247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 740: Phá thành. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 740: Phá thành. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 740: Phá thành. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Song quyền không địch lại tứ thủ? Ánh sáng của ngôi sao cũng dám so sánh với ánh trăng? Mấy lão châu chấu có bật nhảy thế nào cũng không chạy thoát bị diều hâu trảo bắt! Hôm nay ta mạn phép dùng đôi quyền này, xông ra một con đường tại Đại Phong Thành!

Lúc này khóe môi Tần Phàm nhếch lên, hờ hững cười nói:

- Ta ngược lại xin khuyên các vị, đừng vì một ít kẻ không liên quan mà không công đánh mất tính mạng!

- Tần Phàm, ngươi không cần chấp mê không tỉnh! Lấy một mình ngươi làm sao có đủ lực đối chiến với cả Đại Phong Thành!

Một gã võ tôn khác cũng quát lên.

- Ồn ào! Hãy bớt sàm ngôn đi, các ngươi cũng không cần kéo dài thời gian, sau ba tiếng nếu cửa thành còn chưa mở ra, ta sẽ xông vào!

Lúc này Tần Phàm phẩy mạnh tay áo, tiếng gió gào thét, Vương Trù Đao xoay quanh xuất hiện trong lòng bàn tay hắn.

- Đồ Long Đao!

Vương Trù Đao vừa ra, lập tức liền có người nhận thức được, nhưng lại vẫn truyền ra sai lầm là Đồ Long Đao.

- Ba!

Tần Phàm cũng không đi sửa lại sai lầm của họ, chỉ lạnh lùng bắt đầu đếm ngược. Đến lúc này hắn đã biết mình không có quá nhiều thời gian lãng phí nơi đây, nếu không sớm hay muộn Mộc Thiên Hùng sẽ đuổi tới, thậm chí còn có cường giả của Kiền Kinh Tần gia, lần này đi qua Đại Phong Thành bị ngăn trở, trực giác của hắn liền cảm thấy là do Kiền Kinh Tần gia giở trò quỷ.

- Hai!

Tiếng thứ hai lạnh lùng truyền ra.

- Tần Phàm, ngươi đây là tự tìm đường chết!

Ba gã võ tôn trên tường thành sắc mặt xanh mét, hiện tại bọn hắn đương nhiên không thể lùi bước, nếu không ngày sau uy tín của thành chủ phủ sẽ khó thể tồn tại.

Cho dù biết rõ chặn đường Tần Phàm là không đúng, nhưng bọn hắn vẫn chỉ có thể tiếp tục sai đi xuống.

- Một!

Một tiếng cuối cùng, như châu ngọc rơi xuống, như đinh đóng cột, lạnh lùng phá không truyền ra!

Vừa dứt lời, thân hình Tần Phàm bắt đầu động, nhẹ nhàng di chuyển, Vương Trù Đao liền bị hắn nắm chặt trong tay.

Ngay sau đó khí kình vừa chuyển, như quấy phong vân!

Gió lớn đang rít gào, nhưng một đao này của Tần Phàm tựa hồ như xé rách hư không, làm sức gió như ngừng lại, lập tức một mảng nguyên khí cuồng bạo như lửa đỏ bị hấp thu vào trong đao.

- Phá cho ta!

Trong tiếng quát, một đao đánh về phía trước, đao phong đột nhiên chém ra!

Ánh đao đỏ đậm cuồn cuộn như sông dài chảy mạnh dưới ánh hoàng hôn, lại như nham tương quay cuồng, trực tiếp hướng chỗ cửa thành chém tới!

- Tiểu tử bừa bãi, để bản tôn gặp ngươi!

Sắc mặt tử bào võ tôn biến đổi, bị uy thế một đao làm kinh sợ, nhưng lúc này hắn không thể không ra tay đón đánh! Nếu không để một đao kia chém xuống, đừng nói là cửa thành, dù là tường thành cũng bị chém vỡ một mảng lớn!

Đồng thời uy tín của Đại Phong Thành cũng sẽ xuống dốc không phanh.

Ngay lập tức ống tay áo của hắn phất ra, hai cỗ thổ hoàng sắc gió lốc thành hình, sau đó hắn đột nhiên đẩy tới phía trước, ngay lập tức hiện ra thiên địa bát quái biến hóa, diễn hóa thành một tấm chắn màu vàng thật lớn!

Hùng hậu mà cứng rắn, phảng phất như có thể ngăn cản được hết thảy!

- Hỗn Độn Thổ Nguyên Thuẫn!

Tử bào võ tôn tu luyện thổ hệ nguyên khí, lực phòng ngự rất mạnh, một chưởng này là vũ kỹ đắc ý của hắn, cho dù là công kích ngang ngửa bát cấp võ tôn hắn cũng tin tưởng có thể ngăn trở!

- Oanh!

Ánh đao cùng chưởng ảnh tốc độ cực nhanh, gió to mãnh liệt gào thét, như hai cỗ sóng biển thật lớn cắn nuốt hết thảy, đột nhiên đánh vào cùng nhau!

Như gió cuốn mây tan, như tinh ngưu rơi xuống!

Mặt đất lâm vào chấn động, hư không lâm vào tầng tầng gợn sóng cuốn phăng tất cả!

Những người vây xem càng lui thật xa, sắc mặt kinh hãi, cường giả so đấu dao động lòng người! Bọn họ chỉ từng nghe nói về kỳ tích chi tử, hiện giờ trước mặt họ đã chân chính thể hiện ra lực lượng khủng bố của hắn. nguồn

- Phốc!

Một đao trảm hổ đồ long, ngay trước đôi mắt không thể tin được của người trong Đại Phong Thành, cùng thanh âm thanh thúy cắt vỡ truyền đến, mạnh mẽ đem lá chắn thổ nguyên khí giữa không trung bổ ra!

Tan biến hết thảy, trực tiếp xé mở tấm chắn của bát cấp võ tôn, hung hăng trảm lên tường thành!

Tử bào võ tôn căn bản không dám ngăn cản đao mang, vừa cảm giác thổ nguyên khí hộ thuẫn của mình bị chém vỡ, sắc mặt đại biến, chỉ thoáng do dự liền lựa chọn bảo mệnh quan trọng hơn, mạnh mẽ thối lui vào trong thành!

Một đao này hắn căn bản không đón đỡ nổi!

Nếu còn đi chắn ngang, hắn không chết cũng tổn thương!

- Đương!

Tiếp theo một tiếng vang thật lớn truyền đến, trong nháy mắt dưới gió to gào thét, thanh âm truyền khắp nửa Đại Phong Thành, vô số ánh mắt kinh ngạc đều nhìn về hướng cửa thành.

Ngay sau đó trong ánh mắt chứng kiến của mọi người, cả tòa tường thành uy nghiêm đột nhiên bị một đao chém tới, ngoại trừ lỗ hổng cực lớn, cửa thành chỉ thoáng chốc đã sụp đổ!

Mà ba võ tôn cường giả vào lúc này đều kinh hồn chưa định đứng ở ba góc hẻo lánh nhìn chằm chằm thanh y thiếu niên.

Kỳ tích chi tử, mạnh mẽ như vậy!

Những người vây quanh đều cảm thấy nhiệt huyết sôi trào, cái gì gọi là cường giả? Đây là cường giả! Ngay cả bát cấp võ tôn cũng không dám chắn ngang mũi nhọn!

Tần Phàm mạnh mẽ một lần nữa vượt ngoài dự liệu của mọi người.

- Kẻ ngăn ta chết!

Tần Phàm sắc mặt lạnh lùng quét nhìn về phía trước, trong miệng lớn tiếng quát, mấy ngàn binh sĩ Đại Phong Thành lui về phía sau, cả ba võ tôn cũng bị chấn nhiếp, không dám thở mạnh.

- Ai ở Đại Phong Thành của ta hoành hành!

Nhưng đúng lúc này, bên trong thành truyền ra một thanh âm uy vũ vô song phá không tràn đến!

Gió lớn thổi, gió tàn phá, gió gào thét!

Hàng năm gió lớn thổi qua Đại Phong Thành, vào ngày này gió lốc tựa hồ càng thêm mãnh liệt, rít gào trong mảnh thiên địa chẳng khác gì sấm sét nổ tung.

Lúc này trước cửa Đại Phong Thành, quần áo mọi người bị gió lớn thổi tung phần phật, làn da đều cảm thấy rát buốt, thậm chí gió mạnh tới mức mọi người cũng khó thể mở mắt.

Nhưng vào lúc này mọi người đều cố gắng mở to mắt nhìn thanh y thiếu niên đứng sừng sững trước cổng thành.

Kỳ tích chi tử!

Không chỉ còn trẻ tuổi mà lại có được thực lực cấp võ tôn, hơn nữa nghe nói chỉ mới đột phá tới cảnh giới võ tôn chưa đầy nửa năm đã có thể đối kháng thậm chí đánh bại bát cấp võ tôn!

Trước kia chỉ là nghe đồn, hiện tại mọi người đã chân chính thấy được. Cường giả bát cấp võ tôn cùng hai gã võ tôn khác liên hợp đều không dám đón một đao của Tần Phàm.

Ngay cả tường thành Đại Phong Thành đều bị một đao trảm sụp một mảng lớn, quả nhiên như lời nói vừa rồi của hắn, Đại Phong Thành không nhường đường, hắn sẽ xông ra một con đường.

Nhưng vào lúc này, mọi người đều nghe được bên trong thành truyền ra thanh âm uy nghiêm, nhất thời sắc mặt đều thay đổi, bắt đầu lo lắng cho Tần Phàm.

Đó là phương hướng thành chủ phủ của Đại Phong Thành! Người nọ chính là thành chủ Đồ Chính Long, được xưng là Huyết Thủ Nhân Đồ, thực lực cường hãn, là một cường giả cửu cấp võ tôn!

Vào lúc này hắn đang dùng tốc độ cực nhanh như sấm sét bay vọt tới trước cổng thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 740: Phá thành. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.