247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 812: Cường giả tụ tập. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 812: Cường giả tụ tập. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 812: Cường giả tụ tập. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thời gian chậm rãi thoi đưa, lại đi qua hai ngày.

Ngày hôm nay thời điểm mặt trời mới lên.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, ở phía trên Yêu Thú Bình Nguyên bỗng nhiên dâng lên một quả cầu lửa cực lớn, ở trên bầu trời tách ra một loại hào quang đặc biệt, thậm chí là ánh mặt trời cũng tạm thời bị che dấu xuống dưới.

- Xem ra trò hay cuối cùng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này muốn bắt đầu rồi.

Lúc này Tần Phàm đứng ở chỗ động khẩu, nhìn xem lửa khói trên bầu trời, trong miệng thì thào nói.

Theo hắn biết, cái lửa khói này đúng là tín hiệu chuyên dụng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này, là thông tri những người dự thi vẫn còn săn bắn ở các nơi trên Yêu Thú Bình Nguyên tiến về địa điểm có Bát cấp yêu thú kia, tiến hành tranh đoạt quán quân cuối cùng!

Một ngày này, là ngày cuối cùng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội rồi.

Tuy thời gian của Tần Phàm khẩn trương, nhưng hắn vẫn có tất yếu đi lẫn vào thoáng một phát, không giống như những người khác vì danh dương thiên hạ, trên thực tế, hiện tại danh tiếng của hắn đã rất cao rồi.

Hắn chủ yếu là vì thu hoạch đến Yêu Tinh Hạch của bát cấp yêu thú!

Yêu Tinh Hạch bát cấp này đối với hắn rất có trọng dụng, vô luận là dùng để luyện chế đan dược tăng thực lực lên, hay là Bán Thần Khôi Lỗi kia, đều rất cần Bát cấp Yêu Tinh Hạch!

Có thể nói như vậy, chỉ cần có được Bát cấp Yêu Tinh Hạch này, hắn tiến về sơn cốc thần bí kia cướp lấy viên ma chủng thứ tư cũng sẽ có thêm một ít lòng tin.

Bát cấp yêu thú này vốn đã rất ít, hơn nữa thực lực đều vô cùng cường hãn, chỉ bằng vào một mình hắn căn bản khó có thể đối phó!

Cho nên đây là một hội tốt rất cơ, có người phát hiện Bát cấp yêu thú, nhưng lại có rất nhiều cường giả cùng một chỗ đối phó, so với một mình hắn săn giết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đương nhiên, cũng bởi vì có nhiều cường giả tranh đoạt như vậy, độ khó đạt được Bát cấp Yêu Tinh Hạch này kỳ thật cũng không có giảm xuống bao nhiêu.

- Ta cũng cần nhanh đuổi đi qua, chỉ sợ rất nhanh bọn hắn sẽ dẫn Bát cấp yêu thú kia ra.

Vừa thu lại những trận pháp mà hai ngày qua bố trí ở sau lưng, Tần Phàm liền trực tiếp nhảy xuống Thánh Sơn, hướng về địa phương có diễm hỏa cháy lên kia chạy nhanh mà đi.

Ở trong hai ngày này, phần lớn thời gian hắn đều dùng để nghiên cứu trận pháp, cho tới bây giờ tuy trình độ trận pháp của hắn còn là vừa vặn nhập môn, nhưng bố trí ra Tam Tài khốn trận đã có thể vây khốn một ít dã thú một hai giờ rồi.

Đương nhiên, trí tuệ của nhân loại so với yêu thú sẽ cao hơn rất nhiều, hắn đoán chừng cái Tam Tài khốn trận này, nếu là tác dụng ở trên người Võ Tôn cường giả, có thể vây khốn một hai phút là thập phần không tệ rồi.

Lại phải là sớm bố trí mới có thể làm được, nếu như tạm thời bố trí trận pháp, căn bản khởi không đến tác dụng!

Trận pháp chi đạo này đích thật là cường đại, nhưng đó là đối với trận pháp đại sư mà nói! Tần Phàm chỉ tiếp xúc hai ngày, tự nhiên là phát huy uy lực có hạn, có thành tựu như vậy cũng là vì tinh thần lực của hắn so với người bình thường thì cao rất nhiều rồi.

Bất quá theo lý giải đối với trận pháp chi đạo tăng lên, hắn đối với sử dụng Thiên Huyễn châu đã có hiểu rõ càng sâu ngược lại là thật sự.

Lúc trước, hắn chỉ có thể để cho Trì Viễn là nửa bước Võ Thánh lâm vào ảo cảnh thời gian mấy cái hô hấp, nhưng lại không thể bị quấy nhiễu, hắn vừa phát động công kích sẽ tỉnh lại.

Hiện tại hắn đoán chừng đã có thể đem thời gian này lùi lại đến hơn mười khắc, hơn nữa nếu như hắn phát động công kích cũng có thể tiếp tục lừa gạt đối phương một đến hai giây thời gian, đừng xem thường đây chỉ là một hai giây thời gian, đó là tiên cơ, đối với cường giả mà nói cực kỳ trọng yếu, thậm chí có thể quyết định ván cục!

Tốc độ của Tần Phàm bay nhanh xuyên qua bên trong bình nguyên, hai ngày này hắn ở lại trong sơn động, vốn là lựa chọn một địa phương cách địa điểm lần tranh đoạt cuối cùng kia không xa, cho nên rất nhanh đã có thể chạy tới.

Thời điểm hắn đi đến, đã có rất nhiều người dự thi hội tụ. Những người này đồng dạng là ở hai ba ngày trước đã sớm đi tới phụ cận khu vực săn bắn cuối cùng nhất này, đợi tín hiệu vừa phát liền có thể chạy đến.

Tần Phàm đưa mắt nhìn đi, đập vào mắt là một đám người đông nghịt, hơn nữa những người này thấp nhất cũng là thực lực Linh Vũ Sư bảy tám cấp, Võ Tôn cường giả cũng có rất nhiều, một cổ khí tức cường đại bay thẳng Vân Tiêu.

- Chậc chậc, tại đây chỉ sợ có trên trăm Võ Tôn cường giả a!

Tần Phàm không khỏi âm thầm tắc luỡi, đây cũng là lần thứ nhất hắn chứng kiến nhiều Võ Tôn cường giả hội tụ cùng một chỗ như vậy.

Nhớ ngày đó thời điểm ở Nam Phong Thành, ngay cả cao thủ Linh Vũ Sư cũng hiếm thấy, Võ Tôn cường giả càng chỉ là nhân vật trong truyền thuyết.

Nhưng hiện tại hắn cũng đã là một Võ Tôn cường giả, hơn nữa là người nổi bật bên trong Võ Tôn cường giả, ánh mắt của hắn càng ngày càng cao, đủ khả năng tiếp xúc đến rất nhiều bí mật, cường giả tự nhiên cũng là càng ngày càng nhiều rồi.

Giống như loại thịnh hội Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội này, là cấp bậc toàn bộ đại lục, là võ đài chân chính cấp Thế Giới, người bình thường căn bản ngay cả tư cách tham gia không có!

Dù là năm đó hắn tham gia Triêu Thánh của Chân Vũ thánh điện, cũng là thiên tài cùng cường giả tụ tập, nhưng lợi hại nhất cũng chỉ là thiên tài cấp bậc Tiên Thiên Võ sư, hơn nữa chỉ có hai quốc gia Đại Càn Quốc cùng Đại Khôn quốc, cho nên so sánh với Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội này, vẫn là chênh lệch rất nhiều.

Tuy hắn không muốn thừa nhận, nhưng hiện tại xem ra, Nam Phong Tần gia trừ hắn ra, tạm thời xác thực không có người nào có thể có tư cách tham gia loại thịnh hội này.

Nội tình thật sự là quá kém!

Đây là sau khi Tần Phàm chứng kiến nhiều cường giả như vậy, trong nội tâm không khỏi bay lên cảm khái.

Đi tới bên trong chiến trường cuối cùng của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội này, mọi người đã ước thành quy củ bất thành văn, trước khi yêu thú cuối cùng kia xuất hiện, tất cả người dự thi sẽ không phát sinh tranh chấp lần nữa, cho nên vào lúc này cảnh tượng trước mắt tạm thời coi như một mảnh bình an.

Một ít người đang tính toán lấy thu hoạch của mình trong những ngày này, một ít người thì thấp giọng nghị luận những đại sự phát sinh mấy ngày qua, một ít người thì lặng yên ngồi ở một bên dưỡng tinh súc duệ.

Lúc này đây trong Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, sẽ căn cứ người dự thi lần này săn được Yêu Tinh Hạch nhiều ít mà bình chọn ra trước ba mươi người, phương diện chủ sự sẽ vì ba mươi người này biên soạn ra các loại giới thiệu cùng vinh quang, sau đó sẽ lập một bảng xếp hạng chính thức, để cho tên của bọn hắn truyền khắp toàn bộ đại lục.

Ngoài ra, ở trong chiến trường cuối cùng nhất này, ai có thể biểu hiện ra thực lực xuất chúng, tên tuổi của bọn họ sẽ được mọi người nhớ càng kỹ, đặc biệt là người cuối cùng nhất đoạt được bát cấp yêu hạch, ngoại trừ trở thành quán quân của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, còn đạt được danh xưng Liệp Thú Vương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 812: Cường giả tụ tập. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.