247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 709: Thắng bại khó phân. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thiên Giai Vũ Kỹ do một gã bát cấp cường giả Võ Tôn thi triển đi ra, còn muốn là đã tu luyện đến tiểu thành!

Tần Phàm kỳ thật cũng không dám coi thường, nhưng đồng dạng cũng không có sợ hãi, sau một khắc hắn hít sâu một hơi, cánh tay phải chấn động, lập tức hiện ra trạng thái nguyên thủy của Kỳ Lân Tí, lân phiến xanh đen làm cho lòng người mát lạnh.

- Vậy hãy để cho ta xem thật kỹ, đến tột cùng là Thiên Giai Vũ Kỹ của ngươi mạnh hay là Thủy Hỏa Tương Dung võ kỹ của ta mạnh hơn nữa.

Trong đôi mắt của Tần Phàm bắn ra một loại tinh quang tự tin, khí thế toàn thân kinh đào bắt đầu khởi động, thậm chí mọi người còn nghe được tiếng Viễn Cổ Kỳ Lân gào thét đến từ vực sâu bất khuất.

Một loại khí tức Viễn Cổ hoang vu chậm rãi lan tràn bên trên đấu vũ đài, mọi người bên trong vào lúc này phảng phất làm như đã nghe một giọng rống truyền đến thanh âm làm cho lòng người sinh ra sợ.

- Đây là cái gì?

Trông thấy Tần Phàm lấy ra trạng thái nguyên thủy của Kỳ Lân Tí, mọi người không khỏi lộ ra thần sắc kinh nghi.

Lập tức liền chứng kiến một đầu hư ảnh Kỳ Lân cực lớn xuất hiện trên bầu trời đấu vũ đài, nó như là một tồn tại cao cao tại thượng, bao quát bễ nghễ cái thế gian, tràng cảnh này làm cho người ta cảm thấy tâm linh tự nhiên sinh ra cảm giác rung độnggian nan.

Tình cảnh này dường như có chút quái dị.

Sau khi hư ảnh Kỳ Lân xuất hiện tại nơi này, thậm chí là làm cho lửa nóng bên trên đấu vũ đài cũng giảm đi một tí, một ít chủng loại khí tức tựa hồ là đang cùng tranh đoạt với vòng xoáy khổng lồ trên đỉnh đầu Phong Thiên Hùng.

Mà sau một lát, mọi người cảm thấy trong không khí bắt đầu chậm rãi có một loại khí tức mát lạnh chảy qua, phảng phất dưới cái nóng mùa hè tiến nhập thu, mà một ít chủng loại mộng ảo cảm giác hoặc như là ở vào Thủy Tinh Cung dưới đáy biển .

- Tần Phàm hiền chất thi triển đến tột cùng là võ kỹ gì?

Cổ Thông phụ cận đấu vũ đài đau khổ dùng nguyên khí tráo bảo vệ thân thể, lúc này cũng cảm thấy áp lực giảm bớt một ít, mà nhìn thiếu niên áo xanh ngạo nghễ đứng vững, trong lòng âm thầm kinh ngạc.

- Nó có thể sánh với Thiên Giai Vũ Kỹ Phong Thiên Hùng sao?

Lập tức quả đấm của hắn nắm chặt lại, càng thêm khẩn trương , hắn tựa hồ thấy được hy vọng, nhưng lại sợ hy vọng này sau một khắc liền bị nghiền nát.

- Tiểu tử này đến tột cùng đang muốn mê hoặc cái gì?

Phong Thiên Hùng đối diện Tần Phàm phát hiện tình huống quỷ dị này thì không khỏi có chút xúc động, nhưng võ kỹ trong tay thi triển không có nửa phần dừng lại, chỉ là hắn bá khí vạn phần trầm thấp nói:

- Bất quá vô luận ngươi cố làm cho cái gì mê hoặc cũng là vô dụng đấy, trước mặt lực lượng tuyệt đối hết thảy hư ảo đều bị ta kích phá!

Một lát sau, một tiếng ngâm trầm thấp trong thân thể Phong Thiên Hùng thời gian dần qua trở nên vang dội, tựa hồ bỗng nhiên biến thành long ngâm trên chín tầng trời, đồng dạng cũng có mấy cái hư ảnh cự đại cũng từ trên đỉnh đầu quỷ dị xoay tròn ngưng hóa mà ra, giống như là tại dị thời không xuyên việt tới!

Hư ảnh dần dần rõ ràng.

Dĩ nhiên là tám đầu Thương Long uy vũ vô song cửu trảo liệt diễm!

Tám đầu Thương Long liệt diễm, mỗi một đầu đều cao hơn mười trượng, hỏa diễm hóa thành long lân trông rất sống động, thân hình nó như là sắt thép, cửu trảo như là vừa vặn bước ra từ trong Điọa Ngục Dung Lô, bên trên móng vuốt còn có liệt diễm hừng hực!

Tám đầu cửu trảo liệt diễm Thương Long, đạp trên Hỏa Phong, đạp trên Hỏa Vân, đạp trên hỏa sương mù!

Tựa hồ một trảo đạp xuống, liền có thể đốt cháy đại địa vạn vật, để uôn dân trăm họ bị hủy hết!

Liệt diễm phần không, hỏa vũ diễm dương!

Nhiệt độ mà nó phát ra hoàn toàn lấn át hư ảnh Kỳ Lân trên không Tần Phàm, lại lần nữa đem nhiệt độ vừa mới mát lạnh trở nên nón rực, nhiệt lưu nóng hổi cuồng bạo bốn phía. Đấu vũ đài lại một lần nữa từ mùa thu về mùa hạ, tám cái mặt trời chiếu sáng mùa hè chói chang.

Thương Long Cửu Trảo Liệt Diễm rõ ràng so ra mà vượt qua tám cái mặt trời nóng rực mãnh liệt kia rồi.

Sau một khắc, hắc sắc trường thương trong tay Phong Thiên Hùng run lên, tám đầu Thương Long Cửu Trảo Liệt Diễm cực lớn lại vào lúc này toàn bộ lao nhanh lấy, hướng phía dưới lao xuống mà đến, sau đó tại lập tức chui vào bên trong hắc sắc trường thương.

Long ngâm cửu tiêu lập tức từ trong thân thương phát ra, mà trường thương đang không ngừng run rẩy, tựa hồ tám đầu Cửu Trảo Liệt Diễm Thương Long muốn ở bên trong lao ra.

Có thể cảm giác được một cỗ lực lượng cường đại vô cùng chuẩn bị đồng thời bạo phá với trường thương.

- Cửu Tiêu Long Ngâm Kinh Thiên Khứ, Bát Bộ Thiên Long Nhập Thương!

sau đó, Phong Thiên Hùng đột nhiên hít một hơi, hai mắt đỏ bừng tựa hồ muốn nứt ra, lạnh lùng nhìn về phía trước. Giờ khắc này hắn phảng phất như là một đầu hung thú chỉ biết giết chóc, trong lòng của hắn chỉ có một mục tiêu chính là Tần Phàm đối diện.

Nhất định phải đánh chết tên này.

Rống!!!

Trong miệng Phong Thiên Hùng phát ra tiếng Long ngâm, trường thương cầm trong tay, toàn thân của hắn giống như là bao vây bởi hỏa diễm, tiếp theo thân hình như giao long khí như hổ báo mà phóng lên trời!

Thân đến giữa không trung, trường thương trong tay hắn lần nữa khẽ động, làm như thương kích trường không, giảo động trứ phong vân, làm cho Thiên Địa thiên hôn địa ám.

- Thiên giới sơ cấp võ kỹ, Bát Bộ Thiên Long Thương!

Uy thế của nó cường hoành như thế sao?

Nhìn Phong Thiên Hùng như là Chiến Thần hiển uy, toàn trường cũng không khỏi trợn mắt há hốc mồm mà nhìn lên trời, thật lâu không thể nói chuyện, vào lúc này, chính là người ủng hộ Tần Phàm cũng không thể không thừa nhận, Phong Thiên Hùng hôm nay thoạt nhìn sẽ bách chiến bách thắng!

Không người nào có thể cùng tranh phong!

- Tiểu Phàm hắn sẽ đối phó như thế nào đây?

Lúc này Cổ Thanh Tuyết cảm nhận được uy áp năng lượng từ hư không truyền tới, cơ hồ muốn tâm thần hoàn toàn sụp đổ, bụm lấy miệng mình, tựa hồ là sợ trái tim mình bởi vì lo lắng Tần Phàm quá mức mà nhảy ra ngoài.

Trên đấu vũ đài, sắc mặt của Tần Phàm cũng ngưng trọn nhìn Phong Thiên Hùng trên bầu trời, hắn cũng cảm giác được Thiên Giai Vũ Kỹ có chút vượt ra khỏi dự liệu của mình, không thể tưởng được hắn tu luyện tới đại thành sẽ mạnh mẽ như vậy!

Tiếp theo, Tần Phàm cũng hít sâu một hơi, phảng phất làm như hư ảnh Kỳ Lân trên bầu trời trong nháy mắt này cũng bị hắn hấp về trong cơ thể! Hư ảnh Kỳ Lân xuất hiện là cảm ngộ từ Thủy ma chủng, càng ngày càng sâu quan tưởng xuất hiện có thể trợ giúp hắn trấn áp thủy nguyên khí bốn phía dễ dàng khống chế thủy hệ nguyên khí!

Rống!

Tiếp theo trong nháy mắt, đồng tử trong hai tròng mắt của Tần Phàm ngưng lại, sau đó quanh thân hắn tất cả hư ảnh Man Ngưu điên cuồng gào thét.

Hư ảnh Man Ngưu cuồn cuộn hoặc nước hoặc hỏa, nhưng đại bộ phận là Thủy Hỏa Tương Dung, phô thiên cái địa, tổng cộng có hơn sáu trăm đầu, đông nghịt một mảng lớn, phảng phất giống như là cả bình nguyên Man Ngưu chuyển dời đến phía trên đấu vũ đài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.