247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 822: Tất cả lộ ra thần thông. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 822: Tất cả lộ ra thần thông. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 822: Tất cả lộ ra thần thông. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Bất quá vào lúc này, công kích của những người khác cũng đã nhao nhao đánh tới, như là vô số tạc đạn rơi vào phía trên thân thể khổng lồ kia của Xích Viêm Lôi Viên, làm cho nó không ngừng bị đau mà rống giận.

Làm chủ lực chủ yếu là Mai Bằng Phi cùng Vân Phi Hồng, hai cường giả nửa bước Võ Thánh, công kích cũng đã chuẩn bị hoàn tất, thời điểm Xích Viêm Lôi Viên vừa mới giãy giụa ra khỏi Cửu Cung kiếm trận trói buộc, cũng đều là đồng thời ra tay!

- Đại địa thôn phệ!

Tuy Mai Bằng Phi kia một mực không có lên tiếng, nhưng vừa ra tay cũng là thanh thế to lớn vô cùng, chỉ nghe thấy hắn quát khẽ một tiếng, lập tức mọi người liền cảm thấy đại địa bắt đầu chấn động , phảng phất như có vô số mãnh thú ở dưới mặt đất bôn tẩu !

Oanh!

Mà bỗng nhiên một tiếng chấn nổ thậm chí so với tiếng hô của Xích Viêm Lôi Viên kia còn muốn kinh người hơn truyền đến, vào lúc này mọi người kinh ngạc chứng kiến, ở dưới chân của Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên, xuất hiện một cái hố sâu cự đại, to lớn khoảng chừng trăm trượng!

Tiếp theo là mấy Cự Long màu vàng đất cực lớn, mạnh mẽ ở dưới mặt đất lao ra, sau đó giống như là bạch tuộc, đột nhiên cuốn lấy thân thể cực lớn kia của Xích Viêm Lôi Viên, cuối cùng mạnh mẽ kéo vào trong hố sâu kia!

Mà Xích Viêm Lôi Viên kia trong khoảng thời gian ngắn vậy mà cũng giãy dụa không ra!

Trông thấy một màn này, trong nội tâm Tần Phàm âm thầm hít một hơi khí lạnh, hắn thật không ngờ Mai Bằng Phi này, không nói một lời lại có thể dọa ngươi nhảy dựng, chế tạo ra một cái hố to như vậy, cái khống chế chi lực kia đối với Thổ hệ nguyên khí mạnh bao nhiêu!

Ít nhất hắn bây giờ là khẳng định làm không được! Coi như là có Thổ hệ ma chủng, nhưng chế tạo ra cái hố sâu trên trăm trượng này, căn bản không có khả năng!

Chỉ chiêu thức ấy, là hắn biết Mai Bằng Phi này nếu so với Quảng Đào chỉ giỏi nói lớn kia thì muốn mạnh mẽ hơn nhiều rồi!

Lại kế tiếp, là đến phiên Vân Phi Hồng, người được cho rằng là người mạnh nhất của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này xuất thủ, Vân Phi Hồng cầm trường thương màu bạc trong tay, trường thương múa may tầm đó, gió nổi mây phun, những đám mây trên trời cũng giống như là bị quấy động, sắc trời dĩ nhiên là vào lúc này lộ ra sáng tối tiêu tan!

- Cửu Thiên Vân Động!

Trong miệng Vân Phi Hồng này quát khẽ một tiếng, Nhân Thương hợp nhất, vào lúc này ở trên người của hắn dĩ nhiên có thể chứng kiến có mây màu vờn quanh rất thần kỳ, làm cho hắn giống như là Chiến Thần từ Cửu Thiên hàng lâm!

Trận trận Thủy hệ nguyên khí chấn động, làm cho sơn cốc vốn bởi vì đầu Xích Viêm Lôi Viên này tới, mà trở nên khô nóng khó chịu, vào lúc này lộ ra mát lạnh rất nhiều!

Hơn nữa vào lúc này mọi người vậy mà phát hiện miệng sơn cốc này cũng không biết lúc nào xuất hiện mảng lớn mây mù!

Ầm ầm!

Theo Vân Phi Hồng này đâm ra một thương, nguyên khí phương viên hơn một ngàn mét ngưng tụ, trong hư không vậy mà cũng truyền ra trận trận sấm sét, một cổ nguyên khí kinh khủng chấn động, hóa thành một đầu Ngân Hà nguyên khí cực lớn, cuồn cuồn cuộn cuộn trực tiếp hướng về ngực của Xích Viêm Lôi Viên kia phóng đi!

Rống!

Xích Viêm Lôi Viên kia bởi vì bị Mai Bằng Phi thi triển đại địa thôn phệ trói buộc đến trên mặt đất, vào lúc này vừa mới muốn giãy dụa bò lên, nhưng lập tức bị một phát này của Vân Phi Hồng hung hăng đánh vào lồng ngực, phát ra gào thét thống khổ.

- Bị thương! Xích Viêm Lôi Viên kia bị thương rồi!

Tiếp theo trong nháy mắt, ở ngực của Xích Viêm Lôi Viên phun ra huyết dịch màu vàng mãnh liệt, vào lúc này lồng ngực của nó dĩ nhiên xuất hiện một cái miệng lớn, trở nên huyết nhục mơ hồ !

Thực lực của Vân Phi Hồng cường hãn như vậy!

- Xem ra lúc này đây quán quân không phải hắn không còn ai a!

Nhìn xem Vân Phi Hồng kia như là Chiến Thần hàng lâm, cầm thương đứng thẳng, trong nội tâm tất cả mọi người không khỏi đột nhiên chấn động, minh bạch đến chênh lệch của mình cùng nam tử này, cũng biết Vân Phi Hồng rất có thể trở thành quán quân Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này lớn nhất rồi!

- Chu Thiên Tinh La quyền!

Cũng ngay đó lúc, phảng phất như là quần tinh trên bầu trời trụy lạc, Tinh Quang chói mắt ở giữa sân bỗng nhiên vũ động .

Đương nhiên, thời điểm hai người Mai Bằng Phi cùng Vân Phi Hồng ra tay, kỳ thật những Võ Tôn cường giả khác cũng đều nhao nhao ra tay, nhưng mà không ai có thể như Vân Phi Hồng, ở trên người Xích Viêm Lôi Viên tạo thành tổn thương lớn như vậy!

Trước khi Vân Phi Hồng đánh ra một phát này, trong mọi người tạo thành tổn thương lớn nhất cho đầu Xích Viêm Lôi Viên này chính là một gã Cửu cấp Võ Tôn đến từ Đại Chấn Quốc, công kích của gã cường giả này cũng là tương đối cường hãn, ở trên thân thể của Xích Viêm Lôi Viên để lại một miệng vết thương lớn như chén ăn cơm, so sánh với Vân Phi Hồng, miệng vết thương kia chỉ bằng một phần mười mà thôi!

Căn bản là không có thể so sánh được!

Cái này cũng nhìn ra được chênh lệch ở giữa Cửu cấp Võ Tôn cùng nửa bước Võ Thánh!

Trước mắt đầu Xích Viêm Lôi Viên này, là Bát cấp yêu thú tương đương với Võ Thánh cường giả!

Tuy lúc này bởi vì công kích của mọi người mà tạo thành phòng ngự bản thân nó có chỗ phân tán, nhưng khí lực của yêu thú vốn so với cường giả nhân loại bình thường muốn cường hãn hơn rất nhiều!

Nếu không có thực lực tiếp cận Võ Thánh, mơ tưởng ở trên người của nó tạo thành thương thế như vậy!

Uy lực một phát công kích này của Vân Phi Hồng có thể nghĩ!

Tuy Đại địa thôn phệ của Mai Bằng Phi cũng tương đối thanh thế to lớn, thậm chí còn cố định đầu Xích Viêm Lôi Viên này lên trên mặt đất, đối với cuộc chiến Liệp Yêu cuối cùng này làm ra công lao trọng yếu, nhưng nếu luận lực công kích, vẫn là không bì nổi một phát Cửu Thiên Vân Chuyển này của Vân Phi Hồng!

Một thương phá Cửu Thiên, gió bắt đầu thổi, mây mù di chuyển!

Bởi vì công kích kia của Vân Phi Hồng, trong nội tâm rất nhiều người vào lúc này đều lộ ra rung động, nhiệt huyết sôi trào, nguyên một đám càng là bắt đầu muốn xuất ra vũ kỹ ẩn giấu của mình.

Bởi vì bọn họ cũng biết tranh đoạt quán quân không có hi vọng, chỉ là muốn vào lúc này hiển lộ ra thực lực của mình, mượn cơ hội này lưu lại ấn tượng khắc sâu trong lòng mọi người, dùng đạt tới mục đích dương danh thiên hạ.

Bất quá vào lúc này, mọi người cũng bắt đầu cảm giác được trong tràng bỗng nhiên có một cổ lực lượng cường đại khácbắt đầu khởi động, cái kình khí chấn động này tựa hồ cũng thuộc về bên trong Ngũ Hành, nhưng lại đồng dạng để cho người không khỏi ghé mắt!

- Là Tần Phàm!

- Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm!

Bởi vì cổ lực lượng chấn động này truyền đến, rất nhiều ánh mắt trước kia dừng lại ở trên người Vân Phi Hồng, cũng đều không khỏi mạnh mẽ chuyển dời đến trên người thiếu niên áo xanh trong tràng kia! Tinh quang sáng lóng lánh vô cùng kia, căn bản để cho người không có cách nào bỏ qua!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 822: Tất cả lộ ra thần thông. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.