247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 806: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 806: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 806: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cái này là nguyên khí bất đồng kết hợp, uy lực cũng không phải một cộng một đơn giản như vậy, mà là tăng lên mấy chục lần!

Man Ngưu có song hệ nguyên khí tương dung, là gấp 10 lần đơn hệ, mà tam hệ tương dung, thậm chí có thể đạt tới gấp trăm lần!

Uy lực cường đại trong đó là không thể tưởng tượng nổi!

Hắn đánh ra một quyền này, trong hư không như đã xảy ra nguyên tử bạo tạc nổ tung, lập tức phong nghiêng vân tuôn, Thiên Địa biến sắc, đại địa văng tung tóe, trận trận nổ vang kia đinh tai nhức óc, tựa hồ muốn kinh động Thương Khung, thậm chí là hoàn toàn đè ép thanh thế của đối phương xuống.

Nhìn xem Man Ngưu ba màu này ở trong hư không ngưng tụ mà ra, trong lòng Tần Phàm cũng nhiều thêm một tí tin tưởng, ngay cả chính hắn cũng thật không ngờ Man Ngưu Xông tam hệ tương dung này, vậy mà sẽ có uy lực cường đại như thế!

Gần một ngàn đầu Man Ngưu, toàn thân hoặc là Liệt Diễm cuồn cuộn, hoặc toàn thân là băng tinh lạnh lùng, hoặc là trầm trọng chắc chắn, hoặc là các loại bất đồng giúp nhau hỗn hợp, có chút cao thấp không đều, nhưng đồng dạng mãnh liệt bành trướng! Trong mỗi một đầu ẩn chứa năng lượng đều phi thường khủng bố!

Vạn ngưu chấn vạn tà!

Những Man Ngưu này đều là phấn đấu quên mình, không sợ hi sinh, một khi đập ra, trực tiếp hướng về Huyết Đao cực lớn trên bầu trời kia đánh tới, những nơi Man Ngưu đi qua, phảng phất như nổi lên phong bạo hủy diệt mạnh mẽ, đem tất cả huyết khí đều cọ rửa sạch sẽ.

Đến thời điểm cuối cùng nhất, 999 đầu Man Ngưu này ngưng tụ thành một đầu Man Ngưu khổng lồ, oán khí cùng oan hồn ở trong hư không đã hoàn toàn bị trấn áp xuống dưới, chỉ còn lại có một đạo đao khí huyết sắc ở giữa không trung, dữ tợn vạn phần.

Oanh!

Rốt cục, phía trên giữa không trung, hư ảnh Man Ngưu ba màu cực lớn cùng đao khí huyết sắc cơ hồ kéo dài qua phía chân trời kia đụng vào nhau, lập tức như là thiên thạch va chạm vào nhau ở phía chân trời, gió nổi mây phun, lập tức đưa tới toàn bộ yêu thú bình nguyên chấn động!

Thậm chí là những người ở phía xa bên ngoài hơn mười dặm kia, cũng có thể cảm giác được một cổ năng lượng cường đại chấn động, nguyên một đám kinh hãi vạn phần mà nhìn về hướng kia!

Những người vừa mới nhìn rõ qua hai người Tần Phàm cùng Trì Viễn giao chiến, càng là trong nội tâm khiếp sợ vạn phần, bọn hắn thật không ngờ hai người này ở toàn lực phát huy thực lực, vậy mà sẽ khủng bố như vậy!

Một ít người đã bắt đầu âm thầm may mắn vừa rồi mình không có vụng trộm đi theo, bởi vì ở dưới năng lượng cường đại như vậy chấn động, nếu như là người thực lực không đủ, thậm chí là tới gần phương viên vài dặm cũng rất có thể trực tiếp bị chấn kinh mạch đứt đoạn!

Nếu bị dư âm ảnh hưởng còn lại trùng kích đi ra, Võ Tôn cường giả trong phương viên ngàn mét, đoán chừng cũng khó có thể chịu đựng được!

Mà ở bên chiến trường kia, sau khi bạo tạc nổ tung, hai cổ năng lượng như là sóng gió cực lớn trong biển rộng bắt đầu giúp nhau trùng kích và thôn phệ, giúp nhau dây dưa, nhưng thời gian dần qua hư ảnh Man Ngưu kia tựa hồ bắt đầu chiếm được ưu thế.

Tư tư…

Sau một khắc, thanh âm như là thịt tươi rơi vào Thiết Trụ bỗng nhiên truyền ra trong không khí, sau đó liền trông thấy huyết khí trên trường đao huyết sắc ở bầu trời kia, dĩ nhiên là thời gian dần qua bị tách ra!

Năng lượng của hư ảnh Man Ngưu ba màu kia, thật sự là quá mạnh mẽ, hơn nữa có được năng lực thôn phệ hết thảy!

Oanh! Oanh! Oanh!

Sau khi đao khí màu đỏ đen kia bị tách ra, Man Ngưu này liền trực tiếp trùng kích đến phía trên đao khí màu vàng, năng lượng ẩn chứa trong đó dĩ nhiên so với vừa rồi cũng không có giảm xuống bao nhiêu!

- Ah…

Mà sau khi đao khí màu máu đen kia bị tách ra, Trì Viễn ở đối diện vào lúc này phát ra một tiếng hô to thống khổ vạn phần!

Tiếp qua không bao lâu, đao khí màu vàng cực lớn trên bầu trời kia cũng rất nhanh hoàn toàn bị hư ảnh Man Ngưu ba màu này trực tiếp tách ra, giống như sau khi Yên Vân tiêu tán, trăng sáng trên bầu trời cũng khôi phục thanh minh.

Rống…

Nhưng mà hư ảnh Man Ngưu ba màu này lại không có như vậy tiêu tán rồi, mà dư thế không giảm đi quá nhiều, trực tiếp gầm thét hướng về Trì Viễn ở trên mặt đất, lúc này sắc mặt đã biến thành tuyệt vọng phóng đi!

Oanh!

Sau một khắc, hư ảnh Man Ngưu cực lớn kia liền trực tiếp đụng vào trên người Trì Viễn, 999 trọng Man Ngưu kình lần nữa thôi phát, như là đạn bắn liên hồi, không ngừng trùng kích lấy thân thể của hắn!

Tuy Thiên Trận Giáp trên người hắn trợ giúp hắn chống cự hơn phân nửa công kích, nhưng cũng không có cách nào tan mất, lực trùng kích trực tiếp trùng kích tiến vào trong thân thể hắn, làm cho khí quan bên trong cơ hồ biến thành một mảnh nát bấy!

Tam hệ Vạn Ngưu Xông, vậy mà cường đại khủng bố đến loại trình độ này!

Bành!

Chỉ là qua thời gian mấy cái hô hấp, thân thể của Trì Viễn rốt cục nặng nề mà ngã trên mặt đất, khóe miệng giật giật vài cái, khả năng còn muốn nói chút gì đó, nhưng rất nhanh liền đầu nghiêng một cái, hoàn toàn mất đi sinh khí.

Mà hư ảnh Man Ngưu cực lớn kia cũng lập tức tiêu tán rồi.

- Rốt cục chết rồi.

Tần Phàm nhìn thân ảnh đối diện kia vẫn không nhúc nhích, hắn cũng cảm ứng không đến trong đó có chút sinh cơ truyền đến, vì vậy liền nhẹ nhàng phun ra một bải nước miếng.

Vừa rồi thời điểm Trì Viễn này thi triển tà pháp Nộ Huyết Tế Hồn Đao kia, thật sự là hắn cảm nhận được áp lực nhất định, nhưng uy lực của tam hệ Vạn Ngưu Xông này mạnh đến nổi ngoài dự liệu của hắn.

- Mới hảo hảo cảm ngộ thoáng một phát, coi như là sơ cấp Võ Thánh có lẽ ta cũng có thực lực liều mạng đi à nha!

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, trong nội tâm âm thầm thầm nghĩ. Võ Thánh cùng Võ Tôn tầm đó cách một cái hào rộng, nhưng hắn dựa vào lực khống chế tam hệ nguyên khí, có lẽ có thể miễn cưỡng vượt qua!

Sau đó, hắn liền chậm rãi đi đến thi thể của Trì Viễn, ý định thu hoạch chiến lợi phẩm của mình.

- Phong Bạch Vũ! Không thể tưởng được ngươi vậy mà thật sự dám đuổi theo!

Bất quá vào lúc này, bỗng nhiên ánh mắt của Tần Phàm lạnh nhìn về một địa phương cách chiến trường nửa dặm.

Thị lực của Tần Phàm vô cùng tốt, hắn có thể nhìn thấy lúc này bên ngoài nửa dặm, Phong Bạch Vũ một thân áo trắng đang một bên cất dấu thân hình, một bên hướng về bên này lén lút tới gần, một bên hình như là đang âm thầm đánh giá tình huống của Tần Phàm.

Ẩn Nặc Thuật của Phong Bạch Vũ này cực kỳ inh, nếu như là vài ngày trước, có lẽ Tần Phàm thật đúng là phát hiện hắn không được.

Nhưng bởi vì mỗi một ngày hắn đều có tiến bộ, lại cảm ngộ đến lực lượng huyền bí của Vũ Thiên đại lục cùng cảm ngộ Địa hành ma chủng lần nữa, năng lực cảm ứng của hắn đối với sinh vật ở trên mặt đất chung quanh lộ ra rất mạnh, cho nên lúc này đây liền đơn giản phát hiện đối phương.

Xem ra, tựa hồ Phong Bạch Vũ này cũng là vừa vặn mới chạy đến, thời điểm Tần Phàm cùng Trì Viễn giao chiến, hắn cũng không có ở hiện trường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 806: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.