247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 785: Cửa động. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 785: Cửa động. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 785: Cửa động. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Kỳ tích chi tử Tần Phàm? Chính là đệ nhất thiên tài Đại Kiền quốc được đồn đãi sẽ siêu việt huynh trưởng sao? Ha ha, không thể tưởng được hắn cũng xuất hiện ở nơi này, có chút ý tứ!

Thanh niên bạch y đem ngân sắc trường thương trong tay tùy ý vũ động, sau đó thu vào trong cơ thể, đôi mắt nhìn lên bầu trời đêm, khóe môi giương lên thì thầm nói, tựa như xuyên thấu qua hư không nhìn thấy được phương xa.

Người này chính là người có khả năng đoạt giải quán quân nhất trong đại hội anh hùng săn thú lần này, chính là bào đệ Vân Phi Hồng của đệ nhất thiên tài Vũ Thiên đại lục Vân Phi Dương! Dưới quang mang sáng ngời của bào huynh che phủ, người này vẫn có thể sáng lên, là tồn tại làm cho người ta không hề dám bỏ qua!

Đêm đen buồn chán dần dần trôi qua.

Mà bản thân Tần Phàm kỳ thật cũng không ngờ mình đã gây ra động tĩnh lớn như vậy trong đại hội anh hùng, một đêm này hắn liên tục đi nhanh, cơ hồ không hề ngừng lại, hơn nữa tốc độ luôn luôn không giảm, một đường đi thẳng vào sâu trong Yêu Thú bình nguyên.

Bởi vì khí lực của hắn thập phần cường hãn, hơn nữa đan dược trên người thật nhiều, cho nên căn bản không cần nghỉ ngơi.

Thẳng đến ngày hôm sau khi mặt trời mọc, hắn trải qua một chuyến phi hành, rốt cục càng ngày càng đi tới gần mật địa thần bí theo lời kể của đại trưởng lão Thần Thú gia tộc.

Tần Phàm xuyên qua mảng lớn thảo nguyên, đi tới một khu núi non vô tận nằm sâu trong Yêu Thú bình nguyên.

Lúc này Tần Phàm đang ngồi xếp bằng trên đỉnh một ngọn núi, ánh mắt lướt qua bốn phía đánh giá, nơi này núi non phập phồng, cây cối rậm rạp, thoạt nhìn thật giống như mật địa mà đại trưởng lão Thần Thú gia tộc đã miêu tả.

Cũng không biết trôi qua bao lâu, khi trời hoàng hôn, rốt cục hắn mới tìm được con đường bí mật đi vào, lối vào nằm bên trong một khe núi, vừa lúc có vài gốc cổ thụ hình dáng kỳ lạ tạo thành một ít hình dạng kỳ lạ cổ quái, giống như dung nhập thành một với hoàn cảnh chung quanh, cũng trùng hợp với con đường đi vào, nếu không có lời nhắc nhở của đại trưởng lão hắn thật sự không cách nào phát hiện được.

Nhưng mặc dù đã phát hiện được mục tiêu, nhưng ánh mắt hắn không hề nhìn vào lối đi vào mà lại tiếp tục nhìn sang nơi khác.

Bởi vì hắn ngoại trừ tìm kiếm con đường đi vào bên trong, còn đang quan sát tìm kiếm tung tích của Phong Bạch Vũ, người này có công phu ẩn nấp phi thường inh, còn nói ra sẽ tới ám sát chính mình, cho nên hắn thật lo lắng người kia lại tìm tới mình lần nữa.

Đặc biệt hiện tại hắn lại muốn đi vào bên trong mật địa, không thể để nơi này bị tiết lộ ra ngoài.

Loại viễn cổ mật địa thế này, mặc dù thật nhiều người đều biết rõ bên trong vô cùng nguy hiểm, nhưng đối với rất nhiều người mà nói bên trong kỳ ngộ cũng rất nhiều, nếu có thể phát hiện được viễn cổ mật địa, cơ hồ sẽ không có ai chịu buông tha cơ hội như thế.

Lần này đại hội anh hùng săn thú cường giả vô số, ngay cả nửa bước võ thánh cũng đến năm người, nếu những người kia biết được giữa một mảnh núi rừng thế này có được viễn cổ mật địa, chỉ sợ đều sẽ tràn vào.

Tần Phàm đương nhiên không muốn cùng người khác chia sẻ bảo khố như thế.

Bỗng nhiên, trong lòng hắn chợt động, vào lúc này nhìn thấy trong khu rừng đối diện có một đạo hắc sắc thân ảnh đang di chuyển thật nhanh bên trong, nhưng rõ ràng không phải là Phong Bạch Vũ.

- Khí tức của người này cũng rất mạnh, hẳn là một trong năm nửa bước võ thánh!

Ánh mắt Tần Phàm híp lại, trong lòng âm thầm suy đoán, bất quá bởi vì khoảng cách có chút xa hơn nữa bị rừng cây cách trở, hắn không nhìn rõ được người kia là ai. Mà bởi vì nơi này lại gần với chiến trường cuối cùng của đại hội anh hùng, cũng chính là vị trí của yêu thú bát cấp, cho nên ở nơi này xuất hiện người dự thi cũng chẳng có gì lạ.

Ánh mắt Tần Phàm lại chợt sáng, Tần Phàm phát hiện hắc sắc thân ảnh kia mặc dù tốc độ không bằng Phong Bạch Vũ, nhưng không sai biệt bao nhiêu, khi phi hành chỉ thấy được có thân ảnh chớp động trong rừng, chẳng khác gì một đầu hắc báo, hắn phỏng chừng dù mình toàn lực thi triển Lưu Tinh Bộ cũng chưa chắc sánh bằng người kia.

- Lão nhân dạy Lưu Tinh Bộ cho ta, tuy rằng ta đã tu luyện tới cảnh giới hoàn mỹ nhưng vẫn luôn cảm giác không được trọn vẹn, hiện giờ xem ra vẫn không sánh bằng một ít siêu cấp thiên tài của các đại gia tộc ah!

Trong lòng Tần Phàm không khỏi cảm thán.

Trước võ tôn cảnh giới, hắn còn cảm giác thân pháp của mình không tệ, nhưng sau khi đạt tới võ tôn, so sánh với những người như Phong Bạch Vũ chênh lệch lập tức hiện rõ.

Mà bởi vì lúc này Tần Phàm đã ở trên cao nhìn xuống, hơn nữa hắn cố ý ẩn giấu thân hình, cho nên người bên dưới không phát hiện được hắn. Khi hắn nhìn thấy hắc sắc thân ảnh kia dần dần biến mất, rốt cục hắn đứng lên, chuẩn bị khởi hành tiến vào mật địa.

Vừa rồi hắn đã mở ra lực cảm ứng, trong phạm vi vài dặm đều không phát hiện bóng dáng Phong Bạch Vũ, hơn nữa tối hôm qua người kia cũng bị thương nặng, phỏng chừng người kia đã đi tìm nơi trị thương, chưa chắc đã đuổi kịp mình.

Thật cẩn thận, từng bước cảnh giác đi xuống núi, Tần Phàm cẩn thận đi quanh vài vòng, xác định khắp bốn phía động khẩu không còn người khác, lúc này hắn cực nhanh men theo cây cối che chắn đi thẳng về hướng động khẩu.

Nắng chiều chiếu xuống, khắp bốn phía như vàng óng, làm người ta có cảm giác đi vào trong kho vàng, nơi này không khí trầm trầm, làm trong lòng Tần Phàm không khỏi có chút nóng nảy.

Thượng cổ mật địa, đặc biệt là loại mật địa chưa từng bị hậu nhân phát hiện qua, bên trong phần lớn đều có chút bảo vật, thật giống như trước kia hắn từng đạt được nhiều thứ lợi ích trong Đao Vương Mộ tại Yêu Thú Hoang Nguyên, còn chiếm được Đao Vương truyền thừa, có thể nói đây chính là thiên đại cơ duyên!

Bên trong Đao Vương Mộ hắn không chỉ tìm được Huyền Vũ ma chủng, còn chiếm được Đao Vương Lệnh, Đao Vương Lệnh làm cho đao đạo vũ kỹ của hắn đột nhiên tăng mạnh, thậm chí hiện tại hắn sử dụng Bá Đao Nhân Đao đều đến từ Đao Vương truyền thừa.

- Không biết lần này bên trong sẽ có những thứ gì? Viên ma chủng thứ tư thì không thể nào, nhưng nếu có Quyền Vương hoặc truyền thừa của quyền đạo tông sư gì đó thì thật không tệ lắm! (.

Tần Phàm nhìn động khẩu, vừa tìm tòi phương thức mở cửa vừa thầm nghĩ trong lòng.

Hiện tại hắn tính toán chủ tụ quyền đạo, trước đó luôn tự mình lĩnh ngộ, tuy rằng hắn được xem như thiên tài dị bẩm, nhưng dù sao thời gian tu tập võ đạo còn thiếu, có thật nhiều địa phương chênh lệch thật lớn với người khác. Nếu thật sự đạt được thượng cổ truyền thừa như Đao Vương Lệnh, nhất định có thể giúp cho hắn nâng cao thêm lý giải. Không chỉ là Vạn Ngưu Trùng Chàng, hơn nữa ngay cả Chu Thiên Tinh La Quyền cũng sẽ tăng lên, đương nhiên đây chỉ là kỳ vọng của hắn mà thôi, bên trong mật địa ngay cả đại trưởng lão Thần Thú gia tộc cũng không biết có vật gì, có lẽ đi tay không mà về cũng nói không chừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 785: Cửa động. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.