247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 814: Vân Phi Hồng. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 814: Vân Phi Hồng. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 814: Vân Phi Hồng. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Kỳ Tích Chi Tử, sở dĩ xưng thành Kỳ Tích Chi Tử, cái kia cũng là bởi vì hắn một mực sáng tạo kỳ tích.

Bộ pháp tiến lên của Vân Phi Hồng tựa hồ cũng không nhanh, nhưng vốn khoảng cách cách xa nhau gần ngàn mét, lại chỉ là thời gian mấy cái hô hấp đã xẹt qua, rất nhanh liền tiến nhập một mảnh địa vực mà mọi người đang tụ tập.

Cũng cơ hồ là Vân Phi Hồng này vừa đi tới, đồng thời vừa mới dừng bước lại, hắn lại bỗng nhiên ngẩng đầu lên, hai ánh mắt mạnh mẽ bắn về phía địa phương của Tần Phàm. Tần Phàm cũng chỉ là mỉm cười, tự tin lạnh nhạt mà bốn mắt nhìn nhau.

Hai người đều không nói gì, nhưng lại lập tức vượt qua tất cả mọi người dự kiến, giữa hai người này không có quá nhiều hỏa hoa căm thù, ngược lại cơ hồ là đồng thời khẽ gật đầu, tựa hồ là xa xa bắt chuyện một cái.

- Đây là tỉnh táo tương đối sao?

Một ít người trông thấy một màn này, không khỏi thầm nghĩ trong lòng.

Hoàn toàn chính xác, ở trong mắt Tần Phàm, Vân Phi Hồng này tự tin mà không cao ngạo, lạnh nhạt mà không mất phong độ, nhìn ra được là một người rất có tu dưỡng, so với hai người Phong Bạch Vũ và Trì Viễn thì muốn tốt hơn rất nhiều.

Đồng thời ở trên người đối phương truyền đến khí tức cường đại, cũng có thể cho hắn biết người này đích thật là một siêu cấp cường giả, là người có cảnh giới thực lực cao nhất trong tràng.

Ngay tại hắn lúc này thậm chí đã có được tin tưởng dám chống lại cường giả Võ Thánh sơ cấp, cũng không dám có chút xem thường đối phương.

- Ở đây có nhiều cường giả như vậy, xem ra đối phó Bát cấp yêu thú cũng không nói chơi rồi, chỉ là lúc cướp đoạt một khỏa Bát cấp tinh hạch kia mới là trò chơi chính thức.

Lúc này trong lòng Tần Phàm không khỏi hơi trầm ngâm nói.

Sau khi trông thấy Vân Phi Hồng này, đối với đối phó Bát cấp yêu thú này cũng có lòng tin hơn rất nhiều, bất quá hắn đồng thời cũng biết, người này cũng sẽ là đối thủ cường lực cùng hắn cướp lấy một khỏa Bát cấp yêu tinh hạch kia.

Sau khi nhìn thấy Vân Phi Hồng, hắn có thể khẳng định chính là hai cái thực lực đồng dạng không kém là Quảng Đào cùng Mai Bằng Phi kia, sẽ không phảit là đối thủ của hắn.

Nếu không có một thớt hắc mã như Tần Phàm hắn xuất hiện, Vân Phi Hồng đoạt được danh hiệu Liệp Thú Vương xác thực là sẽ không có bao nhiêu ngoài ý muốn.

- Không hổ được xưng là nhân vật Kỳ Tích Chi Tử, nếu bàn về tốc độ tu luyện ở Võ Tôn chi cảnh, dù là ta cùng huynh trưởng cũng không cách nào so sánh với hắn, thậm chí trong ngàn năm này, đã không ai có thể vượt qua Tần Phàm này rồi.

Mà thời điểm trong nội tâm Tần Phàm một mực đánh giá lấy Vân Phi Hồng, đồng thời Vân Phi Hồng cũng đang đánh giá lấy thực lực của Tần Phàm.

Vân Phi Hồng này hiểu được Vọng Vân thuật truyền thừa của Đại Ly Vân gia của hắn, Vọng Vân thuật này có thể đơn giản xem thấu người khác ẩn dấu thực lực, cho nên hiện tại hắn có thể chứng kiến cảnh giới của Tần Phàm hôm nay đã là Lục cấp Võ Tôn.

Hắn biết rõ thiếu niên áo xanh kia hiện nay chỉ chưa đủ hai mươi tuổi, hơn nữa đột phá đến Võ Tôn căn bản còn chưa đủ một năm thời gian, cái tốc độ này có thể nói nghịch thiên, để cho người có chút khó mà tin được.

- Còn trẻ như vậy liền đạt đến cảnh giới Lục cấp Võ Tôn, hơn nữa hắn chỉ là Lục cấp Võ Tôn, vậy mà có thể đả bại loại nhân vật như Phong Bạch Vũ?

- Còn nghe nói hắn và Trì Viễn cũng phát sinh qua tranh đấu, hiện tại hai người kia còn không có xuất hiện, chẳng lẽ đều chết ở trên tay của hắn rồi hả?

Càng đi đánh giá, trong nội tâm Vân Phi Hồng càng là lộ ra khiếp sợ.

Lúc trước đối với đủ loại đồn đãi về Tần Phàm, hắn vốn đối với đồn đãi nói thiếu niên được xưng kỳ tích, ngày sau có thể trở thành tồn tại siêu việt huynh trưởng của hắn kia cũng có chút chẳng thèm ngó tới, nhưng hôm nay, hắn lại ẩn ẩn có chút tin tưởng.

- Chỉ sợ Tần Phàm này là người có đại khí vận, đã nhận được tồn tại Viễn Cổ cường đại nào đó truyền thừa đi à nha...

Lập tức trong nội tâm Vân Phi Hồng âm thầm suy đoán:

- Chiếu cái tốc độ này, thật sự là hắn có thể được xưng tụng là người trong ngàn năm qua, đột phá đến nửa bước Võ Thánh chi cảnh nhanh nhất rồi, nhưng mà có thể vượt qua huynh trưởng hay không, còn cần xem lúc nào hắn đột phá đến cảnh giới Võ Thánh.

Hắn đã ngưng lại ở nửa bước Võ Thánh chi cảnh mấy năm thời gian, thập phần tinh tường đột phá đến Võ Thánh chi cảnh đến tột cùng có bao nhiêu khó khăn!

Đó là so với từ Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn chi cảnh còn khó khăn gấp 10 lần cũng không ngớt! Thậm chí nói, có ít người dùng cả đời cũng chưa hẳn có thể thành công vượt qua nửa bước này!

Nhưng nửa bước này hết lần này tới lần khác lại cực kỳ trọng yếu.

Nếu Tần Phàm không thể vượt qua, như vậy vĩnh viễn đều khó có khả năng trở thành đệ nhất thiên tài siêu việt Vân Phi Dương.

- Bất quá Tần Phàm này ở Võ Tôn chi cảnh tốc độ tăng lên nhanh như vậy, nhất định sẽ tạo thành các loại tác dụng phụ căn cơ bất ổn, đến lúc đó muốn đột phá chỉ sợ là so với thường nhân còn muốn khó khăn hơn rất nhiều.

Vân Phi Hồng cũng đã tìm được một địa phương sạch sẽ ngồi xếp bằng xuống, trường thương màu bạc chọc ở bên cạnh, hắn chậm rãi nhắm mắt lại, trong nội tâm âm thầm rơi xuống một kết luận.

Tuy lúc này hai người trong cuộc đều đã không nói thêm gì nữa, nhưng những người khác lại như cũ nhao nhao nghị luận.

Tần Phàm cũng không để ý tới nhiều, lúc này hắn cũng chậm rãi nhắm hai mắt lại, bắt đầu ngồi đợi lấy trò hay cuối cùng bắt đầu.

Hiện tại mọi người tụ tập ở sân bãi này là miệng của một sơn cốc, nghe nói đầu Bát cấp yêu thú kia là nằm ở trong sơn cốc này, đang ở bên trong kỳ hôn mê.

Lúc này đây phương diện chủ sự của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội là Anh Hùng Thành Khương gia đã xác minh sào huyệt của Bát cấp yêu thú kia, một hồi ở thời điểm săn thú chiến cuối cùng bắt đầu, sẽ để ột cường giả đi đánh thức đầu Bát cấp yêu thú không may kia, sau đó dẫn nó tới cửa sơn cốc, lại tụ tập lực của mọi người tiến hành vây giết đối với nó.

Bất quá Tần Phàm cũng tò mò, lúc này đây sẽ để cho ai đi gọi tỉnh đầu Bát cấp yêu thú này, chuyện này cũng không hay ho gì a?

Theo dò xét ban đầu, con Bát cấp yêu thú này tên là Xích Viêm Lôi Viên, mặc dù chỉ là sơ giai Bát cấp yêu thú, là loại yếu kém nhất bên trong Bát cấp yêu thú không thể nghi ngờ, nhưng Bát cấp yêu thú đó cũng là tồn tại tương đương với Võ Thánh cường giả ah!

Ở bên trong hôn mê bị bừng tỉnh, Xích Viêm Lôi Viên kia tuyệt đối sẽ vô cùng nổi giận, nhất định là liều lĩnh truy kích người làm nó thức tỉnh. truyện copy từ

Cho nên người được “may mắn” phái đi ra dụ đầu Xích Viêm Lôi Viên này phải là kẻ tài cao gan lớn, hơn nữa phải có được tốc độ cực nhanh, nếu không một khi bị đuổi kịp, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

- Tần Phàm huynh.

Mà thời điểm trong óc Tần Phàm nghĩ đến các loại sự tình, bỗng nhiên cách mình không xa truyền đến một thanh âm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 814: Vân Phi Hồng. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.