247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 708: Đối kháng Thiên giai.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Có một câu hắn không có nói ra, cái kia chính là nếu là Phong Thiên Hùng hoàn toàn nắm giữ võ kỹ cường đại, như vậy Tần Phàm sẽ rất khó thủ thắng! Bởi vì hắn chính thức cảm thụ qua uy lực của Thiên Giai Vũ Kỹ có trình độ kinh khủng như thế nào.

- Cách!

Trên đấu vũ đài, nghe được lời của Tần Phàm, sắc mặt của Phong Thiên Hùng âm trầm vô cùng, nắm đấm của hắn siết chặt phát ra thanh âm khanh khách. Nghĩ đến Phong Thiên Hùng Nghĩ đến đường đường thành chủ Hắc Hỏa Thành, cường giả một phương bát cấp Võ Tôn tung hoành hơn phân nửa Càn Khôn Đái uy chấn toàn bộ nhân vật Hắc Hỏa Thành, vừa rồi lại bị thiếu niên trước mắt đánh chật vật ngã xuống đất.

Đối với hắn mà nói tuyệt đối là chuyện vô cùng nhục nhã.

Thậm chí vừa rồi hắn thật lâu mới để cho phẫn nộ của mình ổn định lại, tiếp theo thì đã nghe được Tần Phàm khiêu khích lần nữa "Dốc sức chiến một trận ".

Vốn hắn biết mình cùng đối phương cách xa nhau về cảnh giới nhiều, cho là mình căn bản không cần vận dụng đến một chiêu ẩn giấu đ.

Nhưng hắn phát hiện bên trong hai lần công kích, nghe nói thiếu niên này đột phá đến Võ Tôn còn chưa đầy nửa năm, phạm vi khống chế nguyên khí rõ ràng không kịp chính mình, lại có thể phát huy ra năng lượng nguyên khí không kém gì mình chút nào. Hơn nữa đối phương cùng mình đồng nguyên hỏa hệ nguyên khí có được năng lực Thôn Phệ Chi Lực nguyên khí.

Thiếu niên này đủ loại quỷ dị để cho hắn rốt cục không thể không hoàn toàn nhìn thẳng vào đối phương, chậm rãi coi đối phương là nhân tài kiệt xuất của võ đạo.

- Tốt, Tần Phàm, ngươi biết rõ ta có được Thiên Giai Vũ Kỹ, còn dám khiêu khích bổn thành chủ dám như thế, ngươi quả nhiên là nghé con mới đẻ không sợ cọp! Nhưng mà ngươi rất nhanh sẽ phải hối hận! Vô luận ngươi chống cự thế nào cũng chỉ có thể dừng lại ở đây. Kế tiếp, đấu vũ đài Hắc Hỏa Thành này sẽ gặp thành chỗ táng thân của ngươi.

Vào lúc này Phong Thiên Hùng rốt cục ngẩng đầu lên, con ngươi huyết hồng như hung thú lạnh lùng nhìn về phía trước, rơi vào người thanh niên mặc áo xanh.

Đối với Thiên Giai Vũ Kỹ của mình hắn rất tự tin, chỉ cần Thiên Giai Vũ Kỹ của mình vừa ra, Tần Phàm hẳn phải chết!

- Một chiêu Thiên Giai Vũ Kỹ đại thành, lần thứ nhất ta thi triển trước mặt người ở bên ngoài. Tần Phàm, ngươi có thể chết ở một chiêu này của bổn thành chủ thì cũng có thể cảm thấy vinh hạnh cùng kiêu ngạo rồi!

Sau một khắc, Phong Thiên Hùng có chút lưu luyến mà nhìn hắc sắc trường thương chất liệu vô cùng tốt trong tay, tiếp theo lầm bầm nói:

- Chỉ là đáng tiếc, một cây trường thương phải hỏng rồi.

- Phong Thiên Hùng, đây là võ kỹ gì? Thậm chí ngay cả hắc sắc trường thương cũng không chịu nổi?

Nghe được thanh âm của Phong Thiên Hùng truyền ra, mọi người trong thính phòng không khỏi âm thầm hít vào một hơi lãnh khí, trong lòng kinh ngạc không thôi.

- Thiên Giai Vũ Kỹ có uy lực vô cùng cường đại, nó ẩn chứa uy lực cường đại, sắt thường không cách nào thừa nhận. Chỉ là, không thể tưởng được Phong Thiên Hùng dĩ nhiên là tu luyện Thiên Giai Vũ Kỹ tới đại thành rồi. . . Nhớ rõ năm năm trước hắn mới bắt đầu nắm giữ mà thôi!

Có một chút vũ giả kiến thức rộng rãi lên tiếng, trong lòng cũng thất kinh.

- Phong Thiên Hùng đã đem Thiên Giai Vũ Kỹ tu luyện tới đại thành rồi! Lần này có chút không xong. . .

Cổ Thông nghe thấy điều này cũng không khỏi chau mày cũng không cách nào giãn ra.

- Hắn được xưng là Kỳ Tích Chi Tử, như vậy hy vọng hắn lại một lần nữa sáng tạo kỳ tích a. . . Cầu xin Chân Vũ Thần bảo hộ!

Lập tức hắn lần nữa hít sâu một hơi, chỉ cầu nguyện âm thầm trong lòng. Hắn biết rõ hôm nay vận mệnh của toàn bộ Cổ gia đã rơi vào trên người thiếu niên áo xanh này, nếu như hắn bại thì Cổ gia hôm nay tất nhiên sẽ tao ngộ tai kiếp hủy diệt.

- Thật sao, ta đây đang mong chờ đây.

Lên vũ đài, Tần Phàm là không có bởi vì lời này của Phong Thiên Hùng mà có nửa phần biến sắc, hắn tiếp tục lạnh lùng nhìn đối phương nói. Một phần bình tĩnh thong dong khiến người ta không thể không âm thầm bội phục tôi luyện tâm tính tới trình độ này.

Về phần cường đại võ kỹ bởi vì uy lực quá lớn sẽ để vũ khí thi triển tổn hại Tần Phàm ngược lại biết rõ, bất quá hắn nhận một cây trường thương hắc sắc trong tay Phong Thiên Hùng chính là Hắc Huyết Cương chế tạo, cứng rắn vô cùng, hơn nữa vốn là có thể chứa nạp quán thâu nguyên khí rất mạnh. Hôm nay nghe Phong Thiên Hùng nói hắn thi triển võ kỹ thậm chí ngay cả trường thương hắc sắc chịu không được, như vậy hắn đối với uy lực của thiên giai cũng nhiều hơn một phần ngưng trọng.

Chỉ là không có biểu hiện ra ngoài mà thôi.

- Tốt, xem ra ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ rồi, vậy ngươi liền chuẩn bị chịu chết a!

Thấy Tần Phàm vẫn còn biểu hiện bình tĩnh như thế, trong nội tâm của Phong Thiên Hùng thất kinh, bất quá hắn vẫn trầm giọng nói.

Lập tức liền thấy hắn hít sâu một hơi, bỗng nhiên trông thấy một cỗ nguyên khí thực chất đỏ thẫm bay lên ở trong thân thể của hắn.

Đây là nguyên khí hắn tồn trữ trong người, vốn là cất giữ trong người dùng cho dẫn động bốn phía thiên địa linh khí cộng minh, bây giờ lại từ thể nội phóng thích mà ra! Từ xa nhìn lại, cả người Phong Thiên Hùng đều bị hỏa diễm nồng đậm vây quanh, thật giống như Hỏa Thần hàng lâm.

Theo một cỗ nguyên khí bắt đầu khởi động, Phong Thiên Hùng vốn đã đỏ bừng hai con ngươi, vào lúc này càng trở nên muốn nhỏ ra huyết, một loại khí tức khủng bố mà tàn bạo đã ở trong cơ thể của hắn bạo tuôn ra.

Nháy mắt sau đó, một cổ hơi thở liền từ trong thân thể hắn bùng nổ, phía trên đỉnh đầu của hắn tạo thành một cái vòng xoáy cự đại, thoạt nhìn thật giống như một đầu hung thú cực lớn mở cái miệng toàn máu không.

Tiếp theo là một cái thôn thiên phạm vi hơn 800m. Hỏa hệ nguyên khí không cách nào kháng cự bị nhanh chóng thu nạp tới, nhiệt độ bốn phía trở nên nóng rực vô cùng, một loại hào quang hồng nhiệt vô cùng chói mắt dần dần hội tụ hắc sắc trường thương trong tay Phong Thiên Hùng, phát ra một loại màu sắc hủy diệt làm lòng người run sợ.

Một ít người của Phong gia Cổ gia tới gần đấu vũ đài rốt cục phải rút lui hơn 10m! Thậm chí có những người này một kẻ rút lui không kịp, ngay cả y phục đều giống như bị thiêu đốt !

Cổ Thông cùng Phong Thiên Hà và mấy vị cường giả Võ Tôn, tại lúc này cũng khởi động nguyên khí vòng bảo hộ mới dám đứng được gần một chút quan sát, bất quá cũng cảm thấy hô hấp không thông, khó chịu vô cùng.

Cổ Mặc và mấy vị trưởng lão Cổ gia sắc mặt vô cùng khó coi, mà Phong Thiên Hà và cường giả một phương Phong gia vào lúc này lộ ra hỉ sắc. Tựa hồ thấy được ánh rạng đông đối phương thắng lợi vô luận thiếu niên kia biểu hiện bề ngoài đến cỡ nào, hiện tại cũng có thể là lúc kết thúc rồi.

Tần Phàm trên đài cùng Phong Thiên Hùng, vào lúc này cũng cảm nhận được năng lượng cường đại trên người Phong Thiên Hùng bắt đầu khởi động, để cho hắn thừa nhận áp lực khá lớn, bất quá nhiệt độ nóng bỏng này không tạo được bất luận ảnh hưởng gì với hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.