247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 815: Vân Phi Hồng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 815: Vân Phi Hồng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 815: Vân Phi Hồng. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nghe được cái thanh âm này, lúc này Tần Phàm mới chậm rãi mở to mắt, xem hướng tiền phương, liền trông thấy một thiếu gia mặc cẩm bào thế gia đang đứng ở nơi đó, tựa hồ có chút mất tự nhiên nhìn mình nói chuyện.

- Ah, nguyên lai là Khương Hạo huynh.

Tần Phàm mỉm cười, ôn hòa nói.

Người này hắn ngược lại là nhớ rõ, chính là một đệ tử gia tộc thế gia của phương diện chủ sự Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, Anh Hùng Thành Khương gia, thời điểm hắn trải qua Anh Hùng Thành đã từng thấy qua người này một lần.

Khi đó là ở trên một gian tửu lâu của Anh Hùng Thành, lúc ấy Khương Hạo này còn nói đã từng phát qua thiếp mời đến Nam Phong Thành, mời Tần Phàm tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này.

Lúc ấy Tần Phàm không có ý tứ tham gia, nhưng không thể tưởng được cuối cùng hắn vẫn là tới tham gia rồi.

- Ha ha, nguyên lai Tần huynh còn nhớ rõ tại hạ, thật sự là vinh hạnh. Lần trước thời điểm ở Anh Hùng Thành, tại hạ không có nhận ra Tần huynh, không có thể tận tình hữu nghị địa chủ, thật sự là có lỗi.

Lúc này Khương Hạo kia mới lộ ra buông lỏng một ít, sau đó cười nói, lúc trước hắn không nhận biết Tần Phàm mới dám dùng tư cách cùng thế hệ kết giao, nhưng sau khi biết rõ đối phương là Kỳ Tích Chi Tử rồi, hắn ngược lại là có chút câu thúc. Bất quá hiện tại thấy Tần Phàm biểu hiện được coi như bình dị gần gũi, hắn lại yên tâm xuống.

- Khương Hạo huynh khách khí, còn đa tạ quý gia tộc mời ta tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, thịnh hội như vậy, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là không có uổng phí đến.

Tần Phàm chỉ là tiếp tục mỉm cười nói ra, kỳ thật hắn tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, còn không có chính thức báo danh, hắn còn chỉ điểm Khương gia lấy một cái danh nghĩa. Hắn nói như vậy, hắn tin tưởng Khương Hạo cũng sẽ minh bạch ý tứ trong lời nói của mình.

- Tần huynh nói đùa, có thể mời huynh tới tham gia Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, thật sự là vinh hạnh của Khương gia chúng ta cùng Anh Hùng Thành, kỳ thật danh tự của Tần Phàm huynh một mực đều ở trong danh sách dự thi lần này.

Khương Hạo quả nhiên là người thông minh, cũng khẽ cười nói.

- Ha ha, vậy phiền toái Khương Hạo huynh rồi.

Tần Phàm mỉm cười gật đầu thăm hỏi, dừng một chút, sau đó hắn lại hỏi:

- Khương Hạo huynh, không biết lúc này đây cuộc chiến săn thú cuối cùng chừng nào thì bắt đầu?

- Rất nhanh sẽ bắt đầu rồi, chỉ là còn có hai người dự thi trọng yếu còn chưa tới, cho nên...

Lúc này sắc mặt của Khương Hạo lại trở nên có chút không tự nhiên, sau đó mới kiên trì nói quanh co hỏi:

- Kỳ thật hai người kia chính là Phong Bạch Vũ cùng Trì Viễn, bọn họ đều là người dự thi tương đối trọng yếu của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, không biết... Tần Phàm huynh có biết hai người bọn họ hạ lạc ở đâu không?

- Bọn hắn sẽ không đến nữa đâu.

Tần Phàm ngẩng đầu liếc nhìn Khương Hạo, sau đó chỉ là thần sắc tự nhiên nhàn nhạt nói ra.

- Bọn hắn sẽ không đến nữa rồi hả?

Tuy Khương Hạo sớm có chuẩn bị, nhưng nghe đến tin tức xác nhận này vẫn là không khỏi hơi đổi, sau đó mới trấn định lại nói ra:

- Ân, cái kia tại hạ đã biết, đa tạ Tần huynh cáo tri.

- Còn có chuyện gì khác nữa không?

Tần Phàm từ chối cho ý kiến, sau đó lại lần nữa nhàn nhạt mà hỏi thăm. Hắn biết rõ tin tức mình giết chết hai người Phong Bạch Vũ cùng Trì Viễn rất khó giấu diếm được, sớm muộn cũng sẽ bạo lộ, hắn cũng không sợ lấy ra nói.

- Tần Phàm huynh, còn có một việc, lúc này đây chúng ta muốn mời ngươi tới làm dẫn thú anh hùng cho lần này, không biết huynh định như thế nào?

Do dự một hồi, Khương Hạo còn là tiếp tục nói.

Mới đầu thời điểm Khương Hạo hỏi thăm Tần Phàm về tin tức hai người Phong Bạch Vũ cùng Trì Viễn vẫn là hạ giọng, cho nên cũng không có bao nhiêu người nghe được, nhưng ở thời điểm hỏi vấn đề cuối cùng này, Khương Hạo lại cố ý đề ột ít âm lượng.

- Lại để cho Tần Phàm đến làm Dẫn Thú Anh Hùng?

Chứng kiến gia tộc chủ sự của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, Khương Hạo tự mình tìm tới Tần Phàm, liền có không ít người đều chú ý bên Tần Phàm này, sau khi nghe Khương Hạo đề nghị Tần Phàm với tư cách Dẫn Thú Anh Hùng, liền không khỏi đưa tới sóng to gió lớn.

Ban đầu chỉ là bộ phận người chú ý đến bên này, sau khi Khương Hạo nói ra để Tần Phàm làm Dẫn Thú Anh Hùng cho đại chiến săn giết cuối cùng này, cơ hồ ánh mắt mọi người đều phóng đi qua!

Dù là Vân Phi Hồng, Quảng Đào, Mai Bằng Phi, ba cường giả nửa bước Võ Thánh, chủ lực trọng yếu của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, bọn hắn vốn đang nhắm mắt dưỡng thần, nhưng thời điểm nghe nói như thế cũng đều không khỏi đột nhiên mở mắt ra.

Ở bên trong những lần Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội khoá trước, cuối cùng đều tìm người dự thi thực lực mạnh nhất với tư cách Dẫn Thú Anh Hùng, hơn nữa những Dẫn Thú Anh Hùng này đều trở thành người thắng cuối cùng!

Hiện tại Khương Hạo tìm Tần Phàm với tư cách Dẫn Thú Anh Hùng, đại biểu cho cái gì?

Điều này đại biểu gia tộc chủ sự Khương gia của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này càng coi trong Tần Phàm hơn, cho rằng Tần Phàm mới là người dự thi có thực lực mạnh nhất trong đại hội lúc này đây, cho rằng Tần Phàm có khả năng trở thành quán quân lần đại hội này nhất!

Chỉ là một câu này của Khương Hạo, cũng là đại biểu của Anh Hùng Thành Khương gia bọn hắn, lập tức để cho Tần Phàm từ thân phận hắc mã, chuyển biến thành người có tư cách đoạt giải quán quân của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này nhất!

Thậm chí đã vượt qua nguyên lai đứng đầu Vân Phi Hồng!

- Tại sao lại để cho Tần Phàm đến làm Dẫn Thú Anh Hùng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, hắn vượt qua Vân Phi Hồng sao?

Có ít người ở thời điểm này biểu hiện được có chút không phục, thậm chí là mở miệng kháng nghị.

- Đúng đấy, tuy Tần Phàm này được xưng là Kỳ Tích Chi Tử, chưa đủ hai mươi tuổi liền trở thành Võ Tôn cường giả, nhưng mà nghe nói thời gian hắn đột phá đến Võ Tôn cảnh giới chưa đủ một năm, cho dù hắn lại thiên tài, có thể so sánh với Vân Phi Hồng đã là nửa bước Võ Thánh sao?

Rất nhanh liền có người phụ họa nói, xem ra rất nhiều người đối với quyết định của Khương gia rất bất mãn.

- Đúng vậy, với tư cách Dẫn Thú Anh Hùng trách nhiệm trọng đại, Tần Phàm này thật sự là quá non nớt một ít, đến lúc đó nếu như hắn không có thành công dẫn đầu Bát cấp yêu thú Xích Viêm Lôi Viên kia tới, ngược lại là ngay từ đầu liền bị giết, như vậy đối với anh hùng đại hội lần này của chúng ta là một đả kích rất lớn!

- Sẽ ảnh hưởng tới sĩ khí của tất cả mọi người! Thậm chí còn sẽ khiến Xích Viêm Lôi Viên này cảnh giác, đến lúc đó chưa đánh đã thua rồi.

Một gã Cửu cấp Võ Tôn cường giả cũng đứng lên nói ra, loại thực lực giống như hắn này, coi như là sức mạnh trọng yếu của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, là người có quyền lên tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 815: Vân Phi Hồng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.