247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 733: Nghênh ngang rời đi. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 733: Nghênh ngang rời đi. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 733: Nghênh ngang rời đi. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Quyền xuất!

Giống như man ngưu xuất chuồng, một cỗ khí tức dữ dằn quấy lên không khí chung quanh, Tần Phàm nhờ vào lực lượng thân thể đã tạo thành tiếng rít gió chói tai, từng vòng gợn sóng hư không lan tràn ra, quyền thế mạnh mẽ chưa từng có từ trước tới nay, ầm ầm đánh tới! truyện copy từ

- Tiểu tử giảo hoạt!

Mộc Thiên Hùng vừa dứt lời đã thấy Tần Phàm vọt tới trước mặt, thoáng kinh ngạc với tốc độ của đối phương nhưng thần sắc vẫn không thay đổi ung dung tránh né.

Hắn đã đạt tới nửa bước cảnh giới võ thánh, vô luận là tốc độ thân thể hoặc là lực lượng đều mạnh hơn võ tôn bình thường rất nhiều, thậm chí tốc độ né tránh cũng không chậm hơn Tần Phàm.

Tần Phàm một chiêu được thế, không hề ngừng lại, tiếp tục triển khai công kích liên miên không ngừng.

- Oanh!

Đại khái sau năm chiêu, Tần Phàm một quyền đánh trúng bả vai Mộc Thiên Hùng, nhưng đối phương cũng nói lời thật sự, khí lực cường đại hơn xa võ tôn bình thường, một quyền của Tần Phàm bị đối phương dùng kỹ xảo làm tan mất một nửa, căn bản không thể thương tổn được đối phương.

- Hừ, quả nhiên có chút vốn liếng để bừa bãi!

Nhưng chỉ như vậy đã đủ làm Mộc Thiên Hùng chấn kinh, hắn hoàn toàn không thể ngờ được thiếu niên trước mắt lại có được năng lượng cường đại như thế, không ngờ cũng làm cho bả vai hắn cảm thấy đau nhức.

Ngay lập tức hắn mượn cơ hội mượn lực hướng Tần Phàm đánh ngược ra một chưởng, tư thế hung hãn mãnh liệt, chẳng khác gì ưng kích trường không, sa ngư cắn nuốt, trường xà giảo sát, mãnh hổ tầm dương!

Tần Phàm nghe được tiếng kình phong xé gió, không khí nổ mạnh, một bàn tay chẳng khác gì ma thủ từ hư không đánh tới, chưởng phong rít gió làm da mặt hắn cũng cảm giác đau đớn.

Nhìn thấy lực lượng thân thể đối phương cường hãn như thế, Tần Phàm không nhịn được kinh hãi, ngay lập tức chân giẫm Lưu Tinh Bộ, dùng tốc độ không kém đối phương tránh thoát một chưởng kia, chỉ lướt qua sát người, không tạo thành chút thương tổn gì cho hắn.

Hai người so đấu chừng mười chiêu, lẫn nhau cũng không chiếm được tiện nghi, ngược lại sắc mặt Mộc Thiên Hùng càng lúc càng âm trầm, hắn hoàn toàn không tưởng được thiếu niên trước mắt có được lực lượng khí lực đối kháng với hắn, hơn nữa khí lực cũng phi thường khủng bố, hắn phỏng chừng chỉ bằng vào lực lượng thân thể cho dù toàn lực đánh trúng đối phương cũng chưa chắc giết chết được thiếu niên này.

- Mộc Tu Công, nếu tiếp tục như vậy quá lãng phí thời gian, không bằng chúng ta toàn lực một quyền, có thể phân ra thắng bại!

Lại một lần lướt qua tránh né, hai người tách ra một khoảng cách, Tần Phàm nương theo cỗ nhuệ khí nhìn Mộc Thiên Hùng lớn tiếng quát.

Vừa rồi khi so đấu, Tần Phàm chỉ bằng vào công kích liền biết được lời của Mộc Thiên Hùng là sự thật, hắn từng tôi luyện khí lực của mình, vô luận là lực lượng cùng tốc độ đều không yếu.

Hơn nữa khí lực tuy không mạnh mẽ như Tần Phàm, nhưng vẫn thật cường hãn, vượt xa vài võ tôn mà trước kia Tần Phàm giao thủ.

Trên thực tế, Tần Phàm lần đầu tiên phát hiện được võ giả có lực lượng thân thể có thể so sánh với chính mình, cũng biết được danh hào mấy chục năm của Mộc Tu Công cũng không phải là lời đồn đãi hư danh, đích xác là có chỗ hơn người. Hắn thậm chí nghĩ đến, Mộc Tu Công nhất định cũng giống như mình, nhờ vào khí lực cường hãn mà tránh thoát được không ít kiếp số.

Hiện giờ hai người gặp mặt, thật đúng là cường cường va chạm!

Mà Mộc Thiên Hùng cũng đang vạn phần kinh ngạc, hắn không tưởng được thậm chí có người có được khí lực biến thái như Tần Phàm, thậm chí hắn có một loại ảo giác, hiện tại cùng hắn so đấu không phải là một linh võ sư, mà là một gã võ thánh!

Vừa rồi hắn ngay mặt đánh trúng Tần Phàm một lần, nhưng kết quả chẳng những không tạo thành thương tổn cho đối phương, ngược lại thân thể đối phương tán phát ra lực lượng bắn ngược trở về làm cho hắn thiếu chút nữa đứng không vững thân hình!

Loại khí lực này hắn chưa từng gặp qua trên thân thể cường giả võ tôn, chỉ có võ thánh mới có được khí lực như vậy, thậm chí một ít sơ cấp võ thánh cũng không sánh bằng!

Nhưng hắn cũng biết Tần Phàm nói không sai, lực lượng cùng tốc độ khí lực của hắn trải qua vài chục năm tôi luyện, đạt được trình độ cực coa, đối phương biểu hiện khí lực cường hãn cũng không giống bình thường. Hai người nếu cứ giao thủ như vậy chỉ sợ phải mất thật nhiều thời gian mới phân được thắng bại, thậm chí có thể vì thể lực của hắn không sánh kịp đối phương mà dần dần bị rơi xuống hạ phong.

- Được, nếu ngươi muốn vội vã tìm chết, ta tiễn ngươi một đoạn đường thì có sao!

Nghe vậy Mộc Thiên Hùng cũng thối lui một bước, sau đó hít sâu một hơi, chuẩn bị tư thế liều mạng.

Hai người trực tiếp so đấu một quyền, thật nhanh chóng mau lẹ, cũng vô cùng công bình.

- Ha ha, tốt, Mộc Tu Công, phải nhớ kỹ lời ngươi nói! Nếu ta thắng được, ngươi phải cho hai chúng ta rời đi trước!

Tần Phàm thấy Mộc Thiên Hùng đáp ứng, liền lui ra cười nói. Nếu như hắn tiếp tục triền đấu với đối phương, mặc dù vẫn có thể kéo dài thời gian, dù sao hắn có khí lực mạnh hơn đối phương, có thể đấu lâu dài mà không mỏi mệt.

Nhưng hắn cũng lo lắng đêm dài lắm mộng, nếu thời gian dài, đối phương xấu hổ mà nổi giận nuốt lời, như vậy hắn có đánh cũng uổng công, còn uổng phí miệng lưỡi.

Rõ ràng một quyền định thắng thua!

Có lẽ trong tốc độ hắn không kịp đối phương, bởi vì đối phương cũng có thân pháp lợi hại, tốc độ cực nhanh, thậm chí vượt qua Lưu Tinh Bộ. Nhưng bởi nguyên nhân có thân pháp nhanh như vậy nên Mộc Thiên Hùng mới có thể đuổi kịp hắn cùng Phương Tiểu Tình.

Nhưng ở trên lực lượng, với khí lực của hắn nếu toàn lực một kích, hắn có tin tưởng tuyệt đối mạnh hơn đối phương!

Vì thế Tần Phàm tiến lên trước một bước, tốc độ cũng nhanh tiếp cận đối phương.

Quyền như man ngưu!

Xuất ra!

- Ngươi có cơ hội thắng rồi nói sau! Tiểu tử, ngươi vẫn còn rất non, nếu cho ngươi thêm mười năm có lẽ còn có cơ hội thắng ta, nhưng hiện tại ngươi không có bất cứ cơ hội nào!

Mộc Thiên Hùng cũng có ý tưởng giống như Tần Phàm.

Tiếp theo trong tích tắc, hắn bước ra một bước, quyền như mãnh hổ hướng đối phương đánh tới.

Hai thân ảnh với tốc độ cao như lưu tinh trong đêm tối lướt qua, xuyên phá không khí, khiến hư không phát ra thanh âm xé rách, cả hai người đều chỉ dựa vào thân thể đã đạt tới được tốc độ này, dưới võ thánh, cả Vũ Thiên đại lục cũng không có được mấy người!

Hiện tại hai người cần nhất quyết cao thấp!

Một cước bước tới, quyền động thiên không!

Hai người chỉ nhờ vào lực lượng thân thể đã có thể giẫm vỡ mặt đất, không hề sử dụng kình khí, nhưng lúc này đã có cỗ chân khí mạnh mẽ thổi quét khắp bốn phía, khiến cát bay đá chạy!

Mãnh hổ xuống núi, man ngưu xuất chuồng!

Long tranh hổ đấu!

Quyền phong rít lên, đập vào mặt tràn đến, Phương Tiểu Tình dù đứng thật xa vẫn có thể cảm nhận được một quyền của hai người ẩn chứa lực lượng cực lớn, thậm chí nàng còn cảm nhận mặt đất run lên nhè nhẹ, tựa hồ không chịu nổi lực lượng của hai người mà cần sụp xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 733: Nghênh ngang rời đi. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.