247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 788: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 788: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 788: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tốc độ của hắc y nam tử này cực nhanh, tiếng xé gió xen lẫn uy áp ngập trời của nửa bước Võ Thánh, hắn tự tin đừng nói là một gã Linh Vũ Sư, coi như là Võ Tôn cường giả ở dưới loại uy áp này của hắn cũng đừng nghĩ phát ra âm thanh gì.

Nhưng mà, làm hắn kinh ngạc chính là, thiếu niên áo xanh trước mắt này lại vẫn tự tin đứng nguyên tại chỗ, trên mặt bình tĩnh, không có nửa điểm kinh sợ.

- Ta khuyên các hạ vẫn là không nên động thủ thì tốt hơn, nếu không chẳng những kinh động những người ở phía ngoài, hơn nữa các hạ rất rõ ràng người kiến tạo mật địa này nhất định là trận pháp đại sư, nếu ta và ngươi động thủ, rất dễ dàng sẽ xúc động trận pháp trong đó, đến lúc đó đối với ngươi và ta đều không có lợi.

Đối mặt hắc y nam tử kia công kích tới gần, Tần Phàm vẫn tiếp tục mỉm cười nói ra.

- Hừ, đối phó một người như con sâu cái kiến như ngươi, còn cần gây ra động tĩnh sao!

Hắc y nam tử kia chứng kiến Tần Phàm như vậy trong nội tâm cũng rất kỳ dị, nhưng trong miệng lại khinh thường nói.

Đang khi nói chuyện, thân hình đã đi vào cách Tần Phàm ba trượng, trực tiếp oanh ra một quyền.

- Thật sao?

Lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, cũng không nói nhiều, đồng dạng là hướng về phía trước nghênh tiếp một quyền. Lúc này trực tiếp dùng thực lực chứng minh mình là tốt nhất, tránh khỏi tốn nước miếng.

Bành!

Thanh âm cũng không tính quá vang dội ở trong đại sảnh rộng lớn vang lên, nếu bàn về lực lượng nhục thân, hắc y nam tử kia ở đâu bì kịp được Tần Phàm, sau một khắc, thân thể của hắn liền trực tiếp bị một quyền của Tần Phàm oanh phi, sau đó đột nhiên đâm vào trong mấy cái bình phong sau lưng, còn áp hư mất cái bàn nhìn như thập phần quý báu.

- Làm sao có thể!

Sắc mặt hắc y nam tử kia rốt cục biến đổi, rất không dễ dàng mới đứng vững thân hình, để ình không có chật vật ngã nhào trên đất, sau đó hắn kinh ngạc nhìn thiếu niên áo xanh trước mắt.

Lần này hắn là nghiêm túc dò xét .

- Ngươi là Tần Phàm?

Một lát sau, hắc y nam tử này không khỏi trầm giọng hỏi.

Hắn rốt cục nhớ lại gần đây nghe được tin tức, người được xưng là Kỳ Tích Chi Tử kia cũng tiến nhập bên trong Yêu Thú Bình Nguyên, hơn nữa tuổi đúng là cùng thiếu niên trước mắt này ăn khớp.

- Chính là tại hạ, cái kia không biết các hạ còn ý định tiếp tục dây dưa nữa không?

Lúc này Tần Phàm thu hồi nắm đấm, trong miệng nhàn nhạt nói, hắn biết rõ hiện tại tên của mình có lẽ coi như là có chút phân lượng rồi.

- Nguyên lai thật là ngươi.

Quả nhiên, sắc mặt hắc y nam tử kia âm trầm nhìn chằm chằm vào hai mắt Tần Phàm, nhưng trong khoảng thời gian ngắn đích thật là không có ý định động thủ lần nữa.

Vừa rồi một chiêu kia, hắn cũng đã biết rõ thiếu niên áo xanh trước mắt này cũng không có dễ dàng đối phó như trong tưởng tượng rồi.

Hơn nữa tương truyền Tần Phàm đả bại qua Phong Bạch Vũ, tuy hắn tự tin có thể thắng được đối phương, nhưng thật sự là hắn như Tần Phàm suy nghĩ, đối với trận pháp trong động phủ này rất là kiêng kị.

- Sự tình khác ta cũng không cần nhiều lời, đối với thực lực của tại hạ, ta nghĩ ngươi cũng có thể tinh tường, tuy chưa hẳn bì kịp được các hạ, nhưng các hạ muốn ở chỗ này đơn giản giải quyết, tại hạ cũng là chuyện không thể nào.

- Hiện tại chỉ là không biết các hạ định như thế nào? Là giải quyết hòa bình hay là dùng vũ lực giải quyết?

Tần Phàm đối mặt ánh mắt lãnh nhược tận xương kia lại không thèm nhìn thẳng, chỉ là trong miệng tiếp tục nhàn nhạt hỏi lần nữa.

Hắn lúc này, lộ ra rất tự tin.

Tuy nếu hai người thật sự toàn lực tương bính, Tần Phàm biết rõ mình chưa hẳn có thể thắng được đối phương, dù sao đối phương là nửa bước Võ Thánh, thực lực so với Phong Bạch Vũ cũng sẽ không thấp hơn, nhưng hắn biết rõ đối phương nhất định không dám ở chỗ này đơn giản động thủ.

Bởi vì hắc y nam tử này rõ ràng cho thấy rất hiểu rõ trận pháp, so với mình càng thêm tinh tường, cái động phủ thần bí này rõ ràng cho thấy có trận pháp Thượng Cổ tồn tại, nếu hai người đánh nhau chết sống, cuối cùng nhất ai cũng chiếm không được chỗ tốt.

- Tốt, Kỳ Tích Chi Tử quả nhiên không phải là hư danh, trách không được niên kỷ như vậy đã có thực lực cường đại, dù là huynh đệ Vân Phi Dương năm đó cũng không bằng ngươi!

Nghe vậy, sắc mặt hắc y nam tử này tái nhợt, lập tức lần nữa rét căm căm đe dọa nói ra:

- Bất quá Tần Phàm ngươi nhớ kỹ cho ta, sự tình hôm nay ta sẽ không cứ như vậy bỏ qua, cầm đồ vật của bổn thiếu gia, như vậy đừng mơ tưởng đơn giản rời khỏi Yêu Thú Bình Nguyên này.

Nói xong, hắc y nam tử này vung trường bào lên, thân hình nhanh chóng hướng về một hướng khác lao đi.

Tần Phàm nhìn xem thân ảnh hắc y nam tử này rời đi, sắc mặt như thường, rõ ràng đối với lời đe dọa cuối cùng của đối phương không có tạo thành ảnh hưởng gì với hắn. Lúc này đây hắn đến thăm dò mật địa, vốn đã không có ý định tay không ly khai.

Đồ vật trong mật địa này người có duyên thì được, hắn không nghĩ độc chiếm cũng đã xem như nhân phẩm không tệ rồi.

- Người này có lẽ là đến từ Đại Chấn Quốc Trì gia Trì Viễn, cường giả nửa bước Võ Thánh, nhưng lại hiểu được trận pháp chi đạo, cũng không dễ đối phó hơn Phong Bạch Vũ ah.

Tần Phàm nhớ tới một ít tư liệu về năm tên nửa bước Võ Thánh lần này, cuối cùng âm thầm phân tích nói.

Năm tên nửa bước Võ Thánh này, quả nhiên đều là người nổi bật trong một đời tuổi trẻ, từng cái đều có chỗ đặc biệt, tăng thêm thực lực bản thân cường hãn, muốn ở trong lần Liệp Thú Anh Hùng Đại Hội này đại xuất danh tiếng cũng không khó.

Nếu như không có ngoài ý muốn gì xuất hiện, năm người này nhất định có thể thông qua lần đại hội này, dương danh đại lục.

- Hừ, bất quá ta quản hắn là ai, lúc này đây tầm bảo tất cả bằng cơ duyên, nếu như Trì Viễn này thật muốn ra tay đối với ta, ta cũng chưa chắc sẽ sợ hắn.

Tần Phàm coi như là còn trẻ đắc chí, trong nội tâm tự nhiên cũng như những thiên tài này có chút ngạo khí, chỉ là hắn biểu hiện ra tương đối bình dị gần gũi một ít mà thôi.

Kế tiếp, hắn cũng bắt đầu cẩn thận từng li từng tí hành trình tầm bảo của mình. Hắn biết rõ đây là động phủ của trận pháp đại sư, cho nên cũng cẩn thận lần nữa, tinh thần tập trung cao độ, đề phòng mình không cẩn thận xúc động trận pháp.

Tuy trong đại sảnh rộng lớn này có rất nhiều vật phẩm, nhưng Tần Phàm cẩn thận xem xét, lại hoàn toàn chính xác không có phát hiện quá nhiều vật có giá trị, bất quá hắn căn cứ nguyên tắc không tệ thì lấy, đối với những vật hơi có chút đặc biệt đều trắng trợn quét sạch một phen.

Dù sao không gian trữ vật của hắn đầy đủ lớn, hiện tại Cổ Mặc không cần gửi thân trong đó, vừa lúc có thể sử dụng làm kho chứa vật.

Rất nhanh, Tần Phàm đi tới trước mặt hai cái lối đi, trong hai cái lối đi này, có một đầu là vừa rồi Trì Viễn kia đã đi vào trước, tuy hắn có thể cảm giác được bên kia có truyền đến linh khí rất nồng đậm chấn động, nhưng hắn không muốn cùng Trì Viễn kia tranh đấu, dứt khoát đi tới một cái lối đi khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 788: Ngũ Hành Thuần Nguyên Tinh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.