247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 810: Trận pháp chi đạo. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 810: Trận pháp chi đạo. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 810: Trận pháp chi đạo. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lại tìm tòi một lát, con mắt củaTần Phàm bỗng nhiên sáng ngời, sau đó từ trong đó lấy ra một cái bao tay thanh hắc bóng lưỡng, cái bao tay này xem xét đã biết rõ chất lượng vô cùng tốt, cầm trong tay truyền đến cảm giác, càng làm cho trong lòng của hắn kinh hỉ.

- Đây cũng là Linh Khí!

Lại cảm giác một hồi, trên mặt Tần Phàm càng là không khỏi hiện lên thần sắc hưng phấn.

Cái bao tay này dĩ nhiên là cùng Linh Hàn Quyền Sáo hiện tại, đều là linh khí! Hơn nữa hắn cảm giác được phẩm chất nếu so với Linh Hàn Quyền Sáo còn muốn tốt hơn rất nhiều!

Theo như lời của Cổ Mặc, Linh Khí này ngay cả Võ Thánh cũng không thể luyện chế, tất cả đều là thời xa xưa còn sót lại, không chỉ phẩm chất cao hơn vũ khí bình thường rất nhiều, có thể thừa nhận được kình khí càng mạnh hơn nữa quán thâu, lại có thể nhỏ máu dung luyện, dung nhập trong thân thể.

Linh Hàn Quyền Sáo của Tần Phàm là ban đầu ở trong dược cốc thần bí của Yêu Thú Hoang Nguyên lấy tới được, có tác dụng tăng phúc đối với vũ kỹ, nhưng theo thực lực của Tần Phàm tăng lên, có thể phát huy tác dụng càng ít, thậm chí nói hôm nay thời điểm hắn sử dụng tam hệ Vạn Ngưu Xông, đã cảm giác Linh Hàn Quyền Sáo đến cực hạn!

Nếu như uy lực của Vạn Ngưu Xông lại tăng lên một bước nữa, Linh Hàn Quyền Sáo sẽ trở nên vô dụng, nhưng không thể tưởng được vào lúc này vậy mà kịp thời nhận được bao tay mới!

- Thiên Trận Quyền Sáo? Bên trong cái bao tay này vậy mà cũng có hơn một ngàn cái trận pháp!

Sau khi nhỏ máu dung luyện bao tay này, trong nội tâm Tần Phàm liền lập tức khiếp sợ.

Hắn không thể tưởng được bên trong cái bao tay này vậy mà cũng có thể dung hợp trận pháp!

Cái Thiên Trận Quyền Sáo này có hơn một ngàn trận pháp công kích, có thể quán thâu cùng chuyển đổi nguyên khí nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với Võ Thánh có thể sử dụng nhiều loại nguyên khí mà nói, sẽ rất nhanh dung hợp nguyên khí bất đồng mà không có bất luận chướng ngại gì!

Hơn nữa đồng dạng có thể trên phạm vi lớn tăng lên uy lực vũ kỹ!

- Đã có Thiên Trận Quyền Sáo này, tam hệ Vạn Ngưu Xông của ta hẳn là đối với Võ Thánh cường giả cũng có thể có được uy hiếp nhất định!

- May mắn Trì Viễn kia không có vũ kỹ quyền pháp, nếu không dùng tới Thiên Trận Quyền Sáo này, nói không chừng sẽ khó đối phó hơn rất nhiều."

Tần Phàm hiện ra thần sắc kinh hỉ, sợ hãi than nói.

Cẩn thận dùng thử hồi lâu, Tần Phàm mới dung nhập Thiên Trận Quyền Sáo này vào trong thân thể, sau đó bắt đầu sưu tầm bảo bối thứ ba mà Trì Viễn lấy được trong động phủ lần này.

- Đây chẳng lẽ là truyền thừa của trận pháp đại sư, chủ nhân động phủ kia?

Lại một lát sau, Tần Phàm ở trong trữ vật giới chỉ của Trì Viễn phát hiện một quyển trục kim sắc, không khỏi kinh hỉ lần nữa.

Cái kim sắc quyển trục này nằm ở trong trữ vật giới chỉ của Trì Viễn, tản ra một loại hào quang kim sắc đặc biệt.

Nhìn ra được Trì Viễn đối với nó cũng là thập phần coi trọng, cho nên đặt nó ở một nơi ẩn nấp hẻo lánh trong giới chỉ, còn trịnh trọng dùng một cái hộp chắc chắn bỏ vào.

Tần Phàm rất không dễ dàng mới mở được cái hộp này, sau đó lấy kim sắc quyển trục từ trong đó đi ra.

Chất liệu của quyển trục này rất đặc thù, tựa hồ không phải chất giấy bình thường, là một loại chất liệu như mộc, lại giống như ngọc, cầm trong tay, có một cảm giác lạnh buốt ở trong đó truyền đến.

Cái quyển trục này đã trải qua tuế nguyệt dài dòng buồn chán cũng không có mục nát, ngược lại là lộ ra cổ xưa mà thần bí, đó là khí tức thê lương.

- Cái quyển trục này tựa hồ là một kiện cổ bảo.

Tần Phàm nhẹ nhàng ở trên quyển trục ma sát thoáng một phát, cảm giác được trên quyển trục truyền đến xúc cảm kỳ lạ, trong lòng hơi trầm ngâm nói, chỉ là cái quyển trục này lộ ra không giống bình thường, tuyệt đối không phải người bình thường có thể có được, nội dung trong đó đáng giá chờ mong.

Do dự một chút, hắn vẫn là chậm rãi mở ra kim sắc quyển trục này, sau đó đem tinh thần lực bản thân xâm nhập trong đó.

Oanh!

Rất nhanh, Tần Phàm cũng cảm giác được mình phảng phất như tiến nhập bên trong một biển lớn mênh mông, một loại lực lượng bành trướng mà cường đại ở bên trong kim sắc quyển trục lăn lộn, tựa hồ tùy thời muốn đem hắn hoàn toàn nuốt hết ở trong đó.

Đã qua hồi lâu, Tần Phàm mới hồi phục tinh thần lại, hắn ở bên trong quyển trục cảm thấy khí tức quen thuộc của chủ nhân động phủ kia, khí tức này cùng Thiên Huyễn châu, Bán Thần Khôi Lỗi, còn có những thạch thất chi môn kia đều thập phần tương tự, cho nên hắn phán đoán kim sắc quyển trục này có lẽ chính là truyền thừa của chủ nhân động phủ kia không thể nghi ngờ.

Trì Viễn quả nhiên cũng là nhận được ba dạng bảo vật, Thiên Trận Giáp, Thiên Trận Quyền Sáo, còn có kim sắc quyển trục này.

Ở bên trong kim sắc quyển trục này, phảng phất như có được một cái không gian đặc thù, mà cái không gian này phảng phất giống như chính là một thế giới, trong cái thế giới này, khắp nơi đều là trận pháp chi lực ba động lên, rất nhiều huyền ảo về trận pháp tràn ngập ở giữa thiên địa trong kim sắc quyển trục, từ bốn phương tám hướng mãnh liệt truyền đến.

Đồng thời, ở bên trong quyển trục còn mô phỏng ra đủ loại trận pháp inh, mỗi một cái trận pháp đều có được giải thích kỹ càng, cùng các loại hạng mục chú ý.

Lưỡng Nghi trận, Tam Tài trận, Tứ Tướng trận, Ngũ Hành trận, Lục Hợp trận, Thất Tinh trận, Bát Quái trận, Cửu Dương trận...

Trận điểm tự nhiên, nguyên khí làm trận điểm, trận khí trận điểm...

Thiên thời trận, địa lợi trận, nhân hòa trận...

Ở bên trong quyển trục mà trận pháp đại sư này truyền thừa, các loại giải thích về trận pháp bao quát vạn vật, thâm ảo tối nghĩa, đủ loại tin tức dũng mãnh vào trong đầu, Tần Phàm trong khoảng thời gian ngắn cũng cảm thấy đầu ẩn ẩn giãn ra, có chút khó có thể tiêu hóa. (.

Tuy vừa rồi hắn xem qua giới thiệu trận pháp của gia tộc Trì Viễn thoáng một phát, nhưng hiện tại so sánh với tin tức ẩn chứa bên trong kim sắc quyển trục này, căn bản chính là một đống rác rưởi! Cả hai căn bản không thể đánh đồng với nhau!

- Chủ nhân động phủ này quả nhiên là một vị hành gia trận pháp, trận pháp chi đạo cũng đích thật là vô cùng thần bí cường đại! Vị trận pháp đại sư này tên là Trịnh Điền, ở trong đó có nói, ở giữa thiên địa, Trận không chỗ nào không có, chỉ cần kết hợp thiên thời địa lợi nhân hoà, tùy thời đều có thể sử dụng trận pháp.

Cũng không biết cảm ngộ bao lâu, tinh thần lực của Tần Phàm từ bên trong quyển trục lui ra, dùng sức vuốt vuốt huyệt thái dương của mình, nhẹ nhẹ thở một ngụm trọc khí.

Tuy thâm ảo khó hiểu, nhưng trận pháp chi đạo này hoàn toàn chính xác là có chỗ hơn người, thậm chí là làm cho hắn vốn là người đối với trận pháp hoàn toàn không có gì hiểu rõ, cũng rất nhanh đắm chìm trong đó.

Thời điểm tinh thần lực của hắn lui ra ngoài không lâu, thậm chí đầu còn chưa hoàn toàn khôi phục lại, sau đó hắn lại tiếp tục đầu nhập nghiên cứu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 810: Trận pháp chi đạo. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.