247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 818: Xích Viêm Lôi Viên. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 818: Xích Viêm Lôi Viên. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 818: Xích Viêm Lôi Viên. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Về phần Quảng Đào vừa rồi đối với Tần Phàm còn có chút không phục, sắc mặt cũng không khỏi khó coi thêm một ít, hắn không thừa nhận cũng không được, ở bên trên tốc độ mà xem, Tần Phàm so với hắn chỉ cao hơn chứ không thấp, hơn nữa căn cứ vào khí tức mà vừa rồi lúc đối phương di động phát ra, cũng là tương đối kinh người.

Bất quá, có người đối với thực lực của Tần Phàm bội phục, nhưng cũng có chút người ôm tâm lý xem cuộc vui, thậm chí là đang chờ xem Tần Phàm một hồi chật vật trốn về, thậm chí là tưởng tượng một hồi sẽ nghe được tiếng kêu thê lương.

Không thể không nói một mình một người đi khiêu khích Bát cấp yêu thú, cái kia đích thật là tương đối nguy hiểm! Không chỉ có cần tự tin rất mạnh, đồng thời cũng thập phần rèn luyện ý chí con người, nếu lực ý chí không kiên định, rất có thể còn không có tới gần Bát cấp yêu thú kia đã trước sụp đổ a.

Tần Phàm có thể thành công dẫn Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên trở lại hay không? Tất cả mọi người mang theo các loại tâm tư rửa mắt mà đợi.

Mà bản thân Tần Phàm tự nhiên không biết nghị luận cùng tâm lý của mọi người sau lưng, hắn đối với lần tiến đến dẫn dụ Xích Viêm Lôi Viên kia đi ra, cũng là ôm tâm tính hết sức cẩn thận, không dám có chút chủ quan!

Bát cấp yêu thú, đây chính là tương đương với Võ Thánh cường giả!

Có lẽ Bát cấp yêu thú này ở bên trên tổng thể thực lực cùng một ít Võ Thánh cường giả có chút không bằng, dù sao cũng là yêu thú, không giống nhân loại hiểu được các loại vũ kỹ lợi hại như vậy, nhưng nếu nói đến khí lực của yêu thú, vậy thì so với cường giả nhân loại mạnh hơn rất nhiều!

Hơn nữa Xích Viêm Lôi Viên này danh như ý nghĩa, cũng giống như Võ Thánh cường giả nhân loại, có thể khống chế hai chủng nguyên lực bất đồng!

Hỏa hệ nguyên lực cùng Lôi hệ nguyên lực!

Trong đó Lôi hệ nguyên khí bá đạo vô cùng! Xích Viêm Lôi Viên này ngự lôi công kích, chưa chắc sẽ kém hơn vũ kỹ bình thường của cường giả Võ Thánh nhân loại!

Tần Phàm tiến vào trong khu núi rừng này, liền có thể cảm giác được có một cổ khí tức cường hãn mà thô bạo ở trong sơn lâm quanh quẩn, loại khí tức này tựa như thủy triều, không chỗ nào không có, tựa hồ để cho không khí cũng trở nên áp lực.

Tần Phàm có thể cảm giác được, ở trong một mảnh rừng núi này, cực nhỏ có yêu thú khác tồn tại, tựa hồ là toàn bộ đỉnh núi phương viên vài ngàn dặm này đã trở thành phạm vi thế lực của Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên.

- Đầu Xích Viêm Lôi Viên kia có lẽ là ở đâu đó a!

Vào lúc này Tần Phàm ngẩng đầu lên nhìn về phía ngọn núi xa xa cao nhất kia, hắn có thể cảm giác được chỗ đó truyền đến khí tức đặc biệt cường đại và thô bạo, thậm chí làm cho hắn có chút dâng lên một loại cảm giác tim đập nhanh.

- Bát cấp yêu thú, vậy hãy để cho ta đến gặp a.

Sau đó, hắn hít sâu một hơi, bắt đầu tận lực che dấu khí tức của mình, giống như là đem mình cũng dung nhập đến trong không khí, vô thanh vô tức hướng về tòa núi lớn kia tới gần.

Sau một lát, hắn chút bất tri bất giác liền đi tới dưới chân tòa núi lớn kia.

Ngọn núi này cao khoảng chừng mấy trăm trượng, trên ngọn núi sương mù quanh quẩn. Tần Phàm ngẩng đầu lên, tựa hồ ẩn ẩn thấy được một bóng dáng cự đại, đứng sửng ở trên núi cao kia, khí tức thô bạo trở nên như là mưa to gió lớn, cơ hồ muốn để cho người đứng không vững, càng là ẩn ẩn có thể nghe được một tiếng ngáy cực lớn ở trong lòng núi chấn động lấy, làm cho tâm thần người cũng lộ ra bất an .

Nhưng Tần Phàm cũng không phải người bình thường, chút ít cảm giác mặt trái chỉ là xuất hiện thời gian cực ngắn liền bị hắn đè ép xuống dưới.

Bất quá hắn không thừa nhận cũng không được, Bát cấp yêu thú đích thật là so với Thất cấp yêu thú cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Nhớ ngày đó hắn đã cảm thấy Thất cấp yêu thú Độc Giác Giao Long kia là cường đại vô cùng rồi, nhưng hiện tại so sánh với Xích Viêm Lôi Viên này, mới biết được người phía trước nhược đến đáng thương.

Lại một lần nữa điều tiết trạng thái của mình, Tần Phàm rốt cục quyết định hướng về điểm cao kia leo lên mà đi.

Càng tới gần đỉnh núi, cảm giác tim đập nhanh kia càng rõ ràng nhất, khí tức thô bạo hung hãn từ trên cao trùng kích đi xuống, mạnh đến nổi đáng sợ! Phảng phất như nước sông cuồn cuộn, có thể trực tiếp đem người từ Thánh Sơn vọt tới dưới núi!

Bát cấp yêu thú đối với Võ Tôn cường giả cũng có được tác dụng uy áp nhất định! May mắn Tần Phàm là loại người có ý chí võ đạo cực kỳ cứng cỏi, nếu như thay đổi Võ Tôn cường giả khác, thật đúng là nói không chừng không dám tiếp tục hướng lên trên rồi.

Bất quá lúc này Tần Phàm cũng có chút bận tâm, một hồi thời điểm dẫn xuất con Bát cấp yêu thú này tới cửa sơn cốc, những Linh Vũ Sư đáng thương kia sẽ bị dọa thành ra sao.

Tần Phàm trông thấy địa phương tiếp cận đỉnh núi, có một cái sơn động cự đại, cửa sơn động này cao khoảng chừng trên trăm trượng, hắn chậm rãi tới gần, hướng về trong sơn động kia nhìn lại, phát hiện bên trong to như là cung điện ! Hoặc là có thể nói thẳng, cái này chính là một cái cung điện!

Mà ánh mắt của hắn cẩn thận từng li từng tí hướng về bên trong sơn động kia nhìn lại, rất nhanh liền có thể chứng kiến một bóng dáng cực lớn, cao khoảng chừng hơn mười trượng nằm ở dưới đất, lực trùng kích cực kỳ lớn, chấn động tâm linh của hắn!

Cái này là Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên!

Lập tức Tần Phàm đè xuống nội tâm đang khẽ chấn động của mình, bắt đầu đi dò xét con quái vật khổng lồ kia; đầu siêu cấp hung thú này, toàn thân đều là một bộ lông màu hồng đỏ thẫm, những bộ lông này xem xét đều cứng rắn như đao, để cho người ta cảm giác như là trên người Xích Viêm có ánh lửa hừng hực thiêu đốt lên !

Nhưng ở trên mặt của những Xích Viêm kia, lại có một loại bạch ngân chi sắc lưu chuyển, hình như là có dòng điện tí ti toán loạn ở trong đó.

Cái năng lượng cường đại kia chấn động, làm cho Tần Phàm ở trong nháy mắt trở nên mịt mù.

Mà gương mặt của con Xích Viêm Lôi Viên này lộ ra cực kỳ khủng bố dữ tợn, trên mặt đồng dạng là trải rộng bộ lông màu đỏ, còn có một loại lân phiến màu đen, phảng phất như đeo một cái mặt nạ màu đen vậy.

Mà lúc này cặp mắt của nó đang đóng chặt lại, nhưng Tần Phàm có một loại cảm giác, một khi đôi mắt này mở ra, nhất định sẽ làm cho người ta cực kỳ sợ hãi!

- Thằng này thật đúng là đủ khủng bố đấy.

Nhìn xem quái vật khổng lồ kia, trong lòng Tần Phàm âm thầm hít một hơi khí lạnh, lại quan sát một hồi, xác định thằng này đích thật là bên trong hôn mê, hắn mới lén lút sờ soạng đi ra ngoài.

Hắn không có quên mục đích mình đi làm việc này, hắn muốn thừa dịp thời điểm đầu Xích Viêm Lôi Viên này vẫn chưa có tỉnh lại, đầu tiên chính là muốn tìm được Xích Lôi Thảo! Sau đó lại từ từ suy nghĩ biện pháp đánh thức Xích Viêm Lôi Viên kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 818: Xích Viêm Lôi Viên. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.