247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 727: Luyện hóa cùng thanh âm thần bí. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Shared by Bàn Long Hội

- A…liều mạng!

Sau một thoáng, đợt lôi điện khủng bố thứ hai hoàn toàn ập xuống trên người Tần Phàm, cảm giác như muốn hủy diệt hắn khỏi thế gian. Điều này làm Tần Phàm không khỏi cắn chặt răng, nhịn không được gầm nhẹ một tiếng, chỉ trong nháy mắt, ý chí của hắn điên cuồng đập vào trong viên ma chủng thứ ba!

Luyện hóa lần thứ hai!

Tần Phàm cắn răng, thử làm một việc mà bao nhiêu lần hắn thật do dự nhưng vẫn không dám đi làm!

Khi hắn đạt được viên ma chủng thứ ba, từng đem thân thể cường hóa cùng luyện hóa thêm một lần, nhưng khi hắn đạt tới một trình độ nhất định thì biết được viên ma chủng thứ ba còn có thể luyện hóa thêm lần thứ hai!

Lần thứ hai luyện hóa khí lực!

Nhưng nguy hiểm cùng thống khổ căn bản khó thể tưởng tượng!

Hơn nữa luyện hóa lần thứ hai còn cần một cỗ ngoại lực mãnh liệt đập vào, Tần Phàm vốn dự định dùng thiên địa nguyên khí trực tiếp đập vào phụ trợ lần luyện hóa thứ hai, nhưng hắn luôn lo lắng do dự, làm cho hắn vẫn không cách nào hạ được quyết tâm!

Hiện tại bị lôi điện công kích lại là một cơ hội, đồng thời đã giúp hắn hạ được quyết tâm kia!

Hắn rõ ràng lợi dụng lôi điện tôi thể!

- Oanh!

Ba viên ma chủng kích thích, ba loại năng lượng đồng thời cuồng bạo đập vào lẫn nhau, bắt đầu đấu đá lung tung trong cơ thể Tần Phàm, điều này làm thân thể hắn lại biến thành huyết nhục mơ hồ lần nữa!

Nhưng lúc này Tần Phàm cũng không lo lắng, hắn biết chỉ cần qua được lần luyện hóa ma chủng thứ hai này, không chỉ khí lực cường độ tăng lên phạm vi lớn, hơn nữa ma chủng còn có thể giúp hắn chữa trị thân thể.

- A…

Nhưng đau đớn mang tới thật sự làm Tần Phàm không nhịn được rít gào thống khổ, trước kia chỉ luyện hóa một viên ma chủng đã đủ làm hắn đau đớn muốn chết, lần này đồng thời luyện hóa ba viên ma chủng, thật thống khổ tới mức kinh khủng cỡ nào!

Thậm chí còn lấn át cả thống khổ do lôi điện mang tới!

Nhưng may mắn đúng như trong tưởng tượng của Tần Phàm, ba viên ma chủng vừa luyện hóa thân thể khí lực của hắn đồng thời còn cắn nuốt cả năng lượng của lôi điện xâm nhập vào trong thân thể hắn!

Rốt cục hắn dần dần tiến nhập vào trạng thái luyện hóa ma chủng lần thứ hai!

Nhưng bên trong ẩn chứa nguy hiểm làm cho hắn thêm lần nữa rơi vào hoàn cảnh không biết trước sinh tử!

Lúc này tình huống của Tần Phàm thập phần không ổn.

Lúc trước khi luyện hóa ba viên ma chủng Tần Phàm cũng đã biết ma chung có được năng lượng luyện thể thật lớn đồng thời cũng lưu lại chân khí hung hãn thô bạo của viễn cổ ma tôn, chân khí thô bạo sẽ làm ảnh hưởng tâm trí của võ giả, thậm chí hoàn toàn khống chế tư tương cùng dục vọng của võ giả.

Lần đầu tiên luyện hóa Tần Phàm thật khó khăn mới trấn áp được chân khí thô bạo của ma chủng, nhưng hiện tại lần thứ hai luyện hóa chính là xâm nhập vào bên trong ma chủng, cho nên chân khí thô bạo tiềm ẩn bên trong lại một lần nữa bạo phát đi ra.

Nhớ ngày đó chỉ luyện hóa một viên ma chủng mà chân khí thô bạo ẩn chứa bên trong đã thập phần đáng sợ, hiện tại ba viên ma chủng cùng bộc phát một lúc.

Trong nháy mắt ba viên ma chủng bị kích thích lần thứ hai, khí tức thô bạo bạo phát đi ra cơ hồ hoàn toàn đem Tần Phàm nuốt chửng, cũng xâm nhập tới mỗi thần kinh của hắn, nếu không phải hiện tại tu vi tâm cảnh của hắn đã cực kỳ kiên định, chỉ sợ vào lúc này hắn đã đánh mất đi ý chí của mình.

Cho dù là như thế, Tần Phàm vẫn bị khí tức thô bạo ảnh hưởng, hắn cắn chặt răng, khớp hàm cũng đã cắn ra máu, hai mắt đỏ bừng, trạng thái hung tàn như yêu thú, tựa hồ muốn xé rách hết thảy.

Khí tức thô bạo trong ma chủng đã xâm lấn vào bên trong ý chí của hắn, bắt đầu tiến hành đấu sức cùng đối kháng, tựa hồ muốn biến Tần Phàm thành một cỗ máy móc chỉ biết giết chóc.

- Trấn áp cho ta!

Tần Phàm tự nhiên sẽ không nguyện ý bị nhân tố phản đối ảnh hưởng chính mình, hắn siết chặt nắm tay, hung hăng nện mạnh một quyền trên mặt đất, đem mặt đất cứng rắn đánh thành hố sâu.

Hắn nương theo cỗ tín niệm kia mạnh mẽ đem cảm xúc trái nghịch đuổi về tận sâu trong ma chủng, chỉ lưu lại năng lượng luyện thể cuồn cuộn không ngừng đập vào trong thân thể.

- Chính thức bắt đầu luyện hóa đi!

Tần Phàm cắn răng, tinh thần ý chí lại lần nữa đập vào cánh tay phải, sau lưng, cùng ba hình xăm trước ngực.

Thủy Kỳ Lân, Hỏa Chu Tước, Thổ Huyền Vũ…ba loại ma chủng thổ, thủy, hỏa bộc phát ra một cỗ năng lượng luyện thể vô cùng cường đại, bắt đầu tiến vào bên trong thân thể hắn, cơ thể, khung xương, huyết mạch, ngũ tạng lục phủ, toàn bộ các địa phương đều bị điên cuồng đập vào.

- A…

Tuy lực nhẫn nại của Tần Phàm mạnh hơn người thường, nhưng lúc này cũng không khỏi gầm nhẹ một tiếng, bên trong truyền tới đủ loại thống khổ thật sự không thể chịu đựng nổi, hắn thậm chí còn hoài niệm loại cảm giác hoàn toàn tê dại vừa rồi, có thể nghĩ cảm nhận đau đớn bên trong mãnh liệt tới cỡ nào!

- Oanh!

Ngay sau đó đột nhiên một tiếng nổ mạnh từ trong người truyền đến, đầu tiên là một đầu hư ảnh kỳ lân xuất hiện, lập tức một cỗ năng lượng luyện thể cuồng bạo bắn vào khắp ngõ ngách trong thân thể.

Năng lượng thủy kỳ lân trong nháy mắt bắt đầu điên cuồng vận chuyển.

Năng lượng luyện thể của ma chủng trực tiếp xông qua khiếu huyệt xâm nhập vào mỗi một tế bào trong thân thể Tần Phàm, tiến hành cải tạo huyết mạch.

Trong lúc năng lượng luyện thể vận chuyển, huyết mạch toàn thân toàn bộ xé rách, sau đó tái tạo. Loại cảm giác này tương đương như thân thể một người bị xé thành mảnh nhỏ, sau đó hợp lại cùng một chỗ, năng lượng luyện thể đem thân thể hợp lại lại xé ra.

Một loại năng lượng điên cuồng phát sinh va chạm kịch liệt trên mỗi tấc da thịt, huyết dịch bắt đầu sôi trào lên, thân thể bộ phận đều không ngừng phân tách cùng dung hợp, cắn nuốt cùng cường đại.

- Oanh!

Đúng lúc này hư ảnh chu tước cũng xuất hiện trong cơ thể, nóng rực như thiêu đốt vạn vật, nháy mắt đem ngũ tạng lục phủ cùng tứ chi Tần Phàm đều biến thành biển lửa.

Tựa hồ muốn lập tức thiêu đốt Tần Phàm thành tro.

- Bồng!

Tiếp theo là một tiếng nổ vang, ngọn lửa bao trùm khắp thân thể hắn, càng ngày càng kịch liệt, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, Tần Phàm không ngừng bị thiêu đốt lên, giờ này khắc này hắn hóa thành một hỏa nhân hoàn toàn.

Rất nhanh quần áo của hắn bị cháy sạch không còn, toàn thân biến thành đỏ đậm hoặc cháy đen, hình dáng thập phần thê thảm.

Năng lượng hỏa diễm hoàn toàn bộc phát, từng đóa hỏa liên hoa nở rộ trong thân thể hắn.

Thậm chí Tần Phàm còn có thể cảm giác được mỗi một tấc trong thân thể đều thiêu đốt, huyết dịch trong thân thể sôi trào, kinh mạch vặn vẹo, khung xương vang lên thanh âm răng rắc không ngừng, phảng phất như muốn đem cả người hắn đều hòa tan.

- Kiên trì!

Tần Phàm cắn chặt răng, siết chặt hai tay, hai mắt trừng trừng, toàn thân nổi gân xanh.

- Oanh!

Thân thể nổ mạnh từng đoàn huyết nhục, máu tươi không ngừng tuôn ra, lúc này Tần Phàm từ một hỏa nhân biến thành huyết nhân. Thậm chí toàn thân không còn một chỗ da thịt đầy đủ, trong cơ thể hắn bị phá hư thành một mảnh hỗn độn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.