247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 739: Phá thành. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 739: Phá thành. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 739: Phá thành. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Phàm thản nhiên nói, lập tức xoay chuyển, lời nói đầy sắc bén:

- Bởi vì hôm nay ta nhất định cần xông qua Đại Phong Thành!

- Ha ha, chỉ là một linh võ sư cũng dám nói muốn xông qua Đại Phong Thành! Tiểu tử không biết tự lượng sức mình, để cho bản tôn giáo huấn ngươi cái gì gọi là thực lực!

Võ tôn áo tro khinh thường cười nói, sau đó trực tiếp từ trên tường thành bay xuống, năm ngón tay hướng Tần Phàm chộp tới.

Tốc độ ra tay nhanh vô cùng, xen lẫn theo gió lốc mạnh mẽ, vừa ra tay phong vân cuốn động!

Trong năm ngón tay mang theo năm đạo kim tuyến, vô cùng sắc bén, giống như cắt vỡ hư không, kim sắc khí kình làm người ta cảm giác như ngàn tấn áp đỉnh, Thái Sơn ập xuống! Những người vây xem xa xa vào lúc này đều cảm giác được một loại cảm giác áp lực, hơi thở khó khăn.

- Được, ngươi đã nói ta bừa bãi, vậy hôm nay ta bừa bãi cho ngươi xem! Nói cho ngươi biết, cả ngươi cũng không có tư cách cản đường ta! Xem một quyền của ta đi!

Tần Phàm vẫn ngạo nghễ đứng ngay đương trường, đối mặt khí kình ngập trời hừ lạnh một tiếng, hoàn toàn không hề sử dụng nguyên khí, chỉ dùng lực lượng thân thể đánh ra một quyền!

- Oanh!

Một quyền trực tiếp phá khai kim sắc khí kình cứng rắn, trực tiếp chạm vào một trảo của võ tôn áo tro.

Giữa không trung một tiếng nổ vang, làm màng tai mọi người không khỏi chấn động, cơ hồ như muốn xuyên thủng, sau thoáng thất thần mọi người nhìn lại, liền chứng kiến đạo thân ảnh màu tro lại bay ngược ra sau tường thành!

Không thể tưởng tượng nổi, sắc mặt mọi người không khỏi lộ ra vẻ trợn mắt há hốc, ngay cả hai gã võ tôn còn lại trên tường thành vào lúc này cũng khiếp sợ không thôi đứng bật lên, không dám tin nhìn xuống thanh y thiếu niên bên dưới.

- Ngươi đến tột cùng là ai?

Võ tôn áo tro bị đánh lui thật vất vả đứng lại thân thể, kinh ngạc nhìn thanh y thiếu niên, trong lòng ngưng trọng, sắc mặt xanh mét quát hỏi.

- Ngươi nói ta sẽ là ai?

Tần Phàm chỉ thản nhiên hỏi ngược lại.

Toàn trường yên lặng.

- Kỳ tích chi tử! Hắn chính là kỳ tích chi tử!

Một lát sau rốt cục có người đầu tiên nhận ra Tần Phàm, hưng phấn lớn tiếng hô lên, nhất thời một viên đá kích ngàn tầng sóng, toàn trường sôi trào!

- Là hắn!

Những người của Đại Phong Thành giống như lâm đại địch, ngay cả sắc mặt hai gã võ tôn trên tường thành cũng đại biến!

Gió lớn thổi tới, lướt qua lỗ thủng thật lớn của cửa thành, từng trận gào thét như mãnh thú rít gào, khiến không khí toàn trường càng khẩn trương vài phần.

Kỳ tích chi tử, không đầy hai mươi tuổi đã trở thành võ tôn cường giả!

Siêu việt cả Vân Phi Dương của Đại Ly quốc, trở thành đệ nhất thiên tài trong ngàn năm qua!

Trên thực tế trước khi phát hiện ra Tần Phàm, rất nhiều người còn không tin tưởng một ít lời đồn đãi quan hệ tới hắn, dù sao truyền ngôn thật quá mức huyền bí. Không chỉ nói chưa đầy hai mươi tuổi đã đạt tới cảnh giới võ tôn, còn có được năng lực chém giết Độc Giác Giao Long!

Càng làm cho người ta khiếp sợ chính là ngay mấy ngày hôm trước, mơ hồ còn truyền tin Tần Phàm đánh bại một bát cấp võ tôn cường giả tại Hắc Hỏa Thành!

Còn chưa đầy hai mươi tuổi đã có được chiến lực đáng sợ cùng khủng bố như vậy, đây quả thật làm người ta khó thể tưởng tượng.

Nhưng hiện tại nhìn thấy chính Tần Phàm, chứng kiến vừa rồi hắn chỉ dùng lực lượng thân thể đã trực tiếp đánh lui một gã nhị cấp võ tôn, mọi người đã tin! Ngay cả người của Đại Phong Thành, vào lúc này không muốn thừa nhận cũng không được, thực lực của kỳ tích chi tử so với trong dự đoán của bọn hắn còn mạnh hơn một ít.

Ở một khắc này, ngay trước cửa Đại Phong Thành, một gã thanh y thiếu niên ngạo nghễ đứng thẳng, thần sắc bình tĩnh nhìn lên ba gã võ tôn đối diện cùng hơn ngàn tên binh sĩ đang sẵn sàng trận địa.

Trước mặt ngàn quân, lại giống như đi dạo, khí độ cùng phong phạm, thực lực đều làm người ta cảm thấy thuyết phục.

Tên tuổi của kỳ tích chi tử đích thật là danh bất hư truyền.

Những mạo hiểm giả vây xem trước cửa thành, chứng kiến Tần Phàm, một đám người hưng phấn như nhìn thấy thần tượng, nếu không phải hiện tại không khí hiện trường căng thẳng, chỉ sợ sẽ có không ít người chạy tới bái sư cũng nói không chừng.

Vũ Thiên đại lục dùng võ vi tôn, người thành công đứng trước, người lớn tuổi muốn bái người trẻ tuổi làm sư cũng là việc thường nhìn thấy.

Đương nhiên vào lúc này Tần Phàm cũng không đi quản những thanh âm nghị luận phía sau, ánh mắt của hắn tập trung lên ba võ tôn trước mặt, trong ba người này, một là nhị cấp võ tôn, một là lục cấp võ tôn, một là bát cấp võ tôn.

Trong ba người này võ tôn mặc áo tím đứng trên tường thành là cực mạnh, mà võ tôn áo tro mới so đấu với Tần Phàm là người có thực lực yếu nhất trong ba người.

- Ngươi chính là Tần Phàm?

Tử bào võ tôn đứng trên tường thành vào lúc này sắc mặt không chút thay đổi nhìn thanh y thiếu niên đứng bên dưới thành, trong miệng trầm giọng hỏi. Trên thực tế vừa rồi trong lòng hắn cũng đã xác nhận thân phận thiếu niên kia, bởi vì còn chưa đủ hai mươi tuổi đã có được thực lực võ tôn cả Vũ Thiên đại lục chỉ sợ cũng chỉ có kỳ tích chi tử!

Chỉ bằng vào lực lượng thân thể đã đánh lui một nhị cấp võ tôn!

Trình độ khủng bố thật sự làm người ta không sao tin được, nhưng đổi lại là hắn cũng tuyệt đối không có được loại thực lực này.

Rõ ràng tử bào võ tôn vừa rồi cũng bị Tần Phàm làm chấn kinh một phen, lúc này hắn đặt câu hỏi kỳ thật chỉ muốn che giấu rung động trong đáy lòng đồng thời hòa hoãn một chút tâm tình chấn kinh điều tiết thời gian.

- Các ngươi phong tỏa Đại Phong Thành không phải là vì chờ ta sao?

Tần Phàm bình tĩnh đem một ít vẻ giả tạo trên mặt toàn bộ hủy diệt, lộ ra gương mặt vốn có của hắn, nhìn lên tử bào võ tôn trên tường thành thản nhiên hỏi.

Kỳ thật mới vừa rồi hắn đã phát hiện bức họa của mình dán trên cửa thành, chỉ sợ là Kiền Kinh Tần gia đã dùng biện pháp gì đó thông tri cho Đại Phong Thành, để Đại Phong Thành ngăn chặn đường đi của hắn.

- Chẳng thể trách thoạt nhìn khác với bức họa kia, nguyên lai là làm một ít hóa trang! Nếu không phải hắn lộ ra thực lực, thật sự là khó khăn nhận ra được hắn!

Lúc này mọi người vây xem mới hiểu ra, chẳng thể trách vừa rồi không ai nhận ra được kỳ tích chi tử đã nổi danh hơn nửa Vũ Thiên đại lục.

Ba võ tôn của Đại Phong Thành thấy Tần Phàm lộ ra gương mặt thật, sắc mặt âm trầm, lúc này Đại Phong Thành đúng là nhận được truyền tin của một đại thế gia giao hảo mới chặn đường kỳ tích chi tử.

Cho nên bọn hắn mới cẩn thận phái ra ba võ tôn trấn thủ cửa thành.

Nhưng không thể tưởng được chỉ vừa giao thủ, mọi người liền hiểu được thực lực của Tần Phàm thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả lời đồn đãi, chỉ là một bát cấp võ tôn đã không có đủ lòng tin ngăn chặn được thiếu niên chưa đầy hai mươi tuổi này.

- Tần Phàm, lão phu khuyên ngươi không cần xông vào Đại Phong Thành thì tốt hơn, song quyền không địch được tứ thủ, hôm nay chúng ta không thể cho ngươi đi qua Đại Phong Thành!

Hiện trường trầm mặc một lát, tử bảo võ tôn mở miệng lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 739: Phá thành. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.