247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 798: Nhân tâm bất túc. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 798: Nhân tâm bất túc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 798: Nhân tâm bất túc. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ha ha, thả hổ về rừng? Ngươi cho ta là kẻ ngu si sao? Hơn nữa lúc này đây Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội, ta nhất định đạt được đệ nhất mà dương danh thiên hạ, đến lúc đó không cần mượn ngươi dương danh?

Trì Viễn kia lần thứ hai cười một tiếng nói, bởi vì thấy thương thế của Tần Phàm vẫn như cũ rất nặng, cũng không sợ Tần Phàm kéo dài nhiều một chút thời gian.

- Nhát gan như ngươi cũng muốn đoạt giải quán quân?

Tần Phàm nhàn nhạt cười nhạo nói, cũng muốn kéo dài một ít thời gian.

- Tần Phàm, ngươi không cần nhiều lời, ta có thể bắt được đệ nhất hay không, đáng tiếc ngươi đã không có cơ hội biết!

- Hiện tại ta sẽ đưa ngươi lên đường, sau ngày hôm nay, Vũ kỳ tích chi tử trên Thiên Đại Lục này sẽ không tồn tại nữa!

Lúc này đây, Trì Viễn kia chỉ là đạm nhiên lắc đầu nói ra.

Sau một khắc, khả năng đã cảm thấy nói đủ rồi, trong tay hắn đột nhiên xuất hiện một thanh trường đao hắc sắc phẩm chất thượng thừa, sau đó dưới chân một bước, nhân đao hợp nhất, họa xuất ra một đường cong huyền diệu không bàn mà hợp ý thiên đạo quy tắc, cả người bắn về phía Tần Phàm.

- Ha ha, Trì Viễn, ta quên nói cho ngươi phòng này có một truyện tống trận.

Cũng vào lúc này, Tần Phàm đã khôi phục tám phần mười thực lực, tiện tay ném ra năm viên Thiên Huyễn Châu, trong nháy mắt vây quanh Trì Viễn.

Một bên kia, Trì Viễn tựa hồ là bỗng nhiên cảm giác được mình đi tới một không gian tràn đầy mê vụ, bốn phía là một mảnh hôi mông mông, phối hợp lời Tần Phàm vừa nói, điều này làm cho hắn không khỏi cả kinh, cho là mình thực sự bị truyền tống đến một địa phương mới.

- Đây đều là ảo cảnh! Không lừa được ta!

Bất quá dù sao Trì Viễn này cũng là người đối với trận pháp có nhận thức, rất nhanh liền phản ứng đi qua, đồng thời Tần Phàm căn bản là không thể phát huy ra uy lực chân thực của Thiên Huyễn Châu này, nên hắn lấy tốc độ còn muốn nhanh hơn Tần Phàm rất nhiều phá giải ảo trận. này

Ảo trận bị phá khai, Trì Viễn lập tức nhìn về tới gian phòng, nhưng lúc này hắn thấy Tần Phàm đã chạy tới đại môn thạch thất, hướng về bên ngoài bay nhanh đi, mà năm hạt châu lục sắc cũng bị Tần Phàm thu trở lại.

- Ghê tởm, nguyên lai tiểu tử này một mực tính toán ta, ảo cảnh vừa nãy khẳng định là dựa vào năm hạt châu kia chế tạo đi ra! Đây là bảo bối không tệ!

Trì Viễn không khỏi giận dữ, cũng rất nhanh lập tức đuổi theo, sau khi nhìn đến năm viên Thiên Huyễn Châu kia, tham niệm trong lòng hắn tuôn ra, hắn biết bảo bối như vậy nếu như rơi vào trong tay người tinh thông trận pháp như hắn, nhất định có thể phát huy hiệu quả lớn hơn nữa.

Bởi vì thương thế của Tần Phàm còn không có hoàn toàn khôi phục, thực lực khó có thể phát huy đi ra, tự nhiên là không dám dây dưa cùng Trì Viễn, tạm thời đào thoát khỏi nơi này là tốt nhất.

Hắn cũng không sợ Trì Viễn này ở phía sau đuổi theo, lấy khí lực biến thái của hắn, hoàn toàn có thể một bên chạy trốn một bên tiếp tục chữa thương, chỉ cần sống qua một ít thời gian, hắn hoàn toàn có thể phản sát! Hơn nữa ra đến bên ngoài, hắn coi như là đánh không lại, muốn đào tẩu cũng là dễ dàng rất nhiều!

Bởi vì vừa rồi chỉ là vì lừa người nên không có trị ngoại thương, nên lúc bắt đầu chạy trốn, hắn liền khống chế Thảo Mộc Chi Linh trị liệu ngoại thương, miệng vết thương kia liền lấy một tốc độ mà mắt thường có thể thấy được khép lại, tiếp qua vài chung thời gian, thậm chí có thể hoàn toàn nhìn không thấy vết thương.

Đây là chỗ biến thái của ma chủng luyện thể lần thứ hai, không chỉ có khí lực cường hãn hơn không ít, hơn nữa tốc độ khôi phục thân thể cùng tốc độ dược hiệu phát huy đều vượt xa thường nhân!

- Truy đi, mặc dù đuổi theo! Một hồi thương thế của ta khôi phục, ta nhìn ngươi đến tột cùng là được vật gì lại tự tin như vậy.

Cảm thụ được thương thế cấp tốc khôi phục, Tần Phàm cũng nhiều một ít lòng tin, nhìn thoáng qua Trì Viễn phía sau theo đuổi không bỏ, cắn răng thầm nghĩ.

Tần Phàm thật là có chút nổi giận, vừa rồi hắn nhường nhịn lần nữa, nhưng Trì Viễn này vẫn là muốn nhân tâm bất túc, rõ ràng là không giết chết mình sẽ không bỏ qua.

May là Trì Viễn này tuy rằng thực lực không thấp, so sánh với Phong Bạch Vũ cũng cao hơn chứ không thấp, nhưng tốc độ so sánh với Phong Bạch Vũ thì kém xa không ít, thậm chí so với Tần Phàm còn muốn có chút không bằng.

Hiện tại Tần Phàm bị thương, tốc độ cũng có chút giảm xuống, tốc độ của hai người hầu như là ngang hàng, bất quá bởi vì Tần Phàm trước chạy đi một khoảng cách, nên trong khoảng thời gian ngắn Trì Viễn cũng không có thể nhanh như vậy đuổi theo.

Tần Phàm một đường chạy nhanh, một đường trị liệu thương thế trên người, rất nhanh hắn liền chạy tới động khẩu.

Lúc rời khỏi động khẩu, Tần Phàm có thể nghe được bốn phía có không ít người hướng về bên này chạy đến, thậm chí là có một chút cách nơi đây cũng không đủ một dặm, bất quá tựa hồ cũng có người nhìn ra tình hình có chút không ổn, trong khoảng thời gian ngắn không ai dám tới gần.

Lúc này, tuy rằng đã là đêm tối, nhưng vạn lý không mây, ánh trăng trên bầu trời như là vòng tròn thật lớn, nguyệt sắc như nước, đem đại địa chiếu sáng một mảnh.

Sau khi Tần Phàm chạy ra khỏi động phủ không lâu, Trì Viễn cũng đã chạy vội đi ra.

Nhất thời, từng đạo ánh mắt trên bốn phía sơn thể liền phóng đến hai đạo nhân ảnh ở dưới nguyệt sắc chiếu rọi chạy trốn cực nhanh, một đuổi một chạy, rất nhiều cường giả đều có thể cảm giác được hai người này không đơn giản.

- Hắc y nam tử đuổi theo kia không phải là Đại Chấn quốc Trì gia Trì Viễn sao? Hắn chính là một trong năm tên nửa bước Võ Thánh của Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội lần này!

Bởi vì trước lần Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội này bắt đầu, đại bộ phận mọi người đã từng tụ tập qua, nên có không ít người đầu tiên là nhận ra Trì Viễn.

- Không sai, chắc hẳn là Trì Viễn, hắn đuổi theo người nọ đến tột cùng là ai? Tuổi còn trẻ như vậy, tốc độ dĩ nhiên ngay cả Trì Viễn cũng đuổi không kịp!

Lập tức ánh mắt mọi người rơi xuống trên người Tần Phàm phía trước.

- Này tựa hồ cũng là một Võ Tôn cường giả, hơn nữa thực lực còn không thấp!

Có người nhãn lực tốt, vừa liếc mắt liền đã nhìn ra.

- Thanh sam thiếu niên kia cũng là Võ Tôn cường giả? Không thể nào? Hắn thoạt nhìn tựa hồ còn không đủ hai mươi tuổi a, niên kỷ như vậy cũng đã trở thành Võ Tôn cường giả, trừ khi là…

Có chút người mở to hai mắt, không thể tin được.

- Không cần trừ khi, hắn chắc hẳn là Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm! Ngoại trừ hắn còn có ai ngay cả nửa bước Võ Thánh Trì Viễn cũng không làm gì được chứ!

Một lát sau, lập tức có người có vẻ hưng phấn lên.

- Hai ngày trước không phải nghe nói Phong Bạch Vũ cũng thua ở trên tay hắn sao? Hắn quả nhiên là tới yêu thú bình nguyên!

- Kỳ Tích Chi Tử? Thiếu niên này dĩ nhiên là Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm?

Theo này một tiếng hưng phấn hô to, từng ánh mắt hiếu kỳ kinh ngạc lần nữa rơi vào trên người Tần Phàm, lúc này đây là mỗi một cái đều ngưng trọng quan sát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 798: Nhân tâm bất túc. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.