247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 804: Tà pháp.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 804: Tà pháp. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 804: Tà pháp.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Không thể không nói, chỉ là một đoạn thời gian không lâu vừa rồi, hắn đối với mẫu tinh dưới chân, lý giải đối với Thổ hệ nguyên khí đã có đột phá mới, thậm chí hôm nay hắn đối với Thổ hệ nguyên khí cũng có được một ít chi lực khống chế!

Tuy lực khống chế còn xa không mạnh bằng viên ma chủng thứ nhất Thủy hệ ma chủng, nhưng hắn đoán chừng cũng có thể miễn cưỡng cảm ứng được Thổ hệ nguyên khí tiếp cận phương viên 300m rồi, là một nửa phạm vi khống chế của hai chủng nguyên khí khác!

Nói cách khác, hôm nay hắn vẫn chỉ là Lục cấp Võ Tôn, đã có thể miễn cưỡng khống chế tam hệ nguyên khí rồi!

Cái này đối với hắn mà nói sẽ là thực lực một lần nữa tăng lên trên diện rộng!

- Chẳng lẽ trên người của ngươi cũng nhận được bảo bối phòng ngự cường lực gì?

Lúc này Trì Viễn ở đối diện, sắc mặt âm trầm hỏi lần nữa, trên thực tế vừa rồi bên trong cận thân bác đấu, hắn liền phát hiện trên người đối phương có phòng ngự không thấp rồi, nhưng không có nghĩ đến vậy mà cũng cường đến trình độ này!

- Ha ha, tại sao phải nói cho ngươi biết?

Tần Phàm trêu tức cười nói, hiện tại tâm tình của hắn rất tốt, cảm ứng được tam hệ nguyên khí, hắn rất muốn nhanh chóng thử một lần uy lực trong đó.

- Tần Phàm, ngươi cũng không nên đắc ý quá sớm! Hôm nay vô luận là trả một cái giá lớn, ta cũng nhất định phải đánh chết ngươi!

Đối diện sắc mặt Trì Viễn âm lãnh, có chút dữ tợn nói.

- Thật sao? Vừa rồi ngươi đã đổi họ, chẳng lẽ lúc này đây còn muốn đổi tên sao?

Trên mặt Tần Phàm hiện lên một tia vui vẻ nghiền ngẫm, rõ ràng cho thấy đang tiếp tục chọc giận đối phương.

- Tần Phàm, ta và ngươi cuối cùng tương bính, ta không muốn bị những người khác ảnh hưởng, tại đây con ruồi nhiều lắm, ngươi có dám cùng ta đến địa phương khác tái chiến hay không?

Bất quá lúc này đây, Trì Viễn ở đối diện lại ngoài ý muốn không có bị Tần Phàm chọc giận, chỉ là vào lúc này tỉnh táo trầm giọng nói ra.

- Đổi một chỗ?

Tần Phàm nao nao, lập tức liền vừa cười vừa nói:

- Nếu như ngươi ngại nơi đây phong thuỷ không tốt, vậy thì đổi một nơi táng thân khác cũng được.

Hắn tự nhiên có thể suy đoán đến Trì Viễn này hẳn là muốn chuẩn bị sử dụng một loại vũ kỹ cường đại, rất có thể vì uy lực quá lớn, đối với thân thể của mình cũng có ảnh hưởng nhất định, lại lo lắng đến lúc đó sẽ bị một ít người tâm hoài quỷ thai nhặt được tiện nghi, cho nên mới đưa ra cái đề nghị này.

Bất quá Tần Phàm vừa mới cảm ngộ được loại nguyên khí thứ ba, kỳ thật cũng không muốn đem cái át chủ bài này bạo lộ ra, vì vậy hắn liền đáp ứng cái đề nghị này, bởi vì hắn đối với ba loại nguyên khí kết hợp, phát huy uy lực hắn có tự tin thật lớn!

- Hừ, một hồi ta ngược lại muốn nhìn ngươi còn cười được như thế nào!

Nghe được tiếng cười của Tần Phàm, sắc mặt Trì Viễn tái nhợt, nhưng trong lòng lại cố nén nộ khí, sau đó hắn đột nhiên xoay người sang chỗ khác, đối với mọi người bên trên sơn thể xa xa lạnh giọng nói ra:

- Nếu như có người nào dám cùng đi theo, chớ trách Trì Viễn ta không khách khí!

Nói xong, trường đao trong tay Trì Viễn này bỗng nhiên vung lên, Kim hệ nguyên khí mênh mông cuồn cuộn ở phương viên ngàn mét ngưng tụ, một đao trực tiếp chém về phía trước!

Oanh!

Đao khí màu vàng cực lớn sáng lóng lánh giữa bầu trời đêm, phảng phất như Kim Long lao nhanh, sau một lát, ở sau lưng Trì Viễn cùng sơn thể phương xa tầm đó xuất hiện một rãnh sâu cực lớn! Một bên là đồi núi, một bên là bình nguyên, đem khu vực hai bên tách rời ra rất xa.

- Người lướt qua tuyến này, giết không tha!

Sau khi bổ ra một đao kia, trong miệng Trì Viễn lạnh lùng nói.

- Đúng vậy, nếu như còn có người xuất hiện ở trong tràng hai người chúng ta quyết chiến, chết tổn thương tự gánh vác.

Tần Phàm liếc nhìn một đao kia, áo bào xanh cũng chấn động, thanh âm lạnh nhạt truyền ra, sau đó liền tiếp tục hướng về ở chỗ sâu trong bình nguyên chạy đi, hắn cũng không muốn có nhiều phiền toái.

Sắc mặt Trì Viễn lạnh lùng, theo sát phía sau.

Này bằng với thông cáo chung của hai người, kế tiếp một trận chiến cuối cùng nhất của bọn hắn, không muốn có bất kỳ người nào quấy rầy.

Trên thực tế, đích thật là có một ít người tâm hoài quỷ thai, muốn hai người Trì Viễn cùng Tần Phàm liều ngươi chết ta sống, tốt nhất là đồng quy vu tận, nhưng ở thời điểm này tâm tư của bọn hắn cũng không khỏi phải thu nạp .

Vừa rồi Trì Viễn phát ra một đao kia liền có thể thấy được, thực lực nửa bước Võ Thánh này cũng không có bao nhiêu hao tổn! Hơn nữa còn có một người có thể nói là Kỳ Tích Chi Tử, bọn hắn có cái tâm kia, bất quá hoàn toàn chính xác là không có can đảm đuổi theo tiến đến.

Chỉ có thể nhìn thân ảnh hai người thời gian dần qua biến mất ở chỗ sâu trong thảo nguyên.

Mà hai người Tần Phàm cùng Trì Viễn một truy một đuổi, một mực chạy đi cực nhanh, rất nhanh đã đi cách chiến trường vừa rồi hơn mười dặm, dãy núi phương xa cũng đã biến thành hình ảnh mơ hồ, hơn nữa hai người bọn họ cũng cảm giác không thấy có người ở phía sau theo tới.

- Là nơi này đi.

Tần Phàm ngừng lại, xoay người sang chỗ khác, nhìn xem Trì Viễn theo sát lấy mà đến, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Tốt, hiện tại đã không có những con ruồi kia, ta cũng không có nỗi lo về sau rồi.

Vào lúc này Trì Viễn cảm ứng một phen, quả nhiên là ở trong phương viên mười dặm, đã không có nhân loại hoặc yêu thú, sau đó trên mặt hắn liền lần nữa lộ ra vẻ dữ tợn, chuyển hướng nhìn Tần Phàm âm lãnh nói ra:

- Tiểu tạp chủng, vừa rồi ngươi cũng cuồng đủ rồi, bây giờ là thời điểm lên đường!

- Trì Viễn, cho dù ngươi nói rất tự tin, nhưng cũng sẽ không gia tăng tỷ số thắng của ngươi chút nào, nếu như ta là ngươi, còn không bằng nhanh lấy ra công phu chân chính liều mạng một lần.

Trên mặt Tần Phàm chỉ là bình tĩnh nói, bất quá trong lòng của hắn cũng có chút tò mò, không biết Trì Viễn này đến tột cùng còn có át chủ bài gì, lại có thể có tự tin cao như vậy.

- Ha ha, tốt! Rất tốt! Tần Phàm, ngươi không phải một mực muốn chọc giận ta sao? Ta cho ngươi biết, lúc này đây ngươi thành công rồi!

Lúc này đây, Trì Viễn hoàn toàn không che dấu đem cơn giận của mình phóng thích ra, lập tức ở trong thân thể hắn dâng lên sát khí cuồn cuộn, bay thẳn đến chân trời! Cặp mắt của hắn trở nên huyết hồng, sau đó giống như dã thú nhìn về phía Tần Phàm!

Sau một khắc, Trì Viễn này dĩ nhiên là đột nhiên cắn đầu lưỡi của mình thoáng một phát, lập tức miệng đều là máu tươi, cả người trở nên dữ tợn vạn phần.

PHỐC!

Rất nhanh, Trì Viễn này trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, máu bay lên trên trường đao!

- Nộ Huyết, cháy lên di!

Sau đó, Trì Viễn này gầm lên giận dữ, lập tức trường đao trong tay hắn liền phát ra thanh âm gào khóc thảm thiết, phảng phất như có vô số oan hồn ở trong đó muốn đánh giết đi ra .

- Đây là Nộ Huyết Tế Hồn Đao của Trì gia ta! Nộ huyết vừa ra, nhất định phải giết địch mà về! Có thể bức ta sử dụng một chiêu này! Mặc dù Tần Phàm ngươi chết vẫn sẽ rất quang vinh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 804: Tà pháp.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.