại!

Bây giờ Tần Phàm là chính thức nhận thức đến chỗ khủng bố của đầu Bát cấp yêu thú này!

Vào lúc đó, hắn cũng không khỏi không bội phục Vân Phi Hồng kia thoáng một phát, ở lúc mới bắt đầu có ánh mắt độc đáo, tìm ra điểm yếu của Xích Viêm Lôi Viên này, cũng phối hợp mọi người công kích, ở chỗ ngực của Xích Viêm Lôi Viên khai ra một vết thương thật lớn, nếu không mọi người muốn đối phó đầu hung thú này, sẽ gian nan rất nhiều!

Hắn cũng biết nếu như mình thật sự một mình một người chiến đấu cùng con Xích Viêm Lôi Viên này, tất nhiên sẽ rơi vào kết cục thập phần thê thảm!

Thực lực bây giờ của hắn tuy cũng ẩn ẩn có thể so sánh với sơ cấp Võ Thánh, nhưng muốn dùng lực lượng một người đối phó một đầu Bát cấp yêu thú vẫn sẽ có chút ít không đủ.

Rống! Rống! Rống!

Mà thời điểm Tần Phàm đang suy nghĩ, ở bên kia, lúc này bỗng nhiên Xích Viêm Lôi Viên phát ra vài tiếng hô khủng bố, gương mặt lộ ra vô cùng dữ tợn, Lôi Bạo chi nhãn vốn là màu trắng bạc kia, vào lúc này dĩ nhiên biến thành huyết hồng chi sắc, thậm chí là có hỏa diễm cùng Lôi Điện chính thức ở trong đó thẩm thấu đi ra!

- Mọi người coi chừng! Xích Viêm Lôi Viên này muốn tiến hành liều chết phản kháng!

Nhưng vào lúc này, một gã Võ Tôn cường giả của Anh Hùng Thành Khương gia lớn tiếng kêu lên.

Hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, mạnh mẽ nhìn lại thân thể khổng lồ kia của Xích Viêm Lôi Viên, sau đó hắn thấy phía trên toàn bộ thân thể của nó, xuất hiện Liệt Diễm cuồn cuộn màu đỏ thẫm, trong đó còn có vô số hồ quang điện ở bên trên nổ vang!

Giống như là đầu Xích Viêm Lôi Viên này đem toàn bộ năng lượng dị chủng trong thể nội đều thích phóng ra, hóa thành một thế giới tất cả đều là do hỏa diễm cùng Lôi Điện tạo thành!

Rống…

Xích Viêm Lôi Viên này lại phát ra một tiếng gào thét kinh thiên động địa, sau đó hoàn toàn không nhìn công kích của rất nhiều cường giả, thân hình như núi nhỏ kia vào lúc này lại giống như một cái bánh xe cực lớn chuyển động !

Theo nhục cầu này chạy qua, cái không gian này cũng phảng phất giống như là hoàn toàn sụp đổ, sau đó bị quấy trở thành một mảnh Phong Bạo toàn Xích Viêm cùng Lôi Điện, toàn bộ sân bãi trở nên bừa bộn, đại địa không ngừng sụp đổ lấy, khắp nơi đều là khe lớn cùng hố sâu nhìn thấy mà giật mình!

- Ah…

Có ít người né tránh không kịp, ở dưới một mảnh Xích Viêm Lôi Điện tàn sát bừa bãi, một mảng lớn nhân loại cường giả bi thiết vang lên, khoảng chừng ba bốn mươi tên Võ Tôn cường giả trực tiếp bị Lôi Viêm cướp đi tánh mạng, lưu lại một mảng lớn thi thể cháy đen, phía trên còn tán loạn lấy hồ quang điện, giống như là trực tiếp bị Liệt Diễm trong miệng núi lửa đốt cháy, sau đó lại bị Lôi Đình trên bầu trời bổ trúng !

Cái này đều là Võ Tôn cường giả a!

Võ đạo tôn sư!

Ở bất kỳ địa phương nào, bọn hắn cũng có thể là nhân vật quát tháo một phương! Là đối tượng mà phần đông tu luyện giả cùng dân chúng nhìn lên! Không biết có bao nhiêu người trải qua rất nhiều nguy hiểm khó khăn, cũng khó đạt tới một bước này!

Nhưng bây giờ lại thoáng cái chết đi ba bốn mươi tên!

Đây tuyệt đối là một lần tổn thất cực lớn của nhân loại!

Thấy một màn như vậy, một ít Võ Tôn cường giả ở đáy lòng không khỏi sinh ra một cảm giác sợ hãi, nhao nhao lui về phía sau lần nữa.

Bát cấp yêu thú này vậy mà cường đại đến trình độ này! Nhân loại dựa vào đúng là ưu thế số lượng, nhưng vẫn là tổn thất thảm trọng!

Chỉ có Tần Phàm cùng ba gã nửa bước Võ Thánh cường giả kia, vào lúc này kiên trì đứng ở phía trước, đối với Xích Viêm Lôi Viên kia liều chết phản kích tiến hành ngăn cản!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 824: Ai có thể xưng Vương? (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.