247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 713: Đê tiện. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Lúc này Phong Thiên Hùng càn rỡ cười lớn một tiếng, liền thấy thân hình hắn cao cao nhảy lên, trên Hắc Huyết Thương đã xuất hiện vài khe nứt, nhưng vẫn bị hắn mạnh mẽ thi triển vũ kỹ, xem ra hắn dự tính sau cuộc chiến chấp nhận vũ khí này bị báo hỏng.

- Đã biết rõ uy lực của Nguyên Tinh Đan không sánh kịp Tôn Long Đan, Phong Thiên Hùng còn dám tự tin như thế, chẳng lẽ hắn có điều gì dựa vào?

Nghe được hiện tại Phong Thiên Hùng còn phát ra tiếng cười tự tin như vậy, tất cả mọi người không khỏi cảm thấy nghi hoặc trong lòng.

Mà trên đấu võ đài, Phong Thiên Hùng cao cao nhảy lên, tốc độ trường thương trong tay vẽ ra một đường cong, ngay sau đó ngọn lửa ngưng tụ, cuối cùng hỏa nguyên trong phương viên hơn tám trăm thước ngưng đọng ngay trên mũi thương của hắn.

- Ca ca…

Trường thương tựa hồ không chịu nổi cỗ lực lượng kia muốn lập tức nổ tung ra.

Màu sắc đỏ tươi diễm lệ thoạt nhìn làm lòng người sợ hãi, khiến người run rẩy lên! Quanh thân Phong Thiên Hùng bị ngọn lửa vây quanh, nhân thương hợp nhất, từng trận khí tức hủy diệt khoách tán ngay trong đấu võ trường.

- Thí Thần Thương!

Chỉ trong nháy mắt trong miệng Phong Thiên Hùng rống lên một tiếng, thương thế vũ động, ngọn lửa nơi đầu thương đốt cháy không khí, thanh âm bén nhọn xé gió rít lên xẹt qua một vết lửa thật dài trong không trung, chẳng khác gì vẫn thạch từ thiên ngoại rơi xuống.

Lúc này bởi vì vừa rồi hắn đã thi triển Bát Bộ Thiên Long Thương nên trong cơ thể đã tiêu hao khá lớn nguyên khí, vì vậy hiện tại hắn lựa chọn thi triển vũ kỹ thứ hai Thí Thần Thương.

- Thí Thần Thương?

Hỏa vân quay cuồng, hỏa phong gào thét, một thương này của Phong Thiên Hùng đích thật là cường hãn hơn lúc đầu không ít, nhưng vừa rồi hắn dùng một chiêu này đã bị bại bởi Tần Phàm, vì sao hắn còn tiếp tục thi triển?

Thấy vậy mọi người vừa thừa nhận dòng nhiệt lượng đập vào, mà trong lòng càng thêm nghi hoặc.

Chính Tần Phàm cũng cảm giác như thế, trong lòng hắn hồ nghi, trong khoảnh khắc vẫn không thể nghĩ ra, ngay lập tức liền tính toán thi triển Vạn Ngưu Trùng Chàng ứng đối, hắn tin tưởng với thực lực hiện giờ của hắn dùng Vạn Ngưu Trùng Chàng cũng đủ đánh chết đối phương.

- Phốc!

Nhưng đúng lúc này trong miệng Phong Thiên Hùng bỗng nhiên phun ra một búng máu!

- Tê…

Trong không khí lướt qua tiếng rít xé gió bén nhọn, không biết Phong Thiên Hùng sử dụng bí pháp gì tốc độ đột nhiên tăng lên, chỉ trong thoáng chốc đã vượt qua một đoạn khoảng cách lớn, đã xẹt ngang qua Tần Phàm, trực tiếp hướng người của Cổ gia đứng bên ngoài đấu võ đài công tới!

Dòng khí nóng rực gào thét, quang mang hủy diệt tràn đến trước mặt, lúc này sắc mặt mọi người trong Cổ gia đều đại biến! Cổ Thông Liên vội vàng khởi động nguyên khí hộ tráo chắn ngay phía trước, nhưng hắn căn bản không có tự tin đủ ngăn trở được một kích này!

- Không xong!

Lúc này trong lòng Tần Phàm hoảng hốt, rốt cục hiểu được dụng ý của Phong Thiên Hùng, vừa rồi hắn căn bản không tính toán trực tiếp công kích mình mà là đê tiện tới mức lấy Cổ gia làm mục tiêu!

Cuộc chiến này của hắn mục đích là muốn giúp Cổ gia đoạt lại quyền khống chế Hắc Hỏa Thành trong tay, nếu như người của Cổ gia đã chết, đoạt lại còn có ý nghĩa gì? Hắn làm sao đi đối mặt với Cổ Mặc?

Ngay tiếp theo, Tần Phàm cắn chặt răng, căn bản không còn kịp thi triển vũ kỹ, trên người tùy tiện khởi động nguyên khí hộ tráo, thi triển thân pháp cực nhanh nhắm ngay trước mọi người của Cổ gia, tự dùng thân thể của chính mình chắn ngang công kích của Phong Thiên Hùng.

Ngọn lửa vô cùng cuồng bạo gào thét mà đến, nhiệt lượng nóng rực rát bỏng mặt người, trong hỏa vân quấy động, cả đấu võ đài đều bị nhiễm đỏ rực, nơi nơi đều là lửa đỏ bay múa, phảng phất như đang cử hành một trận thịnh yến.

Lúc này vẻ mặt Phong Thiên Hùng mang theo vẻ cười lạnh âm hiểm, trường thương trong tay như đầu độc long mang theo khí lưu đỏ rực hung hăng trực tiếp một thương đâm thẳng vào thân ảnh thanh sắc chắn ngay trước mặt!

Thí Thần Thương uy lực mạnh mẽ, chẳng khác gì ngọn lửa thái dương nhô cao vũ động!

- Oanh!

Từ đấu võ đài chấn động truyền ra một tiếng chấn vang thật lớn, mọi người nhìn thấy thân thể Tần Phàm bị một thương mang theo khí tức hủy diệt trực tiếp đánh trúng!

Giống như hỏa diễm liên hoa nở rộ trong đêm, ngọn lửa vẩy ra tứ tán xung quanh, ngay sau đó nguyên khí hộ tráo của Tần Phàm chỉ trong nháy mắt đã bị công kích vô cùng mạnh mẽ đánh vỡ!

Nhân thương hợp nhất, thương theo người động, thiên địa nguyên khí cuồn cuộn dũng mãnh tràn vào Hắc Huyết Thương, thông qua thân thương điên cuồng công kích chướng ngại phía trước, muốn càn quét hết thảy!

Ngay sau đó thân thương mạnh mẽ không thể ngăn cản trực tiếp oanh kích lên trên thân thể Tần Phàm.

Hồng hắc quang mang nhanh chóng hiện lên trên thân thể Tần Phàm, năng lượng hủy diệt trực tiếp đập lên trên thân thể hắn, khí kình bát cấp võ tôn cuồng bạo mà khủng bố liên tục tràn tới không ngừng, cuốn sạch tất cả.

- Phốc!

Cơ hồ chỉ trong một lần hô hấp, sắc mặt Tần Phàm lập tức biến thành vô cùng trắng bệch, đôi mắt hãm sâu, có vẻ dị thường thống khổ, thân thể hắn lập tức bị cỗ lực lượng vô cùng mạnh mẽ kia đánh bay, tiếp theo như diều đứt dây rơi xuống phía trên thính phòng, cuối cùng nặng nề đập xuống một hố to thật sâu.

- Oanh long long!

Cả đấu võ đài đều chấn động kịch liệt, đá vụn tung bay khắp nơi, hỏa diễm nóng rực rơi xuống như mưa, đem mặt đất đốt thành lỗ chỗ, nướng cháy đen cả một tảng lớn.

Nhìn lại thân thể Tần Phàm hoàn toàn bị bao phủ bên trong hố sâu kia, chỉ còn thấy khói đặc cuồn cuộn toát ra, ngay cả bóng người cũng không còn nhìn thấy.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Tiếp tục sau đó, Phong Thiên Hùng còn lo lắng Tần Phàm chưa chết, lập tức vũ động trường thương trong tay, rất nhanh liền phát ra ba lượt công kích khủng bố, toàn bộ đều oanh vào trong hố sâu kia.

Thẳng tới khi cả đấu võ đài đều chấn động như muốn sụp đổ, thẳng tới khi hắn không còn cảm nhận được chút sinh mệnh khí tức nào từ trong hố truyền ra.

Một màn này phát sinh cực nhanh, tất cả mọi người ngơ ngẩn nhìn hố sâu trước mắt, thậm chí rất nhiều người còn chưa kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra.

- Tiểu Phàm!

Cổ Thanh Tuyết đầu tiên kịp phản ứng, sắc mặt biến đổi, hoảng sợ kêu lên thất thanh, tiếp theo muốn xông lên xem xét tình huống của Tần Phàm.

- Thanh Tuyết, tất cả mọi người đừng loạn động!

Nhưng vào lúc này Cổ gia tộc trưởng Cổ Thông cũng lập tức ngăn cản nàng, sắc mặt vô cùng khó coi trầm giọng quát.

- Ha ha ha… truyện copy từ

Ở bên kia, Phong Thiên Hùng thấy đánh bại được Tần Phàm liền càn rỡ cười lớn, sau đso xoay người đi lên đấu võ đài, từ trên cao nhìn xuống nhìn mọi người của Cổ gia với ánh mắt dữ tợn như độc xà.

Tiếp theo tay hắn nắm lấy Hắc Huyết Thương đã hoàn toàn bị hủy hoại, vẻ mặt âm hiểm nhìn chằm chằm người của Cổ gia, ý tứ hết sức rõ ràng, ai dám có cử động sẽ lập tức chết ngay tại chỗ!

Cổ Thông chứng kiến ánh mắt của hắn nên ngăn cản Cổ Thanh Tuyết chạy tới, hắn thập phần rõ ràng hiện giờ Phong Thiên Hùng vô cùng cường đại, cho dù hắn cùng mấy vị trưởng lão liều mạng cũng không đánh lại hắn, huống chi sau lưng Phong Thiên Hùng còn có mấy trưởng lão cấp võ tôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.