247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 821: Tất cả lộ ra thần thông. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 821: Tất cả lộ ra thần thông. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 821: Tất cả lộ ra thần thông. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Dù là cường như ba người bọn họ, đối mặt Bát cấp yêu thú tương đương với cường giả Võ Thánh cấp, cũng không dám có chút chủ quan sơ sẩy.

- Chư vị, Tần Phàm may mắn không làm nhục mệnh, phía sau phải dựa vào mọi người hợp lực đến săn giết đầu Xích Viêm Lôi Viên này rồi.

Tần Phàm xông ra khỏi sơn cốc, rốt cục có chút thở dài một hơi, thanh âm quanh quẩn tầm đó, hắn cũng tiến nhập trong vòng vây của trên trăm vị Võ Tôn cường giả.

- Anh Hùng Thành Khương gia, kết Liệp Yêu kiếm trận!

Thấy Tần Phàm đã thành công dẫn Xích Viêm Lôi Viên này trở về, một vị Cửu cấp Võ Tôn cường giả thuộc về Anh Hùng Thành Khương gia, vào lúc này quát lớn, Khương gia bọn hắn làm phương diện chủ sự Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, phải ở trước tiên làm ra tác dụng.

Theo thanh âm của vị cường giả Cửu cấp Võ Tôn Khương gia này đáp xuống, lập tức liền có chín tên Võ Tôn cường giả cầm Cự Kiếm dài gần hai thước trong tay, đồng loạt từ trong đám người nhảy ra, thực lực chín người này thấp nhất đều là Thất cấp Võ Tôn, còn lại đều là Bát cấp Võ Tôn cùng Cửu cấp Võ Tôn!

Bởi vậy có thể thấy được, thế lực gia tộc của Anh Hùng Thành Khương gia này đầy đủ cường đại!

Chín người này nhảy đến trên đất trống, lập tức hình thành xu thế Cửu Cung Trận vây kín, sau khi vây Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên kia vào trận thế, chín người này cơ hồ là đồng thời thúc dục Cự Kiếm trong tay, hào quang phía trên cự kiếm kia chớp động lên, ẩn ẩn hình thành một võng kiếm quang ảnh vô hình, bao phủ thân hình Xích Viêm Lôi Thú cực lớn cao hơn mười trượng kia.

Rống!

Xích Viêm Lôi Viên kia xông ra khỏi sơn cốc, vốn muốn tiếp tục đuổi giết Tần Phàm, nhưng hiện tại bị quang ảnh võng kiếm này bao phủ rồi, quang ảnh võng kiếm kia cũng đầy đủ Bá Đạo, dĩ nhiên làm cho Xích Viêm Lôi Viên lực lớn vô cùng trong khoảng thời gian ngắn cũng khó có thể nhúc nhích!

Cho nên đầu Xích Viêm Lôi Viên này chỉ có thể là một bên lớn tiếng gào thét, một bên dốc sức liều mạng giãy dụa lấy, ý đồ giãy ra khỏi võng kiếm này trói buộc.

Bất quá lại không có đơn giản thành công.

Cửu Cung kiếm trận này quả nhiên là rất có huyền cơ!

Dù là Tần Phàm thấy một màn như vậy cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc, trước đây hắn nghiên cứu quyển trục truyền thừa của Trận pháp hành gia Trịnh Điền kia, đối với trận pháp coi như là đã có được hiểu rõ nhất định.

Hắn nhìn ra được chín tên Võ Tôn cường giả của Anh Hùng Thành Khương gia trước mắt kia, thi triển trận pháp là Cửu Âm Cửu Dương trận, có chín cái trận điểm, đồng thời cũng Nhân Hòa Trận là trong trận thiên thời địa lợi nhân hoà!

Cửu Cung kiếm trận này dựa vào đúng là nhân lực tạo thành trận pháp, hơn nữa chín cái trận điểm đều là do Võ Tôn cường giả đảm đương, tự nhiên là uy lực vô cùng!

Đương nhiên, hắn cũng nhìn ra được chín người này tuy xem như phối hợp ăn ý, nhưng trận pháp vẫn có chỗ thiếu hụt rất lớn, tìm được trận mạch cũng không đủ cường đại, cũng không có thể phát huy ra uy lực lớn nhất.

Nếu không cái Cửu Cung kiếm trận này toàn lực phát huy, nói không chừng có thể trực tiếp chém giết đầu Xích Viêm Lôi Viên này!

Bất quá cho dù như thế, dù sao Cửu Cung kiếm trận này cũng là do chín tên Võ Tôn cường giả tạo thành, tuy không thể phát huy uy lực lớn nhất, nhưng cũng có thể tạo thành trói buộc không nhỏ đối với đầu Xích Viêm Lôi Viên này, ít nhất là trong khoảng thời gian ngắn, nó khó có thể giãy giụa đi ra.

- Chư vị anh hùng Liệp Yêu, còn chưa động thủ, còn đợi khi nào

Ở thời điểm này, gã Cửu cấp Võ Tôn của Anh Hùng Thành Khương gia kia, vào lúc này lần nữa hét lớn một tiếng nói.

Rất rõ ràng, những Võ Tôn cường giả ở đây vốn là bị Cửu Cung kiếm trận của Anh Hùng Thành Khương gia này hung hăng chấn kinh một bả, vào lúc này nghe được thanh âm của tên Cửu cấp Võ Tôn kia, mới mạnh mẽ kịp phản ứng, bắt đầu nhao nhao chuẩn bị công kích đối với đầu Xích Viêm Lôi Viên kia.

Giờ khắc này, là thời khắc trọng yếu để tất cả mọi người biểu hiện ra thực lực của mình!

Giờ khắc này, là cơ hội cho tất cả mọi người danh dương đại lục!

Tất cả mọi người có bao nhiêu cân lượng, rất nhanh sẽ có công bố!

- Ha ha, súc sinh, ăn Quảng Đào đại gia ta một gậy thử xem!

Đầu tiên nghe thấy nửa bước Võ Thánh cường giả Quảng Đào kia, vào lúc này làm càn cười cười lớn tiếng nói, rất rõ ràng hắn là muốn mượn thanh âm để hấp dẫn mọi người chú ý.

Lập tức, Quảng Đào này tại nguyên chỗ đạp mạnh, toàn thân có một cổ khí thế dữ tợn phi thẳng đến Thương Khung, hắn múa mộc côn cực lớn, giống như là trực tiếp cầm một gốc cây cổ thụ, Mộc hệ nguyên khí bị một côn này của hắn quấy lấy, gió nổi mây phun!

Cái thanh thế này ngược lại là đầy đủ kinh người!

- Nộ Long xé trời!

Sau một khắc, trong miệng Quảng Đào này hô to một tiếng, sắc mặt hắn tựa hồ cũng bị nghẹn trở thành màu gan heo, tiếp theo là cự bổng trong tay vung lên về phía trước, một đầu Hắc Long cực lớn phóng lên trời, phảng phất như phát ra trận trận gào thét, trực tiếp hướng về Xích Viêm Lôi Viên bị trói buộc kia phóng đi.

Đầu Hắc Long cực lớn này, mang theo nguyên khí cuồn cuộn, thanh thế cực kỳ to lớn, sau khi Quảng Đào phát ra một chiêu này, sắc mặt cũng hơi lộ ra vẻ đắc ý, giống như đã chứng kiến được mình trong cuộc chiến Liệp Yêu này, chính là minh tinh chói mắt nhất.

Rống…

Nhưng mà vào lúc này, trong miệng Xích Viêm Lôi Viên kia lại phát ra một tiếng hô cực lớn, ngay sau đó trong miệng Cự Viên dĩ nhiên có một cổ nguyên khí vô cùng cường hoành, mang tất cả mà ra!

Lôi Đình chấn động, Hỏa Vân ngập trời!

Nguyên khí Phong Bạo từ trong miệng Cự Viên này hóa thành một đạo năng lượng trụ cự đại, màu đỏ thẫm cùng trắng bạc giao nhau, ở trong đó không chỉ có lôi xà tán loạn, cũng có được Hỏa Long gào thét, thanh thế muốn phá vỡ hư không, vậy mà không có thấp hơn Hắc Long kia chút nào!

Oanh!

Lập tức, Hắc Long cực lớn kia cùng năng lượng trụ trực tiếp đụng vào cùng một chỗ, sinh ra thanh âm tiếng chấn nổ đất rung núi chuyển, thanh âm này cực lớn, trực tiếp làm cho Võ Tôn cường giả cũng phảng phất như muốn mất đi thính giác!

- Duy trì không được rồi!

Sau đó, chín tên cường giả Anh Hùng Thành Khương gia thi triển Cửu Cung kiếm trận kia, vào lúc này cũng không khỏi bị cổ bạo tạc nổ tung cực lớn cùng trùng kích chi lực kia chấn khai, nhao nhao rút lui về phía sau mà đi.

Cửu Cung kiếm trận vốn là trói buộc lấy Xích Viêm Lôi Viên kia, vào lúc này tự nhiên cũng là tuyên cáo hủy diệt...!

Xích Viêm Lôi Viên ở dưới công kích của Quảng Đào, không chỉ không có bị thương, ngược lại là thừa cơ giãy giụa ra!

Thấy một màn như vậy, sắc mặt Quảng Đào không khỏi trở nên vô cùng khó coi, lúc này đây hắn xem như thể diện mất hết!

Hắn phảng phất giống như nhìn thấy ánh mắt khinh thường của tất cả mọi người nhìn tới trên người của hắn, làm cho trên mặt hắn cũng nóng rát .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 821: Tất cả lộ ra thần thông. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.