247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 734: Nghênh ngang rời đi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 734: Nghênh ngang rời đi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 734: Nghênh ngang rời đi. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Phương Tiểu Tình mở to đôi mắt, trước kia nàng chưa từng nhìn thấy Tần Phàm cùng cường giả giao chiến, hiện tại mới thấy được Tần Phàm bình thường vô cùng hòa thiện nhưng khi chiến đấu không ngờ lại khí thế vạn trượng, chưa từng bộc phát qua bao giờ.

Đối diện với hắn lại chính là Mộc Tu Công mà cả Đông Châu đều có chút kinh sợ! Lúc nàng còn thơ ấu từng bị hung danh của người kia đe dọa, ấn tượng như thần như ma, khi nàng bị đưa tới Thần Mộc Thành Mộc gia, khi nhìn thấy hắn vẫn luôn tìm đường vòng rời đi.

Thanh danh của Mộc Tu Công thật sự là quá lớn, truyền thuyết về hắn càng thêm khủng bố.

Cho nên hiện tại mặc dù nàng nghe nói hai người đều đang sử dụng lực lượng thân thể để so đấu, nhưng nàng vẫn thập phần lo lắng cho Tần Phàm, thậm chí nàng còn có ý niệm muốn gọi Mộc Tu Công cùng nhau quay về, muốn cho hắn buông tha Tần Phàm.

Trong ý nghĩ của nàng, Tần Phàm không khả năng chiến thắng.

Dưới ánh mắt chăm chú khẩn trương của Phương Tiểu Tình, Tần Phàm cùng Mộc Thiên Hùng càng ngày càng tiếp cận, thậm chí đã có thể chứng kiến ánh mắt lạnh lùng túc sát của đối phương.

- Oanh!

Hai người cơ hồ đồng thời cùng bước ra một bước cuối cùng, nhất thời mặt đất bị họ giẫm đạp xuất hiện hố to thật sâu, nứt vỡ như mạng nhện lan tràn khắp chung quanh.

- Hưu…

Quyền phong rít lên trong không khí, cơ hồ như muốn bốc cháy thành hoa lửa.

- Oanh!

Trong nháy mắt hai nắm tay dùng xu thế như dời non lấp bể, lay động thiên địa oanh kích lẫn nhau, không khí bị hai cỗ quyền phong áp súc tới mức tận cùng, sau đó đột nhiên phá mở ra, chấn động không khí chung quanh, làm cả thâm sơn như vang rền chao đảo.

Thật giống như vẫn thạch giữa không trung va chạm vào nhau!

Thắng bại trong một quyền này!

Trong nháy mắt nắm tay đụng nhau, ánh mắt hai người đều trừng hướng đối phương, tựa hồ muốn dùng ánh mắt gia tăng thêm một ít lực lượng.

Thoáng chốc ánh mắt tràn đầy tin tưởng của Mộc Thiên Hùng biến thành kinh ngạc, hắn làm sao cũng không nghĩ ra nắm tay đối phương lại truyền tới cỗ lực lượng khủng bố đến như thế.

Thậm chí chỉ dựa vào cỗ lực lượng này đã tiếp cận thực lực của võ tôn!

- Không có khả năng!

Mộc Thiên Hùng không thể tin được, đối phương biểu hiện ra ngoài chỉ có thực lực của linh võ sư, nhưng khí lực mạnh đến khủng bố, cỗ lực lượng lại cường hãn như một võ tôn!

Ánh mắt hắn dần dần biến thành hoảng sợ!

Ngay sau đó hắn mang theo vẻ mặt không cam lòng, thân thể bay ngược ra ngoài.

- Oanh!

Tiếp theo Mộc Thiên Hùng phải sử dụng nguyên khí mới làm bản thân không đến nỗi chật vật ngã nhào xuống đất.

- Mộc Tu Công không ngờ lại thua!

Ở phía xa Phương Tiểu Tình đang quan sát cuộc chiến không khỏi ngây dại, vô cùng khiếp sợ, nàng không tưởng được Mộc Thiên Hùng thế nhưng sẽ thua trên tay một thiếu niên mới nổi danh!

Tuy rằng bị đánh bại ở so đấu lực lượng thân thể, nhưng điều này cũng không làm người ta tin tưởng nổi!

Mộc Tu Công là cửu cấp võ tôn, nửa bước võ thánh!

- Mộc Tu Công, ngươi thua, đa tạ!

Tần Phàm thấy đối phương đã sử dụng nguyên khí, liền thu nắm tay, vững vàng đứng thẳng, nhìn đối phương hờ hững nói.

Đương nhiên lúc này hắn còn chưa hoàn toàn trầm tĩnh lại, vẫn kín đáo đề phòng đối phương sẽ lật lọng.

- Vừa rồi ngươi sử dụng kình khí?

Mộc Thiên Hùng âm trầm nhìn Tần Phàm truy hỏi.

- Nếu như ta sử dụng kình khí, với thực lực của Mộc Tu Công các hạ có thể dễ dàng cảm ứng ra được rồi!

Sắc mặt Tần Phàm không chút thay đổi thản nhiên nói.

- Nếu không ngươi làm sao được lực lượng thân thể mạnh như vậy, đã nhanh tiếp cận thực lực võ tôn bình thường!

Mộc Thiên Hùng tiếp tục quát hỏi, thật sự hắn không cảm nhận được có nguyên khí ba động chung quanh, nhưng hắn không thể nào tin được thậm chí có người chỉ dựa vào thân thể đã đạt được thực lực tiếp cận võ tôn.

Điều này thật sự vượt qua lẽ thường!

- Mộc Tu Công, dù sao ta không hề sử dụng kình khí, ngươi hẳn cũng phải rõ ràng lần này so đấu đích thật là ta thắng, điểm này không thể phủ nhận, vì sao ta có được lực lượng như vậy, ta chỉ có thể nói là do ta tu luyện mà có…

Tần Phàm đúng mực hồi đáp:

- Đương nhiên, thực lực của ngươi mạnh hơn ta, nếu muốn nuốt lời ta đương nhiên không cách nào phản kháng!

Sắc mặt Mộc Thiên Hùng biến thành cực kỳ khó coi, âm trầm biến sắc, hắn căn bản không hề nghĩ tới mình sẽ thất bại, nhưng sự thật bày ngay trước mắt, không cho phép hắn không thừa nhận.

- Được, lão phu có thể cho hai người các ngươi đi trước một giờ, nhưng sau khi ta đuổi theo kịp các ngươi, phải đem phương pháp luyện thể này nói cho ta biết!

Cuối cùng Mộc Thiên Hùng âm lãnh đáp ứng, chỉ phụ thêm một điều kiện.

- Ta cũng muốn thêm một điều kiện, nếu một giờ cùng hai khắc sau ngươi còn không đuổi kịp chúng ta, như vậy trong vòng mười ngày ngươi cũng không được tiếp tục truy tung chúng ta!

Tần Phàm nhìn đối phương nói.

- Hừ, ta đáp ứng ngươi là được, một giờ sau ngươi đã phải chết!

Sắc mặt Mộc Thiên Hùng xanh mét hừ lạnh một tiếng nói, cuối cùng hắn vẫn quyết định thực hiện đổ đấu trước đó. Nếu có thể sử dụng toàn bộ lực lượng, hắn tin tưởng đối phương không có khả năng phản kháng, với tốc độ của hắn, chỉ cần thời gian ước định vừa đến, hắn tự tin không cần một giờ đã đuổi kịp đối phương.

- Được, vậy chung ta đi trước một bước!

Tần Phàm thấy Mộc Thiên Hùng đã đáp ứng yêu cầu của mình, hắn không dám chần chờ liền đi thẳng tới chỗ Phương Tiểu Tình còn đang ngây ngốc, một tay ôm nàng vào lòng.

Ngay sau đó hắn toàn lực triển khai thân pháp, luôn chạy tới khoảng cách chừng năm trượng, một cước giẫm mạnh trên mặt đất, ngay sau đó hai đạo chu sắc quang hoa từ sau lưng hắn đột nhiên bộc phát ra!

Chu Tước Dực mở rộng, phóng lên cao!

- Tiểu hỗn đản!

Thấy một màn này, Mộc Thiên Hùng không khỏi trợn mắt há hốc mồm, lập tức chửi ầm lên!

Chu Tước Dực mở ra, Tần Phàm lập tức vỗ cánh bay cao.

Hắn chạy ra xa một khoảng cách mới bày ra năng lực này, tự nhiên là vì muốn bảo đảm an toàn, hắn lo lắng Mộc Thiên Hùng sẽ vì giận dữ mà thay đổi ước định.

Quả nhiên Mộc Thiên Hùng vừa nhìn thấy cảnh tượng này tức giận đến đỏ mắt! Vốn hắn cho đối phương chạy trước một giờ, đối với hắn mà nói vấn đề không lớn, hắn rất có lòng tin có thể trong khoảng thời gian ngắn đuổi theo đối phương, nhưng hắn hoàn toàn không thể tưởng được thiếu niên kia còn biết được vũ kỹ phi hành trong truyền thuyết!

Hắn bắt đầu hối hận vừa rồi mình lại đáp ứng so đấu lực lượng thân thể với đối phương, vốn hắn tưởng rằng có thể tùy tiện một chưởng đập đối phương thành tro, hiện tại lại nảy sinh thêm thật nhiều phiền toái.

Tần Phàm bay đi như vậy trong một giờ đại khái có thể trèo đèo lội suối qua vài ngọn núi cao, cứ như vậy Mộc Thiên Hùng làm sao có thể đuổi theo kịp đối phương? Dù tốc độ của hắn nhanh bao nhiêu, nhưng vì còn chưa đạt tới võ thánh cảnh giới thì không cách nào phi hành, không thể giống như Tần Phàm nhanh chóng bay vượt qua núi non như vậy.

Có thể nói lần này hắn hoàn toàn thất bại!

Vừa rồi hắn còn đáp ứng trong mười ngày không thể tiếp tục truy tung đối phương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 734: Nghênh ngang rời đi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.