247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 749: Ngũ cấp võ tôn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 749: Ngũ cấp võ tôn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 749: Ngũ cấp võ tôn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà bản tức nguyên khí không phải thông qua việc hấp thu thiên địa linh khí là có thể chuyển hóa, mà là thông qua việc lĩnh ngộ võ đạo cùng thiên địa mà có được. Có thể nói vô cùng huyền diệu khó giải thích, cứ như vậy đan dược tăng lên cảnh giới võ tôn ít càng thêm ít, hơn nữa đều cực kỳ khó thể luyện chế.

Không chỉ cần có tài liệu linh dược vô cùng trân quý, vẫn còn cần trình độ của luyện đan sư phải đạt tới cường giả võ tôn cực kỳ lợi hại, hơn nữa còn có lực lĩnh ngộ cực cao trong võ đạo cùng thiên địa mới có thể chế tạo ra!

Có thể nói cả Vũ Thiên đại lục có thể luyện chế được loại đan dược này chỉ sợ còn chưa đủ mười người.

- Tôn cấp Ngũ Hành Đan?

Nghe vậy Dương Côn không khỏi ngây người, mà với tâm cảnh bát cấp võ tôn như hắn cũng không khỏi chấn động mạnh, thật sự không ngờ thanh y thiếu niên trước mắt có thể xuất ra được đan dược cao cấp tới như vậy! Hơn nữa hắn còn bỏ ra được mà đem tặng ình?

Ngũ Hành Đan được chia làm tôn cấp cùng thánh cấp, phân biệt trợ giúp võ tôn cùng võ thánh cường giả tăng lên cảnh giới cùng năng lực, tuy rằng không thể khiến cho võ tôn cùng võ thánh cường giả đột phá trong thời gian ngắn, nhưng có thể tiết kiệm được tới gấp mười lần thời gian.

Đặc biệt đối với người đã gặp phải cổ bình trong tu luyện như Dương Côn, nhiều năm khó thể tiến thêm, thật sự là giống như tái tạo!

- Đan dược này thật sự cho ta?

Dương Côn chần chờ tiếp nhận đan dược, vừa nhìn đã xác nhận là đồ thật không thể nghi ngờ, điều này làm cho hắn không khỏi kích động mở to hai mắt nhìn Tần Phàm, không thể tin được hỏi.

- Chỉ cần ngươi giúp đỡ được ta, đừng nói là một viên tôn cấp Ngũ Hành Đan, ngày sau nếu ngươi có thể đột phá tới võ thánh cảnh giới, thánh cấp Ngũ Hành Đan ta cũng có thể cho ngươi, thậm chí khi ngươi đột phá võ thánh cảnh giới, ta cũng có thể giúp ngươi một tay.

Tần Phàm thản nhiên tiếp tục nói, nhưng vẻ tự tin trong lời nói thật sự làm lòng người sản sinh tin phục.

- Thuộc hạ nhất định đem hết toàn lực!

Dương Côn nhận được đan dược, kích động trả lời, lần này hắn cũng đã thay đổi xưng hô, tự xưng là thuộc hạ. Điều này đủ nói rõ một viên Ngũ Hành Đan đối với hắn ảnh hưởng lớn bao nhiêu.

Vừa rồi những lời Tần Phàm đã nói nếu đổi lại là người khác hắn khẳng định không tin, nhưng thiếu niên trước mắt là kỳ tích chi tử, hơn nữa còn thực sự đưa ra một viên tôn cấp Ngũ Hành Đan, còn tặng cho hắn. Hắn không chút nghi ngờ thiếu niên này cũng có thể xuất ra được thánh cấp Ngũ Hành Đan.

Hơn nữa với tốc độ tu luyện của Tần Phàm, đó chính là sự thật đã được chứng minh rõ ràng.

Đi theo một chủ tử có tiền đồ vô lượng như vậy, còn có thể thật nhanh tăng lên tu vi của chính mình, hắn vì sao mà không làm?

- Tốt lắm, đêm nay ta quyết định ở Đại Phong Thành nghỉ ngơi một đêm, ngươi đi an bài một chút.

Tần Phàm phất tay nói, viên Ngũ Hành Đan kia tuy đối với hắn mà nói cũng là đan dược trân quý khó luyện chế, nhưng vừa rồi hắn thu hoạch không ít tài liệu linh dược luyện chế Ngũ Hành Đan như Ngũ Hành Thảo, hắn mới khẳng khái một lần, nhưng có thể làm cho bát cấp võ tôn cường giả chịu nghe lệnh của hắn, xem như là đáng giá.

Ban đêm, ánh trăng như nước, gió mạnh thổi vào trong phòng, căn phòng thật hoa lệ làm ngươi như si như say.

Nhưng lúc này Tần Phàm đang ngồi xếp bằng trên giường, đang tập trung tinh thần nhập định, hoàn toàn không cảm giác tới ánh trăng mỹ lệ, chỉ chăm chú tu luyện, cố gắng đập vào cảnh giới ngũ cấp võ tôn.

Bởi vì hắn phi hành vượt qua núi non sông ngòi suốt đêm mà đến, hắn phỏng chừng cho dù Mộc Thiên Hùng có đuổi theo cũng không thể tới nhanh như vậy, cho nên lưu lại Đại Phong Thành thêm một ngày, một mặt xử lý công việc chủ yếu của thành trì, cùng lúc là đập vào cảnh giới ngũ cấp võ tôn, chỉ cần thành công tăng tiến, Tần Phàm có được kinh nghiệm đối chiến với Đồ Chính Long, sẽ có thêm lòng tin đối chiến với Mộc Thiên Hùng.

Đêm trăng chầm chậm trôi qua, rất nhanh đã hơn nửa đêm, sắp đến thời gian hừng đông, một cỗ thiên địa nguyên khí vô cùng nồng đậm lan tràn ra ngoài, làm cả không gian thành chủ phủ chấn động.

Trong phòng Tần Phàm chậm rãi mở mắt.

Rốt cục đã tiến vào ngũ cấp võ tôn!

- Loại cảm giác này…có người vừa đề thăng một bậc cảnh giới võ tôn?

Theo cỗ ba động cường đại từ trong thành chủ phủ truyền ra, ba vị cường giả võ tôn trong thành chủ phủ tâm thần chấn động, vô cùng kinh ngạc nhìn về một hướng trong thành chủ phủ.

Đó chính là gian phòng Tần Phàm đang ở lại.

- Không ngờ hắn tiếp tục đột phá thêm một bậc! Còn chưa qua một đêm thời gian, hắn đã từ tứ cấp võ tôn tăng lên ngũ cấp võ tôn!

Dương Côn là bát cấp võ tôn, trải qua tám lần đột phá nên đối với loại cảm giác này vô cùng quen thuộc, vì thế vẫn có chút không thể tin được.

Cảnh giới võ tôn mỗi khi tăng lên một bậc đều vô cùng khó khăn, có thể nói cho dù là thiên tài tuyệt diễm ít nhất phải dùng tới hai ba năm thời gian, người bình thường dùng vài năm chưa chắc đã thành công. Dù là chính bản thân Dương Côn, hắn đột phá tới cảnh giới võ tôn đã gần ba mươi năm, hiện tại chỉ mới đạt tới cảnh giới bát cấp võ tôn. Nếu không phải nhờ Tần Phàm tặng một viên tôn cấp Ngũ Hành Đan, phỏng chừng hắn muốn đột phá tới cửu cấp võ tôn ít nhất còn phải dùng ba năm thời gian!

Bởi vì càng hiểu được về sau muốn đột phá càng thêm gian nan, thậm chí tiêu tốn bảy tám năm cũng là chuyện vô cùng bình thường.

Nhưng hiện tại thiếu niên kia còn chưa đầy hai mươi tuổi đã đạt tới cảnh giới ngũ cấp võ tôn, thậm chí hắn từ nhất cấp võ tôn đột phá tới ngũ cấp võ tôn còn chưa đầy nửa năm thời gian.

- Tốc độ tăng nhanh như vậy lại không gặp phải tình huống cảnh giới không ổn định, còn có thể phát huy ra thực lực cao hơn cảnh giới hiện tại! Điều này thật sự là…quá mức khủng bố!

Dương Côn cảm giác được ba động khắp bốn phía dần dần tiêu tán, không khỏi âm thầm hít sâu một hơi, lại tiếp tục thì thào nói:

- Hi vọng đừng có tên nào không có mắt chạy tới đòi tranh đoạt Đại Phong Thành này đi, nếu không gặp phải một tên yêu nghiệt như vậy, đây tuyệt đối là tự tìm đường chết…

Trên thực tế, trước kia ở Chân Võ thánh địa được Chân Võ Thần chúc phúc, Tần Phàm lý giải về võ đạo cùng thiên địa nguyên khí vượt xa những võ tôn cùng cảnh giới. Hơn nữa hắn còn có đủ loại đan dược phụ trợ, được đủ loại huyền ảo của ma chủng trợ giúp, đặc biệt sau khi luyện hóa ma chủng lần thứ hai lực lĩnh ngộ của hắn trong võ đạo lại tăng lên, tốc độ đột phá của hắn đích thật là nhanh tới mức làm người không sao tưởng tượng nổi.

Tốc độ tăng nhanh như vậy, thay đổi là người bình thường đừng nói là cảnh giới sẽ không ổn định, hơn nữa tùy thời đều không chịu nổi tâm cảnh khiêu chiến, tạo thành kết quả tẩu hỏa nhập ma. Nhưng Tần Phàm bất đồng, hắn đã mấy lần tiến vào các đại hiểm địa, trải qua mấy lần sinh tử, đã sớm rèn luyện được tâm tình của một cường giả thực sự.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 749: Ngũ cấp võ tôn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.