247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 789: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 789: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 789: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cũng không phải hắn sợ Trì Viễn kia, chỉ là bởi vì lo lắng đằng sau có những người khác chạy đến, không muốn lãng phí thời gian vô vị mà thôi.

Dù sao hắn cảm thấy lối đi khác truyền đến chấn động, kỳ thật cũng chênh lệch không bao nhiêu, thậm chí có thể nói là lộ ra có chút đặc biệt.

Chậm rãi đi về phía trước, Tần Phàm rất nhanh đi tới trước một thạch thất trong cái thông đạo này, nhưng cái thạch thất này lại có cửa đá ngăn chặn, không thể đơn giản tiến vào.

Tần Phàm thử đẩy, nhưng căn bản là không chút sứt mẻ. Mà bởi vì sợ trong đó có trận pháp, hắn lại không dám xông vào.

- Cái cửa đá này không giống động phủ chi môn bên ngoài, có Tam Tài trận tự nhiên thủ hộ, như vậy trải qua tuế nguyệt lâu xa thế kia, coi như là có trận pháp, nhưng tinh thần ấn ký cũng có thể cơ hồ biến mất.

Tần Phàm ở trước cửa đá đứng thẳng một hồi, âm thầm phân tích, một lát sau hắn trực tiếp đem tinh thần lực của mình thả ra bên ngoài cơ thể, thử đi trùng kích cửa đá này.

Trên thực tế, tinh thần lực của Tần Phàm trải qua rất nhiều tôi luyện, hơn nữa cũng có đan dược phụ trợ, hôm nay cũng là tương đối cường đại rồi, mặc dù không có bá đạo như khí lực của hắn, nhưng có lẽ so sánh với nửa bước Võ Thánh cũng là không sai biệt nhiều.

Bồng!

Tinh thần lực giống như thủy triều thoáng cái vọt vào trong cửa đá, thời gian dần qua thẩm thấu lấy.

- Ồ? Bên trong có linh lực chấn động rất mạnh.

Sau một lát, trong nội tâm Tần Phàm có chút kinh hỉ, hắn biết rõ bên trong nhất định là có một ít thứ tốt rồi.

Mặt khác thật sự là hắn cảm giác được bên trong cửa đá này có Thượng Cổ lưu lại tinh thần ấn ký, nhưng thời gian dài đã trở nên cực kỳ yếu ớt, thậm chí cơ hồ muốn hoàn toàn tiêu tán rồi.

Sau đó tinh thần lực của hắn đột nhiên xông về phía trước, trực tiếp xông đến đánh tan tinh thần ấn ký sắp tiêu tán kia.

Ầm ầm.

Cái cửa đá kia rốt cục mở ra, mà theo cái cửa đá này vừa mở ra, một cổ linh khí để cho toàn thân người đều sảng khoái liền đập vào mặt, thậm chí so với một ít đại Dược Viên còn muốn nồng đậm hơn rất nhiều.

Hơn nữa có một loại ánh sáng tương đối mãnh liệt đập vào mi mắt, để cho người trong khoảng thời gian ngắn cơ hồ muốn mắt mở không ra.

Tần Phàm hơi híp lại mắt, sau đó hắn liền phát hiện trong toàn bộ thạch thất này, vậy mà đều lộ ra một loại tinh thạch tinh xảo đặc sắc màu ngà sữa!

Những tinh thạch này mỗi một khỏa đều lớn cỡ nắm tay, bóng loáng mà là tinh xảo đặc sắc, bản thể là màu ngà sữa, nhưng mặt ngoài lại tản ra các loại quang mang nhàn nhạt, đủ mọi màu sắc, lộ ra thập phần chói mắt.

- Những cái này chẳng lẽ đều là Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh?

Tần Phàm kinh ngạc không thôi nhìn xem tinh thạch xếp đầy thạch thất, trong khoảng thời gian ngắn cũng không khỏi ngẩn ngơ, tất cả đều là cuồng hỉ .

Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh chính là Thiên Địa nguyên khí dùng phương pháp đặc thù, ở dưới hoàn cảnh đặc thù tích tụ mà thành. đọc truyện mới nhất tại .

Cùng trước kia Tần Phàm ở trong Chân Vũ Thánh Địa đã từng lấy được Hỏa nguyên tinh có chút tương tự, đều là được Thiên Địa tạo hóa, có thể nhanh chóng tăng tốc độ tu luyện cùng võ khí thể nội, hoặc là làm cho nguyên khí càng thêm tinh khiết.

Nhưng những Hỏa nguyên tinh trước kia của Tần Phàm chỉ có tác dụng khá lớn ở trước Võ Tôn chi cảnh, tác dụng đối với Võ Tôn cường giả là tương đối nhỏ, mà Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này thì là đối với Võ Tôn cường giả cũng có tác dụng thật lớn!

Thậm chí nói, những Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này đối với một ít Võ Tôn cường giả mà nói, so với đan dược còn càng thêm hữu dụng, dù sao thân thể người bình thường đối với đan dược thừa nhận có hạn, không thể như Tần Phàm điên cuồng sử dụng như vậy.

Bên trong Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này ẩn chứa nguyên khí phong phú, hơn nữa có Ngũ Hành huyền bí, có thể dùng một loại phương thức so sánh ôn hòa để Võ Tôn cường giả hấp thu, một khối Thuần Nguyên Tinh lớn bằng nắm đấm, cơ hồ đầy đủ ột Võ Tôn cường giả từ cấp một tu luyện tới Cửu cấp, mà tốc độ đại khái là gấp đôi Võ Tôn bình thường!

Nói cách khác, người bình thường cần dùng ba mươi năm đạt tới Cửu cấp Võ Tôn đỉnh phong, nhưng có Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này, rất có thể ở trong mười lăm năm tăng lên tới nửa bước Võ Thánh chi cảnh rồi!

Đương nhiên, muốn đột phá đến cảnh giới Võ Thánh, ngàn khó muôn vàn khó khăn, cùng các loại thiên phú, cơ duyên… có rất lớn quan hệ, cũng không phải Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này có thể cải biến.

Bất quá dù là như vậy, giá trị của Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này cũng đầy đủ cự đại rồi!

Vật như vậy đã không biết bao nhiêu năm không có lưu thông trên Vũ Thiên đại lục rồi, cho dù vẫn tồn tại, cũng đều bị các đại gia tộc cất chứa, chuyên môn cho đệ tử thiên tài của gia tộc sử dụng.

Tóm lại, Tần Phàm tin tưởng vật như vậy một khi lưu thông đến trên thị trường, tuyệt đối làm cho Võ Tôn cường giả trên toàn bộ đại lục đều điên cuồng!

Ở trong cái thạch thất này, Tần Phàm thô sơ giản lược đoán chừng một chút, lớn cỡ nắm tay cũng có trên trăm khỏa, còn có mấy khỏa lớn bằng quả bóng đá!

Cái này công tác thống kê xuống, quả thực là nghe rợn cả người! Thậm chí phú khả địch quốc để hình dung cũng không đủ.

Đương nhiên, nếu như cầm lấy đi bán, Tần Phàm cũng là không nỡ, hắn cũng không thiếu số tiền kia. Những Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này tuy với hắn mà nói, tạm thời không dùng được nhiều như vậy, nhưng cũng muốn để lại cho gia tộc của mình sử dụng, hơn nữa có thể ở lúc cần thiết đổi lấy một ít vật có giá trị.

Huống hồ tuy hiện tại Tần Phàm chủ yếu là dựa vào ma chủng phối hợp đan dược đến đề thăng cảnh giới của mình, nhưng những Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này đối với hắn mà nói vẫn là có tác dụng thật lớn, thí dụ như có thể lần nữa để nguyên khí của hắn tăng độ tinh khiết lên.

Cộng thêm hiện tại hắn dựa vào ba khỏa ma chủng đã có tăng lên tới Lục cấp Võ Tôn cũng đã là cực hạn, có thể mượn Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này lại đề thăng một ít, lúc tranh đoạt viên ma chủng thứ tư kia nắm chắc cũng càng lớn hơn một chút.

- Lần này thật sự là nhặt được bảo rồi.

Tần Phàm lộ ra hưng phấn không thôi, việc này không nên chậm trễ, thoáng kinh ngạc về sau, hắn liền rất nhanh bắt đầu càn quét ở trong cái thạch thất này.

Những Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này, là phân chia Ngũ Hành đấy. Hành Hỏa Thuần Nguyên Tinh là tản ra hào quang đỏ thẫm, lúc cầm trong tay có chút lửa nóng, Thủy hành Thuần Nguyên Tinh là màu lam nhạt, lúc cầm trong tay mát lạnh, mặt khác Kim Mộc Thổ theo thứ tự là màu vàng, màu xanh, cùng hoàng sắc, cầm trong tay cảm giác cũng sẽ có một ít khác biệt.

Tuy bề ngoài cùng xúc cảm bất đồng, nhưng bên trong những Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh này đều đồng dạng ẩn chứa nguyên khí cực kỳ nồng đậm.

Sau khi nhìn đến nhiều Thuần Nguyên Tinh như vậy, Tần Phàm càng thêm khẳng định chủ nhân động phủ này là một người tinh thông trận pháp, hắn biết rõ chủ nhân động phủ này ở thời Viễn Cổ liền kết xuống tụ nguyên trận cường đại, sau đó mới có thể quán thâu ra nhiều Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 789: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.