247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 750: Hoàn thiện vũ kỹ.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 750: Hoàn thiện vũ kỹ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 750: Hoàn thiện vũ kỹ.

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bạn sẽ ủng hộ cho người dịch 15 Điểm khi đọc bài viết này:

vipvanda :

Chương 750: Hoàn thiện vũ kỹ.

Vào lúc này Tần Phàm càng đặc biệt cảm kích Cổ Mặc tôi luyện cho hắn tâm tình bình tĩnh, còn bảo hắn đi tới đại sa mạc lịch lãm suốt một năm thời gian.

Ngoài ra còn nhiều lần tôi luyện khi luyện hóa ma chủng, đây chính là tôi luyện tâm tình vô cùng trọng yếu. Có thể nói hiện tại ý chí võ đạo của Tần Phàm vô cùng kiên định, căn bản không phải người bình thường có thể so sánh.

Cho nên cho dù tốc độ tăng lên nhanh chóng như vậy nhưng hắn vẫn hoàn toàn đủ thừa nhận được. Hơn nữa phỏng chừng cả Vũ Thiên đại lục cũng chỉ có một mình hắn đủ khả năng chịu đựng.

Trong phòng của Tần Phàm, đã đạt tới cảnh giới ngũ cấp võ tôn, Tần Phàm chỉ cảm thấy cả người sảng khoái thông sướng nói không nên lời, tinh thần thân thể đều phấn chấn tăng lên thật lớn.

Bản tức nguyên khí trong cơ thể cũng đã tăng lên một mảng lớn, để cho hắn cảm ứng được thiên địa nguyên khí trong phạm vi năm trăm thước. Hơn nữa lần này đột phá, phảng phất như đã phát sinh biến chất, hắn cảm giác mình càng có thể khống chế nguyên khí càng thêm tinh thuần, có thể phát huy ra được uy lực càng lớn hơn nữa.

Hắn có thể phỏng chừng, hiện tại tuy rằng mình có thể nắm giữ nguyên khí thiên địa trong phạm vi năm trăm thước, nhưng phát huy ra uy lực tuyệt đối là vượt qua võ tôn bình thường tới gấp đôi.

Cửu cấp võ tôn cũng chỉ có thể nắm giữ thiên địa nguyên khí trong phạm vi hơn chín trăm thước, chỉ có cửu cấp võ tôn đại viên mãn cũng chính là trình độ nửa bước võ thánh như Mộc Thiên Hùng, đã mơ hồ tiếp xúc tới cánh cửa võ thánh, như vậy mới có thể khống chế được số lượng nguyên khí thiên địa vượt qua phạm vi ngàn thước.

Bất quá sau khi đột phá tới ngũ cấp võ tôn, vào lúc này Tần Phàm càng tự tin hơn trước đó. Tinh thần tràn đầy, vẻ mặt hưng phấn, cảm giác kia giống như hiện tại Mộc Thiên Hùng lập tức xuất hiện ngay trước mắt, hắn cũng dám đấu một trận.

Đêm tối dần dần trôi qua, vẫn lưu lại không ít những vì sao còn đang chớp lóe.

Sau khi Tần Phàm đột phá tới ngũ cấp võ tôn, tinh thần vô cùng phấn khởi, hoàn toàn không hề buồn ngủ, tiếp theo hắn bắt đầu nghiên cứu vũ kỹ. Ở Hắc Hỏa Thành đấu giá về vài loại vũ kỹ, đối với hắn mà nói đều có chỗ trọng dụng, nếu như có thể thành công hiểu ra một phần sẽ trợ giúp chiến lực của hắn tăng lên thật lớn.

Đối với loại cường giả hung danh hiển hách như Mộc Thiên Hùng, tuy rằng Tần Phàm thật tự tin nhưng không dám khinh địch, tự nhiên có càng nhiều chuẩn bị càng tốt.

Sau cuộc gặp mặt lần trước, Mộc Thiên Hùng tuyệt đối là hận hắn thấu xương, muốn nghiền hắn thành tro, lần sau nếu gặp mặt tuyệt đối là không chết không ngừng, nếu một khi phỏng đoán sai lầm thực lực của đối phương, như vậy chỉ còn kết cục xương cốt vô tồn.

Tần Phàm mở ra tàn quyển vũ kỹ thiên giai “Chu Thiên Tinh La Quyền”, quyển vũ kỹ này nguyên bản chính là thiên giai vũ kỹ, đáng tiếc bởi vì nội dung thiếu sót nên cuối cùng biến thành địa giai sơ cấp vũ kỹ, ngay một phần mười uy lực ban đầu cũng không thể phát huy ra.

Bên ngoài cửa sổ gió lớn không ngừng gào thét thổi qua, phát ra từng trận trận thanh âm rít gào, nhưng tựa hồ bởi vì gió lớn như vậy, tầng mây trên bầu trời hoàn toàn bị thổi tan, khiến nơi này trăng sao chiếu rọi càng thêm sáng ngời.

Gió lớn thổi tới, ánh trăng cùng ánh sao chiếu vào cửa sổ, chỗ ngồi của Tần Phàm cũng vừa lúc chứng kiến được tinh quang trên thiên không.

Mở ra quyển trục, Tần Phàm toàn tâm toàn ý đầu nhập bên trong, cẩn thận tìm hiểu nguyên thủy ấn ký trong quyển trục, lý giải nguyên lý cùng phương pháp nắm giữ thuần thục Chu Thiên Tinh La Quyền, như vậy mới có thể tiến hành hoàn thiện được vũ kỹ.

Tần Phàm có một ưu điểm, một khi muốn đầu nhập làm một việc thì sẽ vô cùng chăm chú, quên mình đắm chìm bên trong, cho nên hắn luôn có thể bảo trì tỉ lệ thành đan cực cao, hơn nữa làm chuyện gì cũng dễ thành công.

Ánh trăng như nước, ánh sao hội tụ trời đêm.

Vào lúc này Tần Phàm cảm giác chính mình bỗng nhiên đi tới thiên không, bốn phía đều là tinh đấu đầy trời, mỗi một ngôi sao sáng lên quang mang chói mắt, những ngôi sao tạo thành ngân hà cuồn cuộn cuồn cuộn, nhìn qua vô tận.

Chu Thiên Tinh La Quyền, danh như ý nghĩa vốn là có thể vận dụng lực lượng tinh đấu đối địch công kích, tinh thần lực cũng không thuộc về ngũ hành nguyên khí, cho nên có thể nói là một loại vũ kỹ siêu việt cảnh giới. Phát huy ra uy lực hoàn toàn quyết định bởi năng lực cảm ứng của người tu tập đối với trình độ thuần thục vũ kỹ, cũng sẽ không bởi vì cảm ứng số lượng nguyên khí mà hạn chế uy lực, thập phần huyền diệu.

Đương nhiên, có thể nói võ đạo cảnh giới càng cao, năng lực cảm ứng tự nhiên sẽ càng mạnh, nhưng Tần Phàm là dị số, bởi vì đủ loại cơ duyên năng lực cảm ứng của hắn thậm chí cần vượt xa những võ tôn cấp bậc cao hơn hắn, thậm chí đã đến gần trình độ của võ thánh.

Nói cách khác Chu Thiên Tinh La Quyền đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ là có thể phát huy ra được uy lực càng mạnh mẽ.

Lúc trước Tần Phàm cũng vì nhìn ra được tiềm lực bên trong nên không tiếc tiêu phí đan dược đổi lấy vũ kỹ này, hiện tại hắn đã biết đây là tuyệt đối đáng giá!

- Hôm nay ánh sao vô số, chẳng phải nói uy lực của Chu Thiên Tinh La Quyền càng thêm mạnh mẽ?

Tần Phàm càng tìm hiểu sâu hơn, càng cảm giác được quyển thiên giai tàn cuốn này vô cùng huyền diệu, mức uyên thâm của vũ kỹ không sao tưởng tượng nổi, có nhiều nơi không ngờ ngay cả lĩnh ngộ võ đạo của hắn cũng không cách nào lý giải được rõ ràng.

- Trước tiên tìm một ngôi sao làm bổn tinh của mình, sau đó hấp thu tinh thần lực lượng của ngôi sao làm lực công kích?

Tần Phàm bắt đầu chậm rãi tiêu hóa những gì mình tìm hiểu được bên trong vũ kỹ.

Ngồi xếp bằng trên giường, ánh sao nhu hòa thật tự nhiên bị hắn hấp dẫn tới. Chu Thiên Tinh La Quyền làm sao gợi lên tinh thần lực lại thể hiện hết sức rõ ràng, Tần Phàm rất nhanh liền có thể mơ hồ cảm ứng được một tia tinh thần lực.

Bất quá bởi vì chỉ có một tinh thần lực nên phát huy uy lực cực kỳ có hạn, cho nên ý tưởng của người khai sáng vũ kỹ là thông qua một ngôi sao đi gợi lên tinh thần lực của những ngôi sao khác, từ đó phát huy ra được uy lực vũ kỹ càng lớn hơn nữa.

Bên trong tàn quyển, người khai sáng giới thiệu là tìm đến tổ hợp những ngôi sao tự nhiên tồn tại, bởi vậy nhờ thế càng dễ gợi lên tinh thần lực của những ngôi sao khác. Bên trong ghi chép chính là bắc đẩu thất tinh, là một tổ hợp ngôi sao mà mọi người quen thuộc nhất, có thể tổng cộng hấp dẫn được bảy ngôi sao cùng một lúc. Hơn nữa bởi vì tổ hợp tự nhiên huyền diệu, uy lực không chỉ đơn giản là tăng lên gấp bảy lần.

Khi phát huy ra uy lực thì lại tăng lên tới bảy bảy bốn mươi chín lần.

Có thể phát huy ra uy lực mạnh, ngẫm lại liền làm cho người ta cảm thấy hưng phấn, nhưng đáng tiếc nội dung chỉ tới đây đã bắt đầu thiếu sót.

Chỉ là một viên tinh thần lực đã có được uy lực địa giai vũ kỹ, nếu như có thể hấp dẫn được bắc đẩu thất tinh thì đã có được uy lực của thiên giai vũ kỹ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 750: Hoàn thiện vũ kỹ.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.