247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 716: Phá rồi lại lập. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi truyện copy từ

Nguồn: vipvandan

- Chư vị trưởng lão giúp ta một tay!

Phong Thiên Hùng cũng đã phát hiện ra tình huống kia, sắc mặt trắng bệch, vội vàng trầm giọng quát, ngay lập tức trường thương trong tay hắn lấy xu thế càn quét đột nhiên đâm về phía trước.

Đám người Phong Thiên Hà vừa nghe được vội vàng thi triển vũ kỹ nghênh đón đao khí cường đại đang đánh tới.

- Oanh!

Phong Thiên Hùng phát ra Thí Thần Thương, đầu tiên liền bị đao khí hoàn toàn phá hủy, đao thế tựa hồ không hề giảm bớt bao nhiêu, tiếp tục chém thẳng tới đấu võ đài.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Nhưng cũng may mắn có được mấy Phong gia trưởng lão công kích tới, thiên địa nguyên khí cuồn cuộn ập tràn, thanh âm chấn rung vang lên bên tai không dứt, tập hợp công kích của vài võ tôn rốt cục mới miễn cưỡng ngăn chặn được dư kình của một đao kia.

Nhưng mấy người kia vẫn bị xung lượng đánh tới bức thân thể bật lui ra sau hơn mười bước, làm thật nhiều Phong gia đệ tử sau lưng bọn hắn bị cỗ lực lượng mạnh mẽ áp đảo trên đấu võ đài, rất nhiều người thậm chí bị đè tới gãy xương.

- Ngạnh kháng công kích của ta vậy mà không chết, ngược lại đao pháp vũ kỹ lại biến thành mạnh mẽ tới như vậy!

Rốt cục trong lòng Phong Thiên Hùng dựng lên tia khủng hoảng, hai mắt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Trước đó Tần Phàm phát ra một đao tương tự nhưng còn chưa đạt tới uy lực của Thí Thần Thương, nhưng hiện tại đã vượt xa hơn nhiều!

Nếu như tiếp tục như thế, hắn căn bản không còn một chút phần thắng!

Thấy Tần Phàm biểu hiện ra uy thế, người xem trong toàn trường cùng người của Cổ gia lập tức phấn chấn tinh thần, nhiệt huyết sôi trào.

Thật cường, thật quá mạnh mẽ!

Nhưng trải qua đại kiếp nạn vừa rồi, thanh y thiếu niên phảng phất như thay da đổi thịt, phá rồi lại lập, có thể dùng lực lượng một người trực tiếp đối kháng bốn gã võ tôn!

Tuy rằng thực lực của ba gã trưởng lão Phong gia không đạt tới trình độ như Phong Thiên Hùng, nhưng đã có được thực lực tam tứ cấp võ tôn, nhưng vẫn có vẻ không chịu nổi một kích!

- Tần Phàm, ngươi thật sự muốn liều chết với Phong gia hay sao? Ta cho ngươi biết, ta có cảm tình rất sâu với Kim Ngọc Thành Kim Ngọc phu nhân, thực lực của Kim Ngọc Thành cao hơn Hắc Hỏa Thành rất nhiều. Nếu hôm nay ngươi giết chết ta, Kim Ngọc phu nhân nhất định sẽ báo thù cho ta, ngươi cũng sẽ không có kết cục tốt!

Phong Thiên Hùng thật vất vả mới ổn định lại tâm cảnh của mình, nhìn lên Tần Phàm trên bầu trời trầm giọng nói.

- Ha ha, Phong Thiên Hùng, uy phong vừa rồi của ngươi đã chạy đi đâu? Hiện tại còn muốn dựa vào một Kim Ngọc phu nhân ủy khuất cầu toàn sao?

Tần Phàm trôi nổi trên không trung, trên mặt hiện lên vẻ chế nhạo.

- Không sai, Tần Phàm, ta thừa nhận đã đánh giá thấp ngươi, nếu ngươi buông tha Phong gia chúng ta, chúng ta có thể lập tức rời khỏi Hắc Hỏa Thành…

Lúc này Phong Thiên Hùng tiếp tục trầm giọng nói, không ngờ là lặp lại lời nói của Cổ Thông, thật sự là có chút hí kịch vô cùng.

- Hừ, Phong Thiên Hùng, ngươi thật sự xem ta là đứa hài tử ba tuổi sao? Tha cho các ngươi đi? Đã quá muộn, Phong Thiên Hùng, hiện tại ngươi nói gì cũng vô dụng, ta chỉ biết dùng lời của ngươi trả lời ngươi!

Tần Phàm cười lạnh nói, người không từ chút thủ đoạn nào như Phong Thiên Hùng, nếu để cho hắn rời đi, lúc đó mới thực sự rước lấy vô tận phiền phức cho chính mình.

- Một tên cũng không để lại!

Thanh âm cuối cùng truyền ra, Tần Phàm nắm chặt thanh đao, đao chuyển hướng, liền chém ra. Vừa rồi hắn phát ra một thức Bá Vương Nhân Đao, hắn có thể cảm giác được uy lực của nó đã vượt qua khỏi Vạn Ngưu Trùng Chàng của thuần hỏa nguyên.

Mà Thủy Hỏa Tương Dung cùng Vạn Ngưu Trùng Chàng cần tiêu hao rất nhiều, hơn nữa trong cơ thể hắn còn bị trọng thương, không thể sử dụng quá nhiều lần.

- Loại cảm giác này là?

Nhưng trong lúc Tần Phàm sắp chém ra một đao, trong lòng chợt động, bởi vì hắn đột nhiên cảm thấy một loại cảm ngộ thập phần huyền bí đến từ bên trong đao đạo huyền bí, hắn tựa hồ đã cảm thấy có thứ gì đã đã mơ hồ biến thành thành thục.

- Bá Đao Địa Đao!

Ngay sau đó, một tiếng quát khẽ, phảng phất như xé rách thiên địa!

Bá Đao Địa Đao!

Chính là Bá Vương Đao kết hợp đao thức thứ hai trong Trù Đao thi triển ra.

Giờ khắc này có lẽ vì trong cõi chết hồi sinh, nguyên nhân phá rồi lại lập, thật giống như phúc chí tâm linh, Tần Phàm bỗng nhiên đã hiểu được cảm giác mà trước kia chưa từng trải qua.

Một đao này hắn nương theo cảm giác đột nhiên xuất hiện thi triển đi ra.

Khi đao phong chém ra, trong hư không thật nhiều không khí lốc xoáy gào thét lên, điên cuồng hấp thu thiên địa nguyên khí, càng khủng bố hơn chính là tuy là thiên địa nguyên khí, nhưng võ tôn bình thường chỉ có thể sử dụng có giới hạn mà thôi, nhưng lúc này Tần Phàm cảm giác được ngay cả địa hỏa khí dưới lòng đất cũng bị mình hấp thu đi lên.

Đây là Địa Đao, đại địa làm lô đỉnh, luyện chế vạn vật!

Hỏa phong phần phật, hỏa vân tuôn tràn, toàn bộ hỏa nguyên bị Tần Phàm hấp thu tới trong nháy mắt hóa thành thác nước đao khí ẩn chứa năng lượng khủng bố, cuồn cuộn trút xuống đấu võ đài.

Lúc đao khí vừa mới phát ra, bốn phía cát bay đá chạy, năng lượng cuồng bạo tàn sát bừa bãi, làm cả đấu võ trường trở thành mông lung biến ảo, giống như ngày tận thế sắp sửa buông xuống.

Thanh thế này khiến ọi người có thể rõ ràng cảm giác được còn mạnh lớn hơn một đao vừa rồi Tần Phàm chém ra, vừa rồi mọi người chỉ cảm giác làn da bị đao phong thổi qua, lần này lại chân chính cảm giác được đau đớn thật sự, một ít người có thực lực khá thấp vào lúc này còn bị rướm máu!

Đao khí tàn sát bừa bãi trong toàn trường, hỏa nguyên khí cuồng bạo bộc phát nóng hừng hực khiến người khác không cách nào chịu đựng, nếu không phải mọi người có mặt đều có thực lực ngoài tiên thiên võ sư, chỉ sợ sẽ bị nhiệt lượng kinh khủng kia làm người hôn mê.

Bên dưới đấu võ đài, đối mặt với thanh thế một đao kinh thiên, người của Phong gia rung động đồng thời sắc mặt cực kỳ tái nhợt.

- Một đao như vậy một gã tam cấp võ tôn có thể phát ra? Uy lực này còn lớn hơn cả Thủy Hỏa Tương Dung vũ kỹ đi…

Tâm thần Phong Thiên Hùng lại bị trùng kích thật lớn, hắn làm sao cũng không hiểu rõ một võ tôn có cảnh giới kém hơn mình thật lớn lại có thể bộc phát ra được thực lực mà hắn không cách nào tưởng tượng.

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn thậm chí có chút không biết nên làm sao đi ngăn cản một đao khủng bố này.

- Tộc trưởng, ngươi đi nhanh lên, nơi này có chúng ta chống đỡ! Có ngươi lưu lại, Phong gia chúng ta sẽ không bị diệt vong!

Nhưng đúng lúc này, Phong Thiên Hà dẫn đầu mấy trưởng lão bỗng nhiên ngăn cản ngay trước mặt Phong Thiên Hùng, đem nguyên khí của mình phóng thích đi ra, điên cuồng hấp thu nguyên khí khắp bốn phía, xuất ra công kích cường đại nhất đời mình.

Từng võ tôn đều có nguyên khí bản thân, đó là khi linh võ sư chuyển biến đã bắt đầu tồn tại trong cơ thể, chủ yếu là dùng để cho thiên địa nguyên khí cộng hưởng, có thể nắm giữ thiên địa nguyên khí trong tay mà sử dụng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 153 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.