247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 719: Lại tạm biệt. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tiểu Tình, muội thật sự rất thiện lương.

Tần Phàm nói, người cùng yêu thú vốn là tử thù, nhưng Phương Tiểu Tình có thể thật tình đối đãi với yêu thú, có lẽ vì nguyên nhân như vậy nên yêu thú mới nguyện ý đi thân cận với nàng.

Nếu như là người khác có được năng lực như vậy, nói không chừng đã có ý tưởng làm sao đi cướp đoạt năng lực của yêu thú. Đâu dễ dàng giống như Phương Tiểu Tình lại sợ hãi mình có được năng lực như thế.

Cho dù là Tần Phàm, nếu hắn có được năng lực như vậy phỏng chừng cũng sẽ điên cuồng lên. Thật giống như năng lực thiên phú của Độc Giác Giao Long, vô cùng cường đại, nếu như hắn có được thực lực ít nhất có thể tăng lên hơn phân nửa. xem tại

- Hiện tại ta xem như đã khôi phục được đại khái, chỉ là Tiểu Tình muội lại bị suy yếu rồi.

Nhìn gương mặt thoáng tái nhợt của Phương Tiểu Tình, Tần Phàm có chút không yên tâm.

- Muội không sao, chỉ cần nghỉ ngơi một đêm ngày mai là có thể khôi phục lại năng lực này.

Phương Tiểu Tình cười cười nói:

- Nhưng khí lực của Tần Phàm ca ca cường đại như vậy, cho dù không có Tiểu Tình trị liệu hẳn cũng rất nhanh sẽ khôi phục lại, nhắc tới Tiểu Tình chưa từng gặp qua có ai có được khí lực cường đại như ca ca, khi muội còn ở Mộc gia cũng giúp vài tên võ tôn cường giả xem xét qua thương thế, nhưng khí lực của bọn hắn kém xa Tần Phàm ca ca.

- Vậy muội quay về nghỉ ngơi đi, hiện giờ nếu như ta đã khôi phục, ngày mai chúng ta cùng chuẩn bị đi Đại Khôn quốc.

Tần Phàm cười cười nói, không thể không nói Phương Tiểu Tình cười thật xinh đẹp, thật dễ cuốn hút được người khác.

- Được, vậy Tần Phàm ca ca nghỉ ngơi cho tốt.

Thi triển năng lực trị liệu vừa rồi, Phương Tiểu Tình thực sự cảm thấy mỏi mệt, lập tức rời khỏi phòng của Tần Phàm.

Sau khi Phương Tiểu Tình rời khỏi, Tần Phàm ngồi xếp bằng trên giường, bắt đầu nội thị trong cơ thể của mình, rất nhanh hắn ngạc nhiên phát hiện thương thế hoàn toàn khôi phục, nguyên khí lại càng nhiều hơn một ít, thậm chí muốn đạt tới tứ cấp võ tôn.

Một lần này hồi sinh, phá rồi lại lập, thế nhưng đã giúp hắn lấy được rất nhiều chỗ tốt, ngay ma chủng cũng được kích thích lần nữa, để cho hắn càng hiểu biết sâu hơn cảnh giới, cơ hồ đã sắp đột phá tới tứ cấp võ tôn cảnh giới.

- Đao đạo của ta cũng đã tăng lên lần nữa, Địa Đao nếu có thể hiểu được sâu hơn một tầng, có thể phát huy được uy lực nhất định là thập phần khủng bố, trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt tới uy lực thiên giai trung cấp vũ kỹ, nếu đại thành, thiên giai cao cấp cũng có khả năng so sánh…

Nhớ tới lần quyết chiến hôm nay, Tần Phàm cũng có cảm khái, hắn vốn muốn chủ tu quyền đạo, nhưng thần xui quỷ khiến lại đột phá trong đao đạo lần nữa.

- Nhưng hiện giờ xem ra trù nghệ cũng biến thành chế ước lớn nhất khi ta tu luyện Trù Đao, thật sự là có chút châm chọc người.

Ngay lập tức Tần Phàm không khỏi lắc đầu cười khổ.

- Tiểu tử, lần này thật cảm tạ ngươi.

Vào lúc này bên tai chợt truyền tới thanh âm thổn thức của Cổ Mặc, Cổ Mặc tựa hồ từ trong cảm ngộ tỉnh táo lại, cảnh giới đã có tiến bộ.

Phong gia thảm bại trong cuộc chiến tranh đoạt chức thành chủ lần này, vượt ngoài ý liệu của rất nhiều người. Ngay thời điểm ban đầu cũng không có bao nhiêu người nghĩ tới, tương truyền Phong Thiên Hùng đã bước vào bát cấp võ tôn cảnh giới không ngờ lại thất bại, thậm chí trong các đại đổ phường của Hắc Hỏa Thành đều đã hạ chú đổ Phong gia chiến thắng, nhưng lúc tin tức truyền ra rất nhiều người trong khoảng thời gian ngắn cũng không cách nào tin tưởng.

Theo sự kiện lần này diễn ra, nguyên lai tên tuổi của kỳ tích chi tử đã có chút truyền lưu trong Hắc Hỏa Thành sau cuộc chiến đã trở thành nhà nhà đều biết.

Tất cả mọi người biết được thiếu niên còn chưa đầy hai mươi tuổi kia lại sáng tạo kỳ tích!

Lần này thực lực của hắn trực tiếp bày ra trước mặt nhiều người như vậy, cũng lấy thành tích chém giết bát cấp võ tôn cường giả Phong Thiên Hùng làm chứng minh, những người đã bắt đầu hoài nghi kỳ tích chi tử là giả dối rốt cục đã dần dần rút lui.

Nhất là tình cảnh Tần Phàm dùng lực lượng một người đối chiến cùng bốn vị võ tôn trong cuộc chiến tranh giành chức thành chủ được truyền ra, đã trở thành chủ đề suốt thời gian thật dài, cũng làm thật nhiều người không được tận mắt chứng kiến cuộc chiến không ngừng hối hận không thôi.

Bên trong địa vực này hết thảy luôn lấy thực lực vi tôn, Phong gia thua bại, Cổ gia cũng không tốn bao nhiêu công sức đã hoàn toàn nắm lại Hắc Hỏa Thành trong tay, ngay cả Trương gia cũng đến tỏ ý hết thảy đều nghe theo Cổ gia cầm đầu, tuyệt đối sẽ không phản đối.

Dù sao Cổ gia cũng từng là chủ nhân của Hắc Hỏa Thành, uy vọng thật lớn, rất nhanh trật tự Hắc Hỏa Thành lại được lập lại ổn định một lần nữa.

Đồng thời theo Cổ gia gầy dựng lại, Hắc Hỏa võ thánh Cổ Mặc, đệ nhất thành chủ Hắc Hỏa Thành, nhân vật truyền kỳ từng một tay xây dựng lên Hắc Hỏa Thành cũng theo Cổ gia tuyên truyền là sư phụ của Tần Phàm được truyền lưu khắp nơi.

Theo danh hào truyền ra, bí mật về sự sống chết của Hắc Hỏa võ thánh lại biến thành mê hoặc, xét thấy uy danh hiển hách trước kia của Hắc Hỏa võ thánh, hơn nữa có thêm Tần Phàm phụ trợ, một ít thế lực gần Hắc Hỏa Thành đều lựa chọn xem chừng Cổ gia, thậm chí có một chút thành trì còn biểu lộ ý chủ động kết giao.

Đáng nhắc tới chính là Kim Ngọc Thành Kim Ngọc phu nhân mà Phong Thiên Hùng từng nhắc nhở qua, sau một ngày Hắc Hỏa Thành đổi chủ liền phát tới lời chúc mừng, hoàn toàn không hề đề cập tới quan hệ cùng Phong gia.

Về sau Tần Phàm mới biết được Phong Thiên Hùng từng theo đuổi Kim Ngọc phu nhân, nhưng Kim Ngọc phu nhân vốn là quả phủ của thành chủ Kim Ngọc Thành, cho tới hiện tại cũng chưa từng tiếp nhận hắn, chỉ là Phong Thiên Hùng muốn nương dựa vào uy vọng của Kim Ngọc phu nhân tạm thời hù dọa Tần Phàm mà thôi.

Nhưng đối với Kim Ngọc phu nhân thật ra cũng được nhắc tới thật nhiều truyền kỳ, lấy thân phận nữ thành chủ chưởng quản một tòa thành trì trong địa vực này, điều này cũng đủ làm cho người ta cảm thấy kính nể, Tần Phàm thật có hứng thú muốn tìm hiểu một chút nguyên nhân, nhưng đáng tiếc hắn lại không có thời gian đến Kim Ngọc Thành một chuyến.

Hắn dự tính sau khi rời khỏi Hắc Hỏa Thành sẽ trực tiếp đi Đại Khôn quốc, không lưu lại ở những thành thị khác tại Kiền Khôn Đới.

Hôm nay đại thắng cùng nắm quyền Hắc Hỏa Thành lần nữa, đối với Cổ gia mà nói không thể nghi ngờ là một việc vui trọng đại, từ sau khi Cổ gia bị đuổi ra khỏi Hắc Hỏa Thành, người của Cổ gia từng phiêu bạt bên ngoài thời gian rất dài.

Về sau mặc dù ân tính mai danh quay về Hắc Hỏa Thành, nhưng bởi vì trên thực lực luôn kém hơn Phong gia, nên vẫn bị Phong gia thường xuyên chèn ép, cho dù phát sinh xung đột lẫn nhau Cổ gia chỉ có thể lựa chọn lui nhường, đặc biệt từ sau khi Phong Thiên Hùng trở thành bát cấp võ tôn, người của Phong gia càng thêm quá đáng, luôn làm khó dễ Cổ gia, chẳng hạn như ngày Tần Phàm đến nơi này thiếu chút nữa đã không thể đi vào cửa thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.