247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 807: Huyền Trọng Quyền lại hiện ra. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 807: Huyền Trọng Quyền lại hiện ra. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 807: Huyền Trọng Quyền lại hiện ra. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hẳn là về sau từ trong miệng một ít người lấy được tin tức hai người giao chiến, sau đó bởi vì vừa rồi hai người giao chiến đã xảy ra động tĩnh thật lớn, hắn đơn giản liền tìm được nơi đây.

- Lúc này lại có một cái đưa tới cửa, vậy thì liền một lần giải quyết a.

Trong con ngươi Tần Phàm hiện lên một tia âm lãnh, hắn đối với Phong Bạch Vũ này cũng không có hảo cảm gì, thậm chí là độ ác cảm còn muốn vượt qua Trì Viễn!

Trì Viễn cùng hắn coi như là có lợi ích tranh chấp, nhưng Phong Bạch Vũ này dĩ nhiên chỉ đơn giản là vì một cái hư danh, bởi vì đố kỵ mà muốn giết chết mình!

Tần Phàm nhìn thoáng qua địa phương Phong Bạch Vũ ẩn nấp, nhưng mà cố ý làm bộ như không có trông thấy, thậm chí vào lúc này cố ý dùng sức đè lên lồng ngực của mình, giả trang ra một bộ đã bị thương không nhẹ.

Hai lần cùng Trì Viễn giao chiến, kỳ thật hắn cũng không có thụ thương thế gì nặng, tam hệ Man Ngưu Xông thật sự quá mạnh mẽ, tuy Trì Viễn sử dụng tà pháp, nhưng vẫn là thắng lợi tính áp đảo.

Cho nên lấy trạng thái hiện tại của hắn, chặn giết Phong Bạch Vũ hoàn toàn có thừa!

Bất quá Phong Bạch Vũ này tu luyện chính là Phong hệ nguyên khí, tốc độ thân pháp ngược lại là hết sức kinh người, thậm chí so với Tần Phàm cùng Trì Viễn đều phải nhanh hơn một tí, cho nên Tần Phàm muốn mê hoặc đối phương, để cho đối phương chủ động đưa tới cửa, hơn nữa không thể cho đối phương cơ hội chạy trốn!

Vào lúc này Tần Phàm một bên bụm lấy miệng vết thương của mình, một bên tiếp tục chậm rãi đi đến thi thể của Trì Viễn, mặt khác phân ra Linh Giác đi giám thị lấy nhất cử nhất động của Phong Bạch Vũ.

Ngũ giác cùng tinh thần lực của hắn đều rất mạnh, hoàn toàn có thể nắm giữ hết thảy.

Đi đến trước thi thể của Trì Viễn, Tần Phàm cúi thân xuống, đầu tiên là gỡ trữ vật giới chỉ của đối phương, sau đó bắt đầu cởi Thiên Trận Giáp mà hắn đang mặc trên người.

Cầm Thiên Trận Giáp này trong tay, hắn dùng tay nhẹ nhàng ma sát qua thoáng một phát, có thể cảm giác được trong đó có một loại ấm áp đặc biệt truyền ra, hơn nữa còn có chấn động thập phần đặc biệt từ chỗ ngón tay truyền vào, để cho hắn cảm thấy trong nội tâm cũng âm thầm rung động .

Bên trong Thiên Trận Giáp này, có được một ngàn cái trận pháp phòng ngự! Cho dù từng cái trận pháp phòng ngự đều thập phần mini, nhưng mà có được lực phòng ngự phi thường cường đại rồi! Vừa rồi ở dưới tam hệ Vạn Ngưu Xông, Thiên Trận Giáp này cũng không có chút tổn hại nào!

Chỉ là bởi vì tốc độ trận pháp phòng ngự vận hành, là quyết không đủ để ngăn cản hoàn toàn lực trùng kích của tam hệ Vạn Ngưu Xông, nên lực trùng kích kia mới trực tiếp xuyên thấu qua Thiên Trận Giáp này, oanh tiến vào thân thể Trì Viễn, trực tiếp giết chết đối phương!

Càng là quan sát Thiên Trận Giáp này, Tần Phàm càng cảm thấy trong lòng âm thầm hưng phấn, cái trận giáp này nếu là mặc ở trên người của hắn, hoàn toàn có thể phát huy ra hiệu quả càng lớn hơn Trì Viễn!

Hắn vốn đã có được Huyền Vũ chi khí phòng ngự cường đại, hiện tại lại có Thiên Trận Giáp này, hơn nữa khí lực bản thân hắn cường hãn biến thái, lực phòng ngự của hắn quả thực đã đạt đến cực hạn mà Võ Tôn chi cảnh có khả năng đạt tới rồi!

Coi như là công kích của Võ Thánh sơ cấp bình thường, hắn cũng có được tin tưởng nhất định, có thể ngạnh kháng xuống!

Thậm chí nếu như lúc trước hắn ăn mặc kiện Thiên Trận Giáp này, như vậy coi như là một kiếm kia của Bán Thần Khôi Lỗi, cũng chưa chắc có thể tạo thành bao nhiêu tổn thương đối với hắn!

Mà thời điểm Tần Phàm quan sát kiện Thiên Trận Giáp kia, Phong Bạch Vũ đã dần dần tiến nhập ở trong vị trí trăm mét, bất quá hắn vẫn là giả bộ như không có phát hiện .

Vèo…

Cũng vào lúc này, một tiếng xé gió cực kỳ nhỏ bỗng nhiên vang lên, sau đó liền trông thấy một cánh quạt cự đại, sắc bén mà cực kỳ nhanh phá vỡ không gian, hướng về mặt Tần Phàm kích bắn đi.

- Ha ha, Phong Bạch Vũ, xem ra thương thế của ngươi đã dưỡng tốt đi à nha!

Tần Phàm một mực âm thầm quan sát nhất cử nhất động của Phong Bạch Vũ này, lúc này ở đâu lại không biết, nghe tiếng xé gió, khóe miệng của hắn có chút giương lên, sau đó hai tay cầm Thiên Trận Giáp liền bỗng nhiên di động về phía trước!

Phanh!

Cái cánh quạt này trực tiếp kích ở phía trên Thiên Trận Giáp, phát ra thanh âm như là kim thạch đụng nhau, có chút bén nhọn, có chút chói tai, nhưng chỉ thấy phía trên Thiên Trận Giáp kia nổi lên một hồi quang mang bạch sắc, trực tiếp ngăn cản cánh quạt sắc bén kia ra.

- Chậc chậc, cái này quả nhiên là đồ tốt ah.

Thấy vậy, Tần Phàm không nhịn được cười một tiếng, lần nữa thu Thiên Trận Giáp xuống dưới, lộ ra có chút thưởng thức. Sĩ biệt tam nhật là không thể khinh thường, tuy hắn và Phong Bạch Vũ chỉ là mấy ngày không thấy, nhưng hắn hôm nay, đã không đem đối phương đặt ở trong mắt rồi.

Vài ngày trước, Phong Bạch Vũ đối với Tần Phàm còn có một chút uy hiếp, nhưng hôm nay đã hoàn toàn không có nguy hiểm, có thể nói, người phía trước ngoại trừ tốc độ, vô luận là công kích hay là phòng ngự đều hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn rồi!

- Ngươi vậy mà không có bị thương?

Phong Bạch Vũ thu hồi cánh quạt, trên mặt biến đổi, biết rõ đối phương đã phát hiện ra mình, hơn nữa tựa hồ còn giả bộ bị thương, cái này để cho trong nội tâm hắn lập tức dâng lên một dự cảm bất tường.

- Ngươi cứ nói đi?

Trên mặt Tần Phàm lộ ra một tia đăm chiêu, hiện tại hắn và Phong Bạch Vũ cách xa nhau đã không tới 10m, đoạn khoảng cách này lập tức là đến, hắn có biện pháp làm cho đối phương không có cách nào đào tẩu.

- Tần Phàm, không thể tưởng được ngươi vậy mà có được thực lực giết chết Trì Viễn!

Trên mặt Phong Bạch Vũ lộ ra vẻ âm trầm, trong miệng lạnh lùng nói ra, nhưng trong lòng là không biết đang suy nghĩ cái chủ ý gì.

- Ta không chỉ có thể giết chết Trì Viễn, cũng có thể giết chết ngươi.

Tần Phàm nhàn nhạt nói, tạm thời hắn cũng không tiện mặc Thiên Trận Giáp lên người, cho nên chỉ đem nó thả lại trong trữ vật giới chỉ, bây giờ đối phó Phong Bạch Vũ, hắn cho là mình còn không cần phải dùng bảo bối này.

- Vậy sao? Ngươi cho rằng ngươi không có bị thương ta sẽ sợ ngươi? Tần Phàm, ta hoàn toàn có thể ở trong lúc ngươi bất tri bất giác giết chết ngươi!

Sắc mặt Phong Bạch Vũ lạnh lùng, trong miệng khinh thường nói.

- Vậy ngươi có muốn thử một chút hay không?

Tần Phàm vẫn là sắc mặt bình tĩnh.

- Vậy ngươi liền chết đi cho ta!

Phong Bạch Vũ quát lạnh một tiếng, bánh xe gió trong tay bỗng nhiên chuyển động rất nhanh, Phong Nguyên khí bốn phía vào lúc này dùng một tốc độ cực nhanh bị thu nạp tới, một cái vòi rồng cự đại thành hình, trực tiếp lao về phía Tần Phàm.

- Chút tài mọn. xem tại

Tần Phàm chỉ là tùy ý đánh ra một quyền, theo một cổ nóng rực ở bốn phía lan tràn đi ra, lập tức một cổ khí lực cuộn trào cũng rất nhanh ở chỗ quả đấm của hắn thành hình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 807: Huyền Trọng Quyền lại hiện ra. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.