247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 718: Năng lực đặc thù của Phương Tiểu Tình.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cổ Thông chính là tộc trưởng, còn tự mình trải qua năm mươi năm biến cố gia tộc, biết rõ sự đấu tranh trong địa vực này tuyệt không thể có nửa điểm nhân từ nương tay, nếu đổi lại hôm nay thua bại chính là Cổ gia, tất nhiên sẽ rơi vào kết cục còn bi thảm hơn năm mươi năm trước.

Hôm nay có oán báo oán, có thù báo thù!

- Một tên cũng không để lại!

Nghe được lời nói của Cổ Thông, toàn bộ đệ tử Cổ gia đều biến thành đằng đằng sát khí, hôm nay bọn họ đều đã hiểu rõ thù hận cùng Phong gia, hơn nữa nếu không phải vừa rồi Tần Phàm chưa chết, ngăn cơn sóng dữ, hôm nay Cổ gia nhất định gặp phải họa diệt tộc lần nữa.

Có thể nói, oán khí của bọn họ đối với Phong gia đã đạt tới đỉnh núi!

Tiếp theo, dưới một tiếng mệnh lệnh của Cổ Thông, những đệ tử Cổ gia liền giống như lang như hổ xông lên đấu võ đài, bắt đầu tiến hành tàn sát người của Phong gia.

Sau khi kết thúc cuộc chiến, dưới sự dẫn dắt của mấy vị trưởng lão, những người này trực tiếp đánh tới lãnh địa của Phong gia, chiếm lĩnh thành chủ phủ, đem toàn bộ người bên trong kể cả Phong Thiên Hữu con trai Phong Thiên Hùng giết chết.

Trên thực tế Cổ gia không thiếu cao thủ, thậm chí còn nhiều hơn các đại gia tộc tại Đại Kiền quốc, cho nên sau khi Tần Phàm giết chết toàn bộ võ tôn của Phong gia, Phong gia đã không còn lại bao nhiêu sức phản kháng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Cổ gia đã trực tiếp phá hủy toàn bộ Phong gia.

Tóm lại, ngày này đã tràn ngập gió tanh mưa máu, Hắc Hỏa Thành lại bị tẩy bài thêm lần nữa, Cổ gia đã lấy lại được quyền nắm Hắc Hỏa Thành trong tay, hậu nhân trực hệ của Cổ gia Cổ Thông đã trở thành thành chủ Hắc Hỏa Thành.

Tần Phàm không tham dự hành động thanh trừ lần này, từ trong đấu võ trường đi ra, hắn quay về lãnh địa của Cổ gia, hắn bị trọng thương rất nặng, tuy rằng tạm thời khôi phục đại bộ phận nhưng muốn hoàn toàn lành lại cần phải điều dưỡng thêm vài ngày thời gian, nếu không rất dễ dàng lưu lại di chứng.

Trở lại trạch viện ở tạm, Phương Tiểu Tình đi ra nghênh đón, Tần Phàm bởi vì sợ nàng bị người nhận ra mà để Mộc gia biết được hành tung của nàng, cho nên không để nàng đi ra ngoài. Dù sao hiện giờ Tần Phàm cũng có rất nhiều phiền toái, nếu còn tiếp tục dây dưa với Mộc gia, đối với hắn mà nói thật vượt qua khả năng thừa nhận.

- Tần Phàm ca ca, ngươi làm sao vậy?

Thấy dáng vẻ suy yếu của Tần Phàm, Phương Tiểu Tình lo lắng hỏi.

- Không sao, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, hai ngày nữa chúng ta có thể rời đi, trực tiếp đi Đại Khôn quốc.

Tần Phàm lắc đầu nói, nói tới trong lòng hắn cũng cảm thấy áy náy với Phương Tiểu Tình. Sau khi đi vào Hắc Hỏa Thành, bởi vì bận rộn tu luyện, hắn cơ hồ không có thời gian quan tâm tới nàng.

Nhưng lần này ít nhiều nhờ có Thảo Mộc Linh mà nàng đưa tặng nên hắn mới nhặt về được tính mạng.

Trên thực tế, bởi vì lần này bị bại lộ thân phận, Tần Phàm biết mình đích xác không thể tiếp tục lưu lại Hắc Hỏa Thành được quá lâu. Nếu không để tin tức rơi vào Kiền Kinh, Kiền Kinh Tần gia sẽ xuất động cao thủ đến đuổi giết hắn, đến lúc đó hắn muốn thoát thân sẽ càng khó khăn.

- Vậy để muội đỡ Tần Phàm ca ca đi nghỉ ngơi trước đã.

Phương Tiểu Tình nhu thuận nói.

Tần Phàm gật gật đầu, bởi vì hiện tại Cổ gia trọng chưởng Hắc Hỏa Thành, Cổ Thanh Tuyết cũng có rất nhiều chuyện phải làm, cho nên Tần Phàm vừa quay về lãnh địa của Cổ gia thì đã để nàng rời khỏi.

Trở lại trong phòng, Phương Tiểu Tình đỡ Tần Phàm ngồi xuống giường.

- Hiện tại chân khí trong cơ thể Tần Phàm ca ca có chút hỗn loạn, hơn nữa nội tạng tựa hồ cũng bị tổn thương khá nặng, nhưng thể chất của Tần Phàm ca ca thật sự rất cường đại, không ngờ có thể có được khả năng khôi phục nhanh như vậy.

Một lát sau, Phương Tiểu Tình lên tiếng nói.

- Di? Tiểu Tình còn hiểu y thuật?

Tần Phàm không khỏi có chút kinh ngạc.

- Muội cũng không tính là hiểu được y thuật, nhưng khi muội chạm vào người Tần Phàm ca ca, muội có thể cảm giác được tình huống trong cơ thể ca ca, nếu Tần Phàm ca ca cần thiết muội cũng có thể giúp ca ca tăng nhanh tốc độ khôi phục.

Phương Tiểu Tình lại nói.

- Muội còn có thể giúp cho ta khôi phục nhanh hơn sao?

Tần Phàm càng thêm ngạc nhiên.

- Phải, Tần Phàm ca ca đừng cử động.

Phương Tiểu Tình gật gật đầu, sau đó liền thấy nàng đem bàn tay mềm mại đặt lên trên cổ tay Tần Phàm, hai ngón tay nhẹ nhàng khoát lên chỗ mạch đập đang nhảy mạnh.

Nhất thời Tần Phàm cảm thấy một cỗ khí lưu ấm áp từ cổ tay của mình truyền đến, một ít cảm giác để cho hắn nhất thời cảm thấy cả người sảng khoái nói không nên lời. Thật giống như có thật nhiều tiểu tinh linh thần kỳ tiến nhập vào trong thân thể, xoa dịu kinh mạch cùng nội tạng bị tổn thương, cũng có một cỗ lực lượng dịu dàng đem chân khí trong thân thể dần dần điều chỉnh.

Chỉ một lúc sau, Tần Phàm cảm giác được thương thế bên trong cơ thể thật thần kỳ đang dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi khôi phục lại! Thương thế kia cho dù sử dụng đan dược cũng chỉ có thể chậm rãi điều dưỡng, nhưng được cỗ khí lưu kia xoa dịu thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã khôi phục được chín thành!

Quả thật không sao tưởng tượng nổi!

Năng lực như vậy có khác gì đan dược hình người?

- Tốt lắm, hiện tại Tần Phàm ca ca cảm thấy tốt hơn rồi chứ?

Sau một lúc lâu, Phương Tiểu Tình rút tay, gương mặt của nàng cũng có chút tái nhợt, tựa hồ đã rơi vào trạng thái suy yếu.

- Tiểu Tình, muội làm sao lại có được năng lực như vậy?

Tần Phàm thử cử động, quả nhiên phát hiện không còn cảm giác đau đớn, điều này thật sự là quá mức thần kỳ, hắn không khỏi nhìn Phương Tiểu Tình hỏi.

- Đó là bởi vì có một đầu Thiên Linh Thú lúc sắp chết đem năng lực chuyển dời lên trên người của muội.

Phương Tiểu Tình ảm đạm nói, nhìn ra được nàng có cảm tình thật thâm hậu đối với con yêu thú kia.

- Muội có thể hấp thu năng lực của yêu thú sao?

Nghe vậy Tần Phàm nhìn Phương Tiểu Tình với ánh mắt biến đổi.

- Phải, chỉ cần yêu thú nguyện ý đem thiên phú của chúng truyền uội, muội có thể có được năng lực của chúng. Chẳng qua hiện nay muội chỉ hấp thu năng lực của một đầu Thiên Linh Thú mà thôi, cho nên muội cũng có thể giống như Thiên Linh Thú có được năng lực trị liệu vết thương.

Phương Tiểu Tình gật đầu nói, nàng thập phần tín nhiệm Tần Phàm, hoàn toàn không chút giấu diếm.

- Năng lực như vậy thật sự là…

Tần Phàm thật sự vô cùng kinh ngạc đối với thể chất Thú Linh thế này, thậm chí còn âm thầm hâm mộ, thầm nghĩ chẳng thể trách Mộc gia nhất định xuất động võ tôn cường giả muốn bắt thiếu nữ này trở về, thiếu nữ này hiện tại xem ra thật sự là nghịch thiên, không chỉ trời sinh có được khả năng gần gũi thân hòa với yêu thú cực cao, còn có thể hấp thu được một vài năng lực của yêu thú.

Người như vậy vô luận đối với một thế lực nào đó mà nói đều có tác dụng thật lớn!

- Nhưng muội cũng không muốn đi hấp thu năng lực của yêu thú, bởi vì sau khi yêu thú chuyển năng lực uội, chính bọn chúng sẽ không còn nữa. Lần trước bởi vì Thiên Linh Thú đã sắp chết, muội mới bằng lòng tiếp nhận năng lực của nó.

Phương Tiểu Tình thấp giọng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.