247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 743: Lực hám cửu cấp võ tôn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 743: Lực hám cửu cấp võ tôn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 743: Lực hám cửu cấp võ tôn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn lập tức lấy ra vũ khí, là một kim sắc đại chùy, kim chùy thật lớn, dài chừng hai thước, thoạt nhìn nặng ngàn cân, chỉ nhìn vũ khí đã cảm thấy khí phách vô song.

Hắn cầm đại chùy trong tay huy vũ phát ra tiếng xé gió nặng nề, chẳng khác gì tiếng sấm sét nổ vang, uy thế chẳng khác gì viễn cổ chiến thần, làm thật nhiều người có mặt đều rung động.

- Vậy sao? Nhưng ta cảm thấy ngươi không đáng để ta dùng vũ khí, ta chỉ dùng đôi tay này là đủ rồi!

Tần Phàm nhìn thấy bộ dạng như nắm chắc thắng lợi trong tay của Đồ Chính Long, khóe môi nhếch lên khinh thường nói, ngay lập tức thu lại Vương Trù Đao, ngạo nghễ đứng thẳng dưới thành.

- Nghe nói Đồ Chính Long trời sinh thần lực, am hiểu sử dụng cự chùy, vũ khí hắn sử dụng khiến thực lực hắn tăng lên không ít. Tần Phàm lại dám dùng tay không đấu với hắn? đọc truyện mới nhất tại .

Người vây xem đều kinh ngạc không thôi.

- Theo ta được biết tiền nhiệm thành chủ Đại Phong Thành cũng bị chết dưới cự chùy của Đồ Chính Long, Tần Phàm lại dám khinh địch như vậy, sẽ nếm thiệt thòi không ít đâu.

Cũng có người biết chuyện nói.

Nhưng kỳ thật Tần Phàm không phải thực sự khinh địch, hiện tại hắn đang vận chuyển kình khí, lục sắc lân giáp nháy mắt dần dần bao trùm trên tay phải của hắn.

Kỳ Lân Thủ xuất hiện, dựa vào thủy nguyên ma chủng nắm giữ nguyên khí thủy hệ thiên phú, hắn có thể bắt đầu nắm giữ được nguyên khí thủy hệ giữa thiên địa, sử dụng Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Một chiêu thủy hỏa tương dung Vạn Ngưu Trùng Chàng lúc ở Hắc Hỏa Thành đã bị uy lực của Bá Đao Địa Đao siêu việt, nhưng sau khi tiến hành luyện hóa ma chủng lần thứ hai, hắn đã hiểu thêm về ma chủng, hiện tại khả năng nắm giữ lực lượng càng tăng lên, tự nhiên uy lực cũng tăng theo, vượt qua khỏi chiêu Bá Đao Địa Đao.

Tần Phàm phỏng chừng nếu mình toàn lực thi triển, hiện tại sử dụng Vạn Ngưu Trùng Chàng đại khái có thể huyễn hóa ra hơn bảy trăm đầu thủy hỏa man ngưu, đối với uy lực này, hắn thật sự tin tưởng.

Cho nên trên thực tế hắn không dùng vũ khí ngược lại càng có thể phát huy ra thực lực càng mạnh, hắn nói như vậy chỉ vì muốn đè ép khí thế của Đồ Chính Long, còn có thể âm thầm chiếm tiện nghi.

- Tiểu tử vô tri, vậy ngươi hãy xem bổn thành chủ gõ ngươi thành thịt vụn đi!

Quả nhiên không hiểu rõ nguyên nhân Đồ Chính Long thấy Tần Phàm khinh thị chính mình không khỏi tức giận, cầm kim sắc đại chùy càng gia tăng thêm vài phần khí thế cùng tự tin.

- Chỉ bằng ngươi sao?

Tần Phàm không chút sợ hãi, cố ý lộ ra nụ cười khinh thường nói. Vừa rồi khi so đấu, hắn đã đại khái hiểu biết thực lực của Đồ Chính Long, chỉ cần đối phương không có được thiên giai vũ kỹ, hắn hoàn toàn tin tưởng mình có thể chiến thắng! Trên thực tế, thiên giai vũ kỹ cực kỳ thưa thớt, rất khó tu luyện lại càng hiếm thấy.

- Chỉ bằng và Oanh Thiên Chùy trong tay ta!

Nghe được Tần Phàm tiếp tục khiêu khích, Đồ Chính Long rốt cục không nhịn được gầm lên, cầm kim sắc đại chùy bước ra khỏi tường thành, thân hình lại như hùng ưng vồ mồi trực tiếp hướng Tần Phàm đánh tới!

Đại chùy trong tay huy động, từng trận ám dũng khởi lên, tiếng gió chung quanh hoàn toàn bị đè ép đi xuống.

Địa giai cấp cao vũ kỹ, Nhất Chuy Oanh Thiên!

Nương theo uy thế đại chùy, trong hư không tựa hồ bị sụp một mảng lớn, sau đó một mảng lớn kim sắc chùy ảnh hiện khắp bầu trời, tựa hồ có vô số cự chùy như cuồng phong bạo vũ lắng xuống.

Cự chùy còn chưa chân chính rơi xuống mặt đất dưới chân Tần Phàm đã không chịu nổi áp lực muốn sụp đổ, khe nứt lan tràn, người vây xem càng lui ra xa, cả đám người tựa hồ đều bị cự chùy trấn áp!

- Hừ, Đồ Chính Long, ta biết ngươi bị người sử dụng mà chắn đường đi của ta, nhưng nếu ngươi lựa chọn cùng ta là địch, hôm nay vì lựa chọn của ngươi mà trả giá thật đắt đi!

Đối mặt uy thế vũ kỹ đáng sợ, Tần Phàm chỉ lạnh lùng nói, không chút sợ hãi.

Ngay sau đó cánh tay phải hắn chấn động, một đầu thủy hỏa man ngưu thật lớn lấy xu thế như vạn ngưu bôn đằng, rít gào lao ra trong hư không!

- Hống! Hống! Hống!

Thủy hỏa nguyên lực mênh mông cường đại cơ hồ từ trong thân thể Tần Phàm bạo dũng tuôn tràn, tuy rằng bây giờ Tần Phàm chỉ có cảnh giới tứ cấp võ tôn, nhưng thật rõ ràng loại nguyên lực dao động cường đại kia không phải tứ cấp võ tôn bình thường có thể có được.

Nguyên khí bao trùm đầy trời, từng đầu hư ảnh man ngưu thật lớn trực tiếp từ trong hư không ngưng tụ lao ra.

Hư ảnh man ngưu tổng cộng có hơn bảy trăm đầu, một khi phóng thích đi ra, ngay lập tức đã chiếm lĩnh hơn phân nửa không trung.

Hoặc do hỏa diễm băng tinh tạo thành, hoặc là hỗn hợp, trong đó vượt qua hơn phân nửa hư ảnh man ngưu đã làm được thủy hỏa tương dung, điều này mang ý nghĩa một chiêu thủy hỏa tương dung Vạn Ngưu Trùng Chàng của Tần Phàm đã đề cao uy lực thật lớn.

Uy lực so với hỏa hệ Vạn Ngưu Trùng Chàng tăng lên phải hơn phân nửa.

- Làm sao có thể? Chỉ là võ tôn cảnh giới đã có thể nắm giữ hai loại nguyên khí trong tay, điều này sao có thể!

Lúc này Đồ Chính Long đang lao xuống không khỏi tâm thần chấn kinh, cảm thấy không sao tưởng tượng nổi.

Có thể nắm giữ một loại nguyên khí trong tay đã là đặc quyền của cấp bậc võ thánh, cho dù là nửa bước võ thánh, cửu cấp võ tôn đỉnh phong cũng không thể làm được.

Vốn Đồ Chính Long thấy cảnh giới của Tần Phàm thấp hơn mình thật nhiều, nhưng lại có thể phát huy ra nguyên khí ba động không kém hơn mình đã bị kinh ngạc không thôi, bây giờ nhìn thấy Tần Phàm còn khả năng nắm giữ hai loại nguyên khí hoàn toàn trái ngược với lệ thường!

Điều này làm lòng tin luôn kiên định của hắn không khỏi dao động!

- Kỳ tích chi tử, thật sự không thể lấy lệ thường mà xem sao?

Nhìn thấy một màn này, mọi người vây xem vô luận là mạo hiểm giả hay là nhân mã Đại Phong Thành đều mở trừng hai mắt, không thể tin tưởng những gì mình chứng kiến, ai ai cũng rung động phi thường.

Đặc biệt là ba võ tôn cường giả đều muốn nhu ánh mắt, cơ hồ cho rằng mình sản sinh ảo giác, thân là võ tôn, bọn hắn hiểu rõ quy tắc võ đạo vô cùng, nếu không tận mắt nhìn thấy một màn này cho dù có người nói cho họ biết võ tôn cảnh giới có thể nắm giữ hai loại nguyên khí, bọn họ tuyệt đối cũng không tin tưởng!

- Hết thảy đều vô căn cứ, xem một chùy của bổn thành chủ phá vỡ nó!

Đồ Chính Long nhìn thấy hư ảnh man ngưu lao tới, rốt cục cắn chặt răng, kim hệ nguyên khí trong phạm vi gần ngàn thước hội tụ vào một chùy của hắn, sau đó lấy xu thế vang trời rất nhanh oanh xuống dưới.

Hiện tại đã vận sức chờ phát động, Đồ Chính Long không phát không được!

Cho dù Tần Phàm biểu hiện quỷ dị ra sao, võ đạo chi tâm của Đồ Chính Long cũng kiên định hơn xa người thường, không dễ dàng bị ảnh hưởng, hắn luôn kiên định thực lực của mình cường đại, tín niệm mình tất thắng.

Nhìn qua giống như đem cả không trung đập vỡ sụp xuống một khối lớn, bao phủ cả mặt đất.

Chùy ảnh đầy trời cùng hư ảnh man ngưu giao kích trên bầu trời Đại Phong Thành, thanh âm tiếng nổ mạnh vang rền, chẳng khác gì sấm sét vang vọng cả chân trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 743: Lực hám cửu cấp võ tôn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.