247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 731: Một kẻ hung nhân. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 731: Một kẻ hung nhân. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 731: Một kẻ hung nhân. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Có thể nói người này cũng là một nhân vật truyền kỳ, thành danh tới vài chục năm trước.

Tuyệt đối là một kẻ hung nhân!

- Nguyên lai là vị sát tinh kia, chẳng thể trách sát khí lại nặng tới như vậy, thậm chí làm cho ta nảy sinh cảm giác bất an không thôi.

Tần Phàm nghe được Phương Tiểu Tình nói người kia chính là Mộc Tu Công Mộc Thiên Hùng, hắn liền hiểu ra, đồng thời trong lòng càng thêm trầm xuống.

Người này thành danh vài chục năm, thực lực cường hãn, tuyệt đối không thể so sánh.

Mặt khác Tần Phàm còn biết được người này đã đạt tới cảnh giới võ tôn hơn ba mươi năm, sở dĩ chậm chạp còn chưa đột phá tới cảnh giới võ thánh không phải vì thiên phú của hắn không đủ, vốn bởi vì hắn giết chóc quá nhiều nên sát khí quá nặng, tu vi tâm cảnh không thể tăng lên mà cản trở.

Cho nên thực lực của hắn vượt xa cửu cấp võ tôn bình thường, thực lực của Tần Phàm hiện tại dù đối mặt cửu cấp võ tôn bình thường còn phải cố hết sức, vẫn không nắm chắc phần thắng, huống chi là người đã tiến gần tới cảnh giới võ thánh chỉ còn nửa bước?

Tần Phàm thật sự không có lòng tin có thể liều mạng với hắn.

- Hừ, Phương nha đầu, không thể tưởng được ngươi còn nhận ra lão phu!

Vào lúc này, Tần Phàm chợt nghe thấy một cơn gió nhẹ đập vào mặt, trong nháy mắt hắn liền nhìn thấy thân ảnh xa xa xẹt qua khoảng cách trăm trượng, đi tới cách hắn cùng Phương Tiểu Tình chưa đầy mười trượng, ánh mắt băng sương nhìn tới.

- Mộc Tu Công, ta không về đâu.

Đụng tới ánh mắt của Mộc Tu Công, Phương Tiểu Tình giống như nhận lấy hoảng hốt thật lớn, sợ hãi trốn vào sau lưng Tần Phàm.

- Mộc Tu Công tiền bối, ngươi cần gì phải gây khó xử ột tiểu cô nương!

Cảm nhận được khí tức hung hãn của người kia tràn qua, Tần Phàm không khỏi hít sâu một hơi, cố gắng duy trì bình tĩnh nói.

Lúc này đứng trước mặt hắn là một lão giả mặc áo bào tro, quần áo có chút rách nát, mái tóc dài hoa râm cũng thập phần rối loạn, nếu không phải dung mạo hung ác cùng hai mắt của hắn làm người ta sợ hãi, chỉ sợ có người sẽ chỉ xem hắn là một võ giả lạc phách lưu lạc mà thôi.

- Tiểu tử ngươi tính là thứ gì vậy?

Nghe được câu nói của Tần Phàm, sắc mặt Mộc Thiên Hùng không chút dao động, lạnh lùng nghiêm nghị liếc mắt nhìn Tần Phàm truy hỏi:

- Phương tiểu nha đầu là người của Mộc gia Thần Mộc Thành chúng ta, như thế nào lại đi cùng với ngươi!

- Ta ở trên đường gặp được nàng, ta thấy nàng một mình lẻ loi hiu quạnh nên dẫn theo bên người.

Tần Phàm vừa nghe, trong lòng chợt động, hắn tựa hồ cảm giác được Mộc Thiên Hùng còn chưa biết rõ được nội tình.

- Hừ, ngươi đừng hòng lừa bịp lão phu, nói! Vì sao trữ vật giới chỉ của Thần Mộc Thành Mộc gia Mộc Mộ cùng Mộc Dương hai vị trưởng lão lại ở trên người ngươi! Rốt cục là ai giết bọn họ, người kia ở nơi nào!

Ánh mắt Mộc Thiên Hùng băng sương nhìn Tần Phàm, lạnh lùng hỏi.

Đồng thời một cỗ khí tức vô cùng kinh khủng áp bách tới hướng Tần Phàm, phảng phất như muốn dùng khí tức thượng vị võ tôn cường giả hăm dọa Tần Phàm phải nói ra lời thật sự, bởi vì theo hắn xem ra, thiếu niên trước mắt căn bản không có khả năng giết chết được hai võ tôn cường giả như Mộc Mộ cùng Mộc Dương.

- Tựa hồ hắn không nhận biết ta? Không tin ta có được thực lực giết chết Mộc Mộ cùng Mộc Dương?

Trong lòng Tần Phàm lại dao động, tâm thần nhanh chóng xoay chuyển, dù sao hắn cũng biết nhân vật truyền kỳ cao ngạo như Mộc Thiên Hùng chưa chắc sẽ chịu chú ý tới sự tích của một tên tiểu tử như hắn, không nhận ra hắn cũng là chuyện bình thường.

Đồng thời hắn cũng hiểu được lần này sở dĩ bị tiết lộ hành tung là do hai trữ vật giới chỉ kia, bởi vì trước một đêm hắn rời khỏi Hắc Hỏa Thành từng sử dụng linh dược bên trong một trữ vật giới chỉ.

- Lúc trước khi ta cùng Tiểu Tình gặp nhau, đã phát hiện Mộc Mộ cùng Mộc Dương hai vị tiền bối đã chết, mà Tiểu Tình ngã dưới đất ngất xỉu, ta chỉ nhặt được trữ vật giới chỉ của hai vị trưởng lão, về phần là vị cường giả nào giết chết bọn họ thì chúng ta cũng không biết.

Tần Phàm làm như vô cùng khó chịu thối lui ra sau vài bước, sau đó bịa đặt nói. Nếu như Mộc Thiên Hùng thật sự không nhận ra hắn, hắn cũng thử lừa gạt một lần xem có cơ hội hay không.

- Không biết?

Trên mặt Mộc Thiên Hùng lộ ra vẻ dữ tợn, lạnh lùng nói:

- Hừ, cho dù là ngươi không biết thì cũng phải đi xuống chôn cùng! Người kia ta nhất định sẽ tìm ra được! Phàm là những ai quan hệ tới chuyện này đều phải chết! Kể cả Phương tiểu nha đầu cũng phải theo ta quay về tiếp nhận trừng phạt!

- Ta…không về!

Phương Tiểu Tình nắm chặt áo Tần Phàm khẩn trương nói.

Tần Phàm nghe vậy sắc mặt lại trầm xuống, hắn thật không ngờ Mộc Thiên Hùng lại hung tàn tới mức độ này, dù nghĩ mình không phải hung thủ cũng muốn diệt sạch, xem ra hôm nay mình đừng nghĩ sẽ dễ dàng thoát thân, hắn cũng đã bắt đầu âm thầm chuẩn bị.

- Oanh long long…

Nhưng đúng lúc này, tòa Lôi Thần Miếu thật lớn sau lưng Tần Phàm bỗng nhiên bộc phát ra chấn động, tựa hồ cần bạt thiên dựng lên.

- Đây là cái gì? Không ngờ là Lôi Thần Miếu!

Mộc Thiên Hùng vì đem toàn lực chú ý lên Tần Phàm cùng Phương Tiểu Tình nên lúc này mới nghe được tiếng vang, khi đưa mắt nhìn qua đánh giá tòa thần miếu, nếu không phải chăm chú quan sát hắn thậm chí còn không biết tòa thần miếu là do Bôn Lôi Đằng tạo thành.

- Sưu!

Ngay sau đó, Lôi Thần Miếu ầm ầm rút xuống, thể tích dần dần thu nhỏ lại, cuối cùng hóa thành một đoàn quang mang xanh trắng đan xen nhau hướng trên người Tần Phàm bay đi.

Một đạo xanh trắng quang mang đan xen nhau, thể tích không lớn, thoạt nhìn chỉ như một tia chớp thoáng hiện cực nhanh, thoáng chốc đã sáp nhập vào lưng bàn tay phải của Tần Phàm.

Nhìn qua giống như một điểm sáng sáp nhập vào trên hình xăm tử viêm trên lưng bàn tay của hắn mà thôi.

- Chuyện gì xảy ra vậy?

Đừng nói chỉ riêng Mộc Thiên Hùng kinh ngạc, ngay cả bản thân Tần Phàm cũng cảm thấy hoảng sợ, vừa rồi tử sắc lôi viêm đã biến thành một hình xăm trên tay hắn thì xem như xong, bây giờ ngay cả tòa Lôi Thần Miếu cũng đã biến mất không thấy.

- Chẳng lẽ tử sắc lôi viêm cùng Lôi Thần Miếu đều ẩn giấu trên người của ta sao?

Trong lòng Tần Phàm bị hù dọa nổi lên sóng to gió lớn, nhưng điều này kỳ thật còn không phải làm hắn lo lắng nhất, hắn lo lắng nhất chính là thanh âm thần bí của “Lôi Thần”!

Nghịch thần giả Lôi Thần!

Đó là nhân vật xuất hiện sau thời thượng cổ, nghe nói cách thời đại bây giờ ít nhất phải mấy ngàn năm thời gian! Theo đạo lý hẳn là đã chết từ lâu, nhưng nếu như hắn may mắn chân linh còn chưa hoàn toàn tiêu tán, một lão quái vật như vậy nếu giấu trên người của hắn, rốt cục sẽ mang tới cho hắn bao nhiêu phiền toái!

Tóm lại hắn thập phần sợ hãi loại phiền toái như thế!

Nếu như có một ngày bị Chân Võ thánh điện phát hiện ra mình có quan hệ tới Lôi Thần thì sẽ như thế nào?

Tần Phàm thật không dám tưởng tượng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 731: Một kẻ hung nhân. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.