247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 805: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 805: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 805: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau đó miệng hắn đầy vết máu, giống như là Cương thi hút máu ngẩn đầu nhìn về phía Tần Phàm đối diện, trong cổ họng phát ra thanh âm âm trầm đáng sợ.

- Nguyên lai là tà pháp, đao pháp như vậy phải dùng vô số oan hồn của sinh linh tế đao mới có thể kích phát, trách không được ngươi muốn di chuyển địa phương, nguyên lai là sợ bạo lộ cái xấu của mình. Bất quá tà pháp như vậy, nếu như giết địch không thành, chính ngươi sẽ tự tổn hại bảy thành a!

Chứng kiến tình cảnh quỷ dị như vậy, đồng tử của Tần Phàm cũng hơi co rụt lại.

Hắn từng nghe Cổ Mặc đề cập qua loại tà pháp này, chính là thập phần ác độc, một trường đao có thể làm vật chứa sử dụng Nộ Huyết Tế Hồn Đao, ít nhất phải dùng 999 nhân mạng mới có thể tạo ra!

Mà một khi sử dụng, nhất định cần linh hồn mới bổ sung, nếu không người sử dụng sẽ phải chịu cắn trả, nhẹ thì linh hồn bị hao tổn, nặng thì ngay cả linh hồn của mình cũng có thể bị tế hồn đao này hấp sạch.

- Lại để cho ngươi biết thì như thế nào, dù sao lúc này đây ngươi là hẳn phải chết!

Sau khi kích phát nộ huyết chi đao, trên mặt Trì Viễn này, trong con mắt huyết hồng lan tràn ra rất nhiều hoa văn huyết sắc, hiện đầy trên mặt, dữ tợn như là ác quỷ .

Vừa dứt lời, hắn trực tiếp giơ trường đao trong tay lên, một loại khí thế khủng bố lập tức vô cùng áp lực phát ra.

- Tiểu tạp chủng, hãy chết đi cho ta! Cái gì Kỳ Tích Chi Tử, vào hôm nay ngươi sẽ xoá tên trên Vũ Thiên đại lục này!

Sau một khắc, Trì Viễn sắc mặt dữ tợn, vào lúc này rất nhanh múa lấy trường đao trong tay.

Mà theo Huyết Đao của Trì Viễn này bay múa, vô số đao khí màu đỏ như máu cũng bắt đầu thành hình ở trong không khí.

Những Huyết Đao này lộ ra thập phần khủng bố, cơ hồ hiện đầy nửa cái bầu trời, mây máu cuồn cuộn cũng cùng nhau bắt đầu khởi động, làm cho trăng sáng trên bầu trời vào lúc này tựa hồ cũng muốn bị cải biến thành Huyết Nguyệt.

Giờ khắc này Trì Viễn giống như là Chiến Thần sa đọa hóa thành ma quỷ, tựa hồ hoàn toàn mất đi thần trí, trong hai tròng mắt hoàn toàn chỉ có giết chóc ý chí.

Vù vù…

Gió lạnh bỗng nhiên nổi lên bốn phía, cái bình nguyên này giống như là bỗng nhiên biến thành A Tỳ địa ngục, vô số oan hồn ác quỷ đều đang gầm thét, tựa hồ là nhiều tâm hồn người, nếu là một ít võ giả tu vi tâm tình không đủ, thấy một màn như vậy, chỉ sợ là sẽ lập tức bị dọa đến không dám nhúc nhích.

Dù là Tần Phàm, vào lúc này sắc mặt cũng không khỏi ngưng trọng đi một tí, hắn không thể tưởng được tà pháp này vậy mà lợi hại đến trình độ này, thậm chí hắn cũng cảm giác được ở dưới gió lạnh thổi cạo đằng kia, da thịt quanh thân mình cũng trở nên lạnh buốt.

Mà oan hồn bốn phía cũng như là thực chất, từng cái từng cái trên thân thể đều ẩn chứa năng lượng khủng bố, loại năng lượng này là không phải ở trong vô hình, mà là đồng dạng có được uy lực cường đại!

Thậm chí là lộ ra càng thêm đáng sợ, không chỉ có thương hại đối với thân thể, đối với linh hồn cũng có được sự ăn mòn nhất định.

Nếu bị những oan hồn này dây dưa lâu dài, khẳng định cả người sẽ trở nên không mệt mỏi khó chịu.

Vào lúc này, Tần Phàm cũng không khỏi không trước khởi động một nguyên khí tráo, miễn cưỡng ngăn cản những oan hồn này ăn mòn trùng kích tới, sau đó hắn hít sâu một hơi, cũng bắt đầu kích phát ba khỏa ma chủng trong thân thể.

Theo ba khỏa ma chủng trong thể nội của hắn khẽ chấn động, không gian ở chung quanh hắn cũng bắt đầu sinh ra có chút rung rung, lập tức là ba đầu hư ảnh cực lớn, Kỳ Lân, Chu Tước, Huyền Vũ chậm rãi ở trên người của hắn bốc lên mà ra.

Chúng ở trong hư không bắt đầu điên cuồng thu nạp ba loại nguyên khí.

Mặc dù đối phương còn không có chính thức xuất đao, nhưng Tần Phàm cũng có thể đoán được ra Nộ Huyết Tế Hồn Đao này của Trì Viễn uy lực rất mạnh, hắn muốn đả bại đối phương, coi như là Chu Thiên Tinh La quyền cũng lộ ra có chút không đủ, chỉ có thể sử dụng tam hệ nguyên khí kết hợp vừa mới cảm ngộ đến!

Thiên địa nguyên khí vào lúc này rất nhanh ngưng tụ lấy, ba loại nguyên khí Thủy Hỏa Thổ cuồn cuộn từ phương viên ngàn mét mãnh liệt mà đến.

- Đây là có chuyện gì? Tại sao có thể có ba loại nguyên khí bất đồng chấn động?

Trì Viễn đang thi triển lấy Nộ Huyết Tế Hồn Đao, vào lúc này cũng cảm thấy không gian bốn phía dị thường, ba loại nguyên khí bất đồng bắt đầu khởi động, cái này để cho hắn trong khoảng thời gian ngắn không có cách nào lý giải.

Chẳng qua hiện nay hắn đã cơ hồ là mất đi lý trí, căn bản không thể suy nghĩ quá nhiều, sau một lát kinh ngạc, tà pháp của hắn cũng chuẩn bị hoàn tất, huyết sắc trường đao trong tay vào lúc này ở bên trong hắn gào thét, một đao bổ ra!

- Nộ Huyết Tế Hồn!

Sau khi Trì Viễn bổ ra một đao kia, lập tức quỷ khóc thần rống, lao nhanh mà đến!

Lập tức là một đạo đao khí cự đại màu vàng, ở trong hư không thành hình, cuồn cuồn cuộn cuộn, như là cầu vồng quan nguyệt ở nửa đêm, lóng lánh lấy toàn bộ bầu trời!

Nhưng sau một khắc, những Quỷ Hồn nổi lơ lửng chung quanh kia lại ở trong nháy mắt toàn bộ bị kéo vào trong đó, làm cho đao khí kia nguyên lai là màu vàng tinh khiết kia trở nên như là dính vào máu đen màu đỏ thẫm, giống như là Thần linh màu vàng nhận lấy ma quỷ khinh nhờn .

Bất quá, tuy đao khí màu vàng này biến thành hồng chi sắc, nhưng năng lượng chấn động trong đó lại trở nên đáng sợ cùng khủng bố hơn rồi!

Xa xa nhìn tới, Tần Phàm liền cảm thấy một đao kia như muốn trực tiếp cắt linh hồn của mình, phía sau lưng dĩ nhiên là không cách nào khống chế xuất hiện một cảm giác mát lạnh, trong nội tâm trong lúc vô hình dâng lên cảm giác nghiêm nghị.

Cái này là tà pháp, trực tiếp ảnh hưởng đến linh hồn cùng tâm trí!

Cũng may ý chí võ đạo của Tần Phàm vô cùng kiên định, sau khi hít sâu một hơi, cả người liền trấn định xuống dưới.

- Thủy Hỏa Thổ, tam hệ Vạn Ngưu Xông!

Sau một khắc, hắn cũng đã chuẩn bị hoàn tất, hai mắt ngưng tụ, trong miệng gầm nhẹ quát một tiếng, sau đó trực tiếp liền hướng về đao khí huyết sắc cực lớn kia, đột nhiên đánh ra một quyền, thẳng đảo Thương Khung!

Rống…

Quyền ra, nắm đấm phá không tầm đó, lập tức liền truyền ra vô số tiếng gầm Man Ngưu phẫn nộ, thanh âm kia bay thẳn đến chân trời, tựa hồ muốn trực tiếp đánh xơ xác những oan hồn đầy trời kia!

Tiếng gầm này truyền ra, nguyên khí lăn lộn đầy trời, sau đó là tất cả hư ảnh Man Ngưu cực lớn thành hình ở trong hư không.

Tất cả hư ảnh Man Ngưu cực lớn, tổng cộng 999 đầu, hoàn toàn là chiếm đoạt toàn bộ bầu trời! Những hư ảnh Man Ngưu này hoặc hỏa diễm, hoặc băng tinh, hoặc đất vàng tạo thành, hoặc là trong đó tùy ý có hai loại hỗn hợp, thậm chí còn có một ít là ba loại nguyên khí bất đồng kết hợp cùng một chỗ!

Tuy Man Ngưu do ba loại nguyên khí này kết hợp thập phần thưa thớt, số lượng còn chưa đủ 100, nhưng Man Ngưu do ba loại nguyên khí kết hợp cùng một chỗ này, lại ẩn chứa năng lượng kinh khủng nhất! Thậm chí gần kề chỉ là chưa đủ 100 đầu này, liền vượt qua hơn chín trăm đầu khác!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 805: Tam hệ Vạn Ngưu Xông. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.