247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 794: Võ Thánh cấp công kích.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 794: Võ Thánh cấp công kích. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 794: Võ Thánh cấp công kích.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sự tình lộ ra càng thêm quỷ dị .

- Cuối cùng là ai?

Tần Phàm do dự thật lâu, cuối cùng nhất vẫn là cẩn thận từng li từng tí bước ra bước đầu tiên hướng về "Người" kia, sau đó chậm rãi đi đến gần "Người", hắn cảm giác mình không nên đi sợ hãi một "Người chết" .

Bất quá vì bảo hiểm, hắn vẫn là trước khởi động ình một cái nguyên khí tráo, để phòng ngừa bỗng nhiên có ngoài ý muốn phát sinh.

PHỐC.

PHỐC.

PHỐC.

Từng bước một, Tần Phàm có chút khẩn trương hướng về "Người" này đi đến, không biết là bởi vì nguyên nhân gì, gần đây tâm tình tu vi của hắn vô cùng tốt, lúc này đây lại có chút cảm giác run như cầy sấy, tựa hồ tiếng tim đập cũng theo tiếng bước chân này quanh quẩn trong thạch thất.

Loại cảm giác này, lại để cho Tần Phàm cảm thấy là như đi dò xét thần mộ.

Ở trong thạch thất, ngoại trừ một "Người" này ra, thì còn có một ít hài cốt của nhân loại, bất quá có chút đã phong hoá, xem không rõ ràng, hơn nữa Tần Phàm bị "Người" trước mắt này hấp dẫn, căn bản không có đi chú ý tới những vật lẫn lộn bốn phía kia.

Tần Phàm cùng "Người" kia tầm đó còn có ước chừng mười trượng khoảng cách, lúc này, trong lòng của hắn bỗng nhiên truyền đến một cảm giác cực kỳ nguy hiểm, cái này lại để cho trong nội tâm hắn không khỏi run lên, chân phải đã giơ lên, trong khoảng thời gian ngắn vậy mà không dám phóng xuống!

Khanh khách...

Mà cũng vào lúc này, bỗng nhiên có một thanh âm như là máy móc chuyển động ở trong thạch thất vang lên, sau đó lúc nhìn lại "Người" trước mắt làm cho Tần Phàm kinh hồn chưa định kia, "Người" này dĩ nhiên là động đậy! nguồn

"Người" này tựa hồ là thật lâu không có vận động, cỗ thân thể này giống như là máy móc một lần nữa khởi động!

- Đã xảy ra chuyện gì.

Chứng kiến tình cảnh quỷ dị như vậy, lại phối hợp cảm giác cực kỳ nguy hiểm trong nội tâm, vào lúc này sắc mặt Tần Phàm không khỏi đại biến, vội vàng bước nhanh lui về phía sau.

Bất quá Tần Phàm còn chưa kịp lui ra phía sau vài bước, "Người chết" ở trước mắt này lại bỗng nhiên ở trên mặt ghế kia đứng dậy!

Con ngươi vốn là thập phần băng lãnh kia, ở thời khắc này càng là phóng tới hai ánh mắt mang theo cực độ vô tình!

"Người chết" này dĩ nhiên là sống lại rồi!

Nháy mắt sau đó.

Oanh!

Tựa hồ là không gian trong thạch thất này đều bỗng nhiên sụp đổ, dĩ nhiên là chấn động kịch liệt, cái ghế đá nguyên lai mà người chết kia ngồi, lập tức liền hóa thành bột phấn.

Mà cùng lúc đó, trung niên nam nhân trước mắt kia, dưới chân đột nhiên đạp mạnh trên mặt đất, trong tay cầm trường kiếm màu xanh, cả người như là ghé qua ở trong hư không, chỉ là một phần ngàn cái nháy mắt, cũng đã xẹt qua khoảng cách ở giữa Tần Phàm và hắn!

Tốc độ kia là Tần Phàm căn bản không thể so được! Dù là hắn bái kiến tốc độ được coi là nhanh nhất Phong Bạch Vũ, cũng là xa xa không kịp!

Một kiếm kia tựa hồ là mang theo thiên lôi địa hỏa, mang theo kiếm đạo huyền bí, trực tiếp phá toái hư không, như là Huyền Băng lạnh lẽo nhất, ở thời điểm hắn căn bản không kịp phản ứng liền đi tới trước ngực của hắn!

Dùng lục cấp Võ Tôn của hắn, cường độ nguyên khí tương đương với nửa bước Võ Thánh kết thành nguyên khí tráo, căn bản không có nửa điểm tác dụng, giống như là giấy cửa sổ, nhẹ nhàng hơi dính, lập tức liền phá thành mảnh nhỏ!

Một kiếm này để cho trong nội tâm Tần Phàm đột nhiên sinh ra một cảm giác căn bản không cách nào chống cự!

Nguyên khí tráo nghiền nát, một kiếm này thậm chí cũng không có phí bao nhiêu thời gian liền xuyên thấu qua Huyền Vũ chi khí mà Tần Phàm tự tin nhất, dư kình thậm chí còn không có biến mất bao nhiêu, lập tức rơi vào trên người Tần Phàm, ngay sau đó là đâm trúng kiện nội giáp trên người hắn.

Kiện nội giáp này là Tần Phàm ở rất thiếu năm trước, đoạt được trên người người thủ mộ trong Đao Vương mộ, vốn một mực bị hắn để quên ở nơi hẻo lánh trong trữ vật giới chỉ, nhưng trùng hợp ở ngày hôm qua thời điểm hắn sửa sang lại trữ vật giới chỉ, nhìn thấy nó lần nữa.

Ngoài ý muốn, hắn mừng rỡ phát hiện kiện nội giáp hắn quên lãng hồi lâu này, chất lượng dĩ nhiên là vô cùng tốt, thậm chí hắn đoán chừng dù là một kích toàn lực của nửa bước Võ Thánh cũng có thể ngăn cản!

Lúc này bởi vì muốn vào mật địa này thám hiểm, hắn lo lắng có nguy hiểm thật lớn, cho nên sớm mặc kiện nội giáp này vào.

Bất quá lúc này đây, kiện nội giáp này vậy mà vẫn không có thể ngăn cản một kiếm này tiếp tục đi tới!

PHỐC!

Nội giáp trực tiếp bị một kiếm này đâm rách, tiếp theo là thanh âm kiếm vào thịt thanh thúy truyền đến.

- Ah…

Sau một khắc, trong miệng Tần Phàm phát ra gầm nhẹ cực kỳ thống khổ, một kiếm này lại trực tiếp đâm vào thể nội của hắn, may mắn hắn lấy tốc độ cực hạn tránh được bộ vị trái tim, nhưng vẫn là máu tươi đột nhiên phun trào mà ra.

Một kiếm này, ở dưới nguyên khí tráo cùng nội giáp phòng ngự, còn có Huyền Vũ chi khí ngăn đương, lại tăng thêm khí lực biến thái của hắn lần thứ hai Luyện Thể, nhưng hắn vẫn là bị thương nặng!

Đây tuyệt đối là lực công kích vượt qua Võ Tôn, thậm chí là nửa bước Võ Thánh! Dù là Phong Bạch Vũ ở ngày đó công kích cùng kém đến khá xa!

Siêu việt Võ Tôn, đó là công kích của Võ Thánh cấp!

Trách không được không cách nào ngăn cản!

Trong nháy mắt này, Tần Phàm rốt cục hiểu rõ ra, sắc mặt lập tức lộ ra cực kỳ khó coi, cũng may mắn là tố chất tâm lý của hắn không tệ, ở thời điểm này còn không có tuyệt vọng, chỉ là đem hết toàn lực một quyền đánh ra về phía trước!

Oanh!

Đối phương có lẽ vào lúc này đã kiệt lực, ở dưới một quyền này của Tần Phàm liền ầm ầm bay ngược về sau.

Một mực đụng vào trên vách tường thạch thất mới nặng nề ném tới trên mặt đất.

- Ah...

Tần Phàm một tay chống đỡ trên mặt đất, một bên cảnh giác vạn phần nhìn xem trung niên nam nhân vừa rồi ngã rơi trên mặt đất kia, một bên nhanh chóng nuốt vào mấy khỏa đan dược cực phẩm chữa thương, đồng thời thúc dục lấy Thảo Mộc Chi Linh trong thể nội, rất nhanh trị liệu lấy vết thương trên ngực của mình.

Miệng vết thương ở dưới tác dụng song trọng của dược lực cùng Thảo Mộc Chi Linh, tăng thêm khí lực cường hãn của hắn sau khi trải qua lần thứ hai Luyện Thể, dùng một tốc độ mà mắt thường có thể thấy được khép lại, ngay cả thương thế trong nội thể cũng là thời gian dần qua khôi phục.

Loại tốc độ biến thái này đối với người khác mà nói là không thể tưởng tượng nổi, nhưng hiện tại Tần Phàm vẫn còn có chút ngại không đủ nhanh, bởi vì hiện tại tình trạng của hắn thật sự là quá mức không xong, thậm chí là chạy trốn cũng khó có khả năng chạy thoát!

Còn đối mặt hắn kia rất có thể là một Võ Thánh cấp cường giả! Trì hoãn một phần, hắn sẽ nhiều một phần nguy hiểm, thậm chí là tùy thời có nguy hiểm mất đi tánh mạng!

- Gian phòng này thật sự rất cổ quái! Như thế nào sẽ có một người như thế ở chỗ này? Từ nơi bố trí động phủ này cùng các loại di tích xem ra, cái động phủ này chí ít có mấy ngàn năm lịch sử rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 794: Võ Thánh cấp công kích.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.